Sửa cửa cuốn Thanh Sơn, Định Quán uy tín | 0889.164.555

Tại Cửa cuốn Bách Khoa Hitech, chúng tôi quan tâm đến ga ra của bạn và chúng tôi muốn giúp bạn bảo vệ và chuẩn bị ga ra cho nhiều tình huống khác nhau mà bạn có thể gặp phải với tư cách là chủ nhà. Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào cần dịch vụ cửa cuốn, chúng tôi rất muốn đến nhà bạn trong hoặc xung quanh khu vực Thanh Sơn, Định Quán để nhận được sự trợ giúp cần thiết cho bạn. Hôm nay, chúng tôi muốn điểm qua một số cách mà bạn có thể ngăn chặn lũ lụt trong nhà của mình. Để tìm hiểu thêm, hãy tiếp tục đọc!

DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN THANH SƠN – BÁCH KHOA HITECH

 • Địa chỉ: 261 Phạm Ngũ Lão, TT. Định Quán, Định Quán, Đồng Nai
 • Tổng đài dịch vụ: 0889.164.555
 • Kỹ thuật viên lành nghề, ít nhất trên 5 năm kinh nghiệm, bảo hành dài hạn 3 tháng
 • Nhận sửa chữa cửa cuốn của các hãng: Austdoor, Mitadoor, Wasaki, Eurodoor, Namvietdoor, Titadoor, Netdoor,…
 • Nhận sửa các ban bệnh: cửa cuốn bị kẹt, sửa mạch cửa cuốn, cửa cuốn xô lan,…

SỬA CỬA CUỐN THANH SƠN

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Thanh Sơn

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại sửa cửa cuốn Thanh Sơn
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Thanh Sơn

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Ngăn chặn lũ lụt làm hỏng nhà của bạn

Ngay cả khi bạn sống ở một khu vực hiếm khi bị lũ lụt hoặc bạn không nghĩ rằng lũ lụt là điều bạn cần đặc biệt lo lắng, sửa cửa cuốn Định Quán bạn sẽ không bao giờ biết khi nào Mẹ Thiên nhiên sẽ làm điều gì đó bất ngờ hoặc một đường ống sẽ vỡ, và bạn có thể để lại một mớ hỗn độn trong nhà để xe của bạn nếu nó không được chuẩn bị đúng cách cho lũ lụt. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định đề cập đến một số bước quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện với tư cách là chủ nhà để chuẩn bị ga ra của mình trong trường hợp lũ lụt bất ngờ.

Duy trì Weather

Dải zoăng xung quanh nhà của bạn là rất quan trọng để ngăn nước xâm nhập. Bạn có thể sử dụng băng dính tự dính và dải nhựa vinyl hoặc cao su để bảo vệ phần dưới cùng của cửa cuốn. Điều này sẽ có thể ngăn nước tràn vào nếu một trận lũ nhỏ xảy ra. Dải thời tiết sẽ hết sau một vài năm, vì vậy hãy đảm bảo thay thế dải thời tiết của bạn nếu cần. Nếu dải thời tiết của bạn có bất kỳ dấu hiệu hao mòn nào, chẳng hạn như vết nứt, thì bạn nên thay thế dải này vào thời điểm đó.

Kiểm tra các vết nứt hoặc hư hỏng trong nền móng

Nếu có bất kỳ vết nứt hoặc hư hỏng nào ở nền móng trong hoặc xung quanh nhà của bạn, những vết nứt này sẽ tạo cơ hội hoàn hảo cho nước xâm nhập vào nhà của bạn. Bất kỳ vết nứt đáng chú ý nào cũng phải được bịt kín bằng sơn chống thấm hoặc một số loại chất kết dính bê tông vinyl. Nếu nền móng của bạn có những vết nứt có thể dẫn đến các vấn đề về cấu trúc cho ngôi nhà của bạn, sửa cửa cuốn Biên Hòa tốt nhất bạn nên gọi sự trợ giúp của một nhà thầu chuyên nghiệp.

Cải thiện hệ thống thoát nước xung quanh nhà của bạn

Điều quan trọng là phải kiểm tra xem tài sản của bạn có khả năng thoát nước thừa đúng cách hay không. Nếu tài sản của bạn không có cống thoát nước trên bãi cỏ hoặc dọc theo các mặt của ngôi nhà, bạn có thể giúp cải thiện hệ thống thoát nước trên tài sản của mình bằng cách lắp đặt hệ thống thoát nước kiểu Pháp. Hệ thống thoát nước kiểu Pháp có thể được hoàn thành bằng cách đào một rãnh gần đường lái xe của bạn, thêm đá hoặc sỏi, cũng như một đường ống đục lỗ sẽ giúp chuyển hướng nước ra khỏi nhà bạn.

Hãy chuẩn bị để thực hiện các biện pháp bổ sung

Mặc dù bạn có thể không phải lúc nào cũng phải thực hiện biện pháp phòng ngừa bổ sung này, nhưng bạn nên chuẩn bị sẵn các bao cát để có thể đặt xung quanh nhà để xe của mình trong trường hợp lũ lụt. Các bao cát sẽ hoạt động như những con đập để ngăn nước tràn vào nhà để xe của bạn. Bạn cũng không nên lắp đặt giá đỡ bằng kim loại trong nhà của mình để bạn có thể di chuyển các vật dụng đã cất giữ lên các giá trên cùng khi lũ lụt có thể xảy ra.

Bạn không bao giờ biết khi lũ lụt bất ngờ có thể ảnh hưởng đến nhà của bạn. Các biện pháp phòng ngừa ở trên nhằm giúp bảo vệ bên trong nhà của bạn, tuy nhiên, nếu cửa nhà để xe của bạn bị hư hại trong lũ lụt, hãy gọi cho Bách Khoa Hitech để biết các dịch vụ cửa cuốn mà bạn sẽ cần cho ngôi nhà ở Thanh Sơn, Định Quán của mình. Nếu cửa cuốn của bạn trước đây đã bị hư hỏng do lũ lụt, hao mòn thông thường hoặc nguyên nhân khác, sửa cửa cuốn Hà Nội chúng tôi sẵn lòng trợ giúp tất cả các nhu cầu về cửa của bạn, vì vậy vui lòng gọi cho chúng tôi ngay hôm nay.

Xem thêm: sửa điều hòa

LIÊN HỆ SỬA CỬA CUỐN THANH SƠN – BÁCH KHOA HITECH

5/5 - (501 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *