Tại Sao Ghế Massage Bóp Chân Cho Bạn?

Ghế massage robot được biết đến là loại ghế mát xa toàn thân cực kỳ thư giãn. Nếu vai bị đau, bạn có thể hướng dẫn sử dụng ghế massage để xoa dịu cơn đau. Tương tự như vậy, bạn có thể dễ dàng hướng dẫn sử dụng ghế massage để khắc phục tình trạng đau lưng, chuột rút ở gân kheo và massage chân cho bạn. Một chiếc ghế massage cao cấp được tạo nên từ nhiều yếu tố khác nhau. Nó thường có công nghệ 3D hoặc 4D cho con lăn massage, miếng đệm làm nóng thắt lưng và bắp chân, máy nén khí cho túi khí, máy xoa bóp bấm huyệt bàn chân, máy quét cơ thể, ngả lưng không trọng lực và một số yếu tố khác.

Con lăn massage có nhiệm vụ xoa bóp vai, lưng và gân trên của bạn bằng cách di chuyển lên & xuống, trái & phải, thậm chí đẩy vào và đẩy ra. Mặt khác, túi khí có nhiệm vụ xoa bóp những vùng mà con lăn massage không chạm tới được. Các túi khí chăm sóc các vùng như cánh tay, cẳng tay, eo và chân. Túi khí sử dụng các phương pháp nén và giải nén để thực hiện các hành động nhào, bóp, nắm, lăn và lắc. Nó đưa chúng ta đến chủ đề của cuộc thảo luận hôm nay:

TẠI SAO CHÂN CỦA BẠN BỊ ÉP KHI NGỒI TRÊN GHẾ MASSAGE?

Chân của bạn bị ép lại khi bạn trải qua một buổi mát-xa trên ghế mát-xa do các túi khí. Tất cả các ghế massage hiện đại đều được trang bị túi khí để massage toàn thân cho người sử dụng. Các túi khí này nằm ở các bộ phận khác nhau của ghế mát-xa, và chúng có nhiệm vụ mang lại sự nhẹ nhõm cho các vùng cơ thể của bạn. Trong một chiếc ghế massage chất lượng cao, bạn sẽ tìm thấy túi khí ở vai, ghế phụ, cánh tay, bàn tay, cổ, hông, bắp chân, bàn chân và các vùng cơ thể khác.

Bằng cách ép chặt chân của bạn, các túi khí này cải thiện hoạt động của hệ thống bạch huyết và lưu thông máu của bạn. Các túi khí không chỉ bóp chân bạn mà còn có thể thực hiện một số chức năng khác như nén, nhào, bóp, đung đưa và lăn. Vì vậy, đừng cố gắng hết sức nếu bạn cảm thấy chân bị ép hoặc nén trong quá trình mát-xa, sửa ghế massage. Nó có nghĩa là hoạt động chính xác như vậy. Có rất nhiều lợi ích sức khỏe của việc sử dụng một chiếc ghế mát xa có túi khí. Hãy kiểm tra chúng:

LỢI ÍCH CỦA TÚI KHÍ TRONG GHẾ MASSAGE

1. Túi khí làm tăng lưu lượng máu và bạch huyết

Các kỹ thuật ép và nén được sử dụng bởi túi khí của ghế mát xa giúp cải thiện lưu lượng máu và bạch huyết của bạn. Bằng cách sử dụng các kỹ thuật xoa bóp này, các túi khí sẽ bơm máu về tim.

2. Túi khí làm cho cơ bắp của bạn được cung cấp oxy

Các túi khí cung cấp nhiều máu giàu oxy hơn đến các cơ quan quan trọng khác nhau bằng cách cải thiện lưu thông máu ở các bộ phận cơ thể khác nhau. Các cơ xung quanh các cơ quan quan trọng này được cung cấp nhiều oxy hơn trước.

3. Túi khí làm giảm sưng phù ở bàn chân và mắt cá chân

Lưu thông máu kém thường dẫn đến sưng bàn chân và mắt cá chân. Các túi khí trong ghế massage của bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường lưu thông máu của cơ thể. Do đó, chúng cũng giúp giảm sưng.

4. Túi khí giúp trong quá trình giải độc

Bằng cách cải thiện lưu lượng bạch huyết và lưu thông máu trong cơ thể của bạn, các túi khí gián tiếp giúp quá trình giải độc của cơ thể bạn, sửa ghế massage Hà Nội. Lưu lượng máu và bạch huyết được cải thiện giúp cơ thể loại bỏ độc tố dễ dàng hơn.

5. Túi khí mát-xa chân của bạn và giảm các bệnh liên quan đến chân

Túi khí sử dụng các kỹ thuật nhào, bóp và lăn để xoa bóp bắp chân, mắt cá chân và bàn chân của bạn. Những kỹ thuật này đã được chứng minh là có tác dụng chống đau chân hoặc các bệnh liên quan đến chân như giãn tĩnh mạch.

6. Túi khí bổ sung cho các con lăn massage

Các túi khí giúp các con lăn massage đạt được phạm vi bao phủ rộng hơn bằng cách di chuyển một số cơ theo hướng của chúng, sửa ghế massage tại TPHCM. Trong khi các con lăn massage di chuyển qua các cơ ở lưng, các túi khí sẽ đẩy nhiều cơ hơn đến các con lăn bằng cách ép các vùng cơ thể được kết nối.

7. Túi khí giúp kéo giãn và giảm áp lực cột sống

Ở một số ghế massage như Infinity IT-8500 PLUS , các túi khí giúp trị liệu thoái hóa cột sống bằng cách nắm chặt cổ chân và vai của người dùng khi ghế massage ngả về vị trí gần bằng phẳng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *