Tại sao nên chọn Ghế massage 4D Osaki Maestro

Trên ghế 4D, bạn sẽ có được trải nghiệm mát-xa nâng cao nhất vì các con lăn có thể di chuyển lên xuống và từ bên này sang bên kia. Chúng có thể di chuyển vào và ra trong mô cơ của bạn và chúng cũng có khả năng thay đổi tốc độ của từng đầu con lăn riêng lẻ, để cung cấp trải nghiệm massage bằng tay chăm sóc ở mức độ chi tiết, rất giống con người. Đường chạy L cung cấp dịch vụ mát-xa thể thao mô sâu từ gốc cổ của bạn đến tận cơ mông và gân kheo – một lĩnh vực nói chung.

Ngoài rãnh 4D và rãnh chữ L, bạn sẽ nhận thấy ngay rằng tấm kê chân trên chiếc ghế này được bao bọc hoàn toàn chứ không mở ra như một số kiểu dáng và mẫu ghế massage khác. Tất nhiên, chiếc ghế mát xa chân kèm theo này cung cấp các kỹ thuật lăn và cạo, nhưng chiếc ghế này cũng có khả năng thu hút sự chú ý của từng cá nhân đến vùng ngón chân của bạn, điều này thật tuyệt vời. Chiếc ghế này thực hiện một chuyển động xoa bóp nhào về phía trước tuyệt vời trên bắp chân của bạn và ngoài ra, nó có tính năng bảng điều khiển nút nhanh, sửa ghế massage nơi có một phụ trợ cho thiết bị USB của bạn.

Bảng điều khiển nhanh Osaki Maestro

Ngoài ra còn có khả năng trở về trạng thái không trọng lực hoặc thoát ra khỏi tình trạng không trọng lực và bạn cũng có thể điều chỉnh chỉ bằng một nút bấm trong cơ chế 4D. Cơ chế lăn thực tế là một tính năng rất đáng kinh ngạc trên chiếc ghế này. Nó có các con lăn mát-xa được làm nóng – nếu bạn đã từng được mát-xa bằng đá nóng sau khi mát-xa mô sâu, bạn đã thực sự trải nghiệm hình ảnh thu nhỏ của thế giới mát-xa. Chiếc ghế massage thư giãn thực sự này có các đầu con lăn được làm nóng có thể bắt chước cách massage bằng đá nóng đó đồng thời tạo ra sự chà xát các mô sâu cùng một lúc.

Đây là một số tính năng thực sự nâng cao trải nghiệm trong Maestro. Nó cũng có một hệ thống loa rất đẹp. Chất lượng loa rất rõ ràng và sắc nét và nó cũng có xu hướng loại bỏ tiếng ồn xung quanh để bạn hoàn toàn đắm mình trong việc mát-xa trong khi phát trực tuyến nhạc mà bạn thưởng thức qua thiết bị Bluetooth.

Ghế massage Osaki Maestro phù hợp với ai?

Câu trả lời cho điều đó là những người thực sự muốn trải nghiệm mát-xa thượng hạng và sẵn sàng đầu tư vào sức khỏe của chính họ. Chiếc ghế này thực sự là mẫu mực vì nó có một vài tính năng rất độc đáo.

Một số trong số đó bao gồm massage bằng đá nóng, trải nghiệm âm thanh kiểu vòm và trải nghiệm âm thanh độ nét cao. Ngoài ra, nó có một chế độ tự động độc đáo cung cấp một kiểu chuyển động xoay trong đó ghế sẽ nhẹ nhàng đung đưa về phía trước và phía sau đồng thời xoa bóp cho bạn. Vì vậy, sửa ghế massage Hà Nội đó là một kiểu thư giãn khác biệt và nó thực sự là duy nhất của mẫu ghế này.

Ngoài ra, Osaki Maestro cũng cung cấp một chế độ kéo giãn tuyệt vời, đây là một chế độ mà không phải chiếc ghế nào cũng có và nó sẽ cho phép bạn gắn các túi khí khác nhau ở các điểm khác nhau trên cơ thể và sau đó ghế sẽ tự động di chuyển đến các vị trí khác nhau trong chế độ đó để cung cấp độ giãn chung trong giải nén nói chung cho lưng dưới. Nếu bạn nghĩ đây là chiếc ghế massage lý tưởng dành cho mình, sửa chữa ghế massage tại TPHCM hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được ưu đãi lớn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *