Túi Khí Massage Là Gì Và Chức Năng Của Chúng Là Gì?

Ghế massage được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới bởi những người có vấn đề về đau lưng hoặc chỉ thích được massage thường xuyên. Một chiếc ghế massage hiện đại có đầy đủ các phẩm chất để trở thành giải pháp vĩnh viễn cho tình trạng cứng và căng cơ, đau khớp, đau lưng dưới, đau bắp chân, đau vai, căng thẳng đầu óc và nhiều tình trạng tương tự. Ghế mát xa tự động hiện đại đi kèm với công nghệ 3D hoặc 4D cho phép chúng cung cấp dịch vụ mát-xa siêu nhẹ nhàng từ cổ đến gân kheo trên. Tuy nhiên, nếu con lăn mát-xa chỉ bao gồm những vùng này, thì những gì sẽ mát-xa cho những vùng khác trên cơ thể bạn? Công nghệ túi khí chính là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

TÚI KHÍ MASSAGE LÀ GÌ?

Túi khí được sử dụng để cung cấp liệu pháp mát-xa nén và giải nén trên ghế mát-xa. Phần cơ bản hơn của ghế massage là tay lăn, nơi đặt các con lăn. Tuy nhiên, có một diện tích rộng mà các con lăn massage này không thể tiếp cận được. Đây là nơi mà các túi khí phát huy tác dụng.

Túi khí thực chất là một túi khí có thể phồng lên và xẹp xuống tùy theo yêu cầu. Ghế massage có nhiều túi khí đặt ở các vị trí khác nhau như cổ, vai, cánh tay, bắp chân, đùi và mắt cá chân. Trên thực tế, một số ghế massage cao cấp cũng có túi khí ở vùng lưng dưới cho các mục đích xoay và xoắn.

CHỨC NĂNG CỦA TÚI KHÍ TRONG GHẾ MASSAGE LÀ GÌ?

Túi khí được lắp trên ghế massage để cung cấp liệu pháp massage bằng khí cho người sử dụng. Chúng hoạt động như một phương tiện phụ của các yếu tố massage trong đệm ghế massage. Các túi khí được gắn ở nhiều vị trí của ghế mát-xa để cung cấp liệu pháp mát-xa dựa trên lực nén. Chức năng cơ bản của túi khí là cung cấp massage cho những khu vực mà con lăn không thể chạm tới.

Con lăn massage cung cấp các chức năng xoa bóp nhào, lăn, gõ, gõ và massage shiatsu cho vùng lưng, cổ, vai, hông và gân trên của người dùng. Mặt khác, các túi khí cung cấp liệu pháp xoa bóp dựa trên lực nén cho cánh tay ngoài, rìa cổ, cánh tay, sửa ghế massage lòng bàn tay, bắp chân, chân và mắt cá chân. Trong một liệu pháp dựa trên nén khí, máy nén khí được sử dụng để làm phồng và xẹp các túi khí một cách có hệ thống. Trong một số ghế massage siêu cao cấp, túi khí cũng có thể bắt chước kỹ thuật nhào và lăn của con lăn massage bằng cách sử dụng chu kỳ nén một cách hiệu quả.

Có rất nhiều ghế massage trên thị trường sử dụng túi khí cho mục đích kéo giãn. Ghế Massage Kahuna Kappa 4D sử dụng túi khí để giúp người dùng thực hiện các chương trình Yoga, Xoay người và Kéo giãn chủ động. Chiếc ghế này có 96 túi khí và một số túi khí nằm ở vùng lưng dưới. Các túi khí này giúp người sử dụng kéo căng và vặn lưng bằng cách siết chặt các cơ và xoay thắt lưng. Tương tự, Ghế massage Infinity IT-8500 PLUS sử dụng túi khí cho các mục đích điều chỉnh cột sống và vặn eo. Túi khí cũng được sử dụng cho mục đích giảm áp lực ở lưng, nơi chúng bám chặt vào tay và chân của người dùng khi ghế ngả ra phía sau.

LỢI ÍCH CỦA LIỆU PHÁP MÁT-XA BẰNG KHÔNG KHÍ LÀ GÌ?

Túi khí được sử dụng cho liệu pháp massage nén khí. Liệu pháp này có nhiều lợi ích sức khỏe đã được chứng minh:

  • Cải thiện lưu thông máu: Bằng cách nén và co các cơ khác nhau, liệu pháp mát-xa bằng khí cải thiện lưu thông máu trong cơ thể. Nó dễ dàng bơm máu về tim và làm giảm huyết áp.
  • Nó cải thiện lưu lượng bạch huyết: Bạch huyết là chất lỏng giữ cho khả năng miễn dịch của cơ thể bạn mạnh mẽ. Bằng cách tận hưởng liệu pháp mát-xa bằng không khí, bạn sẽ cải thiện lưu lượng bạch huyết trong cơ thể.
  • Nó giữ cho cơ bắp của bạn được cung cấp oxy: Bằng cách cải thiện lưu thông máu, liệu pháp này giúp máu được bổ sung oxy tươi. Khi máu được làm giàu oxy này đi đến các cơ quan quan trọng của bạn, cơ bắp của bạn sẽ được cung cấp oxy và khỏe mạnh.
  • Nó giải độc cơ thể của bạn: Quá trình giải độc của cơ thể được thúc đẩy với việc cải thiện lưu thông máu và lưu lượng dịch bạch huyết.
  • Nó giúp giảm sưng: Bằng cách co và nén các cơ của bạn, liệu pháp mát-xa bằng không khí sẽ loại bỏ những tích lũy thừa và vô ích từ chúng. Nó làm giảm sưng tấy từ các bộ phận khác nhau của cơ thể bạn.
  • Túi khí bổ sung cho các con lăn massage thông thường: Các túi khí cho phép các con lăn massage bao phủ một vùng mở rộng trên cơ thể bạn, sửa ghế massage Hà Nội. Họ làm điều đó bằng cách đẩy những cơ đó đến vùng bao phủ của con lăn, nơi mà nếu không họ sẽ không thể tiếp cận được.
  • Túi khí hỗ trợ trong các chương trình kéo giãn và giải nén: Nhiều ghế massage sử dụng túi khí để thực hiện một số chương trình massage kéo giãn và giải nén.

GHẾ MASSAGE TRỊ LIỆU BẰNG KHÔNG KHÍ TỐT NHẤT

1. Ghế Massage 4D Siêu Cao Cấp Synca JP1100 Made in Japan

Chiếc ghế massage ‘Made in Japan’ này là một thiết bị hiện đại không bao giờ làm thất vọng khách hàng của chúng tôi. Đây là một trong những chiếc ghế massage 4D tiên tiến và tốt nhất thế giới mang đến cho bạn cảm giác mát xa tuyệt vời như con người. Bán ghế massage này có 31 túi khí chuyên dụng massage toàn thân. Tính năng ‘điều chỉnh dòng chảy’ cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn tốc độ massage nén khí. Liệu pháp không khí ba chế độ cho phép bạn lựa chọn giữa chế độ xoa tay, chế độ tiêu chuẩn và chế độ xung. Bạn có thể kiểm soát cường độ nén khí ở từng vùng của ghế. Túi khí bàn chân giúp massage chân hiệu quả bằng cách nắm chặt mắt cá chân trong quá trình di chuyển của con lăn bàn chân. Chiếc ghế massage này được rao bán với giá 8.999,99 USD

2. Ghế massage Inada DreamWave

Ngoài kiểu dáng thời trang và công nghệ 3D nâng cấp, chiếc ghế massage tuyệt vời này còn được biết đến với 100 túi khí. Có, bạn đọc nó đúng! Inada DreamWave có 100 túi khí đặt ở các khu vực khác nhau. Chiếc ghế này tận dụng hết khả năng của túi khí. Sử dụng hệ thống khí nén Shiatsu Pull-Kneading đã được cấp bằng sáng chế, hệ thống này sẽ kéo cổ bạn lên và các túi khí tạo áp lực nén lên các điểm Shitsu khác nhau. Chiếc ghế này cũng là thiết bị mát-xa không khí ‘toàn cánh tay’ đầu tiên trên thế giới cung cấp liệu pháp mát-xa bằng khí từ vai trên đến đầu ngón tay của bạn. Các túi khí cũng được sử dụng để đẩy các con lăn massage vào sâu hơn các cơ lưng của bạn. Trong khu vực ghế ngồi, sửa chữa ghế massage tại TPHCM các túi khí được sử dụng để cung cấp rung động và xoa bóp dao động. Bạn có thể mua chiếc ghế massage này với giá $ 7.999.00

Nếu bạn muốn mua một chiếc ghế massage sử dụng hết công năng của nó, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0969.844.755 . Bạn cũng có thể trò chuyện với đại diện của chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các tính năng của ghế massage.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *