Tác dụng chế độ Zero Wall trên ghế Massage

Mặc dù nó không ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng massage của bạn, nhưng tính năng Zero Wall có thể tỏ ra cực kỳ hữu ích trong nhiều trường hợp khác nhau. Tìm hiểu cách thức hoạt động của Zero Wall, đặc điểm của nó và tất cả những lợi ích của nó.

CHỨC NĂNG ZERO WALL HOẠT ĐỘNG TRÊN GHẾ MASSAGE NHƯ THẾ NÀO?

Nhờ Zero Wall, tất cả những gì bạn cần là không gian trống rộng 5 cm giữa ghế massage và bức tường phía sau ghế. Khi nó ngả ra, ghế massage sẽ tự động di chuyển ra khỏi tường.

Để so sánh, bạn cần ít nhất 55 cm giữa ghế massage và tường nếu bạn có ghế massage không có tính năng Zero Wall, sửa ghế massage Hà Nội.

CHỨC NĂNG ZERO WALL TRÊN GHẾ MASSAGE CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

Ghế massage có thể được đẩy gần như hết mức dựa vào tường, do đó sẽ tạo ra nhiều không gian hơn trong phòng. Bạn cũng có thể chọn một chiếc ghế massage lớn hơn, cao cấp hơn với chức năng Zero Wall sẽ chiếm cùng một khoảng không gian với một chiếc ghế massage nhỏ gọn hơn, không có chức năng này… hoặc thậm chí ít hơn!

Các khía cạnh thẩm mỹ cũng đóng một vai trò quan trọng ở đây. Sửa Ghế massage vừa vặn trong phòng khi không có không gian trống, không sử dụng phía sau. Vì vậy, trừ khi bạn định đặt nó ở giữa phòng, chức năng Zero Wall thực sự tiện dụng.

Và đó sẽ là tất cả về tính năng Zero Wall trên ghế massage. Không hơn không kém – đây có lẽ là mục ngắn nhất trên blog của chúng tôi :

Bạn có thể tìm thấy một số mẫu có chức năng Zero Wall trong phạm vi sản phẩm của chúng tôi . Hãy xem chúng hoặc liên hệ với chúng tôi – chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn mô hình hoàn hảo.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *