DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN PLEIKU GIÁ RẺ

Cửa cuốn nhà bạn sau khi sử dụng một khoảng thời gian dài sẽ phát sinh những sự cố bất thường bất kỳ lúc nào mà chúng ta không thể dự định trước. Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường. Bách Khoa Hitech cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Pleiku uy tín cùng với chính sách Bảo Hành 18 tháng cho các lỗi kỹ thuật phát sinh đảm bảo mang lại hài lòng tới Quý Khách.

Với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt, sửa cửa cuốn chúng tôi luôn sẵn sàng phục Quý Khách trên toàn tỉnh Pleiku. Đảm bảo mang lại chất lượng hài lòng tới Quý Khách.

Dịch vụ sửa cửa cuốn Pleiku

 • Cửa cuốn không hoạt động
 • Cửa cuốn hỏng motor (Động cơ cửa cuốn)
 • Cửa cuốn hỏng hộp nhận sóng remote
 • Bình lưu điện cửa cuốn gặp sự cố
 • Cửa cuốn hỏng điều khiển tự động
 • Cửa cuốn hỏng bộ điều khiển
 • Cửa cuốn hỏng dây lò xo
 • Cửa cuốn bị kẹt nan
 • Cửa cuốn lỗi Lưu Điện UPS TRữ Điện
 • Sửa cửa cuốn công nghệ Úc: Cửa cuốn tấm liền (Austdoor, Smartdoor, Newdoor)
 • Sửa chữa cửa cuốn Đài Loan: Cửa cuốn motor, cửa cuốn lò xo kéo
 • Sửa cửa cuốn công nghệ Đức: Loại cửa cuốn nhôm hai lớp, cửa cuốn nhôm cao cấp, cửa cuốn cách âm, cửa cuốn cách nhiệt, cửa cuốn công nghệ đức, cửa cuốn chống cháy,cửa cuốn khe thoáng

Báo giá sửa cửa cuốn Pleiku

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Pleiku

 1. Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Pleiku giỏi nhất.
 2. Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 3. Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 4. Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 5. Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 6. Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 7. Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Pleiku.

Tại sao chọn chúng tôi

 1. Nhân viên kỹ thuật có mặt tại khắp các Quận và Huyện trên toàn thành phố Pleiku. Vì vậy sẽ có mặt ngay chỉ sau 30 phút gọi.
 2. Nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp bài bản. Sẽ khắc phục sự cố một cách nhanh nhất.
 3. Dịch vụ sửa chữa 24/24 kể cả những ngày nghỉ lễ, chi phí vô cùng hợp lý.
 4. Linh kiện, phụ kiện thay thế đều được bảo hành 24 tháng.
 5. Phụ kiện sửa chữa đều nhập trực tiếp từ tập đoàn, không qua trung gian. Nên luôn đảm bảo giá
 6. hợp lý nhất, khách hàng không lo bị chặt chém về giá cả.

Địa chỉ sửa cửa cuốn Pleiku

Quý khách có nhu cầu cần sửa cửa cuốn Pleiku gọi ngay Bách Khoa Hitech

Trung tâm điều hành 375 Phạm Văn Đồng, P. Thống Nhất, Tp. Pleiku, Gia Lai, Vietnam

Hotline: 0889.164.555

Web: khongdaurehon.com

Gmail: bachkhoahitech.net@gmail.com

 • Sửa cửa cuốn tại Chi Lăng
 • Sửa cửa cuốn tại Diên Hồng
 • Sửa cửa cuốn tại Đống Đa
 • Sửa cửa cuốn tại Hoa Lư
 • Sửa cửa cuốn tại Hội Phú
 • Sửa cửa cuốn tại Hội Thương
 • Sửa cửa cuốn tại La Kring
 • Sửa cửa cuốn tại Phù Đổng
 • Sửa cửa cuốn tại Tây Sơn
 • Sửa cửa cuốn tại Thắng Lợi
 • Sửa cửa cuốn tại Thống Nhất
 • Sửa cửa cuốn tại Trà Bá
 • Sửa cửa cuốn tại Yên Đỗ
 • Sửa cửa cuốn tại Yến Thế
 • Sửa cửa cuốn tại An Phú
 • Sửa cửa cuốn tại Biển Hồ
 • Sửa cửa cuốn tại Chư Á
 • Sửa cửa cuốn tại Diên Phú
 • Sửa cửa cuốn tại Gào
 • Sửa cửa cuốn tại La Kênh
 • Sửa cửa cuốn tại Tân Sơn
 • Sửa cửa cuốn tại Trà Đa

Lò xo cửa cuốn của tôi bị hỏng – Tôi có thể làm gì?

Cũng giống như nhiều thiết bị lớn khác,cửa cuốn hệ thống phụ thuộc vào các bộ phận được kết nối với nhau khác nhau cần hoạt động cùng nhau để có thể đạt được cùng một mục tiêu: hoạt động an toàn, hiệu quả và trơn tru. Lò xo cửa cuốn rất quan trọng đối với việc mở cửa cuốn của bạn một cách an toàn và dễ dàng, vì vậy lò xo cửa cuốn bị lỗi có thể rất nguy hiểm và cần được sửa chữa ngay lập tức.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phát hiện các dấu hiệu của lò xo cửa cuốn bị hỏng hoặc bị hỏng và cách khắc phục sự cố.

Lò xo cửa cuốn có những loại nào?

cửa cuốn lò xo xoắnLò xo cửa gara có hai loại khác nhau: lò xo xoắn và lò xo giãn. Nhưng sự khác biệt giữa chúng là gì?

Lò xo xoắn

Lò xo xoắn nằm phía trên cửa ga ra và thường thấy trên các mẫu mới hơn, với một hoặc hai lò xo xoắn được sử dụng cho một cửa ga ra tùy theo thiết kế. Chúng có xu hướng dày hơn và cứng hơn so với lò xo kéo dài, và được quấn rất chặt chẽ. Khi cửa nhà để xe được nâng lên, sửa cửa cuốn tại nhà điều này giải phóng một số căng thẳng vào mùa xuân.

Lò xo xoắn thường được thiết kế để kéo dài ở bất kỳ đâu trong khoảng từ 10.000 đến 30.000 lần nâng và đóng cửa, mặc dù điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào môi trường và cách bảo quản lò xo tốt như thế nào. Khi lò xo xoắn bị gãy, chúng thường phát ra tiếng nổ lớn nhưng hiếm khi chúng ‘bay đi’.

Lò xo kéo dài

Lò xo kéo dài được tìm thấy ở cạnh cửa cuốn phía trên đường ray, và thường thấy ở các nhà cũ hơn. Một cửa cuốn thường sẽ có hai lò xo kéo dài, chúng được kéo dài ra theo các rãnh ngang dẫn đến cửa. Khi cửa cuốn được nâng lên, lực căng được giảm bớt nhờ các lò xo co lại. Lò xo kéo dài có thể rất nguy hiểm khi chúng bị gãy và đã được biết là ‘bay ra’ khi chúng làm vậy.

Điều gì có thể gây ra lỗi cửa lò xo?

Mòn và rách

Nếu bạn có thể kiểm tra bằng mắt các lò xo của mình và thấy chúng hoàn toàn bị gỉ, mỏi và mòn, hoặc trong một số trường hợp bị gãy và bị gãy (điều này thường xuất hiện giống như một vết nứt sạch giữa hai phần của lò xo cuộn), thì bạn nên nhận trên điện thoại cho một chuyên gia ngay lập tức.

Bảo trì kém

Tiếp theo từ điểm trước, nếu bạn lơ là trong việc chăm sóc cửa cuốn của mình thì chắc chắn tuổi thọ của nó sẽ bị rút ngắn – cho dù sản phẩm có chất lượng cao đến đâu. Để biết các mẹo vềlàm thế nào để bảo trì một cửa cuốn, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi.

Một vết sưng tình cờ

Khi một chiếc ô tô lùi vào cửa cuốn của bạn, đôi khi điều này có thể khiến cánh cửa bị lệch. Nếu bạn lo lắng rằng tiếng gõ cửa có thể gây hư hỏng cho cửa của bạn, hãy tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia.

Dấu hiệu cửa lò xo của bạn bị hỏng

sửa chữa lò xo xoắn

Mặc dù hệ thống cửa nhà để xe chất lượng, được bảo trì thường xuyên được xây dựng để chịu đựng thử thách của thời gian, nhưng sự hao mòn hàng ngày có thể dẫn đến các vấn đề. Lò xo cửa ga ra của bạn có thể cung cấp cho bạn một số gợi ý rằng đã đến lúc phải thay thế.

Các vấn đề mở và kết thúc

Nếu bạn nhận thấy rằng cửa cuốn của bạn đã ngừng trong khi mở và / hoặc đóng, có chuyển động giật cục hoặc đóng quá nhanh, thì điều đó có thể là lò xo bị mòn, gãy hoặc hư hỏng. Để đảm bảo an toàn, đừng bao giờ tự đóng hoặc mở cửa cuốn của bạn. Ngoài ra, hãy hết sức cẩn thận nếu cửa nhà để xe của bạn đóng quá nhanh – điều này có thể là dấu hiệu của một lò xo bị hỏng hoàn toàn và cửa gặp phải những vấn đề này rất nguy hiểm để xử lý. Hãy gọi cho Cửa cuốn Bách Khoa Hitech và chúng tôi sẽ cử một trong những kỹ thuật viên thân thiện của mình đến để giúp giải quyết vấn đề ngay lập tức.

Tiếng ồn lớn

Dấu hiệu này cho biết bạn đang ở gần đó khi sự cố vỡ xảy ra, nhưng nếu bạn nghe thấy tiếng đập lớn trong ga ra, điều này có thể là do lò xo cửa cuốn bị gãy – đặc biệt là trong trường hợp lò xo xoắn.

Thanh xuân có khoảng trống

Tuy nhiên, một dấu hiệu khác của lò xo bị gãy là một khoảng cách có thể nhìn thấy giữa hai mảnh lò xo.

Cách sửa chữa hoặc thay thế lò xo cửa cuốn bị hỏng

Mộtcửa gara bị lỗi mùa xuân luôn là vấn đề đau đầu của các gia chủ. Bạn có thể muốn sửa chữa cửa cuốn của mình và chạy càng sớm càng tốt, nhưng bạn không bao giờ nên tự mình thay thế hoặc sửa chữa lò xo cửa cuốn. Làm như vậy có thể dẫn đến thương tích cho chính bạn, sửa cửa cuốn Hà nội những người xung quanh bạn, xe của bạn và thậm chí có thể làm trầm trọng thêm vấn đề hiện có.

Bạn nên luôn liên hệ với một chuyên gia có thể nhanh chóng chẩn đoán và sửa chữa cửa cuốn của bạn với sự an toàn tuyệt đối – các chuyên gia như Bách Khoa Hitech có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý các loại vấn đề này.

Nếu thực sự cần thiết bạn phải vào nhà của mình trước khi nó có cơ hội được sửa chữa, hãy nhờ người giúp bạn giữ cửa để tránh bất kỳ tai nạn nào.

Bách Khoa Hitech biết tất cả thông tin chi tiết về cửa cuốn, đưa ra chẩn đoán, sửa chữa, thay thế, lắp đặt và bảo trì nhiều loại cửa cuốn chất lượng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi để giữ cho cửa cuốn của bạn luôn khỏe mạnh. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được phục vụ cửa cuốn đáng tin cậy.

5/5 - (2252 bình chọn)