Tính năng ion hóa không khí trong ghế massage

Hãy nhớ không khí có mùi như thế nào sau một cơn bão? Nó cực kỳ sắc nét và nhẹ. Mùi độc đáo này được cung cấp bởi các ion oxy âm. Ngoài ra, từ lâu, người ta đã biết rằng chúng ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe và tinh thần của con người. Do đó, khi công nghệ phát triển, thị trường chứng kiến ​​sự xuất hiện của các thiết bị ion hóa không khí đảm bảo chất lượng không khí tốt hơn. Ngày càng có nhiều người tìm đến với những chiếc ghế massage, nơi có thể chăm sóc toàn diện cho sức khỏe của chúng ta nhờ chúng. Và mặc dù đây không phải là chức năng cần thiết nhất của ghế massage, nhưng chúng tôi quyết định nói về nó.

MÁY ION HÓA KHÔNG KHÍ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Không khí chất lượng tốt nên được đặc trưng bởi lượng ion âm cao hơn. Một số người trong chúng ta có lẽ vẫn còn nhớ một thực tế từ lớp học hóa học rằng sự mất cân bằng giữa số lượng proton và electron trong nguyên tử khiến chúng trở thành ion ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Do đó, mục đích chính của máy ion hóa là cung cấp cho chúng ta chất lượng không khí cao nhất có thể trong môi trường của chúng ta bằng cách tạo ra các ion âm, có hiệu quả trung hòa các ion dương có hại.

Các ion dương được tìm thấy thường xuyên nhất trong các không gian hạn chế và khu vực đô thị, và sự hiện diện của chúng bị ảnh hưởng bởi hoạt động của thiết bị điện hoặc thiết bị sưởi, trong số những người khác. Các ion dương vận chuyển bụi và các chất gây dị ứng khác, cũng như các bào tử nấm và nấm mốc, vi khuẩn và vi rút. Vì vậy, sửa ghế massage Hà Nội ở trong một căn phòng nơi họ tập trung cao, có liên quan đến nhiều bệnh khác nhau, chẳng hạn như buồn ngủ, giảm tập trung hoặc đau đầu.

MÁY ION HÓA KHÔNG KHÍ TRONG GHẾ MASSAGE

Máy ion hóa không khí cũng trở nên khá phổ biến trên sửa ghế massage. Một thiết bị như vậy thường được đặt ở chỗ để tay hoặc gần đầu, cho phép các ion oxy âm dễ dàng bao quanh người được massage và nó có thể được kích hoạt chỉ bằng một lần nhấn nút.

Luồng không khí ion hóa giúp cải thiện chất lượng không khí và làm cho mỗi buổi mát-xa trở nên thú vị hơn. Hơn nữa, nó có nhiều lợi ích cho sức khỏe và ảnh hưởng tích cực đến hạnh phúc của chúng ta. Đặc biệt, các ion oxy âm loại bỏ các chất gây dị ứng trong không khí, khiến chúng trở nên vô cùng quý giá trong các hộ gia đình có người bị dị ứng. Chúng giảm thiểu các triệu chứng dị ứng và ngăn chặn mầm bệnh xâm nhập vào cơ thể. Ngoài ra, ở trong một căn phòng tràn ngập không khí mang các ion âm có lợi ảnh hưởng đến sự tập trung.

Như bạn có thể thấy, bộ lọc không khí không phải là một trong những chức năng quan trọng nhất của ghế massage (chúng ta đừng quên thông gió cho phòng, đặc biệt là sau khi có mưa bão), nhưng nó chắc chắn hỗ trợ massage và có tác động tích cực đến sức khỏe của chúng ta. . Bạn sẽ tìm thấy chất tạo ion trong các mẫu Massaggio Esclusivo 2 và Stravagante 2 có sẵn trong ưu đãi của chúng tôi. Nếu bạn đang suy nghĩ về một chiếc ghế mát xa và phân vân không biết chọn máy tạo ion hay bất kỳ chức năng nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi .

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *