[Top 5] Báo giá sửa cửa cuốn Khương Đình giá rẻ | 0889.164.555

TRUNG TÂM SỬA CỬA CUỐN KHƯƠNG ĐÌNH UY TÍN

Là một chủ nhà, có lẽ bạn đã tự hỏi mình liệu cửa cuốn của bạn có nên được cách nhiệt hay không. Cửa cuốn cách nhiệt có thực sự tạo ra sự khác biệt? Đây là những câu hỏi tuyệt vời để hỏi nếu bạn đang cân nhắc mua một cửa cuốn cách nhiệt mới hoặc thêm lớp cách nhiệt cho cửa cuốn hiện tại của bạn.

Trước khi quyết định cách nhiệt cho cửa cuốn, hãy đánh giá những gì bạn cất giữ trong nhà và xác định xem việc bảo vệ những vật dụng đó khỏi biến động nhiệt độ có kéo dài được tính hữu dụng của chúng hay không. Nhìn chung, có một cửa cuốn cách nhiệt nói chung là một ý tưởng hay vì nó có thể tăng tuổi thọ cho cửa cuốn của bạn . Bởi vì cửa cuốn có thể là cửa lớn nhất của ngôi nhà của bạn, cũng là nguồn thất thoát nhiệt và không khí mát lớn nhất từ ​​nhà của bạn, vì vậy cách nhiệt cho cửa cuốn cũng có thể cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng cho ngôi nhà của bạn.

Dịch vụ sửa cửa cuốn Khương Đình

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn Khương Đình bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn Khương Đình bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn Khương Đình bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn Khương Đình bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Khương Đình.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Khương Đình

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Khương Đình

 1. Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Khương Đình giỏi nhất.
 2. Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn Khương Đình sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 3. Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 4. Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 5. Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 6. Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 7. Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Khương Đình.

Cách nhiệt cửa cuốn là gì

Cách nhiệt cửa cuốn là một lớp vật liệu bổ sung để ngăn sự truyền nhiệt qua cửa cuốn của bạn. Chúng tôi sẽ đề cập đến các vật liệu phổ biến nhất để cách nhiệt cho cửa cuốn trong phần tiếp theo. Độ cách nhiệt của cửa cuốn được phân loại trên hệ thống đánh giá giá trị R, sửa cửa cuốn Đống Đa hệ thống này đo lường hiệu quả của vật liệu trong việc ngăn nhiệt di chuyển qua lớp cách nhiệt.

Xếp hạng giá trị R cho cách nhiệt cửa cuốn là một nguyên tắc cơ bản khi xác định mức độ cách nhiệt bạn cần. Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà sản xuất đều sử dụng các phương pháp giống nhau để cung cấp cho sản phẩm của họ giá trị R, vì vậy xếp hạng không phải là tuyệt đối. Bạn vẫn nên tìm hiểu xem cửa cuốn được làm từ vật liệu gì và đưa ra quyết định của mình dựa trên những thực tế đó. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách nhiệt và giá trị R cho nhà từ Bộ Năng lượng .

CÁC PHƯƠNG PHÁP CÁCH NHIỆT CỬA CUỐN LÀ GÌ?

Có ba phương pháp chính để cách nhiệt cho cửa cuốn của bạn. Bạn có thể tự làm, thuê thợ chuyên nghiệp hoặc lắp đặt cửa cuốn đã cách nhiệt. Lựa chọn dễ dàng nhất là nhờ một chuyên gia lắp đặt cửa cuốn cách nhiệt trước. Hãy chắc chắn rằng bạn muốn có một cửa cuốn cách nhiệt vì không phải tất cả các cửa cuốn đều có lớp cách nhiệt. Bất kể bạn cách nhiệt cửa cuốn bằng cách nào, bốn vật liệu này thường được sử dụng để cách nhiệt cửa cuốn:

 • Tấm xốp cách nhiệt: Một số loại tấm xốp có sẵn mà bạn có thể sử dụng để cách nhiệt cho cửa cuốn của mình. Để quá trình cách nhiệt cửa cuốn dễ dàng hơn, bạn có thể mua bộ xốp cách nhiệt dạng tấm. Những bộ dụng cụ này bao gồm các tấm ván cắt sẵn phù hợp với hầu hết các khung cửa cuốn tiêu chuẩn. Tốt nhất bạn nên lấy xốp có giấy bạc phản quang ở một hoặc cả hai mặt để ngăn nhiệt xâm nhập vào hoặc ra khỏi nhà để xe của bạn.
 • Xịt bọt cách nhiệt: Ngoài cách nhiệt tấm xốp, bạn cũng có thể phun bọt lên các tấm cửa cuốn của mình. Mặc dù cần nhiều thời gian hơn để áp dụng loại vật liệu cách nhiệt này, nhưng nó có chất lượng cao hơn và tuổi thọ lâu hơn so với ván xốp. Hai loại bình xịt bọt chính là polystyrene và polyurethane . Cả hai loại đều là xốp lỏng với tỷ trọng cao hơn so với ván xốp. Polyurethane có độ bền uốn cong cao hơn, bền
 • hơn và kéo dài hơn.
  Lớp cách nhiệt bằng xenlulo: Lớp cách nhiệt này cũng phải được phun lên cửa cuốn, sửa cửa cuốn Thanh Xuân nhưng nó mang lại hiệu quả tốt hơn so với phun bọt. Nó được làm từ các vật liệu hữu cơ như sợi thực vật, bông, gỗ hoặc
 • vật liệu tái chế. Tuy nhiên, nó đắt hơn so với ván xốp hoặc bình xịt bọt.
  Vật liệu cách nhiệt bằng sợi thủy tinh: Loại vật liệu cách nhiệt này là loại ít tốn kém nhất mà bạn có thể mua. Nó có dạng tấm cách nhiệt mà đôi khi có mặt nhựa vinyl. Nó tốt nhất được áp dụng trên mặt của cửa cuốn ở bên trong nhà để xe.
 • Hầu hết các cửa cuốn cách nhiệt trước đều có bọt phun polyurethane giữa hai lớp thép để bảo vệ lớp cách nhiệt.

LỢI ÍCH CỦA CỬA CUỐN CÁCH NHIỆT LÀ GÌ?

Vì không phải tất cả các cửa cuốn đều được cách nhiệt, bạn có thể tự hỏi về ưu và nhược điểm của cửa cuốn cách nhiệt. Dưới đây là một vài trong số những lý do phổ biến nhất tại sao các gia chủ chọn cửa cuốn có lớp cách nhiệt.

 • Bảo vệ tốt hơn cho các vật dụng được lưu trữ trong nhà để xe: Lý do quan trọng nhất để có được một cửa cuốn cách nhiệt là vì nó sẽ giúp điều chỉnh nhiệt độ của cuốn của bạn, bảo vệ tốt hơn các vật dụng trong nhà để xe của bạn khỏi biến động nhiệt độ. Hãy nghĩ về tất cả những thứ bạn có trong nhà để xe của mình ngay bây giờ. Bạn có thể có dụng cụ, đồ cắm trại, ô tô, máy cắt cỏ và các đồ đạc khác mà bạn đã tích lũy trong nhiều năm. Vì bạn đã chi tiền để mua những thứ đó, nên tốt hơn hết là bạn nên kéo dài tuổi thọ của chúng bằng cách trang bị cửa gara có lớp cách nhiệt.
 • Tăng hiệu quả sử dụng năng lượng: Ngoài việc bảo quản đồ đạc của bạn, sửa cửa cuốn Hà Nội cửa cuốn cách nhiệt có thể giúp bạn tiết kiệm tiền điện nước. Nếu bạn có một tủ đông lớn trong nhà để xe của mình, hãy cách nhiệt cửa tủ để tủ đông không phải làm việc quá sức. Cửa nhà để xe cách nhiệt cũng giúp duy trì nhiệt độ trong bất kỳ phòng nào phía trên hoặc bên cạnh nhà để xe và ngăn nhiệt hoặc không khí mát thoát ra ngoài qua nhà để xe của bạn, giúp hệ thống HVAC của bạn hoạt động hiệu quả hơn.
 • Hoạt động êm hơn: Một lợi ích khác của cửa cuốn cách nhiệt là nó hoạt động yên tĩnh hơn, ít có khả năng làm phiền những người trong nhà của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn thường xuyên sử dụng cửa cuốn làm lối ra hoặc vào. Nếu một thành viên trong gia đình hoặc khách đang ngủ trưa, bạn không cần phải lo lắng về việc đánh thức họ bằng cách sử dụng cửa cuốn vì lớp cách nhiệt ngăn chặn tiếng ồn mà người mở cửa tạo ra.
 • Tăng độ bền: Cách nhiệt cũng tăng cường sức mạnh cho cửa cuốn của bạn, giúp cửa có khả năng chống hư hỏng và móp méo hơn do các tác động như quả bóng chày lạc, mưa đá hoặc những thứ khác có thể gây hại. Một lần nữa, điều này làm tăng tuổi thọ của cửa cuốn của bạn và giúp bạn tiết kiệm tiền theo thời gian.

CHỌN MỘT CỬA NHÀ ĐỂ XE CÁCH NHIỆT TỪ CỬA CUỐN INGSTRUP?

Cách nhiệt cho cửa cuốn của bạn là một lựa chọn tốt vì nó sẽ bảo quản đồ đạc của bạn, giúp bạn tiết kiệm tiền điện nước và kéo dài tuổi thọ tổng thể của cửa cuốn của bạn. Mặc dù bạn có thể mua một bộ cách nhiệt và tự lắp đặt nó, nhưng hãy tiết kiệm cho mình những rắc rối và rắc rối và mua một cửa cuốn cách nhiệt trước từ Ingstrup. Chúng tôi đã cung cấp cho người dân Michigan dịch vụ lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn chất lượng trong hơn 25 năm . Nếu bạn đã sẵn sàng cho một cửa cuốn cách nhiệt mới, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận ước tính miễn phí ngay hôm nay hoặc ghé qua phòng trưng bày của chúng tôi ở Khương Đình và chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi của bạn về việc lắp đặt cửa cuốn cách nhiệt.

5/5 - (499 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *