Bọc da ghế massage Hoàn Kiếm giá rẻ

Chiếc ghế massage của bạn có vẻ đẹp chủ yếu từ lớp áo da ghế. Dù bạn mua ghế massage cao cấp đến đâu thì sau một thời gian dài sử dụng lớp da ghế bắt đầu sờn, rách, bạc màu, cũ,… Làm cho bạn không hứng thú, mất thẩm mỹ của chiếc ghế massage, dịch vụ thay da ghế massage sẽ giúp bạn khắc phục điều đó.

Quý khách hàng cần thay da ghế khu vực Hoàn Kiếm hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0969.844.755 để được tư vấn miễn phí

Dịch vụ thay da ghế massage tại Hoàn Kiếm

  • Thay da theo yêu cầu: màu sắc, chất liệu, độ ghế,…
  • Thay ghế da hầu hết các moden trên thị trường

Báo giá thay da ghế massage tại Hoàn Kiếm

  • Giá thay da ghế massage từ 2000.000 đến 10.000.000 VNĐ

Quy trình thay da ghế massage tại nhà

  1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua tổng đài: 0969.844.755
  2. Xác định tình trạng bộ áo ghế da massage, nếu có thể khắc phục lại được sẽ tư vấn để khách hàng khắc phục. Nếu thay phải thay mới sẽ báo giá rõ ràng cho khách hàng về chất liệu, màu sắc,…
  3. Khác hàng đặt cọc bộ áo da mới. Thực hiện quá trình thay mới bộ áo da ghế.
  4. Kiểm tra lại hoạt động của ghế, đảm bảo ghế hoạt động bình thường khi thay bộ áo da ghế mới.
  5. Thanh toán với khách hàng, viết phiếu bảo hành.

Địa chỉ thay da ghế massage tại Hoàn Kiếm

Quý khách cần thay da ghế massage tại nhà Hoàn Kiếm gọi ngay Bách Khoa Hitech để được tư vấn miễn phí.

TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH 146 BẠCH ĐẰNG HOÀN KIẾM HÀ NỘI

HOTLINE: 0969.844.755

Web: khongdaurehon.com

Gmail: bachkhoahitech.net@gmail.com

Hướng dẫn tự vệ sinh ghế massage tại nhà

Thực hiện các Biện pháp Đề phòng An toàn: Đảm bảo rút dây nguồn khỏi ổ cắm điện trước khi vệ sinh.

Làm sạch điều khiển từ xa:  Khi lau bộ điều khiển hoặc công tắc nguồn, sửa ghế massage Hà Nội chỉ sử dụng vải khô. Không bao giờ sử dụng khăn ẩm để lau bộ điều khiển hoặc công tắc nguồn.

Thử nghiệm một khu vực nhỏ trước tiên: Đảm bảo thử bất kỳ dung dịch tẩy rửa nào trên một phần nhỏ, không dễ thấy của sản phẩm để đảm bảo rằng màu sắc không bị phai trước khi sử dụng dung dịch trên toàn bộ bề mặt sản phẩm. Không sử dụng chất pha loãng benzen, hoặc bất kỳ dung môi nào khác trên sản phẩm của bạn.

Tiêu chuẩn mã vệ sinh: W Để duy trì ghế của bạn trong tình trạng tối ưu, hãy thường xuyên lau bụi và / hoặc hút bụi bằng máy hút bụi bàn chải mềm. Nếu sản phẩm của bạn bị bẩn, chỉ sử dụng chất tẩy rửa bọc ghế dựa trên nước. Theo mã vệ sinh vải bọc tiêu chuẩn, ghế Dòng Ascent được ký hiệu W để chỉ ra rằng bạn nên sử dụng dung dịch gốc nước. Để làm sạch miếng đệm massage chân / bắp chân, thay da ghế massage Hà Nội hãy giải nén và tháo miếng đệm ra khỏi ghế, rửa tay bằng chất tẩy rửa nhẹ, sau đó lau khô.

Vệ sinh Bọc ghế của bạn: Để vệ sinh ghế massage của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bình xịt GymWipes Antibacteria Fast 4 hoặc Lysol® Disinfectant. Nếu sử dụng GymWipes, hãy nhẹ nhàng lau sạch khu vực mong muốn và để khô hoàn toàn trước khi sử dụng sản phẩm. Đối với Xịt Khử Trùng Lysol, sửa ghế massage, phun sương nhẹ lên khu vực có vòi xịt và để khô hoàn toàn. Vui lòng làm theo tất cả các nguyên tắc và biện pháp phòng ngừa như được liệt kê trên sản phẩm bạn chọn để làm vệ sinh ghế của mình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *