Sửa cửa cuốn Tam An, Long Thành uy tín | 0889.164.555

Bạn đang đối phó với một cửa cuốn bị lỗi, mòn hoặc bị hỏng? Nếu bạn liên tục tiêu tiền để sửa chữa cửa cuốn, việc thay thế cửa cuốn có thể đáng để đầu tư. Nhưng khi nào là thời điểm tốt nhất để thay thế cửa cuốn của bạn? Chà, thời điểm tốt nhất để nâng cấp và thay thế cửa cuốn của bạn thực sự sắp đến rồi!

Mùa xuân báo hiệu thời điểm thay đổi đối với rất nhiều người. Mùa xuân dọn dẹp bắt đầu, hoa bắt đầu nở và ngày dài hơn. Khi nhiệt độ bắt đầu tăng và ngoài trời bắt đầu tan băng, đó là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu xem xét thay thế các thiết bị bị mòn, phong hóa, rỉ sét, bao gồm cả cửa cuốn của bạn. Mùa xuân không chỉ là thời điểm thuận tiện để thực hiện các dự án cải tạo nhà cửa mà còn là thời điểm hoàn hảo để liên hệ với Bách Khoa Hitech để thay cửa gara.

DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN TAM AN – BÁCH KHOA HITECH

 • Địa chỉ: 35 Chu Văn An, TT. Long Thành, Long Thành, Đồng Nai
 • Tổng đài dịch vụ: 0889.164.555
 • Kỹ thuật viên lành nghề, ít nhất trên 5 năm kinh nghiệm, bảo hành dài hạn 3 tháng
 • Nhận sửa chữa cửa cuốn của các hãng: Austdoor, Mitadoor, Wasaki, Eurodoor, Namvietdoor, Titadoor, Netdoor,…
 • Nhận sửa các ban bệnh: cửa cuốn bị kẹt, sửa mạch cửa cuốn, cửa cuốn xô lan,…

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Tam An

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại sửa cửa cuốn Tam An
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Tam An

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Tam An

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Tam An giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn Tam An sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Tam An

Tại sao mùa xuân là thời điểm tốt nhất để thay thế cửa cuốn

Trong khi hầu hết các công ty cửa cuốn có giá tốt nhất trong năm cho việc lắp đặt cửa cuốn mới khi thời tiết bắt đầu ấm lên và tờ khai thuế bắt đầu đến. Tuy nhiên, sửa cửa cuốn Long Thành có những lý do khác để xem xét việc thay thế cửa cuốn ngoài chi phí. Mỗi hệ thống cửa nhà để xe đều thực hiện một hệ thống lò xo đối trọng với trọng lượng của cửa.

Sau những mùa đông dài lạnh giá, giống như mùa đông chúng ta trải qua ở Indiana, những lò xo này thường mất khả năng đàn hồi và bị gãy. Thay thế lò xo cửa cuốn trong những tháng mùa đông thường không phải là điều mà nhà thầu cửa cuốn khuyến nghị. Tuy nhiên, mùa xuân không chỉ mang đến thời tiết tuyệt vời để kiểm tra và thay thế lò xo cửa cuốn, mà còn là thời điểm tuyệt vời để tự thay thế cửa cuốn, tất nhiên là với sự hỗ trợ của kỹ thuật viên cửa cuốn.

Ngay cả khi bạn không chọn thay thế cửa cuốn, ít nhất bạn vẫn có thể muốn xem xét điều chỉnh – cân bằng cửa cuốn là một dịch vụ thường được thực hiện vào mùa xuân.

Dấu hiệu đã đến lúc thay thế cửa cuốn

Thay thế cửa cuốn của bạn không chỉ có thể tiết kiệm thời gian, tiền bạc và rắc rối cho chủ nhà, mà việc thay thế cửa cuốn còn có thể nâng cao sức hấp dẫn của lề đường, cải thiện chức năng hàng ngày và hiện đại hóa ngoại thất ngôi nhà của bạn. Cửa gara nên được thay thế sau 10 đến 20 năm, nhưng nếu bạn vẫn không chắc chắn liệu mình có nên thay cửa gara hay không, hãy để ý các dấu hiệu cửa gara cần thay thế sau đây.

Bảo trì cửa cuốn liên tục. Nếu cửa cuốn của bạn đã được sửa chữa liên tục và thường xuyên không đáng tin cậy, thì bạn có thể được hưởng lợi từ việc thay thế cửa cuốn.

Hoạt động ồn ào. Chắc chắn, cửa cuốn của bạn phát ra tiếng ồn khi mở và đóng. Tuy nhiên, khi cửa cũ đi và bắt đầu mòn, sửa cửa cuốn Biên Hòa rung động quá mức có thể trở nên ồn ào quá mức. Đôi khi, đây là dấu hiệu cho thấy một số bộ phận, chẳng hạn như lò xo hoặc đường ray cần được bảo dưỡng, nhưng nó cũng có thể là dấu hiệu cho thấy bạn cần thay thế cửa cuốn.

Xuất hiện. Sự xuất hiện của cửa cuốn của bạn ảnh hưởng rất lớn đến giá trị tài sản và hạn chế sự hấp dẫn của ngôi nhà của bạn. Sau nhiều năm sử dụng và tiếp xúc với các yếu tố ngoài trời, cửa cuốn của bạn sẽ bắt đầu có dấu hiệu hao mòn, chẳng hạn như vết lõm, vết nứt và các dấu hiệu hư hỏng khác. Mặc dù một số hư hỏng này có thể được sửa chữa, nhưng cuối cùng, không thể bỏ qua sự xuất hiện của hao mòn. Thay thế cửa cuốn của bạn với một thiết kế hiện đại để phù hợp với phần còn lại của ngôi nhà của bạn và tăng vẻ đẹp bên ngoài là một sự đầu tư xứng đáng.

An toàn và bảo mật. Cửa cuốn là những vật thể lớn và đủ nặng để gây thương tích nghiêm trọng nếu chúng đóng sầm lại bất ngờ. Các kiểu cửa cuốn mới không chỉ hấp dẫn hơn và được sản xuất từ ​​vật liệu cao cấp mà còn có các tiêu chuẩn an toàn mới nhất, như tự động đảo chiều, tăng cường an ninh và khả năng khóa. Những nâng cấp này có thể ngăn chặn những lo ngại liên quan đến an toàn.

Mất năng lượng. Đối với những ngôi nhà có cuốn liền kề, các tấm và vật liệu cũ có thể làm giảm đáng kể hiệu suất năng lượng tổng thể của cửa cuốn. Đổi lại, điều này có thể làm tăng chi phí sưởi ấm và làm mát. Một số mô hình nhà để xe mới hơn bao gồm vật liệu cách nhiệt giúp duy trì nhiệt độ trong nhà của bạn và đảm bảo hiệu quả năng lượng.

Tốc độ, vận tốc. Sau khi gửi lệnh đến cửa của bạn, nó sẽ phản hồi trong vòng vài giây. Nếu cửa mất hơn 10 giây, sửa cửa cuốn Hà Nội thì bạn nên gọi cho công ty cửa gara để kiểm tra nguyên nhân và giúp xác định xem có cần thay thế hay không.

Chọn Bác sĩ cửa nhà để xe để thay thế cửa cuốn của bạn

Nếu bạn là chủ nhà ở Tam An hoặc các khu vực lân cận, hãy gọi cho nhóm tại Bách Khoa Hitech về tất cả các nhu cầu lắp đặt và thay thế cửa cuốn của bạn. Các nhà thầu cửa cuốn có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi có thể dễ dàng giúp bạn tìm và lắp đặt cửa cuốn chất lượng giúp nâng cao diện mạo cho ngôi nhà của bạn, cải thiện sự an toàn và chức năng, đồng thời tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn. Tận dụng các ước tính miễn phí của chúng tôi về bất kỳ thay thế cửa cuốn nào để bạn biết chính xác những gì bạn đang nhận được.

Xem thêm: sửa điều hòa

LIÊN HỆ SỬA CỬA CUỐN TAM AN – BÁCH KHOA HITECH

5/5 - (499 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *