Thiết kế và tự làm phòng tắm siêu gọn gàng

Trong một phòng tắm nhỏ, mỗi inch vuông đều có giá trị. Sử dụng những mẹo thông minh này để lấy thêm dung lượng lưu trữ trong phòng tắm khỏi những nơi không mong muốn.

Ai không cần thêm không gian lưu trữ trong phòng tắm của họ? Những mẹo thông minh này sẽ giúp bạn tận dụng từng inch vuông để bạn có thể giữ tất cả các vật dụng trong phòng tắm của mình ngăn nắp, sắp xếp tốt và đóng cửa trong tầm tay.

Người tổ chức bàn chải đánh răng ẩn

Cắt các khía trên kệ tủNếu bạn để bàn chải đánh răng trong tủ thuốc xếp chồng lên giá, chúng có thể rơi ra ngoài khi bạn mở cửa. Nếu bạn cắt những vết khía trên kệ tủ, bạn sẽ giải quyết được sự phiền toái khó chịu này. Sử dụng một công cụ quay cùng với một mũi khoan gỗ và trống chà nhám.

 

 

 

 

Giá đỡ dao cạo

Sử dụng ống nhựa PVC và dây đai buộc bằng nhựaGiữ dao cạo của bạn không bị rơi vào bồn với giá đỡ đơn giản này. Cắt 3-in. chiều dài 1 in. Ống PVC với một cái cưa. Cắt hai rãnh rộng 1/8 inch trên đường ống. Quấn ống vào caddie vòi hoa sen bằng dây của bạn bằng hai dây buộc bằng nhựa được móc trong các rãnh. Thả dao cạo vào đường ống; lưỡi dao sẽ bám vào các cạnh của đường ống, giữ dao cạo khỏi sàn, sửa ghế massage.

 

 

Hộp đựng bàn chải đánh răng điện cầm nhanh

Gắn bàn chải đánh răng điện trên tủ của bạn

Hầu hết các giá để bàn chải đánh răng không đủ lớn cho bàn chải đánh răng điện. Cuối cùng chúng sẽ rơi ra khỏi ngăn chứa hoặc chiếm quá nhiều chỗ trên bàn trang điểm. Đây là một ý tưởng lưu trữ thông minh: Làm giá đỡ cho chúng bằng cách sử dụng các kẹp loại lớn. Gắn các kẹp lên tủ đựng thuốc của bạn hoặc trên một miếng gỗ mà bạn có thể treo trên tường. Những chiếc kẹp rất hiệu quả để giữ bàn chải đánh răng của bạn được an toàn!

 

 

 

Kệ tắm kính

Cất dụng cụ tắm trên kệ tiện dụng

Bạn cảm thấy mệt mỏi với đống dầu gội và dầu xả lộn xộn dọc thành bồn tắm? Kệ kính an toàn cường lực trên khung kệ cáp này là một ý tưởng lưu trữ phòng tắm nhỏ dễ dàng . Giá đỡ cáp chỉ yêu cầu hai vít để hỗ trợ. Nếu các đinh tán không được đặt ở đúng vị trí, hãy sử dụng bu lông bật tắt để neo giá đỡ. Kính treo trên các dây cáp. Giá đỡ cáp (Số CSB5B) có sẵn trực tuyến từ expodesigninc.com và có giá $ 21 cho mỗi cặp. Đặt hàng một kệ kính cường lực từ một công ty kính địa phương. Kệ sâu 3 inch, dày 3 inch được hiển thị ở đây có giá 64 đô la, sửa bồn tắm massage.

 

Bao da PVC sắt uốn

Sử dụng bàn là và dây uốn ống PVC

Bạn ghét vẻ ngoài lộn xộn của những chiếc bàn là uốn tóc nằm trên bàn trang điểm hoặc bồn cầu? Đây là một mẹo dành cho bạn. Sử dụng băng dính móc và vòng để gắn 5-in. chiều dài của ống nhựa PVC có đường kính 2 inch đến cửa bàn trang điểm để giữ bàn là uốn tóc. Làm điều tương tự với 3-in. các đoạn ống có đường kính 1-1 / 2 inch để giữ dây. Chỉ cần đo bàn là uốn tóc để xem “bao da” của bạn cần để được bao lâu. Để máy uốn tóc nguội trước khi cất đi.

 

 

Giá đựng bàn chải đánh răng từ tính

Sử dụng nam châm và dải gắn CorianBàn chải đánh răng của bạn cuối cùng nằm trên bàn trang điểm ẩm ướt, lộn xộn? Đây là một giải pháp thông minh: Gắn nam châm neodymium (“đất hiếm”) trên dải gắn Corian bằng Super Glue. Dán dải keo vào tường bằng Keo siêu dính hoặc keo silicon. Lưu ý: Nam châm Neodymium cực kỳ mạnh nhưng sẽ vỡ nếu xử lý thô bạo. Đặt hàng nhiều hơn bạn cần — phí vận chuyển rất đắt. Ngoài ra, đừng cầm nam châm neodymium nếu bạn đeo máy điều hòa nhịp tim và không bao giờ để chúng cạnh máy tính. Để biết thêm thông tin về an toàn, hãy xem liên kết “An toàn Neo Mag” tại kjmagnetics.com, bảo dưỡng ghế massage.

 

Dọn dẹp tủ dưới

Ngói kết dính mở rộng khu vực lưu trữKhi sàn của tủ bồn rửa của bạn cần được làm phẳng, hãy đặt những miếng gạch vinyl tự dính hình vuông. Chúng có kích thước khoảng một mét vuông ở trung tâm gia đình và cung cấp một bề mặt sạch dễ lau.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *