Bọc da ghế massage Thanh Xuân giá rẻ

Ghế massage là sản phẩm hoạt động thường xuyên, do quá trình massage gây cọ xát, ma sát mà làm cho lớp áo da ghế bị mòn, rách, sờn, … Gây ra khó chịu cho người sử dụng. Bộ áo da ghế massage còn giúp ghế trong đẹp mắt và sang trọng, do vậy Bách Khoa Hitech thực hiện dịch vụ thay áo da ghế massage bị lỗi.

Chúng tôi thực hiện dịch vụ thay da ghế massage tại nhà Quận Thanh Xuân ở các khu vực: Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình, Giáp Nhất, Ngã Tư Sở, Nhân Hòa, …

Dịch vụ thay da ghế massage tại Thanh Xuân

  • Thay da ghế bị lỗi rách, sờn, bạc màu, nổ da, bong tróc,…
  • Thay da theo yêu cầu: màu sắc, chất liệu, độ ghế,…
  • Thay ghế da hầu hết các moden trên thị trường

Báo giá thay da ghế massage tại Thanh Xuân

  • Giá thay da ghế massage từ 2000.000 đến 10.000.000 VNĐ

Quy trình thay da ghế massage tại nhà Thanh Xuân

  1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua tổng đài: 0969.844.755
  2. Xác định tình trạng bộ áo ghế da massage, nếu có thể khắc phục lại được sẽ tư vấn để khách hàng khắc phục. Nếu thay phải thay mới sẽ báo giá rõ ràng cho khách hàng về chất liệu, màu sắc,…
  3. Khác hàng đặt cọc bộ áo da mới. Thực hiện quá trình thay mới bộ áo da ghế.
  4. Kiểm tra lại hoạt động của ghế, đảm bảo ghế hoạt động bình thường khi thay bộ áo da ghế mới.
  5. Thanh toán với khách hàng, viết phiếu bảo hành.

Địa chỉ thay da ghế massage tại Thanh Xuân

Quý khách cần thay da ghế massage tại nhà Thanh Xuân gọi ngay Bách Khoa Hitech để được tư vấn miễn phí.

TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH 131 NGUYỄN TRÃI THANH XUÂN HÀ NỘI

HOTLINE: 0969.844.755

Web: khongdaurehon.com

Gmail: bachkhoahitech.net@gmail.com

Loại bỏ các vết bẩn bằng Bình xịt làm sạch đồ nội thất Salon & Barber

Bây giờ bạn đã hoàn thành việc hút bụi cho ghế massage của mình, phần thứ hai là loại bỏ các vết bẩn. Làm sạch từng vết bẩn bằng chất tẩy rửa ghế và vải thích hợp cho vết bẩn.

Xịt lên những chỗ bẩn trên ghế của bạn. Sau đó dùng khăn sạch chấm lên các khu vực đã làm ẩm để loại bỏ các vết bẩn và vết bẩn trên vải. Lặp lại quy trình cho đến khi các khu vực bẩn trông sạch sẽ và không còn vết bẩn trên vải.

Nước tẩy ghế salon cao cấp loại bỏ các vết bẩn cứng đầu. Đừng quên chăm sóc phần kê tay. Sử dụng bình xịt làm sạch nếu tay vịn có vết bẩn.

Các vết bẩn thông thường

Tai nạn xảy ra – thuốc nhuộm có thể chuyển từ quần jean xanh sang ghế của bạn, màu và cà phê có thể tràn ra ghế mát-xa của bạn.

Tôi khuyên bạn nên làm sạch vết bẩn ngay lập tức và làm theo hướng dẫn vệ sinh & chăm sóc trên bình xịt tẩy rửa của bạn, thay da ghế massage Hà Nội . Luôn sử dụng chất tẩy rửa ghế massage chất lượng cao để loại bỏ hiệu quả các vết bẩn trên tất cả vải bọc.

Chất tẩy rửa ghế massage tốt nhất

Trong khi mua sắm các nguồn cung cấp dịch vụ mát-xa giá sỉ , hãy chú ý đến Nước tẩy rửa ghế Salon từ The Salon Chair Guys, nó an toàn khi sử dụng vì chúng không độc hại và thân thiện với môi trường. Chúng phá vỡ dầu và bụi bẩn một cách nhanh chóng và để lại những chiếc ghế của bạn trông như mới.

Không giống như nhiều chất tẩy rửa đa năng có thể làm hỏng đồ nội thất tiệm bằng hóa chất của chúng, một số chất tẩy rửa hoàn toàn tự nhiên sẽ loại bỏ các vết bẩn và bụi bẩn mà không làm mất màu hoặc gây hại cho ghế massage của bạn.

Chúng không có cặn, không mùi và được thiết kế dạng chai xịt thân thiện với người dùng.

Những loại khác sẽ bảo vệ ghế massage của bạn khỏi những vết bẩn làm khô và hư vải. Điều này sẽ giữ cho ghế massage của bạn được lâu dài và duy trì vẻ sáng bóng của nó, sửa ghế massage.

Hướng dẫn sử dụng

Để sử dụng hàng ngày để giữ cho ghế luôn sáng bóng và mới tinh, hãy xịt ghế bằng chất tẩy rửa lên bề mặt và lau bằng bọt biển hoặc khăn ẩm. Đối với chất bẩn nặng; xịt và để trong 1 phút, sau đó lau sạch bằng miếng bọt biển.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *