Bọc da ghế massage tại Gia Lâm giá rẻ

Quý khách cần thay da ghế massage tại Gia Lâm khu vực: Trâu Quỳ, Cự Khối, Đa Tốn,… Nhấc máy gọi ngay Bách Khoa Hitech: 0969844755 để được tư vấn và kiểm tra tại nhà miễn phí. Bách Khoa Hitech lựa chọn số 1 cho bạn.

Dịch vụ thay da ghế massage tại Gia Lâm

 • Thay da theo yêu cầu: màu sắc, chất liệu, độ ghế,…
 • Thay ghế da hầu hết các moden trên thị trường

Báo giá thay da ghế massage tại Gia Lâm

 • Giá thay da ghế massage từ 2000.000 đến 10.000.000 VNĐ

Quy trình thay da ghế massage tại nhà

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua tổng đài: 0969.844.755
 2. Xác định tình trạng bộ áo ghế da massage, nếu có thể khắc phục lại được sẽ tư vấn để khách hàng khắc phục. Nếu thay phải thay mới sẽ báo giá rõ ràng cho khách hàng về chất liệu, màu sắc,…
 3. Khác hàng đặt cọc bộ áo da mới. Thực hiện quá trình thay mới bộ áo da ghế.
 4. Kiểm tra lại hoạt động của ghế, đảm bảo ghế hoạt động bình thường khi thay bộ áo da ghế mới.
 5. Thanh toán với khách hàng, viết phiếu bảo hành.

Địa chỉ thay da ghế massage tại Gia Lâm

Quý khách cần thay da ghế massage tại nhà Gia Lâm gọi ngay Bách Khoa Hitech để được tư vấn miễn phí.

TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH 121 TRÂU QUỲ GIA LÂM HÀ NỘI

HOTLINE: 0969.844.755

Web: khongdaurehon.com

Gmail: bachkhoahitech.net@gmail.com

Khi nói đến bảo dưỡng bề mặt, có rất nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn. Có rất nhiều loại dầu và dầu dưỡng đặc biệt có sẵn trên thị trường. Nếu bạn sẵn sàng trả nhiều tiền hơn, bạn cũng có thể mua dầu thơm.

Tuy nhiên, một cái gì đó đơn giản như dầu dừa cũng có thể làm được công việc. Không sử dụng nó quá nhiều nếu không bạn có thể có nguy cơ làm hỏng bề mặt ghế. Trước khi bạn thoa dầu hoặc dầu dưỡng, hãy làm sạch bề mặt bằng các phương pháp trên.

Sau khi bạn đã làm sạch bề mặt, nhẹ nhàng thoa một lượng dầu hoặc dầu dưỡng vừa phải lên bề mặt. Đảm bảo rằng dầu bao phủ toàn bộ bề mặt của ghế massage, thay da ghế massage. Sau khi thoa dầu, hãy đợi ghế massage của bạn hấp thụ.

Đừng lo lắng nếu bạn thoa quá nhiều dầu, chỉ cần dùng khăn mềm lau sạch.

Cách bước quan trọng chăm sóc bảo trì ghế massage

Dưới đây là một số mẹo bổ sung về cách duy trì sự sạch sẽ của ghế massage của bạn.

 • Để ghế mát xa tránh ánh nắng trực tiếp: Giảm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng trực tiếp của ghế mát xa. Ánh sáng mặt trời trực tiếp làm cho nó dễ bị nứt và phai màu.
 • Không Ăn Uống Trên Ghế Mát-xa: Điều này không cần phải nói. Không ăn uống trên ghế massage để tránh làm đổ thức ăn lên ghế massage. Đồ ăn để lại những vết bẩn khó chịu và khó làm sạch.
 • Sử dụng ghế massage thường xuyên: Thường xuyên sử dụng ghế massage sẽ giúp các máy móc bên trong hoạt động tốt. Việc sử dụng thường xuyên đảm bảo bôi trơn bên trong thích hợp và nó rất quan trọng đối với các bánh răng và động cơ, thay da ghế massage Hà Nội.
 • Làm sạch sâu mọi lần trong một thời gian: Cũng giống như bất kỳ đồ nội thất nào khác, ghế massage có xu hướng bị mài mòn theo thời gian và cần được làm sạch sâu hơn. Có thể có bụi và mảnh vụn tích tụ ở những nơi không thể tiếp cận được. Các phương pháp làm sạch tiêu chuẩn sẽ không hiệu quả nếu bạn muốn loại bỏ những mảnh vụn đó.

Để làm sạch sâu, hãy làm theo các bước tương tự. Nhưng lần này, sử dụng máy hút bụi để thu thập tất cả bụi và mảnh vụn. Đảm bảo xem xét mọi ngóc ngách để tìm bụi bẩn và mảnh vụn. Làm sạch sâu hơn có thể kéo dài tuổi thọ cho ghế massage của bạn, sửa ghế massage.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *