Thay Pin Điều Khiển Cửa Cuốn

Cửa cuốn của bạn không mở và đóng như bình thường? Bạn có thể cần phải thay thế của bạn thiết bị mở cửa cuốn pin. Tiếng bíp mở cửa cuốn hoặc đèn LED chỉ báo màu đỏ cũng là những dấu hiệu tốt cho thấy đã đến lúc thay pin mới.

thay pin điều khiển cửa cuốn

Cách thay pin điều khiển cửa cuốn

Thông thường, ắc quy của dụng cụ mở cửa cuốn sẽ cần được thay thế từ một đến hai năm một lần và việc thay thế nó chỉ đơn giản bằng bảy bước đơn giản.

Tất cả những gì bạn cần là một số găng tay, sửa cửa cuốn kính bảo hộ và tuốc nơ vít. Luôn nhớ đeo găng tay và kính bảo hộ khi thao tác với dụng cụ mở cửa cuốn của bạn:

  • Rút phích cắm mở cửa cuốn của bạn.
  • Mở ống kính ánh sáng. Pin được đặt bên dưới.
  • Tháo nắp ngăn chứa pin bằng tuốc nơ vít.
  • Kéo pin ra và ngắt kết nối cả hai dây màu đỏ và đen khỏi pin.
  • Kết nối dây màu đỏ và đen với pin mới, đảm bảo dây màu đỏ được kết nối với cực màu đỏ và dây màu đen được kết nối với cực màu đen.
  • Lắp pin vào ngăn và cố định nắp ngăn chứa pin bằng tuốc nơ vít. Đảm bảo dây pin không thò ra khỏi ngăn.
  • Cắm thiết bị mở cửa cuốn.
  • Sạc và Kiểm tra Pin
  • Sau khi lắp pin mới, đèn LED chỉ báo sẽ nhấp nháy màu xanh lục. Điều này có nghĩa là pin đang được sạc. Mất khoảng 24 giờ để pin mới được sạc đầy. Khi hoàn thành, đèn chỉ báo LED sẽ vẫn có màu xanh lục.

Để kiểm tra xem pin có hoạt động hay không, hãy rút phích cắm của thiết bị mở cửa cuốn và thử mở cửa bằng điều khiển cửa hoặc điều khiển từ xa. Tại thời điểm này, đèn chỉ báo LED sẽ phát sáng màu cam liên tục, cho biết cửa đang chạy bằng nguồn pin hoặc màu cam nhấp nháy, sửa cửa cuốn Hà Nội nghĩa là pin sắp hết. Cắm lại dụng cụ mở cửa cuốn là bước cuối cùng của quy trình lắp đặt pin.

Liên hệ cửa cuốn Bách Khoa Hitech

Nếu bạn có thêm câu hỏi hoặc gặp sự cố khi thay pin, hãy liên hệ với Bách Khoa Hitech để đặt lịch hẹn sửa chữa. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trên toàn khu vực Hà Nội và toàn quốc. Một trong những nhân viên được đào tạo của chúng tôi có thể hỗ trợ thêm cho bạn trong tất cả các hoạt động của bạn, sửa cửa cuốn Biên Hòa sửa chữa và thay thế dụng cụ mở cửa cuốn nhu cầu.

5/5 - (499 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *