Tác dụng nhiệt hồng ngoại trên ghế massage

Nhiều người coi hệ thống sưởi là một trong những tính năng thú vị nhất của ghế massage. Hơn nữa, nó không chỉ ảnh hưởng đáng kể đến khoái cảm khi massage mà còn tăng hiệu quả. Trong vlog của chúng tôi, Paweł giải thích cách hoạt động của hệ thống sưởi trên ghế mát xa và nó ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn như thế nào.

HỆ THỐNG NHIỆT HỒNG NGOẠI TRÊN GHẾ MASSAGE

Hệ thống sưởi được sử dụng trong ghế massage Massaggio là sưởi loại IR, tức là sưởi ấm bằng tia hồng ngoại. Việc sử dụng chúng thường được biết đến từ các phòng xông hơi khô bằng tia hồng ngoại, ít hơn một chút từ các kỹ thuật quan sát không gian hoặc truyền dữ liệu trong điều khiển từ xa;)

Có nhiều loại ghế massage có sưởi khác nhau có sẵn trên thị trường, trong khi phương pháp sưởi ấm phổ biến nhất, cũng được thực hiện trong các mẫu Massaggio, là thảm sợi carbon. Thảm phát ra nhiệt và nhiệt độ tối đa, lên đến xấp xỉ. 40ºC, có thể được cảm nhận sau khoảng 3 phút kể từ khi kích hoạt. Thông thường, hệ thống sưởi được đặt ở tựa lưng của ghế massage, trong khi ở mẫu Massaggio Stravagante 2, sửa ghế massage chức năng này cũng đã được giới thiệu ở mức bắp chân.

Tại thời điểm này, chúng ta cũng nên đề cập đến hệ thống sưởi ấm sáng tạo có trong Fujiiryoki JP2000 . Lần đầu tiên trên một chiếc ghế massage, hệ thống sưởi hai mặt đã được lắp đặt trên chính mẫu ghế này. Vì vậy, có thể làm nóng vùng eo, và nếu cần thiết, sau khi tháo dây kéo, cả vùng bụng, đảm bảo trải nghiệm massage chưa từng có ở ghế massage.

TÁC ĐỘNG TÍCH CỰC CỦA VIỆC SƯỞI ẤM TRONG GHẾ MASSAGE

Nhiệt tỏa ra từ ghế và lan tỏa khắp cơ thể có lợi theo một số cách. Trước hết, nó làm ấm các mô sâu hơn, giảm căng cơ và tạo điều kiện cho việc xoa bóp được thực hiện bởi các cánh tay xoa bóp. Sưởi ấm bằng tia hồng ngoại làm dịu cơn đau cơ, hỗ trợ điều trị các chấn thương và tác động tích cực đến quá trình tuần hoàn máu. Hơn nữa, sử dụng hệ thống sưởi khi massage trên ghế massage giúp chúng ta cảm thấy thư thái hơn, sửa ghế massage Hà Nội, ngủ ngon hơn và phản ứng với căng thẳng một cách bình tĩnh hơn.

Tuy nhiên, cần nhớ rằng chỉ nên sử dụng hệ thống sưởi khi mát-xa thư giãn. Khi các khớp hoặc cơ bị viêm, không nên làm nóng và thay vào đó nên làm mát.

SƯỞI ẤM KHÔNG DÀNH RIÊNG CHO MỘT BUỔI MÁT-XA

Một ưu điểm khác của ghế massage có sưởi là tùy chọn để tận hưởng tính năng này mà không cần phải kích hoạt massage. Vào những ngày lạnh giá, sau khi đi dạo hoặc sau khi đi làm về, chúng ta có thể ngồi trên một chiếc ghế êm ái, đắp chăn và bật máy sưởi.

Như bạn thấy, hệ thống sưởi mang lại cảm giác dễ chịu, giúp bạn thư giãn và xoa bóp dễ dàng hơn. Nếu bạn muốn một chiếc ghế massage được trang bị hệ thống sưởi, hãy chuyển đến phần sản phẩm và kiểm tra xem mẫu bạn đã chọn có đi kèm với nó hay không. Và nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào để quyết định chọn cái nào hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi sửa ghế massage nội địa nhật .

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *