Sửa cửa cuốn Xuân Thành, Đồng Nai uy tín | 0889.164.555

SỬA CỬA CUỐN XUÂN THÀNH GIÁ RẺ

Mở cửa cuốn bằng tay có thể bất tiện và nguy hiểm. Đó là lý do tại sao thiết bị mở cửa cuốn tự động là công cụ tuyệt vời cần có. Tuy nhiên, sẽ không có thiết bị mở cửa cuốn tự động nào hoàn chỉnh nếu không có điều khiển từ xa mở cửa cuốn. Cho dù nó được gắn trong xe của bạn hay trong nhà ở Xuân Thành của bạn, điều khiển từ xa mở cửa cuốn cho phép bạn truy cập vào nhà của mình chỉ bằng một nút chạm. Tuy nhiên, trước khi bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa mở cửa cuốn, nó cần phải được lập trình. Để giúp đơn giản hóa quy trình này, đây là hướng dẫn cơ bản từ Cửa cuốn Bách Khoa Hitech về mọi thứ bạn cần biết để đảm bảo rằng điều khiển từ xa của thiết bị mở cửa cuốn của bạn hoạt động chính xác.

DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN XUÂN THÀNH – BÁCH KHOA HITECH

 • Địa chỉ: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Tổng đài dịch vụ: 0889.164.555
 • Kỹ thuật viên lành nghề, ít nhất trên 5 năm kinh nghiệm, bảo hành dài hạn 3 tháng
 • Nhận sửa chữa cửa cuốn của các hãng: Austdoor, Mitadoor, Wasaki, Eurodoor, Namvietdoor, Titadoor, Netdoor,…
 • Nhận sửa các ban bệnh: cửa cuốn bị kẹt, sửa mạch cửa cuốn, cửa cuốn xô lan,…

Sửa cửa cuốn Xuân Thành

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Xuân Thành

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại sửa cửa cuốn Xuân Thành
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Xuân Thành

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Xuân Thành

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Xuân Thành giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn Xuân Thành sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Xuân Thành

Các loại thiết bị mở cửa cuốn khác nhau

Có hai loại điều khiển từ xa mở cửa gara chính từ Cửa cuốn Bách Khoa Hitech: có dây và không dây. Điều khiển từ xa của dụng cụ mở có dây thường được lắp đặt trong nhà hoặc bên cạnh cửa dịch vụ dẫn từ nhà đến cuốn. Những loại điều khiển từ xa này giúp bạn dễ dàng mở và đóng cửa cuốn khi bạn không ở trong xe.

Trong nhiều trường hợp, các loại điều khiển từ xa này được chiếu sáng bằng đèn ngủ công suất thấp để bạn có thể tìm thấy điều khiển từ xa khi trời tối. Mặt khác, điều khiển từ xa không dây hầu như chỉ được sử dụng trên xe hơi. Trong hầu hết các trường hợp, bộ dụng cụ mở cửa cuốn sẽ đi kèm với một hoặc nhiều điều khiển từ xa không dây mà bạn có thể di chuyển từ xe này sang xe khác. Ngoài ra, sửa cửa cuốn Xuân Lộc hầu hết các loại xe mới hơn đều được tích hợp bộ phát không dây để bạn không cần điều khiển từ xa riêng.

Thiết bị mở cửa cuốn hoạt động như thế nào?

Điều khiển từ xa cửa cuốn không dây sử dụng một bộ phát sóng vô tuyến được tích hợp trong điều khiển từ xa được ghép nối với một bộ thu được tích hợp trong cơ chế mở cửa cuốn. Khi bạn nhấn một nút trên điều khiển từ xa, bộ phát sẽ gửi tín hiệu mà bộ thu có thể giải mã. Khi bộ thu phát hiện tín hiệu chính xác đã được gửi đi, nó sẽ kích hoạt động cơ để bắt đầu mở hoặc đóng cửa cuốn của bạn.

Điều khiển từ xa mở cửa cuốn có dây sẽ gửi tín hiệu điện đến thiết bị mở cửa cuốn khi bạn nhấn nút tương ứng. Điều khiển từ xa không dây được cung cấp năng lượng bằng pin lithium lâu dài trong khi dụng cụ mở có dây nhận năng lượng từ nguồn điện cung cấp năng lượng cho động cơ mở.

Cách lập trình dụng cụ mở cửa cuốn của bạn

Để ngăn cửa cuốn của bạn mở bằng điều khiển từ xa không phải của bạn, bạn phải lập trình bộ thu trên cơ chế mở cửa của bạn để nhận ra điều khiển từ xa không dây của bạn. Bạn sẽ cần truy cập vào cơ chế mở, điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần một cái thang hoặc ghế đẩu. Trên cơ chế mở, bạn sẽ tìm thấy một nút có tên là “nút tìm hiểu”. Nút này được đặt ở những nơi khác nhau trên các công cụ mở khác nhau.

Khi bạn tìm thấy nút, hãy nhấn nút đó một lần, sau đó nhấn nút “mở” trên một trong các điều khiển từ xa không dây của bạn. Đèn trên cơ chế mở sẽ nhấp nháy để cho bạn biết hệ thống đã được lập trình. Sau đó, bạn sẽ muốn kiểm tra điều khiển từ xa của mình để đảm bảo rằng nó hoạt động. Bạn sẽ cần lặp lại quy trình này cho từng điều khiển từ xa không dây của mình.

Bảo trì dụng cụ mở cửa cuốn đúng cách

Vì bạn sử dụng điều khiển từ xa của dụng cụ mở cửa nhà để xe khá thường xuyên nên chúng có khả năng bắt đầu tích tụ dầu trên cơ thể và có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của điều khiển từ xa. Đó là lý do tại sao bạn nên lau sạch tất cả các điều khiển từ xa của mình bằng chất tẩy rửa có cồn để làm sạch và vệ sinh điều khiển từ xa mà không làm hỏng điều khiển.

Đối với điều khiển từ xa không dây, bạn cũng cần đảm bảo thay pin. Trong điều kiện sử dụng bình thường, bạn có thể phải thay pin khoảng hai năm một lần. Khoảng một năm một lần, bạn nên mở điều khiển từ xa để kiểm tra và đảm bảo rằng ngăn chứa pin không bị ăn mòn. Cuối cùng, đảm bảo giữ tất cả các điều khiển từ xa của dụng cụ mở của bạn tránh ánh nắng trực tiếp để tránh làm hỏng điều khiển từ xa do nhiệt độ cao.

Cân nhắc an toàn cho dụng cụ mở cửa cuốn

Cửa cuốn di chuyển có thể gây thương tích nghiêm trọng nếu sử dụng sai. Đó là lý do tại sao Cửa cuốn Bách Khoa Hitech khuyên bạn nên đặt sự an toàn lên hàng đầu bất cứ khi nào bạn sử dụng điều khiển từ xa mở cửa cuốn. Trước khi đóng cửa cuốn của bạn, sửa cửa cuốn Biên Hòa hãy đảm bảo rằng lối đi của cửa cuốn không có bất kỳ vật cản nào. Bạn cũng cần phải duy trì liên tục mắt điện tử sẽ dừng cửa cuốn nếu nó cảm nhận được bất kỳ thứ gì trên đường đi của nó.

Khi tấp xe vào ga ra, hãy nhớ tắt máy xe trước khi đóng cửa ga ra. Nếu không, khí carbon monoxide có trong khí thải từ ống xả của xe bạn có thể gây thương tích nghiêm trọng hoặc tử vong chỉ sau vài phút tiếp xúc.

Điều gì xảy ra nếu Thiết bị mở cửa cuốn của bạn bị đánh cắp?

Một trong số ít nhược điểm của thiết bị mở cửa nhà để xe tự động là kẻ trộm có thể dễ dàng tiếp cận nhà để xe của bạn nếu xe của bạn bị đánh cắp. Do đó, nếu điều khiển từ xa hoặc phương tiện của bạn bị đánh cắp, điều quan trọng là phải lập trình lại bộ thu càng nhanh càng tốt. Hầu hết các máy thu hiện đại đều có một nút duy nhất sẽ khiến hệ thống quên tất cả các điều khiển từ xa đã được lập trình. Để bảo vệ thêm, bạn có thể muốn tắt nguồn của dụng cụ mở tự động cho đến khi bạn có thể nhận được điều khiển từ xa mới.

Các sự cố thường gặp đối với dụng cụ mở cửa cuốn và cách khắc phục chúng

Đối với tất cả sự tiện lợi mà dụng cụ mở cửa cuốn mang lại, có thể khá khó chịu khi thiết bị chính của cuộc sống hiện đại này ngừng hoạt động. May mắn thay, hầu hết các sự cố với điều khiển từ xa mở cửa cuốn đều khá dễ khắc phục. Nếu điều khiển từ xa của bạn không hoạt động, điều đầu tiên cần kiểm tra là pin. Ngay cả một loại pin mới hơn cũng có thể cạn kiệt sớm hơn dự kiến. Nếu pin mới không giúp được gì, hãy đảm bảo rằng đầu thu không bị bẩn đến mức không thể nhận tín hiệu radio. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng dụng cụ mở không ở vị trí “đã khóa” trên bàn phím trong nhà. Nếu không có giải pháp nào trong số này khắc phục được sự cố, hãy nhớ gọi Cửa cuốn Bách Khoa Hitech để được hỗ trợ thêm.

Điều Gì Xảy Ra Nếu Mất Điện?

Vì thiết bị mở tự động sử dụng điện nên sẽ có vấn đề nếu nguồn điện cung cấp cho nhà bạn bị gián đoạn. May mắn thay, hầu hết các thiết bị mở từ Cửa cuốn Bách Khoa Hitech đều có pin dự phòng cho phép bạn mở và đóng cửa cuốn ít nhất một lần. Bạn cũng có thể sử dụng cơ chế nâng bằng tay cho phép bạn mở và đóng cửa mà không cần động cơ điện. Nếu khu vực của bạn thường xuyên bị mất điện, bạn có thể muốn đầu tư vào một máy phát điện dự phòng cho ngôi nhà của mình để có thể cấp điện cho dụng cụ mở trong thời gian dài hơn mà không bị gián đoạn.

Chăm sóc tất cả các nhu cầu về cửa cuốn của bạn

Tại Cửa cuốn Bách Bách Khoa Hitech, chúng tôi đã chăm sóc các nhu cầu về cửa gara ở Xuân Tâm trong hơn một thập kỷ. Chúng tôi có thể đảm nhận việc lắp đặt, sửa chữa và bảo trì cửa cuốn. Ngoài ra, chúng tôi có thể lắp đặt cửa cuốn thương mại, giao diện điều khiển bổ sung và nhiều loại thiết bị bến tải khác nhau. Chúng tôi thậm chí còn cung cấp dịch vụ khẩn cấp nếu bạn thấy mình bị mắc kẹt trong nhà của mình mà không có cách nào mở cửa. Để tìm hiểu thêm về điều khiển từ xa cửa cuốn, sửa cửa cuốn Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi tại Cửa cuốn Bách Khoa Hitech ngay hôm nay.
Xem thêm: sửa điều hòa

LIÊN HỆ SỬA CỬA CUỐN XUÂN TÂM – BÁCH KHOA HITECH

 • Sửa cửa cuốn Giá Ray: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Bảo Hòa: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Suối Cao: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Suối Cát: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Bắc: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Định: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Hiệp: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Hòa: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Hưng: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Phú: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Tâm: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Thành: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Thọ: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Trường: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
5/5 - (500 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *