Sửa cửa cuốn Xuân Trường, Đồng Nai uy tín | 0889.164.555

SỬA CỬA CUỐN XUÂN TRƯỜNG GIÁ RẺ

Cửa cuốn là một phát minh tuyệt vời trong việc cung cấp cho bạn cả không gian lưu trữ và một số bảo mật cần thiết cho chiếc xe của bạn. Họ đã cách mạng hóa tài sản với nhiều lợi thế của họ và trở thành một yêu thích của nhiều chủ nhà. Tuy nhiên, với cánh cửa này có rất nhiều khía cạnh, và một trong số đó là sửa chữa . Mặc dù nghe có vẻ hơi phức tạp, nhưng chúng tôi ở đây để giải thích cho bạn từng bước để bạn có thể tự mình thực hiện. Tuy nhiên, bạn phải hiểu một vài điều cơ bản. Cửa cuốn có hai thành phần trung tâm, cửa của nó và thiết bị mở. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần biết về việc sửa chữa cửa cuốn trong từng bộ phận này. Vì vậy, không có gì khó chịu, hãy bắt tay vào việc.

DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN XUÂN TRƯỜNG – BÁCH KHOA HITECH

 • Địa chỉ: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Tổng đài dịch vụ: 0889.164.555
 • Kỹ thuật viên lành nghề, ít nhất trên 5 năm kinh nghiệm, bảo hành dài hạn 3 tháng
 • Nhận sửa chữa cửa cuốn của các hãng: Austdoor, Mitadoor, Wasaki, Eurodoor, Namvietdoor, Titadoor, Netdoor,…
 • Nhận sửa các ban bệnh: cửa cuốn bị kẹt, sửa mạch cửa cuốn, cửa cuốn xô lan,…

Sửa cửa cuốn Xuân Trường

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Xuân Trường

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại sửa cửa cuốn Xuân Trường
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Xuân Trường

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Xuân Trường

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Xuân Trường giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn Xuân Trường sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Xuân Trường

Sửa cửa cuốn

Trước hết, chúng ta sẽ bắt đầu với cánh cửa.

Cửa cuốn trên cao , có thể cuộn lên ở một số phần hoặc chỉ đơn giản là xoay lên hoàn toàn, cả hai đều hoạt động theo nguyên tắc lực căng của lò xo. Cánh cửa trượt trên những vệt kim loại của tường nhà, với một lò xo khổng lồ cung cấp toàn bộ lực. Nếu cửa không hoạt động trơn tru, sửa cửa cuốn Xuân Lộc nó có vẻ giống như một số vấn đề phức tạp nhưng việc sửa chữa chúng thực sự khá dễ dàng. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một số lời khuyên rất hữu ích và hiệu quả.

Bước 1

Đảm bảo kiểm tra tất cả các rãnh kim loại trong tường nhà và kiểm tra kỹ lưỡng. Hãy nhìn rõ các giá treo đang mang các đường ray trên tường. Nếu bạn thấy chúng chao đảo hoặc lỏng lẻo, đã đến lúc phải hành động. Những đường ray kim loại này rất quan trọng trong việc làm cho cửa nhà để xe hoạt động trơn tru. Vì vậy, những gì bạn phải làm là siết chặt tất cả các bu lông và ốc vít trên giá đỡ.

Đảm bảo làm việc trong ranh giới nhà của bạn và đóng cửa trong khi kiểm tra. Kiểm tra đường ray xem có vết nứt, vết phẳng hoặc nếp gấp nào không. Trong trường hợp bạn phát hiện ra bất kỳ khu vực nào bị hư hỏng, hãy loại bỏ chúng bằng vồ cao su. Bạn cũng có thể chọn một cái búa với một khối gỗ. Tuy nhiên, nếu đường ray bị hư hỏng quá mức, thì chúng sẽ yêu cầu thay thế. Không có xung quanh nó, và bạn cũng không nên bỏ bê nó.

Bước 2

Bây giờ đến việc kiểm tra sự liên kết. Đây là một bước quan trọng khác vì căn chỉnh chính xác là vô cùng quan trọng. Không thể có sai lệch vì độ chính xác là rất quan trọng. Lấy một mức độ và sau đó kiểm tra các rãnh kim loại để đảm bảo chúng được căn chỉnh phù hợp. Đối với đường ray ngang, chúng cần nghiêng xuống dưới, hẹp về phía sau nhà để xe. Đối với các khu vực thẳng đứng của đường đua, chúng cần phải thẳng chính xác. Mỗi loại đường ray này phải có độ cao tương tự trên tường nhà để xe của bạn. Những chi tiết nhỏ này rất quan trọng, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn chú ý nhiều hơn đến chúng. Nếu bạn thấy rằng các rãnh không được căn chỉnh phù hợp, đã đến lúc nới lỏng chúng nhưng không tháo các vít và bu lông giữ giá đỡ. Chỉ cần chạm vào các bản nhạc thật cẩn thận vào đúng vị trí. Sau đó,

Bước 3

Giữ cửa cuốn của bạn là rất quan trọng. Xóa các dấu vết bằng chất tẩy rửa gia dụng phong phú để loại bỏ bụi bẩn và dầu mỡ cứng lại. Ngoài ra, hãy thu dọn đầy đủ các con lăn, sau đó phải lau khô các con lăn và đường ray. Đừng để chúng ẩm ướt, và sử dụng một miếng vải để làm khô chúng đúng cách.

Bước 4

Một bước quan trọng khác là kiểm tra xem có bất kỳ phần cứng lỏng lẻo nào không và sau đó siết chặt nó. Đối với cửa mở quay, bạn cần kiểm tra các tấm nơi gắn lò xo để xác nhận rằng các vít không bị lỏng, sau đó siết chặt bất kỳ vít nào nếu phát hiện. Trên những cánh cửa này, cũng quét các bản lề giữ các phần cửa lại với nhau. Bạn cũng phải thắt chặt chúng lại và khôi phục lại bất kỳ bản lề nào bị hỏng. Nếu cửa bị xệ sang một bên, điều này cũng có thể được khắc phục bằng cách sửa bản lề. Đối với lỗ vít mở rộng, hãy thay vít bằng một vít dài có đường kính tương tự và sử dụng phích cắm sợi cong, được đổ bằng keo thợ mộc. Nếu có vết nứt gỗ ở bản lề, hãy loại bỏ bản lề và lấp đầy các vết nứt, sau đó các lỗ vít bằng một số chất độn thích hợp. Sau đó, để chất độn khô và sau đó khôi phục lại bản lề.

Sửa chữa mở cửa nhà để xe. Làm cách nào để?

Đôi khi rắc rối với cửa nhà để xe có thể bắt nguồn từ dụng cụ mở của nó . Như chúng tôi đã xác định trước đây, sửa cửa cuốn Biên Hòa cửa và dụng cụ mở là hai thành phần chính, vì vậy toàn bộ nền móng sẽ bị ảnh hưởng nếu một cái bị hư hại. Dụng cụ mở là một trong những tiện ích tiện lợi nhất để lắp đặt trong một tài sản. Phần tốt nhất là bạn có thể tự cài đặt bằng cách làm theo một số hướng dẫn cơ bản. Trong phần này, bạn sẽ tìm hiểu cách thay thế dụng cụ mở nếu nhu cầu không còn nữa.

Dụng cụ mở cửa nhà để xe thông thường bao gồm một động cơ có thể đảo ngược để điều khiển vận chuyển dọc theo đường ray trên cửa nhà để xe. Gắn chặt vào cỗ xe này là một thanh kéo, giúp di chuyển cánh cửa giữa các tư thế mở và đóng. Bằng cách sử dụng các loại thiết bị giới hạn hành trình, bạn có thể dừng chuyển động của cửa chính xác tại điểm mở hoàn toàn và đóng hoàn toàn. Rơle hoặc công tắc đảo chiều đảo ngược hướng của bộ truyền động từ vị trí mở sang vị trí đóng rồi quay lại. Nhiều dụng cụ mở cửa nhà để xe hiện đại bao gồm một máy thu thanh, cho phép mở cửa bằng cách truyền tín hiệu qua một mô-đun điện tử trong ô tô.

Với giải thích đó, dưới đây là các bước để cài đặt thiết bị mở cửa nhà để xe .

Bước 1

Hãy nhớ rằng cơ chế phải được cài đặt ở giữa cửa. Để xác định vị trí, hãy sử dụng thước dây để ước tính chiều rộng của cửa. Sau đó, một nửa khoảng cách này sẽ là trung tâm của bạn. Bên trong cửa, ở trên cùng, tạo một đường thẳng đứng nhanh chóng hướng xuống giữa cửa nhà để xe. Sau khi bạn lắp thanh kéo (là dụng cụ để nâng hạ cửa gara) vào đường này thì trọng lượng cửa sẽ cân bằng đều tại điểm nối nâng.

Bước 2

Sau đó, nâng và sau đó hạ cửa nhà để xe. Quan sát đỉnh trên cùng của hành trình của nó và đánh dấu khu vực này vì bạn sẽ cần gắn dụng cụ mở ở đây. Đường ray phải cao hơn đỉnh của sải cửa nhà để xe. Nếu không, khi cửa mở ra, nó có thể va vào thanh ray trên đường đi và bạn không muốn điều đó.

Bước 3

Kiểm tra vị trí ngay phía trên cánh cửa ở đường phân chia dọc. Bộ phận hỗ trợ phải ở vị trí đó để cố định mặt trước của thanh ray. Nếu nhà để xe của bạn yêu cầu một đơn vị kết cấu trong khu vực đó, hãy đặt một bảng gắn phía trước ở đó. Sau đó, định tâm và xoay tấm ván dài 2 x 6 inch một cách chắc chắn. Sử dụng các bu lông trễ trên điểm đánh dấu của đỉnh của hành trình cửa nhà để xe. Kéo điểm đánh dấu cao về phía tấm ván này, sau đó mở rộng đường trung tâm cửa thẳng đứng trên đó.

Bước 4

Kết nối đường ray với bộ phận động cơ trên sàn nhà để xe. Khi cửa nhà để xe của bạn hạ xuống, hãy nâng và gắn đầu thanh ray bên ngoài vào tấm ván lắp phía trước. Thực hiện việc này ở vị trí cao hơn khoảng 2 inch so với điểm mà bạn đã vẽ điểm di chuyển cao nhất của cửa và đường tâm. Mục đích của giá đỡ thanh ray là để gắn chặt vào tấm ván lắp phía trước bằng vít trễ.

Bước 5

Bây giờ bạn phải nhấc cụm động cơ đến điểm nối mà đường ray nằm ngang hoặc có thể song song với đường ray của cửa. Sau khi cụm động cơ được giữ tại thời điểm này, hãy nâng và hạ cửa nhà để xe của bạn theo cách thủ công để đảm bảo vị trí của thanh ray không cản trở chuyển động của cửa. Sau khi bạn củng cố vị trí và độ cao chính xác của cụm động cơ, hãy gắn nó vào tấm ván nhà để xe bằng cách sử dụng giá đỡ kim loại. Tuy nhiên, nếu tư thế của cụm động cơ nằm giữa hai tấm ván, hoặc nếu các tấm ván ga-ra chạy cùng hướng với đường ray, thì cần phải có một số ứng biến. Bạn sẽ cần phải gắn chiều dài hai nhân bốn trên các tấm ván. Sau đó, gắn các giá đỡ vào hai nhân bốn này. Nếu trần nhà để xe đã hoàn thành, hãy gắn tấm gỗ dán 3/4 inch trên cao bằng cách kẹp nó vào tấm ván nhà để xe bằng vít trễ.

Bước 6

Siết chặt thanh kéo với toa xe lửa, di chuyển toa xe về vị trí đóng. Sau đó, đánh dấu các lỗ bắt vít của thanh kéo trên cửa và khoan chúng. Sau khi lắp thanh kéo và khoan lỗ xong, hãy thêm vào và siết chặt phần cứng để gắn thanh kéo vào cửa cuốn.

Bước 7

Hãy nhớ thực hiện tất cả các điều chỉnh quan trọng đối với xích truyền động và quan sát vị trí của bu lông có thể cản trở chuyển động của xích.

Bước 8

Mang vào và cài đặt bộ thu thanh bằng nút nhấn. Bạn có thể sử dụng dây chuông thông thường cho nút. Tuy nhiên, hãy chú ý đặt nó ở nơi bạn có thể dễ dàng quan sát hoạt động của dụng cụ mở sau khi nhấn nút ấn. Ngoài ra, bạn có thể chọn cài đặt một công tắc phím.

Bước 9

Sau đó, cắm dây cụm ổ đĩa vào phần mở rộng và cắm phần mở rộng vào ổ cắm. Đặt cửa cuốn hoạt động bằng cách sử dụng nút ấn. Trong lần nâng thử ban đầu của cửa, hãy giật phích cắm ra khỏi dây nối dài nhiều lần để kiểm tra xem có bất kỳ nhiễu nào không và đảm bảo quy trình nâng là phù hợp. Ngoài ra, sửa cửa cuốn Hà Nội hãy đánh giá hiệu suất của thiết bị điều khiển từ xa bằng radio.

Bước 10

Sau khi kiểm tra xong và mọi thứ có vẻ đang hoạt động, hãy tháo dây nối dài, sau đó cắm cụm ổ đĩa vào ổ cắm điện cố định của nó và thế là xong!

Từ cuối cùng

Ở đó bạn có nó! Bây giờ bạn đã được trang bị tất cả các nguyên tắc cơ bản đằng sau việc sửa chữa cửa cuốn và cơ chế của chúng. Bây giờ bạn có thể dễ dàng thực hiện bất kỳ sửa chữa nào liên quan đến cửa hoặc dụng cụ mở. Tuy nhiên, nếu các vấn đề với cửa cuốn hoặc thiết bị mở là nghiêm trọng, thì chúng sẽ yêu cầu chuyên môn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi hôm nay!

Xem thêm: sửa điều hòa

LIÊN HỆ SỬA CỬA CUỐN XUÂN TRƯỜNG – BÁCH KHOA HITECH

 • Sửa cửa cuốn Giá Ray: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Bảo Hòa: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Suối Cao: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Suối Cát: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Bắc: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Định: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Hiệp: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Hòa: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Hưng: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Phú: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Tâm: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Thành: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Thọ: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Trường: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
5/5 - (582 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *