Bọc da ghế massage Ba Đình giá rẻ

Ghế massage là nơi thư giãn giữa ngôi nhà bận rộn. Nhưng bởi vì chúng bị bao quanh bởi nhịp sống hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống hàng ngày của chúng ta, chúng có thể gặp phải tất cả những thứ lộn xộn nhỏ nhặt mà đồ đạc thông thường của chúng ta nhìn thấy, bao gồm đồ uống bị đổ, vụn bánh rơi hoặc lông của một con vật cưng tò mò. Tuy nhiên, vì chúng cũng là những thiết bị máy móc tinh vi, nên ban đầu bạn có thể không chắc chắn về cách vệ sinh ghế massage đúng cách.

Dịch vụ thay da ghế massage tại Ba Đình

  • Thay da theo yêu cầu: màu sắc, chất liệu, độ ghế,…
  • Thay ghế da hầu hết các moden trên thị trường

Báo giá thay da ghế massage tại Ba Đình

  • Giá thay da ghế massage từ 2000.000 đến 10.000.000 VNĐ

Quy trình thay da ghế massage tại nhà

  1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua tổng đài: 0969.844.755
  2. Xác định tình trạng bộ áo ghế da massage, nếu có thể khắc phục lại được sẽ tư vấn để khách hàng khắc phục. Nếu thay phải thay mới sẽ báo giá rõ ràng cho khách hàng về chất liệu, màu sắc,…
  3. Khác hàng đặt cọc bộ áo da mới. Thực hiện quá trình thay mới bộ áo da ghế.
  4. Kiểm tra lại hoạt động của ghế, đảm bảo ghế hoạt động bình thường khi thay bộ áo da ghế mới.
  5. Thanh toán với khách hàng, viết phiếu bảo hành.

Địa chỉ thay da ghế massage tại Ba Đình

Quý khách cần thay da ghế massage tại nhà Ba Đình gọi ngay Bách Khoa Hitech để được tư vấn miễn phí.

TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH 276 THÀNH CÔNG BA ĐÌNH HÀ NỘI

HOTLINE: 0969.844.755

Web: khongdaurehon.com

Gmail: bachkhoahitech.net@gmail.com

Cách vệ sinh ghế massage đúng cách

Bạn sẽ không sử dụng các chiến lược làm sạch tương tự để làm sạch một chiếc ghế sofa vải như cách bạn làm sạch một chiếc ghế bành bằng da. Vệ sinh ghế massage đúng cách cũng vậy. May mắn thay, thay da ghế massage thường đi kèm với một thẻ thông báo cho bạn biết chiếc ghế được làm bằng chất liệu gì và bạn nên sử dụng những phương pháp nào để làm sạch nó. Các thẻ tiêu chuẩn là:

“X” – Chỉ sử dụng máy hút và bàn chải
“S” – Sử dụng chất tẩy giặt khô
“O” – Làm sạch bằng nước lạnh
“W” – Sử dụng dung dịch làm sạch gốc nước

Hút bụi ghế

Dù là thẻ gì, bạn có thể và nên hút bụi và hút bụi thường xuyên cho mọi chiếc ghế massage. Điều này sẽ giúp cho các mảnh vụn và bụi không bị dính vào vật liệu hoặc để lại vết bẩn. Bụi bề mặt bằng giẻ sạch. Nếu ghế của bạn được làm bằng da tổng hợp, bạn có thể sử dụng vải ẩm nhẹ để làm sạch nó. Nếu không, hãy sử dụng một miếng vải khô. Khi bạn hút bụi ghế mát xa, hãy sử dụng phần mở rộng của bàn chải mềm để tránh làm xước vải bọc.

Chuẩn bị ghế

Nếu bạn không muốn phủi bụi và hút bụi, bạn sẽ muốn chuẩn bị ghế trước khi bắt đầu. Bắt đầu bằng cách rút phích cắm của ghế. Nếu có thể, hãy tháo đệm, thay da ghế massage Hà Nội cũng như miếng đệm mát-xa bắp chân, để làm sạch chúng riêng biệt.

Xử lý vết bẩn

Các vết bẩn khác nhau sẽ yêu cầu các phương pháp làm sạch khác nhau. Ví dụ, nếu xử lý vết dầu mỡ, bạn nên lau sạch vết dầu mỡ trước khi thấm nước lên ghế. Các vết bẩn khác được xử lý tốt hơn bằng hỗn hợp nước và giấm trắng, muối nở hoặc cồn tẩy rửa. Trong những trường hợp này, hãy dùng động tác chà nhẹ để tránh vết bẩn bám sâu hơn vào ghế.

Làm sạch

Pha hỗn hợp nước và xà phòng nhẹ, tùy thuộc vào loại chất tẩy rửa được khuyên dùng cho ghế của bạn. Thông thường, bạn sẽ muốn tránh các chất tẩy rửa mạnh hoặc có tính axit. Lau ghế bằng khăn ẩm nhẹ. Sau đó, nhẹ nhàng giặt ghế bằng chất tẩy rửa và vải, lau lại bằng khăn ẩm sau đó. Tránh làm ướt ghế bằng nước.

Nếu bạn có một chiếc ghế da thật, như ghế massage iComfort của chúng tôi, sửa ghế massage hãy làm theo quy trình làm sạch với chất dưỡng da hoặc một lượng nhỏ dầu ô liu. Điều này sẽ làm nổi bật màu sắc, bảo vệ ghế khỏi vết bẩn và phục hồi dầu tự nhiên cho da. Điều này sẽ làm cho khu bảo tồn nhỏ trong nhà của bạn trông sạch sẽ lấp lánh như khi bạn mới mang nó về nhà.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *