Sửa cửa cuốn Xuân Tâm, Đồng Nai uy tín | 0889.164.555

SỬA CỬA CUỐN XUÂN TÂM GIÁ RẺ

Nếu cửa cuốn của bạn không đóng hoặc không đóng hết cỡ, có thể có nhiều yếu tố gây ra sự cố. Đôi khi, những yếu tố này là những vấn đề đơn giản mà bạn có thể khắc phục nhanh chóng và suôn sẻ. Những lần khác, chúng là những vấn đề phức tạp hơn đòi hỏi lao động chuyên sâu, các bộ phận sửa chữa và kiến ​​thức chuyên môn về sửa chữa cửa cuốn.

DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN XUÂN TÂM – BÁCH KHOA HITECH

 • Địa chỉ: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Tổng đài dịch vụ: 0889.164.555
 • Kỹ thuật viên lành nghề, ít nhất trên 5 năm kinh nghiệm, bảo hành dài hạn 3 tháng
 • Nhận sửa chữa cửa cuốn của các hãng: Austdoor, Mitadoor, Wasaki, Eurodoor, Namvietdoor, Titadoor, Netdoor,…
 • Nhận sửa các ban bệnh: cửa cuốn bị kẹt, sửa mạch cửa cuốn, cửa cuốn xô lan,…

Sửa cửa cuốn Xuân Tâm

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Xuân Tâm

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại sửa cửa cuốn Xuân Tâm
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Xuân Tâm

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Xuân Tâm

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Xuân Tâm giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn Xuân Tâm sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Xuân Tâm

Tại sao cửa cuốn không đóng

Đường đi sai hướng

Một trong những lý do phổ biến nhất khiến cửa cuốn không đóng được là do đường ray bị lệch. Đường ray là hai đường ray chạy song song với nhau và tới cửa nhà để xe. Bản thân cửa cuốn chạy thẳng đứng lên và xuống các đường ray này khi mở và đóng. Nếu các đường ray không chính xác song song với nhau, sửa cửa cuốn Xuân Lộc thì cửa cuốn của bạn sẽ gặp vấn đề khi đóng đúng cách.

Cách duy nhất để khắc phục sự cố này là xác định vị trí các rãnh không song song. Sau khi xác định được lý do và vị trí các đường ray không còn song song, nó sẽ yêu cầu khôi phục các đường ray về vị trí thích hợp. Các đường ray có thể không thể phục hồi và có thể cần thay thế hoàn toàn.

Nan cửa cuốn hỏng

Tương tự như đường ray bị lệch, đường ray bị hỏng cũng có thể khiến cửa cuốn của bạn không đóng được. Theo dõi thiệt hại là điển hình với cửa cuốn hạng nặng. Theo thời gian, sự hao mòn do đóng và mở các cửa cuốn nặng nề sẽ ảnh hưởng đến đường ray, dẫn đến các khúc cua gây suy nhược, tắc nghẽn và cong vênh đường ray.

Việc sử dụng lâu dài có thể dẫn đến các vật cản vật lý mà việc loại bỏ chúng sẽ khiến cửa cuốn đóng hoàn toàn. Giống như với các bản nhạc bị lệch, cách duy nhất để khắc phục hư hỏng của bản nhạc là xác định vị trí của bản nhạc bị lỗi. Có thể sửa chữa, nhưng tùy thuộc vào mức độ hư hỏng, thay thế đường ray có thể là lựa chọn duy nhất. Không giải quyết thiệt hại theo dõi sẽ chỉ làm tình hình tồi tệ hơn và có khả năng trở thành mối nguy hiểm cho bạn và những người thân yêu của bạn.

cảm biến bị nhòe

Cảm biến cửa cuốn là một trong những thành phần quan trọng nhất của hệ thống cửa cuốn của bạn. Những cảm biến này là những bộ phát tia nhỏ, thường được gắn gần mặt đất ở hai bên cửa cuốn của bạn. Những cảm biến này bắn một chùm ánh sáng vô hình qua khe hở cửa cuốn của bạn. Cảm biến bị bẩn có thể khiến cửa cuốn của bạn không đóng được. Khi có thứ gì đó làm gián đoạn chùm sáng từ các cảm biến này, chúng sẽ gửi tín hiệu đến bộ thu để ngăn cửa cuốn đóng lại.

Lấy một miếng giẻ hoặc vải và lau sạch bụi hoặc hạt tích tụ trên ống kính cảm biến của bạn. Sau khi cả hai ống kính hoàn toàn không có mảnh vụn, cửa cuốn của bạn sẽ đóng lại. Nếu nó không đóng, cảm biến an toàn có thể bị lỗi hoặc có thể có vấn đề với một thành phần khác trong hệ thống cửa cuốn của bạn, trong trường hợp đó nhóm của chúng tôi có thể giúp tìm giải pháp thích hợp.

Lỗi cảm biến an toàn

Sau khi làm sạch ống kính cảm biến khỏi bụi bẩn mà cửa cuốn của bạn vẫn không đóng, vấn đề có thể là cảm biến của bạn đã ngừng nhận điện. Thông thường, có đèn xanh trên cả hai cảm biến cho biết chúng đang nhận điện. Nếu đèn tắt trên cả hai cảm biến, thì chúng không được cấp nguồn đầy đủ. Mất điện có thể xảy ra nếu dây nguồn bị rút, sửa cửa cuốn Biên Hòa cầu chì đứt hoặc mất điện.

Nếu các cảm biến được cấp nguồn đầy đủ, thì chúng có thể bị lệch. Các cảm biến bị lệch sẽ không hiển thị đèn xanh, tương tự như mất nguồn. Nếu đèn không có màu xanh lục, hãy điều chỉnh lại các cảm biến cho đến khi chúng được căn chỉnh hoàn hảo và đèn chuyển sang màu xanh lục.

Điều khiển từ xa hết pin

Nếu cửa cuốn của bạn không đóng, vấn đề có thể là do điều khiển từ xa cửa cuốn của bạn. Nếu cửa cuốn của bạn không phản hồi với điều khiển từ xa, hãy thử công tắc trên tường hoặc bảng điều khiển. Nếu cửa cuốn của bạn đóng lại khi bạn sử dụng công tắc trên tường, vấn đề rất có thể là do điều khiển từ xa cửa cuốn của bạn đã hết pin. Thay pin chết bằng pin mới và thử lại điều khiển từ xa. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn nhưng bạn vẫn có thể đóng cửa cuốn bằng công tắc trên tường thì có thể cần phải lập trình lại thiết bị mở cửa cuốnhoặc thay thế hoàn toàn.

Điều khiển từ xa cửa cuốn bị lỗi

Dụng cụ mở cửa nhà để xe có phạm vi hiệu quả tương đối nhỏ. Sau khi thay pin điều khiển từ xa bằng pin mới và đồng bộ hóa với hệ thống của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng nó trong một khoảng cách phù hợp. Nếu bạn đang ở trong phạm vi thích hợp của hệ thống mà hệ thống vẫn không đóng, vấn đề có thể là do ăng-ten trên máy thu. Ăng-ten nằm trên dụng cụ mở. Đảm bảo rằng dụng cụ mở của bạn không có mảnh vụn và bất kỳ thứ gì khác có thể cản trở tín hiệu. Nếu bạn thấy rằng phạm vi tín hiệu của điều khiển từ xa bị thiếu, hãy sử dụng bộ mở rộng để tăng phạm vi hiệu quả của điều khiển từ xa.

Nếu bạn đang ở cùng tần số với thiết bị mở của hàng xóm, thì bộ thu của họ có thể đang làm gián đoạn tín hiệu của bạn. Giảm bớt điều này bằng cách thay đổi tần số truyền của điều khiển từ xa nếu bạn gặp sự cố với điều khiển từ xa.

Điều chỉnh công tắc giới hạn

Cài đặt giới hạn không hợp lệ có thể là lý do khiến cửa nhà để xe của bạn không đóng. Công tắc giới hạn xác định khoảng cách cửa cuốn của bạn cần di chuyển để đóng hoặc mở hoàn toàn. Cài đặt giới hạn không chính xác là nguyên nhân phổ biến khiến cửa nhà để xe đóng hết cỡ nhưng mở lại hoặc không đóng hoàn toàn.

Cài đặt giới hạn quá cao sẽ gây ra lỗi đọc và khiến cửa mở lại vì người nhận tin rằng cửa đã va vào chướng ngại vật. Việc điều chỉnh các cài đặt này ở mức chính xác có thể khiến cửa của bạn đóng hoàn toàn, nhưng quá trình điều chỉnh rất phức tạp. Điều chỉnh quá mức có thể khiến cửa cuốn của bạn bị sập, gây hư hỏng. Vì sự an toàn của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện việc này bởi một kỹ thuật viên cửa cuốn có kinh nghiệm, đáng tin cậy.

Công tắc ngắt kết nối đang hoạt động

Công tắc ngắt kết nối được kích hoạt có thể khiến cửa cuốn của bạn không đóng được. Nếu động cơ mở của bạn chạy mà không đóng cửa, thì có thể công tắc ngắt kết nối của bạn đã được bật. Công tắc ngắt kết nối với dây khẩn cấp thường có màu đỏ tươi. Việc ngắt kết nối có thể đã vô tình bị kéo hoặc không bị tắt sau lần sử dụng cuối cùng.

Vô hiệu hóa công tắc ngắt kết nối của bạn là một quá trình tương đối đơn giản, nhưng nó phải được thực hiện đúng cách; nếu không, nó có thể nguy hiểm. Các kỹ thuật viên của chúng tôi có thể hạ cửa cuốn của bạn xuống vị trí bên dưới một cách an toàn để thực hiện việc này. Cửa gara của bạn phải ở vị trí hướng xuống. Nếu bạn để cửa gara mở khi tắt công tắc an toàn, sửa cửa cuốn Hà Nội cửa gara của bạn có thể đóng sập lại. Nếu cửa cuốn của bạn bị kẹt mở, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Đừng cố gắng phá cửa xuống một cách thô bạo. Buộc đóng cửa có thể gây ra thiệt hại lớn và tốn kém.

Khi cửa cuốn của bạn ở vị trí hạ xuống, chúng tôi có thể kéo dây khẩn cấp về phía cửa cho đến khi cần lò xo mở rộng và trượt cửa bằng tay cho đến khi nó gắn vào xe đẩy. Chúng tôi cũng có thể sử dụng điều khiển từ xa cửa cuốn của bạn để tự động gắn lại cửa cuốn của bạn vào xe đẩy. Khi cửa được gắn lại, bạn sẽ nghe thấy tiếng tách và cửa cuốn của bạn sẽ di chuyển dọc theo đường ray như bình thường.

Các chuyên gia về cửa cuốn tại địa phương của bạn

Cửa cuốn Bách Khoa Hitech là chuyên gia lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn thành công nhất ở các khu vực Xuân Tâm. Chúng tôi có kinh nghiệm, kiến ​​thức và kỹ năng để đưa cửa cuốn của bạn trở lại đúng hướng. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay hoặc liên hệ trực tuyến với chúng tôi về tất cả các nhu cầu về dịch vụ cửa cuốn của bạn!

Xem thêm: sửa điều hòa

LIÊN HỆ SỬA CỬA CUỐN XUÂN TÂM – BÁCH KHOA HITECH

 • Sửa cửa cuốn Giá Ray: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Bảo Hòa: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Suối Cao: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Suối Cát: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Bắc: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Định: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Hiệp: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Hòa: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Hưng: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Phú: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Tâm: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Thành: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Thọ: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Trường: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
5/5 - (500 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *