Sửa cửa cuốn Xuân Hòa, Long Khánh uy tín | 0889.164.555

Sửa cửa cuốn Xuân Hòa tốt nhất

Tất cả chúng ta đã từng ở đó trước đây. Cho dù đó là lò vi sóng bị chập mạch nhiều lần, TV không bật trừ khi được cắm đúng cách hay máy cắt cỏ không khởi động, chúng tôi gặp sự cố với tất cả các loại đồ gia dụng trong thời đại ngày nay của chúng ta. Đó có thể là các sự cố lặp đi lặp lại khiến tỷ lệ thiết bị hoạt động khi bạn cần là 50/50, một sự cố lớn ít nhiều khiến thiết bị trở nên lỗi thời hoặc thậm chí chỉ là một số thủ tục tài chính cụ thể mà bạn cần thực hiện để có được thiết bị hoạt động. Bất kể trường hợp cụ thể là gì, tất cả chúng ta đều có các thiết bị gặp phải các loại sự cố này và đôi khi, chúng ta tiếp tục đẩy chúng cho đến khi chúng không thể hoạt động được nữa. Cho dù không muốn giải quyết quá trình mua một thiết bị mới hay muốn nhận được giá trị đồng tiền của chúng tôi từ thiết bị cũ,

DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN LONG KHÁNH – BÁCH KHOA HITECH

 • Địa chỉ: 434 Hồ Thị Hương, Kp 2, Long Khánh, Đồng Nai.
 • Tổng đài dịch vụ: 0889.164.555
 • Kỹ thuật viên lành nghề, ít nhất trên 5 năm kinh nghiệm, bảo hành dài hạn 3 tháng
 • Nhận sửa chữa cửa cuốn của các hãng: Austdoor, Mitadoor, Wasaki, Eurodoor, Namvietdoor, Titadoor, Netdoor,…
 • Nhận sửa các ban bệnh: cửa cuốn bị kẹt, sửa mạch cửa cuốn, cửa cuốn xô lan,…

Sửa cửa cuốn Xuân Hòa

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Xuân Hòa

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại Xuân Hòa
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Xuân Hòa

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Xuân Hòa

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Xuân Hòa giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn Xuân Hòa sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Xuân Hòa.

5 lý do tại sao không tự sửa cửa cuốn Xuân Hòa

Nhưng có một số vật dụng trong nhà bạn không nên tự sửa chữa và cửa cuốn của bạn là một trong số đó. Đối với những người tự làm cứng đầu nhất ngoài kia, bạn có thể gặp vấn đề về cửa cuốn và bạn có thể xem hệ thống lò xo và cách nó vận hành cửa, và bạn có thể nghĩ “Tôi có thể tìm ra cách này, Sửa cửa cuốn Long Khánh tôi có thể xác định vấn đề và tìm ra những việc cần làm tiếp theo.” Nhưng cho dù bạn tin tưởng vào bản thân và khả năng của mình đến mức nào, bạn cũng đừng bao giờ thử tự sửa chữa cửa cuốn của mình. Đó là nơi các nhà cung cấp dịch vụ cửa cuốn chuyên nghiệp như Bách Khoa Hitech ra đời. Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn chất lượng cao cho người dân ở Xuân Hòa, Thành Phố Long Khánh  và chúng tôi đã tận mắt chứng kiến ​​sự nguy hiểm của những nỗ lực tự sửa cửa cuốn Xuân Hòa .

Nguy hiểm

Điều đầu tiên bạn cần biết về cửa cuốn của mình và lý do tại sao bạn không nên tự sửa chữa nó mà không được đào tạo bài bản là nó rất nguy hiểm. Trọng lượng của cửa cuốn của bạn sẽ khác nhau tùy theo vật liệu và kích thước, nhưng chúng có thể nặng tới 400 kg và thậm chí những cửa nhỏ hơn có thể nặng tới 300 pound. Ngay cả đối với người lớn nhất và mạnh nhất trong số chúng ta, đó là rất nhiều trọng lượng. Và khi bạn đang xử lý một sự cố tiềm ẩn trong hệ thống cửa cuốn của mình, bạn không thể tin rằng cửa nhà để xe của mình sẽ tự bắt được nếu nó bị rơi khi đang mở. Điều đó có nghĩa là bất kỳ nỗ lực nào để khắc phục nó mà không có kiến ​​thức hoặc đào tạo thích hợp đều có thể giải phóng tất cả trọng lượng đó lên cơ thể bạn, cơ thể của người thân hoặc thú cưng, điều này có thể dẫn đến bất kỳ hậu quả nào từ chấn thương nghiêm trọng đến tử vong. Số tiền bạn có thể tiết kiệm được bằng cách cố gắng tự sửa cửa cuốn Xuân Hòa của mình không đáng để mạo hiểm.

Nó thực sự nguy hiểm

Chúng tôi đã đề cập rằng cửa cuốn của bạn hơi nguy hiểm? Ngoài trọng lượng của cửa cuốn và nguy cơ tiềm ẩn ở đó, Sửa cửa cuốn Biên Hòa còn có rất nhiều rủi ro và nguy hiểm từ lò xo cửa cuốn. Cánh cửa nặng nề mà chúng tôi vừa đề cập, có khả năng nặng tới 400 kg? Lý do cửa không sập khi đóng là do lò xo cửa ga ra của bạn và lực căng mà nó tạo ra như một đối trọng với trọng lượng của cửa cuốn của bạn. Điều đó cũng có nghĩa là lò xo cửa cuốn bị căng với lực lên tới 400 lb, nghĩa là nếu bạn vô tình làm hỏng bất kỳ hệ thống nào trong cửa cuốn của mình mà không có kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm thích hợp, thì lò xo bị gãy bắn vào mặt hoặc bay mất trong một số trường hợp. hướng với tốc độ và lực đáng kinh ngạc. Và với tốc độ và lực lớn như vậy, lò xo cửa cuốn của bạn có thể gây thương tích nghiêm trọng hoặc tử vong.

Thiếu công cụ thích hợp

Giống như bất kỳ người tự làm nào, bạn có thể có một hộp công cụ với nhiều lựa chọn công cụ để giúp bạn sửa các thiết bị và những thứ lặt vặt khác trong nhà. Nhưng đối với nhiều thương hiệu và hệ thống cửa gara, bạn cần có các công cụ chuyên dụng cao để tháo rời và bảo dưỡng cửa gara của bạn đúng cách. Việc sử dụng các công cụ không phù hợp có thể gây ra bất kỳ mối lo ngại nào về chấn thương tiềm ẩn được liệt kê ở trên, cũng như có khả năng gây ra nhiều hư hỏng hơn hoặc làm mất hiệu lực bảo hành của bạn, như được liệt kê bên dưới. Bạn thậm chí có thể thực hiện công việc với các công cụ bạn có trong tay, nhưng hệ thống bị hư hỏng hoặc tháo rời không đúng cách do sử dụng các công cụ không phù hợp có thể dẫn đến toàn bộ sự cố bị hỏng khi bạn ít ngờ tới nhất.

Gây sát thương đắt hơn

Đối với nhiều người tự làm, mục đích của việc cố gắng sửa chữa một thiết bị bằng chính đôi tay và kiến ​​thức của bạn là để tiết kiệm tiền. Không có gì bí mật khi bạn có thể sử dụng thiết bị của mình càng lâu thì số tiền bạn đã trả cho nó sẽ càng tiêu tốn của bạn bao nhiêu và bạn càng tiết kiệm được nhiều bấy nhiêu. Nhưng với suy nghĩ đó, một nỗ lực tự làm cửa nhà để xe của bạn có thể dễ dàng gây ra nhiều vấn đề hư hỏng và bảo trì hơn. Bây giờ, thay vì tiết kiệm tiền bằng cách không thay thế cửa cuốn của bạn hoặc sử dụng một dịch vụ chuyên nghiệp, bạn thậm chí còn tiêu nhiều tiền hơn số tiền bạn có trước khi sửa chữa những hư hỏng mà bạn có thể đã vô tình gây ra cho hệ thống cửa cuốn của mình.

Mất bảo hành của bạn

Đây có lẽ là lý do rõ ràng nhất và không có trí tuệ; mọi nỗ lực tự sửa chữa cửa cuốn của bạn rất có thể sẽ tránh được bảo hành cửa cuốn của bạn. Điều này rõ ràng là tùy thuộc vào thương hiệu, nhà sản xuất và nhiều khía cạnh khác, nhưng phần lớn, hầu hết các thương hiệu cửa cuốn đều có bảo hành trong trường hợp một số thứ trong hệ thống gặp sự cố. Các bảo hành này thường cung cấp các bộ phận thay thế miễn phí và hoặc dịch vụ sửa chữa các cơ chế bị lỗi mà không phải trả nhiều tiền. Điều đó có nghĩa là mọi nỗ lực tự sửa cửa cuốn sẽ làm mất hiệu lực bảo hành và sự bảo vệ tài chính mà nó mang lại trong trường hợp có sự cố xảy ra. Vì vậy, nếu bạn cố gắng sửa chữa cửa cuốn của mình, và cuối cùng, nó trở nên hư hỏng hoàn toàn, Sửa cửa cuốn Hà Nội bạn sẽ phải trả giá đầy đủ để mua một cái mới hoặc sửa chữa cái này,

Dịch vụ sửa cửa cuốn Xuân Hòa Thành Phố Long Khánh

Như bạn có thể thấy, có nhiều lý do tại sao việc cố gắng tự sửa cửa cuốn của bạn không phải là một trò chơi thông minh. Điều đó không chỉ nguy hiểm mà thường xuyên hơn là bạn có thể phải trả nhiều tiền hơn số tiền bạn phải trả cho một cuộc tư vấn cửa cuốn chuyên nghiệp đơn giản. Đó là nơi Cửa nhà để xe và Dụng cụ mở của Bách Khoa Hitech ra đời. Chúng tôi đã tự hào cung cấp cho Xuân Hòa, Long Khánh nhiều dịch vụ sửa chữa cửa cuốn cao cấp và dịch vụ lắp đặt. Nếu cửa cuốn của bạn gặp sự cố, đừng cố tự khắc phục, hãy liên hệ với chúng tôi và xem chúng tôi có thể trợ giúp như thế nào!

Xem thêm: sửa điều hòa

LIÊN HỆ SỬA CỬA CUỐN LONG KHÁNH – BÁCH KHOA HITECH

5/5 - (501 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *