Tại Sao Máy Xông Hơi Báo Lỗi Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Có thể khiến bạn bực bội khi bạn đã sẵn sàng cho một buổi tắm hơi nhanh và phòng xông hơi khô của bạn không nóng lên. Bạn đã sẵn sàng để đi nhưng phòng tắm hơi của bạn thì chưa – bạn có thể làm gì để khắc phục sự cố và lấy lại tinh thần thư giãn không?

Nếu phòng xông hơi khô của bạn không nóng lên, hãy đảm bảo rằng bạn đã dành đủ thời gian để xông hơi, đặc biệt nếu môi trường lạnh hơn bình thường. Nếu phòng xông hơi khô của bạn không ấm sau 45 phút, có thể có vấn đề với nguồn điện, bộ điều nhiệt hoặc bộ phận làm nóng. Hầu hết các vấn đề với phòng xông hơi khô của bạn sẽ dễ dàng được xác định thông qua kiểm tra cơ bản.

Hãy tiếp tục đọc để biết những lý do phổ biến nhất khiến phòng xông hơi khô của bạn không nóng lên, cùng với một số mẹo khắc phục sự cố để khôi phục và chạy phòng xông hơi khô.

Những lý do phổ biến nhất khiến phòng xông hơi khô không nóng lên

Phòng xông hơi khô của bạn là nơi nghỉ ngơi và thư giãn – chưa kể đến việc giải độc và vô số lợi ích khác – sửa máy xông hơi nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu nơi hạnh phúc của bạn không nóng lên?

Những lý do phổ biến nhất khiến phòng xông hơi khô của bạn không nóng lên là:

Thời gian – Có vẻ như phòng tắm hơi không nóng lên khi nó chưa đủ nóng là điều hiển nhiên. Để phòng xông hơi khô nóng ít nhất 45 phút trước khi lo lắng nó không hoạt động.

Nguồn điện – Cầu chì bị xì, cầu dao bị đứt hoặc dây bị hỏng có thể dẫn đến phòng xông hơi khô của bạn không nhận được điện ngay cả khi đã cắm điện và có vẻ như đã được thiết lập chính xác.

Bộ điều nhiệt – Vấn đề có thể là bộ điều nhiệt của bạn không đọc chính xác hoặc không hoạt động chút nào, điều này có thể có nghĩa là bộ phận làm nóng trong phòng xông hơi khô không được kích hoạt.

Bộ phận làm nóng – Việc hư hỏng bộ phận làm nóng rõ ràng sẽ khiến phòng xông hơi khô hoạt động bình thường. Kiểm tra xem nó có hoạt động nhưng không tỏa nhiệt hay không.

Làm nóng phòng xông hơi khô trong bao lâu?

Điều quan trọng cần nhớ là phòng xông hơi khô truyền thống làm tăng nhiệt độ của khu vực lên đáng kể – thường lên 180-195 ° F – ngoài việc tạo ra hơi nước nên bạn khó có thể cảm nhận được tác dụng ngay lập tức.

Một phòng xông hơi khô tại nhà thường mất 30-45 phút để làm ấm, nhưng thời gian này sẽ phụ thuộc vào nhiệt độ ban đầu của không gian xông hơi, kích thước của khu vực được làm ấm và cường độ của bộ phận làm nóng.

Nếu phòng xông hơi khô của bạn không đủ ấm sau 45 phút, hãy xem hướng dẫn bên dưới để khắc phục sự cố.

Cách kiểm tra phòng xông hơi khô không hoạt động

Khi nhận thấy phòng xông hơi khô của bạn không nóng lên, hoặc không làm nóng đến nhiệt độ bạn mong muốn, sửa máy xông hơi Hà Nội, bạn có thể thực hiện một số thử nghiệm để giúp xác định vấn đề.

Hầu hết các sự cố với hệ thống sưởi trong phòng xông hơi khô đều dễ dàng xác định và khắc phục bằng một số thử nghiệm cơ bản về:

  • Nguồn năng lượng
  • Bộ điều nhiệt
  • Các yếu tố sưởi ấm

Khi bạn đã xác định được nguồn gốc của sự cố, có một số cách khắc phục đơn giản có thể cho phép bạn giải quyết sự cố nhanh chóng và đưa phòng xông hơi khô của bạn hoạt động trở lại.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *