Sửa cửa cuốn Xuân Phú, Đồng Nai uy tín | 0889.164.555

SỬA CỬA CUỐN XUÂN PHÚ GIÁ RẺ

Cửa cuốn chất lượng thường có thể tồn tại trong nhiều năm. Tuy nhiên, bạn có thể đang tranh luận về việc có nên thay thế hoặc sửa chữa cửa của mình nếu những ngày tốt nhất của nó đã qua. Bạn nên tính đến một số cân nhắc trước khi quyết định sửa chữa hay thay thế nó bằng một cái mới. Hướng dẫn thực tế này có thể giúp bạn quyết định xem sửa chữa hoặc thay thế có phải là cách hành động tốt nhất của bạn hay không.

DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN XUÂN PHÚ – BÁCH KHOA HITECH

 • Địa chỉ: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Tổng đài dịch vụ: 0889.164.555
 • Kỹ thuật viên lành nghề, ít nhất trên 5 năm kinh nghiệm, bảo hành dài hạn 3 tháng
 • Nhận sửa chữa cửa cuốn của các hãng: Austdoor, Mitadoor, Wasaki, Eurodoor, Namvietdoor, Titadoor, Netdoor,…
 • Nhận sửa các ban bệnh: cửa cuốn bị kẹt, sửa mạch cửa cuốn, cửa cuốn xô lan,…

Sửa cửa cuốn Xuân Phú

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Xuân Phú

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại sửa cửa cuốn Xuân Phú
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Xuân Phú

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Xuân Phú

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Xuân Phú giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn Xuân Phú sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Xuân Phú

Khi nào cần thay thế cửa cuốn của bạn

Có thể đã đến lúc thay thế cửa cuốn của bạn nếu bạn quan sát thấy bất kỳ dấu hiệu nào dưới đây.

Thiệt hại thời tiết

Cửa cuốn có thể chịu nhiều hư hại từ các yếu tố, bao gồm tuyết, mưa, gió và thậm chí cả tia cực tím của mặt trời. Theo thời gian, bụi bẩn, lá cây và các loại rác khác có thể bị mắc kẹt trong đường ray của cửa cuốn, tạo ra ma sát và dẫn đến các vấn đề về sai lệch đường ray. Đã đến lúc thay cửa cuốn mới nếu cửa hiện tại của bạn đã bị hư hại nghiêm trọng do thời tiết, chẳng hạn như rỉ sét, cong vênh hoặc đổi màu.

Sự an toàn của bạn bị đe dọa

Cửa cuốn bị lỗi không chỉ gây bất tiện; nó cũng nguy hiểm. Nó có thể rơi vào ai đó, gây tổn hại nghiêm trọng hoặc sửa cửa cuốn Xuân Lộc tệ hơn. Cửa cuốn bị hỏng cũng làm tăng khả năng bị đột nhập vào nhà bằng cách cho phép những kẻ phá hoại dễ dàng vào nhà bạn. Có khả năng là kể từ lần cài đặt trước của bạn, công nghệ cửa cuốn đã phát triển đáng kể và các cửa hiện đại có các tính năng an toàn như điều khiển bằng giọng nói, cải thiện khả năng chiếu sáng, v.v.

Cần một Makeover

Cửa của bạn có thể vẫn hoạt động tốt, nhưng nếu nó đã lỗi thời và bạn muốn cải thiện tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình, thì tốt nhất bạn nên thay thế cửa nhà để xe. Tương tự, nếu bạn muốn biến không gian nhà để xe của mình thành khu vực sinh hoạt hoặc không gian làm việc, bạn sẽ cần một cánh cửa có khả năng cách nhiệt vượt trội. Bất kể nguyên nhân là gì, bên ngoài ngôi nhà của bạn phản ánh nội thất và sự hấp dẫn của lề đường được cải thiện sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng cao hơn. Ngoài ra, việc thay thế cửa nhà để xe cũng có thể làm tăng giá trị tài sản của bạn. Một cánh cửa mới sẽ làm tăng sức hấp dẫn của ngôi nhà của bạn đối với người mua và giảm bớt mối lo ngại của họ về việc phải thay thế nó sau khi mua ngôi nhà.

Cửa của bạn thiếu các tính năng an toàn

Cửa cuốn cũ thiếu các biện pháp an toàn mà cửa cuốn hiện đại cung cấp. Một trong những tính năng tốt nhất của cửa cuốn hiện tại là sự hiện diện của các cảm biến an toàn ngăn không cho cửa mở hoặc đóng nếu cảm nhận được trẻ em, vật nuôi hoặc bất kỳ thứ gì bên dưới. Các cảm biến hiện đại có thể giúp tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra. Các cảm biến cũng có thể ngăn ngừa thiệt hại cho tài sản của bạn, chẳng hạn như ô tô, bằng cách báo hiệu dừng cửa trước khi xảy ra va chạm. Mặc dù có sẵn các cảm biến bổ sung hậu mãi dành cho cửa cuốn đã lỗi thời, nhưng chúng không nhất thiết phải là lựa chọn hiệu quả nhất.

Gỗ thối

Trong điều kiện ẩm ướt, cửa cuốn bằng gỗ dễ bị xuống cấp. Nếu cửa cuốn của bạn bị mục gỗ, tốt nhất bạn nên đổi nó bằng một mẫu hiện đại. Cửa cuốn hiện đại được xây dựng bằng các bộ phận chắc chắn và chịu được thời tiết hơn so với các cửa trước bằng gỗ của chúng.

Tăng chi phí năng lượng

Bạn có thể nhận thấy rằng hóa đơn tiện ích của bạn ngày càng tăng. Cửa của bạn có thể là thủ phạm nếu nhà để xe của bạn được gắn liền với ngôi nhà của bạn. Vào mùa đông, một cánh cửa cũ với khả năng cách nhiệt kém và hư hỏng có thể để nhiều không khí lạnh vào nhà và không khí ấm thoát ra ngoài, khiến hệ thống HVAC của bạn phải làm việc nhiều hơn. Vào mùa hè, điều ngược lại có thể đúng. Lắp đặt một cánh cửa mới, hiện đại có thể cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng tổng thể của nhà bạn và giảm hóa đơn tiền điện.

Khi nào cần sửa chữa cửa cuốn

Có những lúc bạn không cần thay thế nhà. Các sự cố nhỏ có thể được khắc phục, giúp bạn tiết kiệm tiền. Dưới đây là một số vấn đề cửa nhà để xe thường gặp nhất và cách khắc phục chúng.

Cửa cuốn võng

Hệ thống đóng và mở cửa cuốn của bạn rất có thể bị trục trặc nếu cửa cuốn của bạn bị võng. Cửa cuốn được cung cấp bởi các lò xo cân bằng, giúp giảm lực cần thiết để nâng chúng lên khỏi sàn. Khi cửa gara của bạn bị mất cân bằng, hệ thống nâng hạ phải hoạt động nhiều hơn để nâng hạ cửa. Sự xuống cấp này cuối cùng có thể dẫn đến lò xo bị mòn hoặc hư hỏng và cửa bị xệ. Trong hầu hết các trường hợp, kỹ thuật viên cửa cuốn chuyên nghiệp có thể giải quyết vấn đề này bằng cách điều chỉnh hệ thống hoặc thay thế các bộ phận bị mòn.

Cửa cuốn ồn ào

Một cửa cuốn đầy đủ chức năng và tối ưu nên yên tĩnh. Cửa cuốn kêu to là dấu hiệu cảnh báo rằng có điều gì đó không ổn với cơ chế tổng thể. Âm thanh và vẻ ngoài có mối liên hệ chặt chẽ với nhau, giống như việc cửa cuốn rung lắc sẽ cho thấy có điều gì đó không ổn với một hoặc một số bộ phận khiến cửa của bạn chuyển động; cửa cuốn ồn ào là dấu hiệu có vấn đề với một hoặc nhiều bộ phận tạo nên chính cánh cửa đó.

Nếu cửa cuốn của bạn trở nên cực kỳ ồn ào, đó có thể là dấu hiệu cho thấy có thứ gì đó sắp hỏng. Nói cách khác, tiếng ồn hôm nay có thể dẫn đến thất bại hoặc sụp đổ vào ngày mai. Nếu bạn nghe thấy những tiếng động kỳ lạ, khó chịu khi cửa nhà để xe của bạn hoạt động, hãy gọi cho Bác sĩ cửa cuốn để được sửa chữa cửa cuốn trước khi bất kỳ khả năng nào trong số này xảy ra.

Vấn đề mở hoặc đóng

Khi cửa cuốn của bạn không đóng và mở chính xác, nghĩa là cửa cuốn của bạn bị lỗi . Cửa có thể đang phản ứng với các tín hiệu điều khiển một cách thất thường. Hoặc sửa cửa cuốn Biên Hòa chuyển động của nó có thể bị giật hoặc nói lắp. Trong trường hợp xấu nhất, nó có thể đã ngừng hoạt động hoàn toàn. Bất kể điều gì đang xảy ra, bạn nhận thấy rằng cửa nhà để xe của bạn không hoạt động trơn tru như trước đây khi mở và đóng.

Khi bạn đã nhấp vào nút kích hoạt, cửa sẽ phản ứng sau chưa đầy một giây. Nếu không, có lẽ đã đến lúc gọi một chuyên gia để sửa nó.

Cửa cuốn lắc

Cửa cuốn phải hoạt động ổn định và trơn tru, không bị rung hoặc chuyển động bất thường. Nếu cửa cuốn của bạn bị lắc lư, rất có thể là do đường ray, dây đai, con lăn hoặc chất bôi trơn có vấn đề. Trong mọi trường hợp, cửa cuốn bị rung nên được bảo dưỡng càng sớm càng tốt trước khi tình trạng trở nên tồi tệ hơn. Nếu vấn đề không được giải quyết nhanh chóng, cửa cuốn không ổn định cuối cùng có thể trở thành cửa cuốn bị hư hỏng. Đó là lý do tại sao, nếu cửa nhà để xe của bạn bắt đầu lung lay, bạn phải hành động nhanh chóng và liên hệ với Bác sĩ cửa cuốn để sửa chữa.

Các bộ phận bị sứt mẻ hoặc bị hỏng trên cửa cuốn của bạn

Cửa cuốn nhận nhiều thiệt hại nhất từ ​​​​thế giới bên ngoài so với bất kỳ bộ phận nào của ngoại thất ngôi nhà, chỉ sau mái nhà. Mặc dù cửa cuốn của bạn không bị ảnh hưởng trực tiếp bởi mưa đá, tuyết, mưa hoặc các mảnh vụn rơi xuống, nhưng nó có thể bị rất nhiều đồ vật ném vào, do vai trò sân chơi mà đường lái xe vào nhà thường cung cấp cho trẻ em.

Do hư hỏng này, các tấm cửa cuốn của bạn, lớp lót cao su phía dưới và các cạnh có thể sứt mẻ và dần dần trở nên hoàn thiện. Bất kể thứ gì bị sứt mẻ hoặc nứt, những khiếm khuyết nhỏ này không tạo thành cửa cuốn bị lỗi. Tuy nhiên, nếu không được giám sát, những vấn đề nhỏ này có xu hướng trở nên tồi tệ hơn. Tránh phải thay thế cửa cuốn bằng cách nhờ chuyên gia sửa chữa kiểm tra nó vài năm một lần.

Dựa vào các chuyên gia tại Cửa cuốn Bách Khoa Hitech

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nếu bạn gặp khó khăn trong việc quyết định xem có nên sửa chữa hoặc thay thế cửa cuốn của mình hay không. Đội ngũ nhân viên lành nghề của chúng tôi có thể đánh giá cửa của bạn và tư vấn cho bạn lựa chọn tốt nhất.

Tại Cửa cuốn Bách Khoa Hitech, chúng tôi tự hào là công ty cửa gara có kinh nghiệm, sửa cửa cuốn Hà Nội đáng tin cậy và được đánh giá cao ở Xuân Phú. Công ty do gia đình sở hữu và điều hành của chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cửa cuốn thương mại và dân cư từ năm 2009. Hãy liên hệ với Cửa cuốn Bách Khoa Hitech ngay hôm nay để đặt lịch hẹn.

Xem thêm: sửa điều hòa

LIÊN HỆ SỬA CỬA CUỐN XUÂN PHÚ – BÁCH KHOA HITECH

 • Sửa cửa cuốn Giá Ray: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Bảo Hòa: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Suối Cao: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Suối Cát: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Bắc: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Định: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Hiệp: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Hòa: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Hưng: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Phú: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Tâm: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Thành: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Thọ: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Trường: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
5/5 - (499 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *