Trẻ Em Có Thể Sử Dụng Ghế Massage Không?

Trẻ em thích thưởng thức bất cứ thứ gì mới lạ mà bạn mang đến cho ngôi nhà của mình. Đặc biệt nếu đó là một thiết bị thời trang của công nghệ hiện đại, chẳng hạn như một chiếc ghế massage. Mua ghế massage cho trẻ tò mò ở nhà có an toàn không? Có an toàn cho trẻ em khi sử dụng ghế massage không? Nếu bạn có những câu hỏi như vậy trong đầu, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời của mình trong bài viết này.

TRẺ EM SỬ DỤNG GHẾ MASSAGE CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Hoàn toàn đồng ý! Trẻ em của bạn có thể sử dụng ghế mát xa nếu chúng muốn. Tuy nhiên, trẻ em dưới một độ tuổi nhất định (từ 10-12 tuổi) nên sử dụng ghế mát xa dưới sự giám sát trực tiếp của cha mẹ. Trẻ em nắm bắt công nghệ hiện đại hiệu quả hơn chúng ta. Họ có óc ham học hỏi và ham học hỏi giúp họ hiểu được những thứ như vậy. Nếu bạn huấn luyện con bạn cách sử dụng ghế mát xa đúng cách, bạn sẽ học được những điều mới về ghế mát xa của mình sau vài ngày kể từ chúng. Đó là cách họ dễ dàng nhặt được những thứ thú vị. Và ai có thể phủ nhận rằng ghế massage quả thực rất thú vị?

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG GHẾ MASSAGE CHO TRẺ EM?

1. Giảm căng thẳng và lo lắng

Thật sai lầm khi cho rằng chỉ người lớn mới bị căng thẳng tinh thần còn trẻ em thì không. Đúng vậy, mức độ căng thẳng của một người lớn bình thường thực sự cao hơn nhiều so với một đứa trẻ. Tuy nhiên, một người lớn biết cách đối phó với căng thẳng tốt hơn một đứa trẻ ngây thơ. Trẻ em có áp lực của cha mẹ, căng thẳng liên quan đến kỳ thi và thành tích, áp lực trường học, và thậm chí đôi khi phải trải qua sự chia tay của cha mẹ. Với sự trợ giúp của liệu pháp mát-xa nhẹ trên ghế mát-xa, trẻ có thể trở nên bình tĩnh và không căng thẳng, sửa ghế massage.

Ghế massage chất lượng, chẳng hạn như Inner Balance WellNess Jin Deluxe , Osaki OS-PRO Maestro LE , Titan Pro Commander , và những loại khác giúp tăng dopamine (hormone hạnh phúc) và giảm cortisol (hormone sản sinh căng thẳng). Nếu con bạn có vấn đề về lo lắng, mà nhiều trẻ em ngày nay gặp phải, bạn nên sử dụng một chiếc ghế mát xa. Đối với người mới bắt đầu, nó không có bất kỳ tác dụng phụ nào như thuốc hiện đại. Ngoài ra, nó sẽ chữa trị căng thẳng tinh thần và lo lắng theo cách tự nhiên nhất.

2. Giảm độ cứng của cơ và tăng tính linh hoạt

Ngày càng có nhiều trẻ em trở nên ít hoạt động thể chất hơn ở nước này. Hầu hết thời gian, họ chơi trước bảng điều khiển trò chơi của họ hoặc xem các luồng Twitch và YouTube. Do thiếu hoạt động thể chất này, cơ lưng, bắp chân, chân và cánh tay của con bạn có thể thực sự cứng và gây căng cơ. Cuối cùng, nó có thể bắt đầu hạn chế các cử động tự do của tay, chân và eo của con bạn. Với sự trợ giúp của ghế mát xa, các cơ chính của con bạn có thể trở nên hoạt động và thư giãn. Ghế mát xa như AmaMedic 3D Prestige và Inada ROBO có thể giúp con bạn bị căng cơ và hạn chế vận động, sửa ghế massage Hà Nội.

Để tăng tính linh hoạt, bạn nên thực hiện các bài tập yoga khác nhau. Tuy nhiên, nếu con bạn không quan tâm đến yoga, bạn có thể mua một chiếc ghế massage như Kahuna Kappa 4D . Ghế massage này có các tính năng kéo giãn yoga đặc biệt có thể giúp ích rất nhiều cho bạn cũng như con bạn. Để biết thêm về sản phẩm ghế massage đặc biệt này, mời bạn đọc bài đánh giá chuyên sâu về ghế massage Kahuna Kappa 4D .

3. Cải thiện chất lượng giấc ngủ

Một buổi mát-xa nhẹ có thể cải thiện chất lượng giấc ngủ của con bạn. Đối với trẻ em đang lớn, chất lượng giấc ngủ vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức chịu đựng tinh thần và tốc độ phát triển thể chất của một đứa trẻ. Với chất lượng giấc ngủ được cải thiện, con bạn lớn lên sẽ tự tin, thông minh và mạnh mẽ hơn những đứa trẻ có chất lượng giấc ngủ kém. Nó cũng giúp giải quyết các vấn đề về cân nặng và ăn quá nhiều. Trẻ ngủ không đủ giấc và sâu sẽ dễ tăng cân do ăn quá nhiều. Nó cũng giúp ích cho sức khỏe tâm hồn của con bạn. Tóm lại, chất lượng giấc ngủ tốt sẽ cải thiện sự phát triển khỏe mạnh tổng thể của con bạn.

4. Nó giúp căng cơ liên quan đến thể thao và cải thiện phục hồi cơ

Ghế massage có đặc tính trị liệu giúp chữa trị các căng cơ và giúp phục hồi cơ. Trẻ em hoạt động thể chất yêu thích các loại hình thể thao khác nhau. Chơi thể thao có lợi cho trẻ em, không thể phủ nhận điều đó! Tuy nhiên, trẻ em có thể bị thương khi đá bóng, ném bóng hoặc chạy. Các cơ có thể bị căng và khá đau. Tất cả chúng ta đều đã trải qua thời thơ ấu của mình, phải không? Hầu hết chúng ta không có lựa chọn ngồi trên ghế mát xa và để nó chữa lành các lực kéo và căng cơ. Tuy nhiên, chúng tôi có thể cung cấp tùy chọn này cho con cái của chúng tôi. Với sự hỗ trợ của ghế mát xa, các căng cơ của trẻ sẽ được chữa lành và phục hồi nhanh hơn bao giờ hết.

5. Nó giúp với các điều kiện y tế khác nhau

Ghế mát-xa giúp trẻ em chống lại các tình trạng bệnh lý khác nhau như dị ứng, hen suyễn do căng thẳng, tiểu đường, rối loạn miễn dịch tự động và nhiều bệnh khác. Nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng một chiếc ghế mát xa có thể giúp trẻ em mắc chứng Rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD) và chứng tự kỷ. Liệu pháp xoa bóp cũng mang lại nhiều lợi ích về mặt tâm lý cho con bạn, sửa chữa ghế massage tại TPHCM.

Những lời khuyên quan trọng cho cha mẹ nếu con bạn đang sử dụng ghế mát xa

  • Đảm bảo rằng hệ thống dây điện của ghế mát xa của bạn được chắc chắn và phích cắm điện nằm ngoài tầm với của trẻ. Bằng cách này, bạn sẽ đảm bảo rằng không có khả năng con bạn bị điện giật.
  • KHÔNG để trẻ em của bạn nhảy trên ghế mát xa. Nó có thể làm hỏng cơ chế xoa bóp của ghế và cũng có thể làm tổn thương con bạn.
  • Thời gian tốt nhất để mát-xa là trước khi con bạn đi ngủ vào buổi tối.
  • KHÔNG cho phép con bạn xoa bóp mô cường độ cao hoặc sâu. Xoa bóp cường độ cao có thể làm tổn thương các cơ và xương mỏng manh. Hãy để trẻ được mát-xa nhẹ nhàng và nhẹ nhàng.

LỜI KẾT

Như chúng ta đã biết, liệu pháp mát-xa có lợi cho trẻ em theo nhiều cách. Con bạn có thể tận hưởng một số tính năng của ghế mát xa nếu bạn giám sát chúng thường xuyên. Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số (833) 627-7245 . Bạn cũng có thể nhận trợ giúp từ tùy chọn ‘Trò chuyện Với Chúng tôi’ trên trang web của chúng tôi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *