[Top 5] Báo giá sửa cửa cuốn Khương Trung giá rẻ | 0889.164.555

TRUNG TÂM SỬA CỬA CUỐN KHƯƠNG TRUNG UY TÍN

Hầu hết các chủ nhà sử dụng cửa cuốn thường xuyên hơn cửa trước để ra vào nhà của họ – trung bình một ngôi nhà được ước tính sử dụng cửa của họ hơn 1.500 lần mỗi năm. Nhiều chủ nhà mắc sai lầm khi không kiểm tra và bảo dưỡng cửa cuốn của họ thường xuyên, và chỉ nhờ thợ chuyên môn kiểm tra cánh cửa sau khi các bộ phận hoặc phần cứng trên cửa không hoạt động bình thường. Nếu không được bảo dưỡng thích hợp, bạn có thể gặp phải những bất tiện trong tương lai, chẳng hạn như bị mắc kẹt bên trong nhà hoặc mắc kẹt bên ngoài nó. Những vấn đề này có thể dẫn đến việc sửa chữa khẩn cấp tốn kém.

Giữ cho cửa cuốn của bạn ở tình trạng hoạt động tốt là điều đơn giản và hầu hết các chuyên gia bảo dưỡng cửa cuốn đều khuyên bạn nên bảo trì thường xuyên ít nhất một lần mỗi năm. Với việc bảo trì cửa cuốn đúng cách do chủ nhà và các chuyên gia về cửa ga ra thực hiện, bạn có thể giúp đảm bảo:

Tuổi thọ: Cửa cuốn không được mong đợi sẽ hoạt động mãi mãi. Tuy nhiên, nếu được quan tâm và chăm sóc đúng cách, cửa cuốn của bạn – tùy thuộc vào loại, vật liệu và cách sử dụng cửa – có thể có tuổi thọ từ 15 đến 30 năm.
An toàn: Bằng cách giữ cho cửa cuốn của bạn được bảo dưỡng đúng cách, bạn có thể ngăn ngừa các sự cố và hỏng hóc có thể làm bị thương ai đó hoặc gây ra thiệt hại về tài sản.

Sửa cửa cuốn Khương Trung

Dịch vụ sửa cửa cuốn Khương Trung

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn Khương Trung bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn Khương Trung bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn Khương Trung bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Khương Trung.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Khương Trung

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Khương Trung

 1. Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Khương Trung giỏi nhất.
 2. Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn Khương Trung sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 3. Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 4. Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 5. Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 6. Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 7. Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Khương Trung.

Điều gì sẽ xảy ra trong quá trình bảo trì cửa cuốn chuyên nghiệp

Trong khi nhiều người mong đợi cửa cuốn của họ nâng lên và hạ xuống một cách đáng tin cậy và an toàn khi họ cần, mà không cần bảo dưỡng phòng ngừa thường xuyên , bạn có thể thấy mình không sử dụng đúng cách cửa cuốn của mình. Điều này có thể dẫn đến sự chậm trễ và sửa chữa tốn kém. Cửa cuốn có một số bộ phận chuyển động và các phần cứng khác nhau, với việc sử dụng thường xuyên và căng thẳng liên tục, sẽ bị hao mòn bình thường. Tại Bách Khoa Hitech, sửa cửa cuốn Đống Đa chúng tôi cung cấp một kế hoạch toàn diện gồm 21 điểm được thiết kế để xác định đúng các dấu hiệu hư hỏng rõ ràng và ngăn chặn việc sửa chữa bất tiện.

Tất cả các điều chỉnh và sửa chữa hàng năm của chúng tôi được thực hiện bởi một chuyên gia về cửa cuốn được cấp phép và chứng nhận với nhiều kinh nghiệm để kiểm tra thành thạo tất cả các bộ phận chuyển động và xác định các vấn đề tiềm ẩn. Trong quá trình bảo trì cửa ga ra, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thực hiện các công việc sau:

 • Kiểm tra bằng mắt : Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ xem xét kỹ lưỡng và bôi trơn tất cả các bộ phận chuyển động, bao gồm lò xo, con lăn, bản lề, phần cứng, vòng bi, bánh răng và đường ray.
 • Loại bỏ mảnh vỡ : Để đảm bảo chức năng phù hợp, chúng tôi sẽ loại bỏ mọi bụi bẩn hoặc các chất tích tụ khác khỏi các đường ray và cảm biến mắt ảnh.
 • Kiểm tra các thành phần quan trọng : Trong quá trình bảo trì của bạn, chúng tôi cũng xem xét các bộ phận quan trọng của cửa cuốn, như miếng gắn, dây cáp, dây xích và đai, đệm và khóa thời tiết, có ảnh hưởng đến chất lượng tổng thể của cửa cuốn của bạn.
 • Tìm kiếm sự ăn mòn : Trong khi thực hiện kiểm tra bộ phận và phần cứng, sửa cửa cuốn Thanh Xuân một chi tiết quan trọng khác là kiểm tra từng bộ phận để tìm dấu hiệu ăn mòn hoặc rỉ sét có thể dẫn đến hoạt động không đúng hoặc hư hỏng.
 • Thực hiện các nhiệm vụ an toàn : Đảm bảo các biện pháp an toàn cho cửa cuốn của bạn hoạt động tốt là điều cấp thiết để sử dụng an toàn hàng ngày. Chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra đảo ngược an toàn
 • UL325 và kiểm tra mục nhập không cần chìa khóa của bạn cũng như các thiết bị và phần tử điện khác.
 • Sau khi kiểm tra cửa cuốn của nhà bạn hoàn tất, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách chi tiết phác thảo mọi thứ được thực hiện trong phiên bảo trì của bạn và đưa ra bất kỳ đề xuất sửa chữa hoặc nâng cấp nào nếu cần. Chúng tôi luôn tận tâm cung cấp các giải pháp bảo trì và sửa chữa cửa cuốn an toàn và giá cả phải chăng để đảm bảo cửa cuốn hoạt động tốt trong nhiều năm tới.

Các Nhiệm vụ Chủ nhà Cửa cuốn phòng ngừa

Một bước quan trọng mà tất cả các chủ nhà cần làm để đảm bảo chất lượng và chức năng thích hợp của cửa cuốn của họ là lưu ý các hoạt động bình thường của cửa nhà để xe của bạn và chú ý đến các hành vi hoặc tiếng động bất thường. Giữa các lần kiểm tra bảo trì hàng năm do các chuyên gia đáng tin cậy tại địa phương của bạn thực hiện tại Cửa cuốn Bách Khoa Hitech, bạn nên hoàn thành các bước sau:

 • Loại bỏ cặn bẩn tích tụ: Nhà của bạn có thể bị xâm nhập bởi các mảnh rác hoặc các dạng bụi bẩn và mảnh vụn khác. Khi bạn nhận thấy những thứ này tích tụ, hãy loại bỏ phần tích tụ dư thừa có thể ảnh hưởng đến hoạt động của cửa cuốn thích hợp.
 • Kiểm tra các bộ phận và phần cứng: Với cách sử dụng bình thường, các bộ phận của cửa cuốn của bạn có thể trở nên lỏng lẻo khi cửa di chuyển lên và xuống. Khi cần, hãy siết chặt hoặc thay thế bất kỳ bộ phận hoặc phần cứng nào bị lỏng hoặc bị thiếu, đồng thời giữ cho các bộ phận chuyển động như lò xo và xích được bôi trơn tốt để tránh tích tụ rỉ sét.
 • Lưu ý Âm thanh bất thường: Mặc dù cửa cuốn của bạn sẽ luôn kêu to khi hoạt động bình thường, nhưng hãy lưu ý bất kỳ âm thanh bất thường nào mà cửa nhà để xe của bạn phát ra trong khi đóng và mở.

Những tiếng ồn cửa cuốn phổ biến cần biết

Với các hoạt động cửa cuốn có thể dự đoán và đáng tin cậy, bạn có thể bỏ qua những tiếng ồn bất thường ở cửa ga ra khi chúng phát sinh hoặc có thể không biết những âm thanh lạ đó có thể là gì. Nếu bạn nghe thấy bất kỳ âm thanh ồn ào của cửa gara hoặc tiếng mở cửa, sửa cửa cuốn Hà Nội chúng có thể cho thấy cửa của bạn đang cần được thợ chuyên nghiệp sửa chữa hoặc bảo dưỡng.

 • Nghiền: Âm thanh này có thể cho biết trục lăn bị mòn hoặc bôi trơn kém cho các bộ phận chuyển động và phần cứng.
 • Tiếng đập hoặc tiếng kêu: Thông thường, điều này ảnh hưởng đến bản thân các tấm cửa cuốn với các tấm bị lỗi hoặc cửa bị mất cân bằng.
 • Lạch cạch hoặc Lạch cạch: Những âm thanh nhẹ hơn này thường ảnh hưởng đến các bộ phận khác nhau – ròng rọc và ổ trục bị mòn hoặc tích tụ rỉ sét khiến các cuộn dây cọ xát với nhau.
 • Căng thẳng: Với các hoạt động kèm theo tiếng ồn căng thẳng, bạn có thể có động cơ mở cửa cuốn bị lỗi hoặc máy không đủ mã lực để nâng và hạ cửa.
 • Lạch cạch: Mặc dù âm thanh này có thể gây kinh hãi, nhưng nó thường đánh dấu xích lỏng lẻo hoặc đường ray hỗ trợ.

Nguồn: sửa điều hòa

5/5 - (499 bình chọn)

One thought on “[Top 5] Báo giá sửa cửa cuốn Khương Trung giá rẻ | 0889.164.555

 1. Pingback: Top 1 Địa chỉ sửa cửa cuốn tại P.Cầu Mới | 03/09/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *