[Top 9+] Báo giá sửa cửa cuốn Lê Trọng Tấn giá rẻ | 0889.164.555

TRUNG TÂM SỬA CỬA CUỐN LÊ TRỌNG TẤN UY TÍN

Bạn không muốn trở về nhà với tâm trạng bực bội sau một ngày dài làm việc, việc vặt, đi chơi hay bất kỳ việc cần làm nào khác. Thật không may, cửa cuốn của bạn có thể gây khó chịu trước khi bạn vào trong nhà.

Nếu cửa cuốn của bạn hoạt động mà không có lời giải thích rõ ràng, hãy xem qua danh sách các biến chứng cửa cuốn thường gặp của chúng tôi. Khi bạn biết nguồn gốc của vấn đề, hãy làm việc với một chuyên gia để giải quyết vấn đề càng nhanh càng tốt và khôi phục ngôi nhà của bạn về nơi trú ẩn mà bạn và gia đình bạn cần.

Sửa cửa cuốn Lê Trọng Tấn

Dịch vụ sửa cửa cuốn Lê Trọng Tấn

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn Lê Trọng Tấn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn Lê Trọng Tấn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn Lê Trọng Tấn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Lê Trọng Tấn.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Lê Trọng Tấn

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Lê Trọng Tấn

 1. Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Lê Trọng Tấn giỏi nhất.
 2. Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn Lê Trọng Tấn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 3. Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 4. Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 5. Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 6. Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 7. Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Lê Trọng Tấn.

Khu vực tốt nhất

7 NGUYÊN NHÂN GÂY RA SỰ CỐ CỬA CUỐN

mắt ảnh

Bạn có thể biết rằng cửa cuốn có một phương pháp để ngăn trẻ em, vật nuôi hoặc bất kỳ vật cản nào khác đóng cửa. Hệ thống này, được gọi là mắt ảnh, sử dụng hai cảm biến để giữ cho gia đình và tài sản của bạn được an toàn. Tuy nhiên, nếu các cảm biến mắt ảnh bị lệch hoặc bị bẩn, cửa có thể bị trục trặc.

Với sự cố này, cửa của bạn có thể sẽ mở nhưng sau đó đóng nửa chừng và mở lại. Để giải quyết vấn đề này, sửa cửa cuốn Đống Đa hãy cẩn thận lau sạch các bộ phát, kiểm tra các vật cản vô tình hoặc gọi kỹ thuật viên để kiểm tra hệ thống.

hệ thống điều khiển

Nếu bộ truyền tín hiệu mở cửa của bạn dường như không hoạt động, hãy kiểm tra pin trước. Bạn không muốn gọi cho một chuyên gia để tìm ra sự cố có cách khắc phục nhanh chóng.

Tuy nhiên, một cánh cửa đóng mở ngẫu nhiên cũng chỉ ra sự cố máy phát. Cân nhắc nơi bạn cất đống thư dưới máy phát hoặc bên trong ví có thể dẫn đến việc đóng mở vô ý. Hoặc, nếu bất kỳ hàng xóm nào có máy phát cùng tần số, họ có thể mở và đóng cửa của bạn cùng lúc họ mở cửa của họ.

Nếu máy phát tiếp tục bị lỗi hoặc hoạt động bất thường, bạn có thể cần phải thay thế các cảm biến.

Ngắt kết nối công tắc

Bạn có thể nhận ra rằng máy phát của bạn hoạt động, nhưng cửa cuốn không di chuyển. Vấn đề có thể nằm trong kế hoạch dự phòng của cửa bạn. Hệ thống của bạn phải có công tắc ngắt kết nối khẩn cấp cho phép bạn sử dụng thao tác thủ công. Tùy chọn này trở nên cần thiết nếu mất điện.

Tuy nhiên, bạn sẽ gặp phải sự cố nếu công tắc bằng cách nào đó bị lật mà bạn không biết. Bộ kích hoạt này thường trông giống như một tay cầm màu đỏ có gắn một sợi dây. Kiểm tra xem công tắc có bị lật hoặc bị tháo bằng cách nào đó hay không để xác định xem có ai đó vô tình đặt cửa ở chế độ ghi đè thủ công hay không.

bài hát

Các vấn đề với đường đi của bạn cũng có thể khiến cửa bị chập, dính hoặc dừng. Tìm các đường cong hoặc khe hở giữa con lăn và đường ray. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ dị tật nào trong số này, hãy gọi cho chuyên gia về cửa ga ra. Theo thời gian, trọng lượng của cánh cửa có thể kéo xuống đường ray hơn nữa và gây ra mối nguy hiểm về an toàn.

Tích tụ trên đường ray cũng khiến cửa đóng một phần rồi mở ra. Tìm những vật dụng nhỏ, như móc treo hoặc bụi bẩn. Loại bỏ mọi mảnh vụn và lau sạch đường ray bằng nước và dung dịch tẩy rửa không chứa hóa chất mạnh. Sau đó, bôi chất bôi trơn như WD-40 vào rãnh và phần cứng.

Lò xo và cáp

Lò xo hoạt động mạnh để đưa cửa của bạn lên khỏi mặt đất. Nếu lò xo xoắn bị gãy, sửa cửa cuốn Thanh Xuân cửa của bạn sẽ khó mở hoặc đơn giản là vẫn đóng. Nhìn phía trên cửa để kiểm tra các vết hao mòn và mảnh vỡ có thể nhìn thấy được. Tuy nhiên, đừng cố gắng tự mình thao tác hoặc sửa chữa chúng. Những lò xo này chứa lực dự trữ và có thể gây thương tích nghiêm trọng.

Bạn có thể ngăn ngừa tốt nhất việc sửa chữa trong tương lai nếu bạn thay thế tất cả các lò xo cùng một lúc. Nếu cửa nhà bạn chỉ có một lò xo bị hỏng nhưng có tổng cộng hai lò xo, hãy thay cả hai lò xo cùng một lúc. Mẹo này cho phép bạn tránh sự cố trong tương lai và tránh hư hỏng nếu cái kia bị hỏng.

Bạn có thể nhận ra lò xo bị gãy nếu cửa đóng nhanh với âm thanh lớn. Nhưng vấn đề cũng có thể xuất phát từ dây cáp của bạn. Tìm những sợi dây bị sờn, mòn hoặc đứt – bạn có thể thấy chúng chạy dọc theo hai bên cửa từ trên xuống dưới. Một lần nữa, đừng cố gắng tự sửa chữa vì chúng điều khiển các lò xo và có thể dẫn đến thương tích hoặc tai nạn.

Ngoài ra, sự cố với cân bằng lò xo và cáp có thể khiến cửa vẫn đóng hoặc mở. Làm việc với một người sửa chữa cửa ga ra để đảm bảo những thợ sửa chữa này có độ căng phù hợp.

hệ thống khóa

Nếu thiết bị mở của bạn chạy trong giây lát, dừng lại và cửa không mở, trước tiên hãy kiểm tra đường ray và lò xo. Nếu cả hai đều xuất hiện trong tình trạng tốt, hệ thống khóa có thể gây ra trường hợp này. Các mẫu cũ hơn thường có một số loại khóa và bạn có thể vô tình kích hoạt nó. Kiểm tra hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu để xác định xem bạn có hệ thống khóa hay không và tìm vị trí của nó.

Cài đặt

Dụng cụ mở cửa cuốn của bạn có cài đặt cho biết cửa phải di chuyển bao xa trước khi đóng hoàn toàn. Nếu khoảng cách trong cài đặt của bạn không phản ánh chính xác nhà để xe của bạn, cửa có thể rơi xuống đất, giả sử nó đã va vào một vật thể lạ và sửa cửa cuốn Hà Nội đảo ngược để tránh làm hỏng vật thể đó. Xem hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu để biết cách thay đổi cài đặt này hoặc gọi cho chuyên gia nếu bạn không nghĩ rằng mình không thể tự mình xử lý việc điều chỉnh.

Đừng để các vấn đề với cửa cuốn của bạn làm ảnh hưởng đến sự bình yên và an toàn của ngôi nhà của bạn. Hãy xem xét những vấn đề phổ biến này và gọi một chuyên gia để khắc phục tình hình và thiết lập lại một nơi ở hạnh phúc.

Nguồn: sửa điều hòa

5/5 - (499 bình chọn)

One thought on “[Top 9+] Báo giá sửa cửa cuốn Lê Trọng Tấn giá rẻ | 0889.164.555

 1. Pingback: #3# Sửa cửa cuốn Phương Liệt, Hà Nội | 24/08/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *