[Top 1+] Sửa cửa cuốn Đ. Lương Thế Vinh, Hà Nội giá rẻ | 0889.164.555

Một điều đáng ngạc nhiên là 45% chủ nhà sử dụng cửa cuốn tự động làm phương tiện chính để vào nhà của họ. Vì lý do đó, cửa mở gara tự động không chỉ được xếp vào hàng những thiết bị gia dụng tiện lợi nhất mà còn được sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, bất chấp sự phổ biến của hệ thống mở cửa cuốn tự động, nhiều chủ nhà không hiểu cách hoạt động của các hệ thống này.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Đ. Lương Thế Vinh

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại Đ. Lương Thế Vinh.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại Đ. Lương Thế Vinh

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại Đ. Lương Thế Vinh

 1. Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 2. Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 3. Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 4. Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 5. Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 6. Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 7. Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn.

Khu vực tốt nhất

3 THÀNH PHẦN CHÍNH TRONG CỬA GARAGE TỰ ĐỘNG

Thật không may, sự thiếu kiến ​​thức đó có thể khiến bạn khó chẩn đoán các vấn đề khi chúng xảy ra. Nếu bạn muốn nâng cao hiểu biết về cửa nhà để xe của mình và giúp giảm chi phí sửa chữa ở mức tối thiểu, hãy tiếp tục đọc. Bài viết này xem xét kỹ hơn ba thành phần chính cần thiết để giữ cho cửa nhà để xe của bạn hoạt động trơn tru.

Lò xo

Trái ngược với sự hiểu biết của hầu hết mọi người, phần lớn nguồn điện được sử dụng để đóng mở cửa nhà để xe không đến từ động cơ trên cao. Thay vào đó, động cơ chỉ cung cấp một lượng nhỏ công suất cần thiết để tham gia chuyển động. Phần lớn sức nâng thực sự đến từ lò xo cửa nhà để xe của bạn.

Cửa ga ra có thể sử dụng một trong hai loại lò xo: ​​lò xo kéo dài hoặc lò xo xoắn. Các hệ thống cũ hơn thường sử dụng lò xo kéo dài, tạo ra lực bằng cách giãn nở và co lại. Ngược lại, lò xo xoắn tạo ra lực thông qua chuyển động xoắn. Lò xo xoắn mang lại những ưu điểm chính về tuổi thọ và độ an toàn, sửa cửa cuốn Thanh Xuân khiến chúng trở thành lựa chọn phổ biến nhất cho các hệ thống cửa ga ra mới hơn.

Bạn có thể dễ dàng xác định loại lò xo nào mà cửa của bạn sử dụng bằng cách kiểm tra trực quan nhanh chóng. Nếu lò xo của bạn lắp theo chiều ngang ở hai bên cửa, bạn có lò xo kéo dài. Ngược lại, lò xo xoắn quấn quanh một thanh gắn trên đỉnh của khung cửa nhà để xe.

Cả hai loại lò xo cửa ga ra đều bị hao mòn theo thời gian. Mệt mỏi kim loại cuối cùng khiến lò xo cửa ga ra bị gãy. Tại thời điểm đó, cửa của bạn có thể ngừng hoạt động. Ngoài ra, cửa có thể chỉ mở được vài inch. Nếu bạn cố gắng nâng cửa bằng tay, nó có vẻ nặng bất thường. Liên hệ với chuyên gia sửa chữa càng sớm càng tốt nếu bạn nhận thấy các triệu chứng như vậy.

Cáp

Lực nâng do lò xo cung cấp tác dụng lên cửa nhờ dây cáp. Cáp cửa nhà để xe bao gồm các dây mạ kẽm xoắn lại với nhau thành các sợi mỡ. Một đầu của mỗi sợi cáp gắn vào đáy cửa nhà để xe của bạn. Khi lò xo tác động, lực của nó làm cho lò xo co lại, quấn quanh một trống con lăn đặc biệt.

Do đó, cáp thực hiện công việc thực tế là nâng cửa nhà để xe. Trong các hệ thống có lò xo kéo dài, sửa cửa cuốn Đống Đa dây cáp cũng phục vụ một mục đích thứ yếu: giữ chặt các lò xo trong trường hợp bị đứt. Nếu không, lò xo sẽ ​​bay trong không khí và có thể dễ dàng gây thương tích nghiêm trọng cho bất kỳ ai mà nó tình cờ va phải.

Mỗi khi cửa của bạn đóng hoặc mở, các dây cáp sẽ di chuyển. Theo thời gian, ma sát làm đứt từng dây kim loại, sửa cửa cuốn Hà Nội dẫn đến sờn dần. Cáp cũng có thể bị ăn mòn do tiếp xúc với hơi ẩm nơi chúng bám vào đáy cửa ga ra. Cuối cùng, một dây cáp có thể bị hỏng hoàn toàn, gây khó khăn, nếu không muốn nói là không thể đóng và mở cửa.

Đường ray và con lăn

Mặc dù về mặt kỹ thuật là hai thành phần khác nhau, đường ray và con lăn hoạt động cùng nhau để đạt được mục tiêu chung: hướng dẫn lối đi qua cửa nhà để xe của bạn lên trên một cách an toàn. Các dấu vết kim loại nằm ở hai bên cửa. Các con lăn gắn vào cửa chính nằm bên trong vỏ cong của đường ray.

Trong hệ thống cửa nhà để xe được bảo dưỡng tốt, các đường ray và con lăn đảm bảo rằng cửa được tự do chuyển động với ma sát tối thiểu. Tuy nhiên, theo thời gian, các vấn đề thường cản trở hoạt động trơn tru. Đường ray bị móp hoặc cong. Ổ lăn có thể bị kẹt hoặc đầu nhựa bị vỡ.

Một số lượng lớn các bộ phận phải làm việc cùng nhau để giữ cho cửa nhà để xe hoạt động trơn tru. Để tìm hiểu thêm về cách giữ cho cửa của bạn luôn hoạt động tốt, vui lòng liên hệ với các chuyên gia về ga ra tại AAA Garage Door Inc.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *