Cửa cuốn nhà bạn sau khi sử dụng một khoảng thời gian dài sẽ phát sinh những sự cố bất thường bất kỳ lúc nào mà chúng ta không thể dự định trước. Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường. Bách Khoa Hitech cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Thành Phố Mỹ Tho uy tín cùng với chính sách Bảo Hành 18 tháng cho các lỗi kỹ thuật phát sinh đảm bảo mang lại hài lòng tới Quý Khách.

Với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt, sửa cửa cuốn chúng tôi luôn sẵn sàng phục Quý Khách trên toàn tỉnh Thành Phố Mỹ Tho. Đảm bảo mang lại chất lượng hài lòng tới Quý Khách.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

 • Cửa cuốn không hoạt động
 • Cửa cuốn hỏng motor (Động cơ cửa cuốn)
 • Cửa cuốn hỏng hộp nhận sóng remote
 • Bình lưu điện cửa cuốn gặp sự cố
 • Cửa cuốn hỏng điều khiển tự động
 • Cửa cuốn hỏng bộ điều khiển
 • Cửa cuốn hỏng dây lò xo
 • Cửa cuốn bị kẹt nan
 • Cửa cuốn lỗi Lưu Điện UPS TRữ Điện
 • Sửa cửa cuốn công nghệ Úc: Cửa cuốn tấm liền (Austdoor, Smartdoor, Newdoor)
 • Sửa chữa cửa cuốn Đài Loan: Cửa cuốn motor, cửa cuốn lò xo kéo
 • Sửa cửa cuốn công nghệ Đức: Loại cửa cuốn nhôm hai lớp, cửa cuốn nhôm cao cấp, cửa cuốn cách âm, cửa cuốn cách nhiệt, cửa cuốn công nghệ đức, cửa cuốn chống cháy,cửa cuốn khe thoáng

Báo giá sửa cửa cuốn Thành Phố Mỹ Tho

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn

 1. Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 2. Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 3. Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 4. Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 5. Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 6. Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 7. Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn.

Tại sao chọn chúng tôi

 1. Nhân viên kỹ thuật có mặt tại khắp các Quận và Huyện trên toàn Thành Phố Mỹ Tho. Vì vậy sẽ có mặt ngay chỉ sau 30 phút gọi.
 2. Nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp bài bản. Sẽ khắc phục sự cố một cách nhanh nhất.
 3. Dịch vụ sửa chữa 24/24 kể cả những ngày nghỉ lễ, chi phí vô cùng hợp lý.
 4. Linh kiện, phụ kiện thay thế đều được bảo hành 24 tháng.
 5. Phụ kiện sửa chữa đều nhập trực tiếp từ tập đoàn, không qua trung gian. Nên luôn đảm bảo giá
 6. hợp lý nhất, khách hàng không lo bị chặt chém về giá cả, sửa cửa cuốn Hà Nội.

Địa chỉ sửa cửa cuốn Thành Phố Mỹ Tho

Quý khách có nhu cầu cần sửa cửa cuốn tại TP Mỹ Tho gọi ngay Bách Khoa Hitech

Trung tâm điều hành 196 Ấp Bắc, Phường 5, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang, Vietnam

Hotline: 0889.164.555

Web: khongdaurehon.com

Gmail: bachkhoahitech.net@gmail.com

 • Sửa cửa cuốn tại Phường 1
 • Sửa cửa cuốn tại Phường 2
 • Sửa cửa cuốn tại Phường 3
 • Sửa cửa cuốn tại Phường 4
 • Sửa cửa cuốn tại Phường 5
 • Sửa cửa cuốn tại Phường 6
 • Sửa cửa cuốn tại Phường 7
 • Sửa cửa cuốn tại Phường 8
 • Sửa cửa cuốn tại Phường 9
 • Sửa cửa cuốn tại Phường 10
 • Sửa cửa cuốn tại Phường Tân Long

5 lý do tại sao bạn sẽ hối tiếc về một cửa cuốn tự làm

Khi nói đến việc cải thiện nhà cửa, có nhiều lần phương pháp DIY trở thành một trò cá cược hấp dẫn. Chủ yếu là vì số tiền mà nó có thể tiết kiệm, và tất nhiên là sự thúc đẩy rất lớn cho cái tôi khi bạn hoàn thành một điều gì đó. Tuy nhiên, có một công việc đặc biệt thu hút ngay cả những người DIY ‘chuyên nghiệp’ nhất, vì vậy đừng bao giờ để ý đến những người đang làm công việc DIY đầu tiên của họ: thay cửa nhà để xe. Dưới đây là 5 lý do tại sao:

Nó không dễ dàng như vẻ ngoài

Bạn có biết thuật ngữ “cửa nhà để xe” thực sự có nghĩa là rất phức tạp không? Ok, rõ ràng là không nhưng nó cũng có thể có nghĩa là như vậy. Bởi vì trong mỗi phần tử có hàng ngàn thành phần và mỗi thành phần phải được lắp đặt hoàn thiện để hoạt động một cách an toàn và trơn tru. Những người tự làm chỉ đơn giản là không có kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn để có được mọi thứ hoàn hảo trong lần đầu tiên, hoặc thậm chí lần thứ hai và thứ ba…

Chúng thực sự rất nặng

Bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ nặng nề của cửa nhà để xe. Mặc dù có một số vật liệu nặng hơn những vật liệu khác, nhưng nhìn chung bất kỳ cửa nhà để xe nào cũng đủ nặng để gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho bất cứ thứ gì rơi xuống. Nếu cửa nhà để xe không được lắp đặt đúng cách thì những rủi ro an toàn nghiêm trọng đang chực chờ xảy ra. Có thể mất bất cứ điều gì để xảy ra thương tích chết người, chẳng hạn như gió mạnh, một cú sút bóng đá từ một đứa trẻ đang chơi trên đường phố và hơn thế nữa.

Nó có thể làm mất bảo đảm của bạn

Cửa nhà để xe không phải là một thiết bị; chúng là một tài sản. Điều quan trọng là phải bảo vệ khoản đầu tư của bạn bằng một sự đảm bảo nhưng điều quan trọng cần nhớ là, việc tự làm cửa nhà để xe có thể dẫn đến lỗi cửa nhà để xe của bạn mà tài sản của bạn sẽ không được bảo hành. Chúng bao gồm, trầy xước, sửa cửa cuốn Biên Hòa các thành phần bị hỏng và nhiều thứ khác không phải là kết quả của tay nghề bị lỗi. Sửa chữa những thiệt hại gây ra từ các công việc DIY sẽ tốn kém nhiều hơn những gì nó sẽ phải trả cho một chuyên gia để thực hiện công việc đúng cách – THỰC TẾ.

Nó có thể gây tử vong!

Như đã nói trước đó, cửa nhà để xe nặng hơn rất nhiều so với vẻ bề ngoài. Và ngoài ra, chúng có một số thành phần cực kỳ nguy hiểm khi xử lý như lò xo quấn và nhiều bộ phận khác. Đối với những người lần đầu tiên không biết cách thiết lập một số thành phần dễ vỡ, bạn sẽ có nguy cơ gây thương tích cho chính mình và những người xung quanh.

Phải mất hai để tango…

Nhiều người tự làm thích làm việc một mình và theo lịch trình của riêng họ. Mặc dù điều này có thể thực hiện được đối với một số công việc cải thiện nhà cửa như bày biện đồ trang trí giáng sinh, xếp một số kệ hoặc tủ quần áo, v.v.

Hoàn toàn không có gì sai khi thực hiện các nhiệm vụ nhỏ xung quanh nhà, sửa cửa cuốn tại nhà sửa chữa rò rỉ, thay bóng đèn, v.v. Tuy nhiên, tại Bách Khoa Hitech, chúng tôi không thể nhấn mạnh điều này đủ, lắp đặt cửa nhà để xe KHÔNG chỉ là một nhiệm vụ cải thiện nhà và KHÔNG BAO GIỜ phải là một dự án DIY.

Nếu bạn muốn thay thế hoặc nâng cấp cửa gara hiện tại của mình và đang cần sự tư vấn của các chuyên gia đáng tin cậy trong ngành, hãy gọi cho Bách Khoa Hitech ngay hôm nay. Nhóm của chúng tôi sẽ rất sẵn lòng cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Khi bạn đã lựa chọn lắp đặt cửa nhà để xe mới, các chuyên gia lắp đặt có trình độ chuyên môn đầy đủ của chúng tôi sẽ đảm bảo giải thích cho bạn mọi chi tiết nhỏ nhất (chỉ trong trường hợp bạn muốn nói với bạn bè và gia đình của mình rằng tất cả điều kỳ diệu là do chính bạn tạo ra – chúng tôi đã thắng ” t nói với một linh hồn!)

5/5 - (999 bình chọn)