Bọc da ghế massage Cầu Giấy giá rẻ

Dịch vụ thay da ghế massage tại nhà Cầu Giấy là dịch vụ chuyên nghiệp được Bách Khoa Hitech thực hiện với hơn 25 năm kinh nghiệm. Kỹ thuật viên lành nghề, phục vụ hơn 27000 khách hàng, đánh giá chất lượng dịch vụ tốt nhất, Bách Khoa Hitech cam kết: dịch vụ tốt nhất, giá tốt nhất, uy tín nhất, nhanh nhất,…

Dịch vụ thay da ghế massage tại Cầu Giấy

  • Thay da theo yêu cầu: màu sắc, chất liệu, độ ghế,…
  • Thay ghế da hầu hết các moden trên thị trường

Báo giá thay da ghế massage tại Cầu Giấy

  • Giá thay da ghế massage từ 2000.000 đến 10.000.000 VNĐ

Quy trình thay da ghế massage tại nhà

  1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua tổng đài: 0969.844.755
  2. Xác định tình trạng bộ áo ghế da massage, nếu có thể khắc phục lại được sẽ tư vấn để khách hàng khắc phục. Nếu thay phải thay mới sẽ báo giá rõ ràng cho khách hàng về chất liệu, màu sắc,…
  3. Khác hàng đặt cọc bộ áo da mới. Thực hiện quá trình thay mới bộ áo da ghế.
  4. Kiểm tra lại hoạt động của ghế, đảm bảo ghế hoạt động bình thường khi thay bộ áo da ghế mới.
  5. Thanh toán với khách hàng, viết phiếu bảo hành.

Địa chỉ thay da ghế massage tại Cầu Giấy

Quý khách cần thay da ghế massage tại nhà Cầu Giấy gọi ngay Bách Khoa Hitech để được tư vấn miễn phí.

TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH 178 NGUYỄN VĂN HUYÊN CẦU GIẤY HÀ NỘI

HOTLINE: 0969.844.755

Web: khongdaurehon.com

Gmail: bachkhoahitech.net@gmail.com

Tổng hợp 3 loại vật liệu bọc ghế massage

GHẾ MASSAGE BỌC DA TỔNG HỢP

Phần lớn vải bọc ghế massage được sản xuất từ ​​da tổng hợp . Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, da tổng hợp có thể tốt hơn da tự nhiên ở một số khía cạnh nhất định. Tuy nhiên, chọn da đúng chất lượng là điều cần thiết.

Bạn có thể tìm thấy các loại da tổng hợp khác nhau. Ví dụ, có những loại da nhân tạo “điển hình” có đặc tính kém, thường được tìm thấy trên những chiếc ghế đặt trong trung tâm mua sắm. Đây là điều chúng ta nên tránh bằng mọi giá, vì những lý do rõ ràng. Chỉ những loại da tổng hợp chất lượng cao mới có độ dày, độ bền và độ hoàn thiện hấp dẫn phù hợp.

Chính những tấm da chất lượng như vậy mà thương hiệu Massaggio đã tin cậy trong hơn 11 năm qua. Theo ý kiến ​​của chúng tôi, nó là một sự lựa chọn tuyệt vời. Những tấm da này không hấp thụ mùi, không ngấm ẩm, thay da ghế massage Hà Nội dễ chăm sóc và chỉ cần một chút chăm sóc (ít nhất sáu tháng một lần) chúng vẫn giữ được vẻ sang trọng trong nhiều năm.

Hai hoặc ba năm sau khi mua, khi thay thế ghế của bạn bằng một mô hình mới, bạn có cơ hội để xem nó thể hiện như thế nào sau một thời gian dài sử dụng. Chúng tôi có thể tự tin nói với sự hài lòng rằng hầu như không có bất kỳ thiệt hại nào có thể nhìn thấy được. Điều đáng nói là chúng tôi KHÔNG BAO GIỜ (và chúng tôi đảm bảo rằng nó vẫn như vậy) có bất kỳ phàn nàn nào về một chiếc ghế liên quan đến chất lượng da của nó .

DA TỰ NHIÊN TRONG GHẾ MASSAGE KEYTON

Mặc dù da tổng hợp đã hoàn toàn đáp ứng được mong đợi của khách hàng, nhưng thỉnh thoảng chúng tôi vẫn nhận được các cuộc gọi liên quan đến chất liệu da tự nhiên. Câu trả lời là thương hiệu Keyton của Châu Âu – có lẽ là nhà sản xuất duy nhất cung cấp cho thị trường của chúng ta những chiếc ghế massage được hoàn thiện bằng da tự nhiên. Nếu bạn quyết định chọn một sản phẩm do thương hiệu Tây Ban Nha cung cấp, bạn sẽ nhận được một chiếc ghế massage được hoàn thiện bằng da tự nhiên chất lượng hàng đầu và hơn thế nữa – bạn có thể chọn màu sắc của nó từ một bảng màu đa dạng.

Da tự nhiên mà Heritage sử dụng trong ghế massage Keyton là da bò, sờ vào rất dễ chịu. Kết cấu đồng nhất và mịn hoàn hảo với lớp hoàn thiện mềm mượt đảm bảo mang đến cảm giác thoải mái và mềm mại đặc biệt. Loại da này đã được các nhà sáng tạo và nhà thiết kế của Keyton lựa chọn cẩn thận để có khả năng chống chịu và độ bền vượt trội, lý tưởng cho việc xoa bóp và sẽ không thay đổi trong nhiều năm tới.

Điều đáng nói là tất cả các loại da của Keyton đều an toàn và tuân thủ các chỉ thị của Liên minh Châu Âu về việc sử dụng các loại thuốc nhuộm trong quá trình thuộc da.

Tóm lại, da tự nhiên chắc chắn là chất liệu hoàn thiện có uy tín và lâu dài cho một chiếc ghế massage… với mức giá phù hợp.

BỌC GHẾ MASSAGE VẢI

Một điểm cuối cùng cần phải nhắc đến đó là việc bọc ghế massage bằng vải . Một lần nữa, ghế massage Keyton là một ví dụ trong nhóm này (vâng, bạn có thể đặt hàng bọc vải Carabu). Nhờ tùy chọn tùy chỉnh hoàn toàn, Sửa ghế massage, có thể khớp ghế massage với các đồ nội thất còn lại trong nhà.

Vải sẽ luôn cảm thấy ấm hơn khi chạm vào và quá trình mát-xa được thực hiện sẽ “gần với cơ thể hơn”. Nó cũng là loại vải bọc rẻ nhất. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là vải dễ bị ố, khó tẩy hơn da và bạn cần chú ý hơn vì vải có thể bị giãn.

Rõ ràng là mỗi loại vải bọc đều có những ưu điểm của nó, vì vậy loại vải bọc mà bạn ưa thích sẽ liên quan đến sở thích, thói quen của bạn và có thể là sự hoàn thiện của phần còn lại của đồ nội thất xung quanh nhà bạn. Và nếu sau khi đọc xong, bạn vẫn còn thắc mắc về chất liệu bọc hoặc bất cứ điều gì khác liên quan đến ghế massage, đừng ngại liên hệ với chúng tôi .

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *