Tác dụng của túi khí trên ghế massage

Cốt lõi của hoạt động của ghế massage và yếu tố quan trọng nhất của nó là massage cơ học được thực hiện bởi các cánh tay xoa bóp. Một bổ sung cần thiết cho điều này, lần đầu tiên xuất hiện trên ghế massage vào năm 1995, là massage với túi khí . Trong bài viết dưới đây, bạn sẽ đọc được những bộ phận nào trên cơ thể được massage bằng túi khí ở các dòng xe khác nhau và những lợi ích mà chúng mang lại.

LỢI ÍCH CỦA TÚI KHÍ GHẾ MASSAGE

Bằng cách cung cấp sự co lại và thư giãn của các cơ, túi khí thực hiện chức năng quan trọng nhất của chúng, đó là điều chỉnh dòng chảy thích hợp của bạch huyết, cải thiện lưu thông máu và bơm máu về tim . Kết quả là, cơ bắp được cung cấp oxy tốt hơn và huyết áp giảm xuống. Có một hệ tuần hoàn hoạt động bình thường cũng hỗ trợ quá trình giải độc, tức là nó tạo điều kiện để loại bỏ tất cả các chất độc từ máu được vận chuyển đến tim. Từ kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi biết rằng massage với túi khí được đánh giá cao đặc biệt bởi phụ nữ. Đi giày cao gót hoặc làm công việc đứng thường có liên quan đến các bệnh về chân, thậm chí như giãn tĩnh mạch. Các túi khí mát-xa chân, giảm bớt sự nặng nề và căng thẳng cho chân, và mang lại cảm giác thư thái dễ chịu. Ngoài ra, các túi khí góp phần tạo nên sự thoải mái khi mát-xa, sửa ghế massage mang đến cảm giác nghỉ ngơi và thư giãn tuyệt vời hơn.

TÚI KHÍ TRÊN CÁC MẪU GHẾ MASSAGE KHÁC NHAU

Mát-xa cơ học được đi kèm với túi khí trên mỗi chiếc ghế có sẵn trong phân loại của chúng tôi . Tuy nhiên, dòng máy càng cao thì tính năng này càng cao cấp. Vì vậy, bắt đầu từ những mô hình cơ bản nhất, massage túi khí trong Massaggio Ricco và Massaggio Bello 2 chỉ được áp dụng xung quanh bắp chân. Trong mô hình tiếp theo – Massaggio Tiện lợi – có thêm phần mát xa vai và cánh tay. Hơn nữa, đây là mẫu xe đầu tiên có tính năng massage chân, nơi các túi khí massage phần trên của bàn chân và dưới các ngón chân. Massaggio Ecchesiae 2 Procó một bộ túi khí tương tự, mặc dù nó thiếu túi khí dưới ngón chân trong máy mát xa chân. Mặt khác, ở phiên bản thứ hai, Massaggio Ecchesiae 2, không có máy mát xa chân, các túi khí mát-xa cánh tay, cẳng tay và bắp chân.

Ghế massage hạng cao hơn bao gồm massage túi khí phức tạp hơn. Trong Massaggio Esclusivo 2 , các túi khí giúp thư giãn cẳng tay, vai, bàn chân và bắp chân. Và đó là massage bắp chân rất độc đáo trong mô hình này. Xoa bóp bắp chân, lần đầu tiên xuất hiện trong toàn bộ dòng sản phẩm, được thực hiện bởi các túi khí chuyển động theo cách được lập trình thích hợp, phần nào giống như sóng. Mô hình sáng tạo nhất, Massaggio Stravagante 2, được trang bị nhiều túi khí hơn. Ngoài việc xoa bóp vai, cẳng tay, bàn chân và bắp chân, vốn đã được trang bị ở các mẫu thấp hơn, nó còn có các túi khí ở phần tựa lưng – bao bọc đùi và eo. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là ở cả hai mẫu Massaggio cao cấp nhất đều có tới 18 túi khí quanh chân! Tuy nhiên, ngôi vương thực sự của máy mát xa không khí là Fujiiryoki JP2000cái ghế. Bộ túi khí đặc biệt và thư giãn dễ chịu này sẽ mát-xa chân, tay, lưng của bạn và hơn thế nữa. Các túi khí cũng được tích hợp vào ghế có đường viền. Đi kèm với mát-xa xung, sửa ghế massage Hà Nội mát-xa túi khí trong mô hình Nhật Bản này mô phỏng áp lực của bàn tay con người. Đây là một động tác rất bình tĩnh, lại thêm sâu sắc, có thể bị một số người cho là không ấn tượng lắm, nhưng nhìn vào lợi ích nói trên, chắc chắn rất hiệu quả.

ĐIỀU CHỈNH CƯỜNG ĐỘ TÚI KHÍ MASSAGE

Mỗi ghế massage được trang bị túi khí đều có khả năng điều chỉnh cường độ hoạt động của chúng . Khi đến với thương hiệu Massaggio, bạn có thể điều chỉnh hoạt động của các túi khí xoa bóp phần trên và phần dưới của cơ thể một cách độc lập. Ghế massage Fujiiryoki JP2000 cho phép điều tiết đầy đủ, cực kỳ chính xác. Bạn có thể kiểm soát cường độ của từng túi khí xoa bóp các bộ phận khác nhau của cơ thể, có nghĩa là, ví dụ, massage chân có thể ở cường độ khác với cường độ massage với các túi khí được đặt trên ghế.

Điều chỉnh cường độ tỏ ra hữu ích trong trường hợp mắc các bệnh như suy giãn tĩnh mạch đã đề cập ở trên, nhưng nó đặc biệt được khuyến khích khi bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn với ghế massage. Khi đó, khi các cơ chưa quen với việc được xoa bóp và xuất hiện những căng thẳng, bạn nên bắt đầu với cường độ thấp nhất. Tất nhiên, theo thời gian, sau khi cơ thể quen với sự tiếp xúc, cường độ này có thể tăng lên. Do đó, liệu pháp mát-xa có thể được điều chỉnh tối ưu theo nhu cầu cá nhân của bạn, mang lại cảm giác sảng khoái, thoải mái và thư giãn đặc biệt.

Như bạn đã thấy, túi khí massage là tính năng cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả massage và tăng cảm giác thư thái, nhẹ nhõm. Vì vậy, sửa ghế massage nội địa nhật nếu bạn đang suy nghĩ về một chiếc ghế massage với loại chức năng này, hãy xem ưu đãi của chúng tôi và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong khi đọc, vui lòng liên hệ với chúng tôi .

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *