Cửa cuốn nhà bạn sau khi sử dụng một khoảng thời gian dài sẽ phát sinh những sự cố bất thường bất kỳ lúc nào mà chúng ta không thể dự định trước. Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường. Bách Khoa Hitech cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Rạch Giá uy tín cùng với chính sách Bảo Hành 18 tháng cho các lỗi kỹ thuật phát sinh đảm bảo mang lại hài lòng tới Quý Khách.

Với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt, sửa cửa cuốn chúng tôi luôn sẵn sàng phục Quý Khách trên toàn tỉnh Rạch Giá. Đảm bảo mang lại chất lượng hài lòng tới Quý Khách.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

 • Cửa cuốn không hoạt động
 • Cửa cuốn hỏng motor (Động cơ cửa cuốn)
 • Cửa cuốn hỏng hộp nhận sóng remote
 • Bình lưu điện cửa cuốn gặp sự cố
 • Cửa cuốn hỏng điều khiển tự động
 • Cửa cuốn hỏng bộ điều khiển
 • Cửa cuốn hỏng dây lò xo
 • Cửa cuốn bị kẹt nan
 • Cửa cuốn lỗi Lưu Điện UPS TRữ Điện
 • Sửa cửa cuốn công nghệ Úc: Cửa cuốn tấm liền (Austdoor, Smartdoor, Newdoor)
 • Sửa chữa cửa cuốn Đài Loan: Cửa cuốn motor, cửa cuốn lò xo kéo
 • Sửa cửa cuốn công nghệ Đức: Loại cửa cuốn nhôm hai lớp, cửa cuốn nhôm cao cấp, cửa cuốn cách âm, cửa cuốn cách nhiệt, cửa cuốn công nghệ đức, cửa cuốn chống cháy,cửa cuốn khe thoáng

Báo giá sửa cửa cuốn Rạch Giá

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn

 1. Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 2. Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 3. Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 4. Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 5. Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 6. Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 7. Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn.

Tại sao chọn chúng tôi

 1. Nhân viên kỹ thuật có mặt tại khắp các Quận và Huyện trên toàn thành phố Rạch Giá. Vì vậy sẽ có mặt ngay chỉ sau 30 phút gọi.
 2. Nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp bài bản. Sẽ khắc phục sự cố một cách nhanh nhất.
 3. Dịch vụ sửa chữa 24/24 kể cả những ngày nghỉ lễ, chi phí vô cùng hợp lý.
 4. Linh kiện, phụ kiện thay thế đều được bảo hành 24 tháng.
 5. Phụ kiện sửa chữa đều nhập trực tiếp từ tập đoàn, không qua trung gian. Nên luôn đảm bảo giá
 6. hợp lý nhất, khách hàng không lo bị chặt chém về giá cả, sửa cửa cuốn Hà Nội.

Địa chỉ sửa cửa cuốn Rạch Giá

Quý khách có nhu cầu sửa cửa cuốn Rạch Giá gọi ngay Bách Khoa Hitech

Trung tâm điều hành 10 Châu Văn Liêm, Vĩnh Lạc, Rạch Giá, Kiên Giang, Vietnam

Hotline: 0889.164.555

Web: khongdaurehon.com

Gmail: bachkhoahitech.net@gmail.com

 • Sửa cửa cuốn tại An Bình
 • Sửa cửa cuốn tại An Hòa
 • Sửa cửa cuốn tại Rạch Sỏi
 • Sửa cửa cuốn tại Vĩnh Bảo
 • Sửa cửa cuốn tại Vĩnh Hiệp
 • Sửa cửa cuốn tại Vĩnh Lạc
 • Sửa cửa cuốn tại Vĩnh Lợi
 • Sửa cửa cuốn tại Vĩnh Quang
 • Sửa cửa cuốn tại Vĩnh Thanh
 • Sửa cửa cuốn tại Vĩnh Thanh Vân
 • Sửa cửa cuốn tại Vĩnh Thông

Năm yếu tố cần lưu ý khi mở rộng nhà để xe của bạn

Không tạo quá nhiều dung lượng

Có được một chút không gian rộng rãi bên trong nhà để xe của bạn là điều mà mọi người đều muốn. Bạn có thể tăng khả năng chứa một số phương tiện và bạn có thể bao gồm văn phòng cá nhân, khu vực giặt là hoặc thậm chí có thể là một phòng tập thể dục nhỏ.

Tuy nhiên, bạn không nên tạo nhiều không gian đến mức loại bỏ không gian khỏi khu vườn quý giá của mình. Trước khi mở rộng nhà để xe của bạn, hãy cân nhắc xem bạn muốn mở rộng bao nhiêu không gian và chỉ bao nhiêu không gian sân vườn bạn thực sự có. Nếu bạn phát hiện ra rằng bạn sẽ chiếm quá nhiều diện tích khu vườn của mình, bạn nên nghĩ đến việc xây dựng và thiết lập thang máy để tiết kiệm không gian.

Có ý thức về hệ thống ống nước và điện

Nếu bạn đang muốn bao gồm một nơi làm việc hoặc có lẽ là một phòng giặt là,sửa cửa cuốn tại nhà thì bạn sẽ phải xem xét hệ thống ống nước và điện. Bạn có thể muốn thêm các đường ống bổ sung hoặc cải thiện hệ thống dây điện của nhà để xe của bạn. Máy giặt tự động sử dụng nước và máy sấy sử dụng điện, và điều tương tự cũng xảy ra đối với bất kỳ công cụ văn phòng nào bạn có thể sử dụng trong máy trạm mới của mình. Xem xét xem nhà để xe của bạn có được thiết kế cho các công việc bổ sung về điện và / hoặc hệ thống ống nước mà bạn muốn trong quá trình mở rộng của mình hay không.

Có chức năng

Bất kể bạn đang hy vọng mở rộng nhà để xe của mình để tạo thêm chỗ cho một chiếc xe bổ sung hay nếu bạn đang muốn tăng không gian để lưu trữ, bạn sẽ cần phải xem xét chức năng. Bạn sẽ cần thêm tủ lưu trữ? Bạn sẽ cần một băng ghế làm việc? Bạn có cần phải đậu nhiều loại ô tô bên trong nhà để xe của mình cùng một lúc không? Ví dụ, bạn phải hình dung ra từng tình huống trong tâm trí mình, bạn có nên đậu hai chiếc xe bên trong ga ra của mình cùng một lúc, bạn có đủ không gian cho các cá nhân đi qua không? Nếu bạn đang thiết lập một nơi làm việc bên trong nhà để xe của mình, bạn có thể muốn nghĩ đến một chiếc bàn thu gọn để bạn có thể di chuyển nó khi nó không được sử dụng.

Nhiệm vụ này được thực hiện tốt hơn với sự hỗ trợ của một chuyên gia thiết kế nhà để xe. Nói chuyện với họ và cho họ biết những gì bạn muốn đạt được với không gian của mình và cũng có thể yêu cầu họ cung cấp cho bạn danh sách các đề xuất mà bạn sẽ cần xem xét thêm.

Hãy là một người hàng xóm tốt

Cần lưu ý rằng việc trang điểm sẽ không bao giờ là một công việc cơ bản. Việc mở rộng nhà để xe của bạn có thể rất ồn ào, vì vậy hãy tử tế và thông báo cho hàng xóm của bạn trước, đặc biệt nếu họ có trẻ nhỏ hoặc nếu họ là người cao tuổi.

Thuê một chuyên gia

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy thuê một chuyên gia; khi chúng tôi nói một chuyên gia, chúng tôi có nghĩa là một chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại. Nếu bạn đang muốn tự làm, hãy suy nghĩ lại. Trừ khi bạn làm việc trong lĩnh vực kinh doanh mở rộng nhà để xe, rất có thể bạn sẽ không có tất cả các bí quyết cần thiết để xây dựng hoàn chỉnh việc mở rộng nhà để xe. Quan trọng nhất, bạn có thể bị thương nặng hoặc tệ hơn, khiến gia đình bạn bị thương.

Gọi Bách Khoa Hitech Hôm nay

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về việc mở rộng nhà để xe của mình, tại sao không gọi cho các chuyên gia ngay hôm nay? Được thành lập hơn 20 năm trước, Bách Khoa Hitech là một công ty Cửa nhà để xe độc ​​lập với nhiều lựa chọn về cửa nhà để xe có thương hiệu nổi tiếng, từ các nhà sản xuất mà bạn có thể tin tưởng. Những người ở Bách Khoa Hitech có rất nhiều kinh nghiệm mà họ sẽ sẵn sàng chia sẻ với bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay – Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp!

5/5 - (130 bình chọn)