Sửa cửa cuốn Trà Cổ, Đồng Nai uy tín | 0889.164.555

SỬA CỬA CUỐN TRÀ CỔ TỐT NHẤT

Có nhiều lý do có thể khiến cửa cuốn của bạn không mở đúng cách. Nếu thiết bị mở cửa cuốn của bạn không hoạt động hoặc cửa không mở hết cỡ, bạn có thể phải thay thế một phần hoặc toàn bộ. Để sửa chữa cửa cuốn không mở được, hãy liên hệ với công ty cửa cuốn chuyên nghiệp hiểu rõ nhà sản xuất cửa của bạn.

Trước khi học cách sửa dụng cụ mở cửa cuốn, bạn phải hiểu tại sao cửa cuốn của bạn không mở được. Một số lý do phổ biến nhất khiến cửa cuốn của bạn không mở bao gồm:

DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN TRÀ CỔ – BÁCH KHOA HITECH

 • Địa chỉ: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Tổng đài dịch vụ: 0889.164.555
 • Kỹ thuật viên lành nghề, ít nhất trên 5 năm kinh nghiệm, bảo hành dài hạn 3 tháng
 • Nhận sửa chữa cửa cuốn của các hãng: Austdoor, Mitadoor, Wasaki, Eurodoor, Namvietdoor, Titadoor, Netdoor,…
 • Nhận sửa các ban bệnh: cửa cuốn bị kẹt, sửa mạch cửa cuốn, cửa cuốn xô lan,…

Sửa cửa cuốn Trà Cổ

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Trà Cổ

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại sửa cửa cuốn Trà Cổ
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Trà Cổ

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Trà Cổ

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Trà Cổ giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn Trà Cổ sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Trà Cổ

Tại sao cửa cuốn không đi lên?

1. Mắt ảnh không thẳng hàng

Mắt ảnh là cảm biến an toàn trên cửa cuốn. Công việc của nó là phát hiện một người hoặc vật cản lối vào cửa. Nếu bạn nghe thấy tiếng lách cách và nhìn thấy ánh sáng lóe lên từ dụng cụ mở cửa cuốn, thì có thể mắt ảnh có vấn đề.

Vì mắt ảnh nhạy cảm nên có một số lý do khiến mắt ảnh có thể không thẳng hàng. Hãy thử các biện pháp khắc phục để sắp xếp lại mắt ảnh:

Làm sạch mắt ảnh: Bụi bẩn đôi khi có thể làm tắc cảm biến và đóng băng cửa gara tại chỗ. Là một tính năng an toàn, mắt ảnh được lập trình để phản ứng ngay lập tức với bất kỳ chướng ngại vật nào trên lối đi của cửa cuốn. Nếu mắt thần nhận ra bất cứ thứ gì cản đường nó — thậm chí nhỏ như một hạt bụi hoặc mảnh vụn — thì cửa cuốn sẽ vẫn mở. Làm sạch mắt ảnh bằng vải hoặc khăn giấy và kiểm tra cửa cuốn.

Loại bỏ các vật cản lớn hơn: Mắt ảnh bao gồm hai mảnh thẳng hàng đối diện nhau qua mỗi bên của cửa nhà để xe. Một chùm tia laser LED có kích thước bằng hạt đậu được gửi từ đầu này sang đầu kia, phát hiện người hoặc vật thể trên lối đi của cửa cuốn. Nếu có gì đó cản trở, cửa cuốn sẽ không mở. Loại bỏ vật cản khỏi đường đi của mắt ảnh. Nếu dị vật làm hỏng mắt ảnh, hãy gọi kỹ thuật viên dịch vụ để thay thế phần cứng.

Kiểm tra sự thẳng hàng của hai mắt ảnh: Khi mắt ảnh bị lệch, mỗi mắt sẽ bỏ qua chùm tia laser LED từ mắt kia. Mắt ảnh chỉ có thể mở hoặc đóng cửa nhà để xe nếu mỗi phần của mắt ảnh nhận được chùm tia laser LED từ phía bên kia. Mắt ảnh có thể bị lệch do sử dụng quá mức hoặc áp lực vật lý. Sử dụng một mức độ để đảm bảo cả hai mắt ảnh của bạn được lắp đặt ở độ cao bằng nhau.

Kiểm tra hệ thống dây điện của mắt ảnh: Mắt ảnh cách mặt đất khoảng 4 đến 6 inch đối với hầu hết các cửa. Dây gắn vào mắt có thể bị hỏng do mưa bão khắc nghiệt, côn trùng đói và sử dụng quá mức. Kiểm tra dây được gắn vào mắt xem có bị hỏng nước hoặc rách không. Nếu dây bị đứt, bạn sẽ phải thay cảm biến mắt ảnh.

Kiểm tra đèn LED ở mỗi bên của cảm biến: Nếu đèn sáng, hãy kiểm tra để đảm bảo rằng mắt ảnh không bị bẩn. Nếu một đèn nhấp nháy hoặc tắt, mắt ảnh có thể bị hỏng. Dùng tay di chuyển cảm biến bị hỏng để xem ánh sáng có thay đổi không. Điều chỉnh giá đỡ trục để cố gắng hồi sinh đèn cảm biến LED. Sau khi đèn sáng trở lại, hãy vặn chặt cảm biến trở lại vị trí cũ.

2. Ray cửa không chỉnh đúng

Khi thiết bị mở cửa cuốn tự động kích hoạt, dây cáp sẽ điều khiển cửa trong khi dây điều khiển tốc độ của nó. Các rãnh kim loại giữ cho cửa cuốn thẳng hàng và giúp hệ điều hành hoạt động hiệu quả. Đường ray của cửa gara phải luôn thẳng và đều để cửa gara có thể mở và đóng.

Một cánh cửa cong vênh lắc lư hoặc phát ra tiếng ồn có thể đã rơi ra khỏi đường ray. Theo thời gian, khi tình trạng lệch hướng trở nên tồi tệ hơn, cửa cuốn có thể ngừng hoạt động.

Để đánh giá xem rãnh cửa cuốn có bị lệch không:

 • Nhẹ nhàng với cánh cửa: Nếu cửa cuốn của bạn không mở hoàn toàn, việc dùng lực để mở hoặc đóng cửa có thể làm hỏng cửa. Xử lý mạnh cửa cuốn có thể làm cong các đường ray thẳng đứng và bật cửa ra ngoài. Bảo vệ bản thân và tài sản của bạn bằng cách cẩn thận cố gắng điều khiển cửa của bạn.
 • Sử dụng đôi mắt và đôi tai của bạn: Đảm bảo rằng cánh cửa đang lướt nhẹ nhàng dọc theo đường ray. Kiểm tra đường đua để biết các khúc cua, khoảng trống hoặc chướng ngại vật. Lắng nghe và quan sát đường đi của cánh cửa dọc theo đường ray. Nếu bạn nghe thấy các khu vực ma sát hoặc nhìn thấy kẹt dọc theo đường đua, thì có thể là do đường ray bị lệch.
 • Tự điều chỉnh đường ray: Trước khi thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào đối với đường ray cửa cuốn, hãy kiểm tra xem cửa đã đóng hoàn toàn chưa. Để có biện pháp an toàn bổ sung, hãy tắt tính năng tự động trên nhà của bạn. Để sắp xếp lại cửa cuốn vào đường ray, hãy nới lỏng các vít giữ đường ray vào khung của nó. Nhẹ nhàng gõ đường ray trở lại vị trí thích hợp và siết chặt lại các vít. Đường ray trên cao phải cách cửa có cùng khoảng cách với đường ray trên tường.
 • Đặt lịch hẹn với công ty cửa cuốn của bạn: Hãy gọi cho nhân viên kiểm tra cửa cuốn chuyên nghiệp để kiểm tra cửa gara của bạn và đưa nó trở lại đúng hướng. Họ sẽ sửa lại đường ray và con lăn bằng cách làm sạch bụi và mảnh vụn. Họ cũng sẽ kiểm tra và thắt chặt bất kỳ phần cứng lỏng lẻo nào của đường đua.
 • Cố gắng khắc phục sự sai lệch trước khi nó trở thành vấn đề. Khi bạn kiểm tra cửa cuốn của mình hàng năm , hãy tìm các đai ốc và bu lông bị lỏng xung quanh đường ray. Xịt chất bôi trơn gốc silicon lên đường ray và phần cứng để tránh rỉ sét.

Một sai lệch nhỏ trên đường ray có thể làm chậm chuyển động của cửa cuốn. Bạn sẽ nghe thấy tiếng nghiến răng hoặc rên rỉ khi cửa cuốn di chuyển nếu bất kỳ đường ray nào bị uốn cong. Nếu cửa cuốn của bạn không mở hoặc đóng, đường ray có thể bị hỏng. Trong trường hợp đó, bạn có thể cần phải thay thế hệ thống cửa cuốn của mình .

3. Lò xo căng bị hỏng

Việc sửa chữa lò xo bị hỏng là một trong những lý do phổ biến nhất khiến cửa cuốn không mở. Lò xo căng cửa cuốn lưu trữ năng lượng cơ học điều khiển chuyển động của cửa cuốn. Hao mòn có thể làm suy yếu các lò xo căng, dẫn đến việc cửa cuốn không hoạt động.

Lò xo cửa ga-ra cân bằng trọng lượng của cửa ga-ra để mở và sửa cửa cuốn Biên Hòa đóng cửa trơn tru. Những lò xo này được trang bị trong cả hệ thống cửa cuốn bằng tay và tự động. Hai lò xo xoắn chạy theo chiều ngang của cửa, trong khi hai lò xo kéo dài nâng và hạ cửa dọc theo đường ray.

Lò xo căng trên cửa cuốn có thể bị hỏng do:

Hao mòn: Mỗi lò xo được đánh giá theo số chu kỳ của nó. Khi lò xo căng đã sử dụng hết các chu kỳ của nó, nó sẽ ngừng hoạt động. Các lò xo đã được sử dụng quá mức có thể bị gãy đột ngột khi cửa đang chuyển động. Trong một số trường hợp, một mùa xuân bị phá vỡ trước ngày hết hạn dự kiến.

Rỉ sét: Rỉ sét phát triển trên lò xo căng làm tăng ma sát lên các cuộn dây khi nó di chuyển. Để tránh lò xo căng của bạn bị gãy do rỉ sét, hãy xịt chất bôi trơn gốc silicon vào lò xo ít nhất một lần mỗi mùa.
Bảo dưỡng không đúng cách: Kiểm tra lò xo căng ít nhất mỗi năm một lần có thể giúp bạn chuẩn bị cho việc hết tuổi thọ của chúng. Nếu bạn nhận thấy các lò xo căng yếu dần theo thời gian, hãy chủ động thay thế chúng trước khi chúng bị đứt.

Cửa gara mở và đóng khoảng 1.500 lần mỗi năm . Tùy thuộc vào xếp hạng lò xo căng của bạn, chúng có thể tồn tại vài năm trước khi cần thay thế. Bạn có thể nghe thấy tiếng lò xo bị đứt phát ra từ bên trong ngôi nhà.

Bạn biết lò xo căng cửa nhà để xe bị hỏng nếu:

 • Động cơ đang chạy, nhưng cửa không di chuyển.
 • Bạn nghe thấy một âm thanh lớn như tiếng pháo phát ra từ ngôi nhà của bạn.
 • Cửa cuốn bắt đầu có cảm giác nặng nề khi bạn cố gắng điều khiển nó theo cách thủ công.
 • Cửa cuốn tạo ra những tiếng ồn căng thẳng.
 • Thỉnh thoảng kiểm tra lò xo căng xem có bị hư hỏng không. Mặc dù lò xo căng bị hỏng là điều không thể tránh khỏi đối với các nhà cuốn, nhưng chúng rất nguy hiểm và cần được xử lý cẩn thận.

Nếu cửa cuốn của bạn bị đứt lò xo căng, hãy thận trọng khi kiểm tra nó. Vì cửa gara nặng hơn 200 kg, sửa cửa cuốn tân phú bạn có thể làm hỏng cửa gara hoặc tự làm mình bị thương nếu cố tự sửa. Cửa cuốn bị đứt dây căng có thể rơi xuống mà không báo trước và có thể gây nguy hiểm cho bạn và gia đình bạn.

Gọi thợ kiểm tra cửa gara chuyên nghiệp để thay lò xo cửa cuốn của bạn. Các chuyên gia cửa cuốn có các kỹ năng và thiết bị phù hợp để hoàn thành nhiệm vụ một cách an toàn.

4. Điều khiển từ xa bị ngắt kết nối hoặc bị hỏng

Cửa gara tự động được điều khiển bằng bảng treo tường hoặc điều khiển từ xa. Để mở cửa cuốn của bạn, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn một nút trên bảng điều khiển hoặc điều khiển từ xa. Bộ điều khiển từ xa gửi tín hiệu đến thiết bị mở cửa gara để mở hoặc đóng gara.

Nếu cửa cuốn của bạn không mở, có thể điều khiển từ xa của bạn bị hỏng. Dưới đây là một số cách khắc phục sự cố điều khiển từ xa của bạn:

 • Nằm trong phạm vi của cửa cuốn: Cảm biến cho điều khiển từ xa của bạn có thể nằm ngoài phạm vi của cửa cuốn. Đến gần cửa hơn và thử sử dụng điều khiển từ xa.
  Sửa ăng-ten: Ăng-ten có thể bị hỏng hoặc tín hiệu có thể bị chặn. Để đảm bảo rằng cảm biến của bạn đang hoạt động, hãy đảm bảo rằng ăng-ten có thể nhìn thấy và được treo trên động cơ.
 • Thay pin: Nếu cửa gara mở bằng cách nhấn các nút trên bảng điều khiển treo tường, bạn có thể cần phải thay pin trong điều khiển từ xa của cửa gara. Điều khiển từ xa của bạn sẽ cần pin lithium 3 vôn hoặc pin 12 vôn. Khi thay pin, bạn có thể cần phải đặt lại điều khiển từ xa.
 • Lập trình lại điều khiển từ xa: Điều khiển từ xa cần được lập trình cho hệ thống cửa nhà để xe của bạn. Kiểm tra hướng dẫn sử dụng cho điều khiển từ xa của bạn để biết hướng dẫn lập trình lại.
 • Cài đặt ứng dụng: Bạn có thể cài đặt ứng dụng trên điện thoại kết nối với cửa nhà để xe của mình. Với khả năng điều khiển cửa gara từ điện thoại , bạn sẽ không cần điều khiển từ xa.
 • Tắt tính năng khóa: Nếu đèn nhấp nháy trên bảng điều khiển cửa của bạn, hãy nhấn và giữ nút “khóa” để tắt tính năng khóa. Nếu bạn cần kích hoạt lại tính năng khóa, bạn có thể giữ nút “khóa” để bật lại.
 • Kiểm tra hệ thống dây điều khiển cửa: Nếu điều khiển từ xa và bảng điều khiển treo tường phản hồi, nhưng cửa ncuốn của bạn không mở, hãy kiểm tra hệ thống dây điện trên bộ điều khiển cửa nhà để xe của bạn. Rút phích cắm của dụng cụ mở và ngắt kết nối hai dây khỏi động cơ. Kết nối lại máy của bạn để cấp nguồn và lập trình lại tất cả các điều khiển từ xa. Kiểm tra cửa v của bạn với điều khiển từ xa.
 • Nếu thiết bị mở cửa cuốn từ xa của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, hãy đặt lại mã truy cập của cuốn và xóa điều khiển từ xa khỏi bộ nhớ. Việc đặt lại mã truy cập sẽ ngăn không cho bất kỳ ai lấy trộm hoặc tìm thấy điều khiển từ xa sử dụng điều khiển đó để vào nhà bạn. Khi bạn mua một điều khiển từ xa cửa cuốn thay thế, bạn sẽ phải lập trình nó bằng mã truy cập mới.

Để thay điều khiển từ xa cho cửa cuốn, hãy nhìn vào mặt bên của bộ phận cửa để biết tên và số kiểu của nhà sản xuất. Tìm kiếm một điều khiển từ xa mới trực tuyến hoặc gọi cho nhà sản xuất cửa cuốn của bạn để thay thế. Bạn cũng có thể mua một dụng cụ mở cửa cuốn từ xa đa năng để lập trình cho nhà để xe của mình.

Yêu cầu kiểm tra, sửa chữa hoặc thay thế bởi đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tại cửa cuốn Bách Khoa Hitech

Tại sao cửa cuốn của tôi không mở hết cỡ? Chuyên gia về cửa có thể giúp bạn tìm ra lý do tại sao cửa cuốn của bạn không mở. Cửa cuốn Bách Khoa Hitech cung cấp cửa nhà để xe tại Phường Trà Cổ và các khu vực lân cận. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cửa gara sau:

 • Dịch vụ sửa cửa cuốn
 • Dịch vụ lắp đặt cửa nhà để xe
  Dịch vụ sửa chữa lò xo cửa nhà để xe

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cửa cuốn thương mại cho các chủ doanh nghiệp có cửa cuốn ở Trà Cổ. Nếu bạn đang gặp khó khăn với cửa nhà để xe của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để yêu cầu ước tính hoặc lên lịch dịch vụ . Để được hỗ trợ ngay lập tức, bạn có thể gọi cho văn phòng Trà Cổ của chúng tôi theo số 0889.164.555 .

Xem thêm: sửa điều hòa

LIÊN HỆ SỬA CỬA CUỐN TRÀ CỔ – BÁCH KHOA HITECH

 • Sửa cửa cuốn Đắc Lua: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Nam Cát Tiên: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Núi Tượng: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn  Phú An: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Bình: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Điền: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn  Phú Lâm: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Lập: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Lộc: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Sơn: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Thanh: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Thịnh: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Trung: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Xuân: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Thanh Sơn: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Trà Cổ: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Tà Lải: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *