Báo giá sửa cửa cuốn Y Miếu, Văn Miếu | 0889.164.555

TRUNG TÂM SỬA CỬA CUỐN Y MIẾU GIÁ RẺ

Cửa cuốn mang lại cho gia chủ hàng loạt lợi ích quý giá. Bằng cách chọn đúng loại cửa cuốn phù hợp, chủ sở hữu bất động sản có thể gia tăng giá trị tài sản một cách đáng kể. Trong blog này, chúng ta sẽ xem xét kỹ cách bạn có thể sử dụng cửa chớp cuộn lại trong nhà ở để cải thiện ngôi nhà của mình và tăng giá trị thị trường của nó.

Sửa cửa cuốn Y Miếu

Dịch vụ sửa cửa cuốn Y Miếu

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn Y Miếu bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn Y Miếu bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn Y Miếu bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại Y Miếu.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Y Miếu

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Y Miếu

 1. Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Y Miếu giỏi nhất.
 2. Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn Y Miếu sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 3. Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 4. Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 5. Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 6. Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 7. Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Y Miếu.

Khu vực tốt nhất

Làm thế nào để tăng giá trị ngôi nhà của bạn với cửa cuốn

Các loại cửa cuốn

Hầu hết mọi người liên kết cửa chớp con lăn với cửa sổ truyền thống, nhưng ngày nay có nhiều lựa chọn thay thế khác nhau cho các chủ nhà. Dưới đây, chúng tôi khám phá một số loại cửa cuốn cuộn hàng đầu trên thị trường và cách nó có thể nâng cao sự thoải mái, hiệu quả và giá trị của ngôi nhà của bạn.

Cửa cuốn cửa sổ

Cửa chớp con lăn truyền thống bao phủ các cửa sổ trong nhà của bạn bằng một lớp nhôm an toàn. Nó cuộn xuống khi bạn muốn bảo vệ ngôi nhà của mình. Nó cũng tuyệt vời để kiểm soát ánh sáng, an ninh, cách nhiệt và một loạt các tính năng có giá trị khác.

 • Cửa sổ bên ngoài cuộn lên lắp đặt cửa chớp
  Cửa chớp con lăn sân trong
 • Cửa hàng hiên không mang lại sự an toàn như cửa truyền thống, sửa cửa cuốn Hà Nội vì vậy việc sử dụng cửa cuốn để bảo vệ hàng hiên của bạn có thể là một công cụ tiết kiệm chi phí có thể tăng gấp đôi như cách nhiệt.

Cửa trập con lăn cho cửa

Ngoài cửa chớp con lăn ngoài hiên, gia chủ có thể mua cửa chớp con lăn cho cửa ra vào. Các chủ sở hữu bất động sản thương mại thường sử dụng chúng. Nhiều chủ sở hữu nhà ở xa nhà cũng sẽ mua loại cửa cuốn này để đảm bảo mặt bằng.

 • Cửa chớp hiện đại nhà có con lăn
 • Cửa cuốn khu dân cư
 • Cuộn lên cửa cuốn

Nếu bạn muốn bảo vệ đồ đạc trong nhà của mình bằng cửa cuốn đáng tin cậy, thì cửa cuốn an toàn là một lựa chọn tuyệt vời. Nhiều chủ sở hữu bất động sản chọn cửa cuốn vì nó ngăn kẻ gian xâm nhập vào ô tô và các tài sản có giá trị khác. Cửa cuốn cũng có tuổi thọ cao và không cần bảo dưỡng do khả năng chống gỉ của chúng.

Cửa chớp trong Nhà có Hồ bơi

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách hiệu quả để bảo vệ ngôi nhà hồ bơi của mình khi mùa đông đến gần, các lựa chọn cửa chớp cho nhà hồ bơi là một giải pháp hoàn hảo.
nhà hồ bơi có bếp ngoài trời

Lợi ích làm tăng giá trị tài sản

Ở trên, chúng tôi đã khám phá các loại cửa chớp con lăn chính có sẵn cho các chủ nhà, vì vậy đã đến lúc xem xét những lợi ích cốt lõi liên quan đến các tính năng này. Có vô số lý do khiến cửa cuốn làm tăng giá trị ngôi nhà của bạn.

An ninh cho ngôi nhà và gia đình của bạn

Cửa sổ của bạn là một trong những điểm truy cập dễ dàng nhất cho những kẻ đột nhập vào nhà.
Nếu bạn muốn bảo vệ các lỗ hổng và tăng cường bảo mật thì cửa chớp bảo mật window là giải pháp phù hợp nhất. Hầu hết các cửa chớp con lăn được làm từ vật liệu chắc chắn, an toàn để chịu được tác động từ những kẻ xâm nhập tiềm ẩn.

Bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi thời tiết xấu

Một lợi ích cốt lõi khác của cửa chớp con lăn là bảo vệ khỏi thời tiết bất lợi. Nếu bạn sống trong một khu vực hứng chịu bão, mưa đá, gió mạnh hoặc các điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác, cửa chớp cuộn lại có thể bảo vệ các bộ phận dễ bị tổn thương trong nhà của bạn và ngăn cửa sổ bị vỡ.

Kiểm soát tiếng ồn & ánh sáng

Nếu bạn sống ở khu vực ồn ào, cửa chớp con lăn cũng có tác dụng chống ồn, chống lại âm thanh bên ngoài. Nó duy trì sự yên bình và tĩnh lặng và cũng thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc ngăn chặn hoàn toàn ánh sáng mặt trời chiếu vào nhà của bạn. Ví dụ, có một lý do mà cửa chớp con lăn rất phổ biến với những chủ nhà làm việc ca đêm hoặc những giờ chống đối xã hội.

Giảm hóa đơn điện

Ít người nhận ra rằng việc cuộn lại cửa sổ chớp cũng có thể giúp bạn giảm hóa đơn năng lượng. Vì lý do này, cửa chớp con lăn rất phổ biến ở Châu Âu. Cửa chớp con lăn hoạt động như một bộ đệm cách nhiệt giữa cửa sổ của bạn và nhiệt độ bên ngoài. Nó cách nhiệt cho ngôi nhà của bạn trong những tháng mùa đông và mùa hè.

Tạo Tài sản ‘Khóa và Để lại’ Hoàn hảo

Cửa chớp cuộn lại trong khu dân cư cho phép bạn xây dựng một tài sản ‘khóa và rời đi’ hoàn hảo, sửa cửa cuốn Đống Đa có thể làm tăng giá trị ngôi nhà của bạn. Đó là một ngôi nhà mà chủ sở hữu có thể để trống mà không phải lo lắng về việc đột nhập, hư hại do thời tiết hoặc bất kỳ sự bất tiện tốn kém nào khác.

Đây là một lựa chọn ngày càng phổ biến với những người về hưu, những người muốn đi du lịch trong những năm sau đó. Bằng cách sử dụng cửa chớp con lăn, chủ nhà có thể yên tâm rằng tài sản được an toàn khi không có người trông coi trong thời gian dài.

Cửa chớp cuốn làm cho ngôi nhà của bạn trở nên hấp dẫn đối với những chủ sở hữu bất động sản sắp đến tuổi nghỉ hưu.

Sử dụng Cửa chớp cuốn với Công nghệ Ngôi nhà Thông minh của bạn

Cửa chớp đã được biết đến là dễ dàng cuộn lên và cuộn xuống, Sửa cửa cuốn Thanh Xuân nhưng công nghệ hiện đại đã làm cho quá trình này thậm chí còn không đau hơn. Giờ đây, bạn có thể kết nối cửa chớp con lăn với công nghệ nhà thông minh cho phép bạn điều khiển nó bất kể vị trí của bạn.

Bạn sẽ không bao giờ phải rời khỏi sự thoải mái của phòng ngủ hoặc phòng khách để vận hành cửa chớp con lăn. Một số tính năng nhà thông minh thậm chí còn cho phép bạn ghép nối ‘kích hoạt bằng giọng nói’ với cửa chớp con lăn để có các tùy chọn điều khiển cốt lõi.

Bạn cũng có thể kiểm soát nó khi bạn vắng nhà, vì vậy không cần phải lo lắng về việc quên đóng cửa chớp khi bạn vào kỳ nghỉ tiếp theo.
Cửa chớp con lăn là một khoản đầu tư vào tài sản của bạn

Bất kể loại cửa chớp con lăn nào bạn chọn lắp đặt cho ngôi nhà của mình, bạn sẽ đầu tư vào giá trị tài sản của mình. Cửa chớp con lăn giúp bạn bảo vệ ngôi nhà của mình, ngăn chặn tiếng ồn và tăng khả năng cách nhiệt. Nó cũng làm cho ngôi nhà của bạn trở nên hấp dẫn hơn đối với người mua khi đã đến lúc niêm yết nó trên thị trường.

Nguồn: sửa điều hòa

4.8/5 - (650 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *