Trung tâm bảo hành ghế massage Inada Hà Nội

sửa ghế massage tại đống đa


TẠI SAO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI ?

Bách Khoa Hitech Là công ty uy tín số 1 tại Việt Nam cung cấp dịch vụ sửa ghế massage Inada tốt nhất hiện nay.

 1. Thợ tay nghề cao: Kỹ thuật viên của Bách Khoa Hitech được đào tạo bài bản bởi các hãng, hàng năm đều được tập huấn và chuyển giao kỹ thuật từ các hãng, tối kiểu kinh nghiệm 5 năm trở lên.
 2. Linh kiện phụ kiện: Linh kiên được nhập chính hãng từ các hãng, luôn sẵn sàng trong kho
 3. Chi phí: Cam kết giá rẻ nhất
 4. Bảo hành: bảo hành 3 – 6 tháng với dịch vụ sửa chữa, 1 – 5 năm cho linh kiện thay mới.

SỬA GHẾ MASSAGE INADA TOÀN THÂN

 1. Máy không vào điện
 2. Máy có điện trên điều khiển nhưng không chạy.
 3. Ghế thiếu chức năng Masage Inada,Ghế Massage Inada bị lỗi lập trình.
 4. Hệ thống túi khí của Ghế Massage Inada làm việc yếu hoặc không hoạt động.
 5. Ghế Massage Inada không nâng – hạ được phần lưng và phần chân.
 6. Hệ thống bóp lưng, bóp chân không hoạt động.
 7. Ghế Massage Inada chạy có tiếng kêu lạ, khởi động 20s rồi dừng lại.
 8. Phục hồi ghế lâu ngày không sử dụng (sửa main điều khiển, hệ thống bơm tăng áp cho túi khí).
 9. Bảo dưỡng ghế massage Inada…
 10. Làm thay thế phần da ghế massage Inada bằng da simili đàn hồi cao cấp.
 11. Thay thế các túi khí: Bóp phần chân – hông – tay của các hãng.
 12. Cung cấp các linh kiện: Mạch – điều khiển – ic – mô tơ – pittong…
 13. Tháo lắp ,di chuyển theo yêu cầu khách hàng.
 14. Sửa chữa tất cả các máy massage Inada chân, đai quấn ,máy chạy bộ…

BÁO GIÁ SỬA GHẾ MASSGE INADA

STT Ghế massage toàn thân Đơn giá ( vnđ ) Đvt Bảo hành
1 Thay bọc áo da ghế massage 2,500,000 – 10,000,000 Chiếc 3 – 5 – 10 năm
2 Thay túi khí, túi hơi 150,000 – 200,000, – 300,000 Cái 12 tháng
3 Sửa bo mạch điện tử 1,200,000 – 4,000,000 Cái 3 – 6 tháng
4 Sửa điều khiển ( remote ) 1,000,000 – 2,500,000 Cái 3 – 6 tháng
5 Thay dây curoa 400,000 – 600,000 Cái 12 tháng
6 Thay động cơ ( motor ) 1,600,000 – 2,000,000 Cái 6 tháng
7 Quấn lại động cơ ( motor ) 1,500,000 – 1,600,000 Cái 3 tháng
8 Thay piston nâng hạ 1,600,000 – 1,800,000 Cái 6 tháng
9 Thay bộ cơ 2,000,000 – 4,000,000 Bộ 6 tháng
         
  * Mua mới bo mạch, điều khiển ( remote )… vv Liên hệ    
  * Đổi các mua bán trao đổi ghế cũ và mới … vv Liên hệ    
  * Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% và các chi phí khác.  

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

 1. Tiếp nhận thông tin quý khách hàng cần sửa ghế massage Inada
 2. Thực hiện báo giá sơ bộ để khách hàng nắm rõ phương án sửa chữa, hẹn ngày cụ thể đến sửa ghế massage Inada tại nhà khách hàng.
 3. Trực tiếp kiểm tra sản phẩm lần cuối cùng, sau đó báo giá cụ thể linh kiện thay thế, nếu khách hàng đồng ý mới tiến hành sửa chữa.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG CỦA BÁCH KHOA HITECH

 1. Cam kết làm đúng giá, giá sửa ghế massage Inada thấp nhất
 2. Luôn có thợ trực các quận, đến sau 20 phút Không để khách đợi lâu, báo thời giạn chính xác.
 3. Phục vụ 24/7 không kể ngày đêm kể cả ngày lể, thứ 7 và CN.
 4. Kỹ thuật viên sửa ghế massage Inada được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp.
 5. Nhiệt tình, tâm huyết Không ngại khó, không ngại xa, chỉ sợ khách hàng không hài lòng.

BẢO HÀNH GHẾ MASSAGE INADA

Ghế Massage Inada cung cấp cho người mua các chế độ bảo hành ghế massage tốt nhất trong ngành cho tất cả các sản phẩm mà chúng tôi phân phối. Nếu bạn có câu hỏi về bảo hành hoặc sản phẩm, hãy liên hệ với nhóm hỗ trợ kỹ thuật theo số 0969.844.755 hoặc sử dụng biểu mẫu bên dưới. Trong trường hợp bạn phát hiện và báo cáo, trong Thời gian bảo hành, khiếm khuyết về tay nghề hoặc vật liệu của Thiết bị, thì Ghế massage Inada sẽ cung cấp các dịch vụ sau đây được mô tả. Việc đăng ký bảo hành của bạn hoặc lần đầu tiên sử dụng đường dây điện thoại dịch vụ sẽ cấu thành việc bạn chấp nhận các điều khoản của Bảo hành có giới hạn này, bao gồm cả các điều khoản bồi thường. Vui lòng giữ Bảo hành có giới hạn này và bằng chứng mua hàng ban đầu của bạn ở một nơi an toàn và dễ tiếp cận. Vui lòng điền vào biểu mẫu bên dưới hoặc gọi số 0969.844.755 nếu bạn có nhu cầu hỗ trợ về ghế Inada.

ĐỊNH NGHĨA – Đối với mục đích của Bảo hành có giới hạn này, các điều khoản sau sẽ có nghĩa sau: (1) “Nhà phân phối” có nghĩa là Thương hiệu Ghế massage Inada; (2) “Thiết bị” có nghĩa là một sản phẩm hoặc hệ thống của Inada; (3) “Khách hàng” chỉ có nghĩa là người sử dụng cuối cùng của Thiết bị là người mua ban đầu của thiết bị từ một đại lý được ủy quyền. Các sử dụng “bạn” hoặc “của bạn” đề cập đến Khách hàng; (4) “Ngày bắt đầu” có nghĩa là ngày Khách hàng mua Thiết bị lần đầu tiên từ Nhà phân phối hoặc từ đại lý được ủy quyền của Inada; (5) “Thời hạn Dịch vụ” có nghĩa là khoảng thời gian BA (3) năm bắt đầu vào Ngày bắt đầu; sửa ghế massage Hà Nội (6) “Quản trị viên” có nghĩa là Thương hiệu Ghế massage Inada. Việc sử dụng “chúng tôi”, “chúng tôi” hoặc “của chúng tôi” có nghĩa là Quản trị viên. Bạn có thể liên hệ với Quản trị viên nếu bạn có thắc mắc liên quan đến phạm vi bảo hiểm này.

PHỦ SÓNG – Trong Thời gian Bảo hành, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế, theo quyết định riêng của chúng tôi, bất kỳ Thiết bị bị lỗi nào. Chúng tôi sẽ đưa Thiết bị về trạng thái hoạt động bình thường. Để đạt được hiệu suất, bạn phải là người mua ban đầu và có thể cung cấp cho chúng tôi bằng chứng mua hàng ban đầu, ghi ngày tháng cho Thiết bị. Bảo hành có giới hạn này chỉ áp dụng cho Khách hàng. Chỉ đại diện của chúng tôi mới có thể thực hiện sửa chữa Thiết bị theo Bảo hành có giới hạn này. Các bộ phận được thay thế sẽ được bảo hành theo Bảo hành có giới hạn này trong phần còn lại của Thời hạn dịch vụ hoặc trong ba mươi (30) ngày, tùy theo thời gian nào lâu hơn. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tại chỗ khi cần thiết vào các ngày làm việc bình thường trong khoảng thời gian từ 8:00 sáng đến 5:00 chiều theo giờ địa phương của bạn. Đăng ký bảo hành không phải là điều kiện tiền lệ để đạt được hiệu quả theo Bảo hành có giới hạn này. Nếu một bộ phận thay thế cụ thể không có sẵn từ nhà sản xuất, chúng tôi sẽ nỗ lực hợp lý để tìm một bộ phận thay thế tương thích. Nếu chúng tôi không thể tìm thấy một bộ phận tương thích, chúng tôi có thể thay thế Thiết bị của bạn bằng một sản phẩm tương tự. Trong mọi trường hợp, giá trị thay thế bán lẻ không được vượt quá giá thực ban đầu trả cho Thiết bị. Trong trường hợp bạn chọn không chấp nhận thay thế Thiết bị của mình, chúng tôi sẽ không còn chịu trách nhiệm sửa chữa theo Bảo hành có giới hạn này. Bảo hành có giới hạn này có thể không được chuyển giao bất kỳ lúc nào trong thời hạn ban đầu. Trong mọi trường hợp, giá trị thay thế bán lẻ không được vượt quá giá thực ban đầu trả cho Thiết bị. Trong trường hợp bạn chọn không chấp nhận thay thế Thiết bị của mình, chúng tôi sẽ không còn chịu trách nhiệm sửa chữa theo Bảo hành có giới hạn này. Bảo hành có giới hạn này có thể không được chuyển giao bất kỳ lúc nào trong thời hạn ban đầu. Trong mọi trường hợp, giá trị thay thế bán lẻ không được vượt quá giá thực ban đầu trả cho Thiết bị. Trong trường hợp bạn chọn không chấp nhận thay thế Thiết bị của mình, chúng tôi sẽ không còn chịu trách nhiệm sửa chữa theo Bảo hành có giới hạn này. Bảo hành có giới hạn này có thể không được chuyển giao bất kỳ lúc nào trong thời hạn ban đầu.

LOẠI TRỪ – Bảo hành có giới hạn này không bao gồm dịch vụ cần thiết đối với Thiết bị do bất kỳ nguyên nhân nào sau đây: (1) Sản phẩm hoặc linh kiện bị rơi bao gồm điều khiển từ xa, màn hình điều khiển từ xa bị nứt hoặc vỏ điều khiển từ xa bị nứt; (2) Những thay đổi về mặt thẩm mỹ, vết rách hoặc hỏng hóc của vải, gỗ, xốp, miếng đệm, chất dẻo, vải bọc, lớp phủ bên ngoài và những hư hỏng và thay đổi do hao mòn thông thường; (3) Cài đặt, thiết lập hoặc di dời khỏi vị trí đã lắp đặt ban đầu; (4) Sơ suất, sử dụng sai mục đích, lạm dụng, bảo trì không đúng cách, rối loạn điện và đột ngột điện, các hành vi tự nhiên hoặc công việc, tệp đính kèm, bổ sung, thay đổi hoặc sửa đổi bởi những người không phải là nhà cung cấp dịch vụ Quản trị viên được ủy quyền; (5) Khách hàng không sử dụng thiết bị chống sét lan truyền chất lượng cao trong toàn bộ Thời gian bảo hành; (6) Môi trường hoạt động không phù hợp; (7) Bất kỳ vấn đề nào không liên quan đến một khiếm khuyết; (8) Hư hỏng hoặc trục trặc bất kỳ do động vật hoặc vật nuôi nào gây ra; (9) Hư hỏng hoặc trục trặc do bất kỳ loại chất lỏng nào gây ra; (10) Cho thuê, kinh doanh, thương mại, tổ chức hoặc mục đích sử dụng khác ngoài mục đích ở; (11) Các cuộc gọi dịch vụ không cần thiết. Nếu không có vấn đề gì được phát hiện bởi chúng tôi hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác, bạn có thể bị tính phí tiêu chuẩn của chúng tôi cho các cuộc gọi dịch vụ, chi phí vận chuyển và các bộ phận; và (12) Sử dụng bất kỳ vật phẩm nào cùng với Thiết bị nếu vật phẩm đó không được chỉ định để sử dụng với Thiết bị. Các mẫu sàn đã được trưng bày hơn chín (9) tháng không được bảo hành theo bất kỳ điều khoản nào của Bảo hành có giới hạn này. kinh doanh, thương mại, tổ chức hoặc mục đích sử dụng khác ngoài nhà ở; (11) Các cuộc gọi dịch vụ không cần thiết. Nếu không có vấn đề gì được phát hiện bởi chúng tôi hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác, bạn có thể bị tính phí tiêu chuẩn của chúng tôi cho các cuộc gọi dịch vụ, chi phí vận chuyển và các bộ phận; và (12) Sử dụng bất kỳ vật phẩm nào cùng với Thiết bị nếu vật phẩm đó không được chỉ định để sử dụng với Thiết bị. Các mẫu sàn đã được trưng bày hơn chín (9) tháng không được bảo hành theo bất kỳ điều khoản nào của Bảo hành có giới hạn này. kinh doanh, thương mại, tổ chức hoặc mục đích sử dụng khác ngoài nhà ở; (11) Các cuộc gọi dịch vụ không cần thiết. Nếu không có vấn đề gì được phát hiện bởi chúng tôi hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác, bạn có thể bị tính phí tiêu chuẩn của chúng tôi cho các cuộc gọi dịch vụ, chi phí vận chuyển và các bộ phận; và (12) Sử dụng bất kỳ vật phẩm nào cùng với Thiết bị nếu vật phẩm đó không được chỉ định để sử dụng với Thiết bị. Các mẫu sàn đã được trưng bày hơn chín (9) tháng không được bảo hành theo bất kỳ điều khoản nào của Bảo hành có giới hạn này.

TRÁCH NHIỆM CỦA BẠN – Bạn phải: (1) vận hành Thiết bị trong môi trường đáp ứng các yêu cầu được nêu trong sổ tay chủ sở hữu của Thiết bị và các hướng dẫn được cung cấp khác; (2) bảo vệ việc cung cấp điện cho Thiết bị thông qua việc sử dụng thiết bị chống sét lan truyền chất lượng cao; (3) nhanh chóng báo cáo cho chúng tôi bất kỳ thông báo chẩn đoán nào; (4) cho phép không làm việc trên Thiết bị ngoại trừ các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của chúng tôi; (5) có đại diện người lớn có mặt bất cứ khi nào chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ; (6) thực hiện các thủ tục chẩn đoán qua điện thoại hoặc email theo yêu cầu của chúng tôi; (7) bảo vệ và trả lại (với chi phí của chúng tôi) tất cả các bộ phận thay thế được vận chuyển cho bạn. Bạn chịu trách nhiệm tài chính đối với tất cả các bộ phận và phụ kiện được vận chuyển cho bạn cho đến khi hàng hoặc bộ phận được thay thế được trả lại cho chúng tôi. CHÍNH XÁC VÀ XÁC NHẬN – Trách nhiệm tối đa của chúng tôi theo Bảo hành có giới hạn này chỉ giới hạn ở chi phí sửa chữa hoặc thay thế Thiết bị bị lỗi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bạn về những thiệt hại ngẫu nhiên và do hậu quả. Một số Quốc gia không cho phép loại trừ hoặc giới hạn các thiệt hại ngẫu nhiên hoặc do hậu quả, vì vậy giới hạn hoặc loại trừ trên có thể không áp dụng cho bạn. Bảo hành có giới hạn này cung cấp cho bạn các quyền pháp lý cụ thể và bạn cũng có thể có các quyền khác, các quyền này khác nhau giữa các tiểu bang. Chúng tôi đã cung cấp Bảo hành có giới hạn này theo thỏa thuận giữa Nhà phân phối và chúng tôi. Tất cả các nghĩa vụ của chúng tôi theo thỏa thuận chỉ thuộc về Nhà phân phối. Trong mọi trường hợp, bạn hoặc bất kỳ ai khác sẽ không bao giờ được coi là người thụ hưởng bên thứ ba của thỏa thuận. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về, và bạn theo đây bồi thường và giữ cho chúng tôi và mọi nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền không bị tổn hại, thiệt hại, khiếu nại hoặc nguyên nhân của hành động, trực tiếp hoặc gián tiếp, ngẫu nhiên hoặc do hậu quả, xảy ra với bạn, hoặc cho nhân viên hoặc đại lý của bạn, hoặc bất kỳ người thứ ba nào khác bên, hoặc đối với tài sản của bất kỳ điều nào ở trên, có thể phát sinh do bất kỳ lỗi nào được bảo hành trong Bảo hành có giới hạn này hoặc do bất kỳ dịch vụ nào được thực hiện theo Bảo hành có giới hạn này. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *