[Top2+] Sửa cửa cuốn Yên Lãng Đống Đa | 0889.164.555

TRUNG TÂM SỬA CỬA CUỐN YÊN LÃNG GIÁ RẺ

Chín phần trăm doanh nghiệp nhỏ bị trộm mỗi năm. Một mặt, những vụ đột nhập này dẫn đến thiệt hại về tài sản và tài chính. Mặt khác, chúng đại diện cho một vi phạm an ninh không thể sửa chữa và mối đe dọa tiềm tàng rằng nó có thể xảy ra một lần nữa.

Điều tự nhiên là hỏi, “Tôi có thể làm gì để đảm bảo hoạt động kinh doanh của mình?” Xét cho cùng, công ty là dự án đam mê của bạn, đứa con tinh thần của bạn và rất có thể là nguồn thu nhập chính của bạn. Thực hiện các bước để bảo vệ khoản đầu tư này có thể tạo ra tất cả sự khác biệt cho lợi nhuận cuối cùng về tài chính, tinh thần và cảm xúc của bạn.

Một trong những cách đơn giản nhất để đảm bảo doanh nghiệp là sử dụng cửa cuốn. Những mặt tiền tùy chỉnh này cung cấp khả năng ngăn chặn mạnh mẽ những kẻ xâm nhập không mong muốn đồng thời bảo vệ tài sản và hàng tồn kho có giá trị. Dưới đây là năm lý do tại sao cửa chớp con lăn có thể là khoản đầu tư tốt nhất mà doanh nghiệp của bạn từng thực hiện.

Trung tâm sửa cửa cuốn Yên Lãng

Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Yên Lãng

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn Yên Lãng bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn Yên Lãng bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn Yên Lãng bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại Yên Lãng.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Yên Lãng

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Yên Lãng

 1. Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Yên Lãng giỏi nhất.
 2. Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn Yên Lãng sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 3. Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 4. Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 5. Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 6. Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 7. Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Yên Lãng.

Tại sao chọn chúng tôi

 1. Nhân viên kỹ thuật có mặt tại khắp các Quận và Huyện trên toàn thành phố Hà Nội. Vì vậy sẽ có mặt ngay chỉ sau 30 phút gọi.
 2. Nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp bài bản. Sẽ khắc phục sự cố một cách nhanh nhất.
 3. Dịch vụ sửa chữa 24/24 kể cả những ngày nghỉ lễ, chi phí vô cùng hợp lý.
 4. Linh kiện, phụ kiện thay thế đều được bảo hành 24 tháng.
 5. Phụ kiện sửa chữa đều nhập trực tiếp từ tập đoàn, không qua trung gian. Nên luôn đảm bảo giá
 6. hợp lý nhất, khách hàng không lo bị chặt chém về giá cả.

Làm thế nào để bảo vệ doanh nghiệp của bạn bằng cửa cuốn?

Bảo vệ vật có giá trị của bạn

Cửa cuốn mang lại vô số lợi ích. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là khả năng bảo vệ được bổ sung. Đối với những người mới bắt đầu, mạng lưới các thanh kim loại là một yếu tố cản trở thị giác. Mọi người ít có xu hướng xâm phạm tài sản có cổng vì có hàng rào vật lý. Cửa chớp cuốn cũng làm được điều tương tự đối với mặt tiền cửa hàng thương mại.

Hơn nữa, cửa chớp có thể tùy chỉnh. Chủ doanh nghiệp có thể chọn từ nhiều loại lên đến 1500 màu, sửa cửa cuốn Hà Nội ngoài kích thước phù hợp với mặt tiền cửa hàng. Bằng cách đó, chủ sở hữu có thể yên tâm rằng không có điểm yếu nào mà kẻ xâm nhập có thể khai thác.

Việc thiếu một biện pháp ngăn chặn nằm trong danh sách hàng đầu của những kẻ xâm nhập khi trinh sát các mục tiêu có khả năng trộm cắp. Nếu không có cơ chế phòng vệ, thì càng có ít chướng ngại vật ngăn cản họ thực hiện tội ác của mình. Cửa chớp cuốn tắt những cơ hội này bằng một rào cản thị giác và tinh thần không thể loại bỏ mà không gây ra xung đột

Các doanh nghiệp được cho là được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​cửa cuốn là ngành công nghiệp cần sa. Thị trường đang lên này thường có các cửa hàng với hàng nghìn đô la dự trữ. Nhờ cửa chớp nhôm của trạm phân phối cần sa của chúng tôi được thiết kế riêng để phù hợp, các công ty cần sa có thể giữ sản phẩm của họ ở phía bên phải của mặt tiền cửa hàng.

Tăng quyền riêng tư

Các vấn đề về quyền riêng tư. Nó tạo ra một ranh giới xã hội. Nó cho phép chủ doanh nghiệp có quyền kiểm soát các hoạt động đằng sau cánh cửa đóng kín. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, quyền riêng tư cho phép tự do suy nghĩ và ngôn luận.

Cửa chớp cuốn cho phép các công ty hành động mà không bị áp lực từ bên ngoài ngoài giờ làm việc. Ví dụ, sửa cửa cuốn Đống Đa nhân viên có thể chuẩn bị cho cửa hàng mà không bị xáo trộn. Việc bổ sung này không chỉ tạo ra một môi trường làm việc yên tâm và hiếu khách mà còn sử dụng thời gian hiệu quả hơn.

Yên tâm

Mặc dù các vụ trộm tương đối không phổ biến, nhưng căng thẳng về một sự cố tiềm ẩn có thể gây ra hậu quả thực sự. Nó có thể làm xói mòn sức khỏe thể chất, tinh thần và cảm xúc của chúng ta theo cách ảnh hưởng đến hiệu suất, giấc ngủ và hạnh phúc của chúng ta. Thật không may, mức độ căng thẳng chỉ đang tăng lên. Hơn 60% người Canada cho biết họ cảm thấy căng thẳng tương tự hoặc nhiều hơn so với năm năm trước.

Là một chủ doanh nghiệp, bạn đã có đủ thứ gây ra căng thẳng. Điều đó bao gồm, nhưng không giới hạn, bán hàng, tiếp thị, trả lương, thuế, hợp tác, sản phẩm hoặc dịch vụ mới, xu hướng, cạnh tranh ngày càng tăng và bảo mật. Rolling shutters cho phép bạn loại bỏ “bảo mật” khỏi danh sách của mình, vì vậy bạn có thể tập trung vào các phần thiết yếu hơn của việc điều hành một doanh nghiệp.
Căng thẳng không phải là một cách sống. Cửa chớp cuốn có thể giảm thiểu mối lo ngại thường trực đó với khả năng bảo vệ chắc chắn nhờ các thành phần nhôm được cán và đùn và nhựa cứng bền. Thêm vào đó, chúng tôi có bảo hành năm năm để bạn yên tâm hơn nữa.

Nguồn: sửa điều hòa

5/5 - (499 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *