Sửa cửa cuốn Xuân Thọ, Đồng Nai uy tín | 0889.164.555

SỬA CỬA CUỐN XUÂN THỌ GIÁ RẺ

Cửa cuốn thường sử dụng lò xo để giúp nâng đỡ cửa cuốn và người mở cửa được nhẹ nhàng. Tuy nhiên lò xo cửa cuốn là thiết bị hay hỏng của cửa cuốn và một khi lò xo hỏng, cửa cuốn của bạn sẽ rất khó mở. Bạn hãy cùng Cửa cuốn Bách Khoa Hitech nghiên cứu về các loại lò xo cửa cuốn.

DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN XUÂN THỌ – BÁCH KHOA HITECH

 • Địa chỉ: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Tổng đài dịch vụ: 0889.164.555
 • Kỹ thuật viên lành nghề, ít nhất trên 5 năm kinh nghiệm, bảo hành dài hạn 3 tháng
 • Nhận sửa chữa cửa cuốn của các hãng: Austdoor, Mitadoor, Wasaki, Eurodoor, Namvietdoor, Titadoor, Netdoor,…
 • Nhận sửa các ban bệnh: cửa cuốn bị kẹt, sửa mạch cửa cuốn, cửa cuốn xô lan,…

Sửa cửa cuốn Xuân Thọ

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Xuân Thọ

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại sửa cửa cuốn Xuân Thọ
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Xuân Thọ

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Xuân Thọ

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Xuân Thọ giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn Xuân Thọ sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Xuân Thọ

Biết hết! – Lò xo cửa gara – Lò xo xoắn

Có ba loại lò xo cửa cuốn bị hỏng phổ biến. Mỗi loại có cơ chế và đặc điểm khác nhau. Một trong những phổ biến nhất là hệ thống lò xo xoắn. Nếu bạn gặp vấn đề với việc sửa chữa cửa trên cao ở Xuân Thọ, thì lò xo cửa cuốn thường là vấn đề chính. Bạn nên thuê một công ty sửa chữa cửa cuốn ở Xuân Thọ nếu bạn bị hỏng lò xo cửa ga ra hoặc cần sửa chữa lò xo cửa ga ra ở Xuân Thọ . Không nên làm hỏng lò xo cửa cuốn của bạn vì nó có thể đủ nguy hiểm để giết hoặc làm thương tật.

Lò xo cửa cuốn và tìm chúng ở đâu?

Thông thường, lò xo xoắn cửa cuốn sẽ được gắn trên một trục ngang chạy phía trên cửa cuốn của bạn. Cửa cuốn Bách Khoa Hitech của bạn có thể có một, hai hoặc nhiều lò xo. Lò xo xoắn cửa nhà để xe tiêu chuẩn được làm bằng thép tôi luyện dầu hoặc thép mạ kẽm.

Trừ khi bạn sống trong một môi trường đặc biệt ăn mòn hoặc ẩm ướt, làm cho phần cứng cửa cuốn của bạn dễ bị rỉ sét và hư hại do môi trường, rất có thể cửa của bạn có lò xo tôi luyện dầu.

Lò xo xoắn cửa nhà để xe tiêu chuẩn có hai hình nón bằng hợp kim nhôm, sửa cửa cuốn Xuân Lộc một ở hai đầu của cuộn dây thép. Một trong số đó là hình nón cố định. Nó đi vào trong về phía tâm của trục và được gắn vào neo lò xo (còn được gọi là giá đỡ ở giữa), là một giá đỡ được gắn trên tường phía trên cửa nhà để xe của bạn. Hình nón thứ hai là hình nón quanh co. Hình nón cuộn dây, như tên gọi của nó, được quấn hoặc tháo ra trong quá trình lắp đặt, tháo hoặc điều chỉnh lò xo xoắn.

Hệ thống lò xo cửa nhà để xe xoắn

Cuộn lò xo xoắn cửa nhà để xe tạo ra mô-men xoắn cần thiết để mở và đóng cửa nhà để xe của bạn. Mô-men xoắn được truyền từ lò xo đến trục. Mỗi đầu trục đi qua trống cáp và giá đỡ chịu lực ở hai bên cửa. Các dây cáp cửa nhà để xe được cố định vào các giá đỡ dưới cùng ở hai đầu của cửa nhà để xe và quấn quanh các trống cáp. Các dây cáp giữ trọng lượng của cửa nhà để xe, làm đối trọng với nó, được hỗ trợ bởi lực căng do lò xo xoắn tạo ra.

Khi mở cửa nhà để xe, mô-men xoắn truyền từ lò xo đến trục giữ căng dây cáp trên trống. Khi các dây cáp quấn quanh trống, các lò xo sẽ ​​giãn ra một chút. Khi các dây cáp nâng cánh cửa, các con lăn sẽ đi lên theo đường thẳng đứng, đến đường ngang phía trên cửa. Mô-men xoắn còn lại trong lò xo xoắn cửa nhà để xe cho phép cửa nhà để xe ở vị trí mở.

Cửa nhà để xe Calgary với các lò xo thích hợp, quấn đủ số lần cần thiết, nên tương đối dễ dàng nâng bằng tay. Một cánh cửa được cân bằng phù hợp sẽ duy trì khoảng ba hoặc bốn feet so với sàn khi mở bằng tay.

chu kỳ

Lò xo cửa nhà để xe được đánh giá theo “vòng đời”.

Một chu kỳ là một lần mở và đóng cửa nhà để xe của bạn. Hầu hết các lò xo xoắn tiêu chuẩn được chế tạo để kéo dài 10000 đến 15000 chu kỳ. Đây là lý do tại sao các kỹ thuật viên cửa nhà để xe thường khuyên bạn nên thay cả hai lò xo khi một lò xo bị hỏng. Vì chúng thường được lắp đặt cùng một lúc và được đánh giá cho cùng một vòng đời, nên khi một lò xo bị đứt, lò xo kia thường sẽ xảy ra ngay sau đó.

Một lò xo, hai lò xo, bao nhiêu lò xo?

Trọng lượng của cánh cửa của bạn là yếu tố quyết định chính trong việc quyết định cần bao nhiêu lò xo. Cửa nhà để xe đơn bằng thép hoặc nhôm thông thường của bạn có xu hướng khá nhẹ và do đó chỉ cần một lò xo để chống lại trọng lượng của nó.

Cửa lớn hơn thường yêu cầu hai lò xo.

Một số cửa cực kỳ nặng, chẳng hạn như cửa gỗ lớn được trang trí công phu, đôi khi sẽ cần từ ba đến bốn lò xo để cung cấp đủ mô-men xoắn.

Nếu bạn sở hữu một cửa nhà để xe nhỏ, nhẹ, thì về mặt kỹ thuật, chỉ cần một lò xo để mở và đóng. Tuy nhiên, sửa cửa cuốn Biên Hòa cách tốt hơn là lắp hai lò xo. Lý do đằng sau điều này là một cặp lò xo sẽ ​​cân bằng áp lực lên ổ trục trung tâm và lên chính lò xo trong khi mở cửa. Điều này có thể kéo dài tuổi thọ của các bộ phận quan trọng này trong cơ chế cửa nhà để xe của bạn.

Phương pháp đo lò xo

Có một số phương pháp để xác định lò xo xoắn cần thiết cho cửa của bạn.

Nếu cửa nhà để xe của bạn trước đây đã được cân bằng, bạn có thể đo lò xo của chính mình. Nếu không phải như vậy, bạn có thể sử dụng kiểu cửa và thông số kỹ thuật của nhà sản xuất. Nếu bạn không thể tìm thấy những thứ này, bạn có thể cân cửa của mình bằng thang đo tương tự.

Chúng tôi không bao giờ khuyên bạn nên tự mình thay lò xo vì chúng đang chịu lực rất lớn và có khả năng gây thương tật nghiêm trọng cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi cũng tin tưởng vào việc cung cấp nội dung giáo dục và do đó cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về quy trình đo lò xo.

Khi đo lò xo của bạn, điều quan trọng là phải định cỡ chính xác tất cả các bộ phận cần thiết. Độ dày của dây được đo theo số gia của mười và hai mươi cuộn dây, chính xác đến một phần tư inch. Đường kính bên trong, cũng như hướng cuộn dây được quấn cũng là những phép đo quan trọng.

Cửa nhà để xe, số kiểu và kích thước thường được đặt trên cửa. Chúng có thể được dập nổi, hoặc trên nhãn dán.

Tại sao lò xo cửa cuốn bị gãy?

Sự hao mòn xảy ra theo thời gian là nguyên nhân phổ biến nhất khiến lò xo cửa nhà để xe bị hỏng. Hầu hết các lò xo được chế tạo để chịu được từ 10.000 đến 12.000 chu kỳ, với một chu kỳ bao gồm cửa nhà để xe di chuyển từ vị trí mở sang vị trí đóng. Nghe có vẻ nhiều nhưng hãy nghĩ đến thực tế là bạn phải trải qua ít nhất hai trong số các chu kỳ đó mỗi ngày để lấy xe ra khỏi gara và quay trở lại. Số lần mở và đóng cửa hàng ngày có thể tăng lên tăng nhanh hơn nhiều so với bạn có thể tưởng tượng, đặc biệt nếu bạn làm việc vặt, nếu vợ/chồng của bạn đi làm trên cùng một con đường hoặc nếu con bạn làm như vậy vì bất kỳ lý do gì. Nếu cửa nhà để xe của bạn đóng vai trò là “cửa trước” và được sử dụng thường xuyên, sửa cửa cuốn Hà Nội bạn nên cân nhắc mua lò xo xoắn kéo dài tuổi thọ. Những lò xo này được thiết kế cho 20,

Nếu cửa của bạn có nhiều hơn một lò xo, bạn hoặc kỹ thuật viên bắt buộc phải đo cả hai lò xo để đảm bảo rằng chúng không khớp với nhau. Sự không phù hợp xảy ra thường xuyên và trong khi đôi khi hữu ích, nó có thể là kết quả của một sai lầm! Khi nói đến lò xo cửa nhà để xe, chúng tôi luôn khuyên bạn nên liên hệ với một chuyên gia! Liên hệ với chúng tôi để được thay thế lò xo của bạn ngày hôm nay!

Xem thêm: sửa điều hòa

LIÊN HỆ SỬA CỬA CUỐN XUÂN THỌ – BÁCH KHOA HITECH

 • Sửa cửa cuốn Giá Ray: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Bảo Hòa: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Suối Cao: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Suối Cát: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Bắc: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Định: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Hiệp: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Hòa: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Hưng: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Phú: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Tâm: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Thành: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Thọ: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Trường: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
5/5 - (499 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *