[Tiêu Điểm] Báo giá sửa cửa cuốn Vũ Thạnh Đống Đa | 0889.164.555

TRUNG TÂM SỬA CỬA CUỐN VŨ THẠNH GIÁ RẺ

Dịch vụ sửa cửa cuốn Vũ Thạnh

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn Vũ Thạnh bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn Vũ Thạnh bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn Vũ Thạnh bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại Vũ Thạnh.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Vũ Thạnh

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại Vũ Thạnh

 1. Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Vũ Thạnh giỏi nhất.
 2. Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn Vũ Thạnh sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 3. Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 4. Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 5. Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 6. Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 7. Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Vũ Thạnh.

20 Mẹo An ninh Nhà để xe

Bạn có nhiều vật có giá trị trong nhà để xe của mình, bao gồm xe cộ, dụng cụ và thiết bị thể thao. Một nhà để xe cũng có thể cung cấp một lối vào nhà của bạn. Thật không may, nhà để xe dân cư thường là những điểm yếu về an ninh.

Hãy làm theo những lời khuyên dưới đây để đảm bảo rằng ga ra của bạn được chống trộm.

Ngăn chặn đánh bắt cá thông qua phát hành khẩn cấp

Kéo nút thoát hiểm khẩn cấp xuống sẽ mở khóa cửa nhà để xe của bạn và khiến kẻ trộm có thể mở cửa mà không cần sử dụng điện. Trong một số trường hợp, những kẻ đột nhập sử dụng móc câu để kéo xuống từ bên ngoài nhà để xe của bạn. Ngăn chặn điều này xảy ra bằng cách gắn chặt bộ nhả vào rãnh động cơ. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một cửa nhà để xe an toàn hơn.

Không cần mở cửa nhà để xe của bạn một cách không cần thiết

Nếu bạn đang làm việc trong vườn hoặc rửa xe, đừng để cửa nhà để xe mở. Những tên trộm có kinh nghiệm sẽ không có vấn đề gì khi lẻn vào và ra sau lưng bạn. Nhiều người nghĩ rằng sự hiện diện của họ là một biện pháp ngăn chặn hành vi trộm cắp, nhưng nếu bạn đang nghe nhạc và chú ý đến thứ khác, bạn có thể không ở đó.

Gia cố cửa dịch vụ

Cửa bảo dưỡng cung cấp lối vào nhà để xe của bạn từ bên ngoài và có thể là một trong những điểm yếu của nhà để xe của bạn. Độ an toàn của cánh cửa này lý tưởng là phải khớp với cửa trước của bạn, đặc biệt nếu nó nằm ở phía sau nhà để xe của bạn.

Khóa cửa ra vào

Cửa vào là cửa cung cấp lối vào phần còn lại của ngôi nhà của bạn từ ga ra. Giữ cửa này khóa khi bạn đi vắng (hoặc đang ngủ) sẽ ngăn kẻ trộm vào nhà sau khi chúng đột nhập vào nhà để xe của bạn.

Che Windows Garage của bạn

Kẻ trộm nhìn qua cửa sổ nhà để xe để tìm xem có đủ đồ đạc có giá trị để đột nhập đáng giá trong thời gian của chúng hay không. Họ cũng tìm kiếm các phương tiện để tìm xem có ai ở nhà không. Để giảm nguy cơ trộm cắp, hãy che cửa sổ nhà để xe của bạn bằng rèm hoặc rèm, sửa cửa cuốn Đống Đa hoặc dán phim cửa sổ mờ.

Thêm ánh sáng (Đèn phát hiện chuyển động)

Các khu vực tối xung quanh nhà để xe của bạn là điểm ẩn nấp lý tưởng cho những tên trộm đang chờ cơ hội vào nhà bạn. Hệ thống chiếu sáng bên ngoài được kích hoạt bằng chuyển động sẽ chiếu sáng khu vực xung quanh nhà để xe của bạn và khiến kẻ trộm tránh xa.

Không giữ điều khiển từ xa mở cửa nhà để xe trong ô tô của bạn

Nhiều người mắc sai lầm khi để điều khiển từ xa mở cửa nhà để xe trong xe của họ. Nếu ai đó đột nhập vào ô tô của bạn, họ có thể sử dụng điều khiển từ xa mở cửa ga ra để vào ga ra của bạn. Đính kèm điều khiển từ xa của bạn vào chuỗi khóa và giữ nó bên mình mọi lúc.

Cài đặt thiết bị mở ga ra bảo mật cao

Mã của các thiết bị mở cửa nhà để xe cũ dễ truy cập bằng máy quét hơn so với mã hiện đại. Cửa mở gara thông minh hoạt động với các ứng dụng trên điện thoại thông minh mang lại khả năng kiểm soát và an ninh tối ưu nhất.

Khóa cửa trên cao

Một số loại khóa an ninh cửa nhà để xe là điều cần thiết. Khóa cửa nhà để xe của bạn khi bạn đi ngủ hoặc rời khỏi nhà trong một thời gian dài, chẳng hạn như khi bạn đi nghỉ. Hầu hết các cửa đóng mở bằng tay đều được lắp khóa. Nếu bạn có thiết bị mở cửa nhà để xe tự động, bạn có thể cài đặt một ổ khóa bằng cách kẹp nó trên một trong các rãnh cửa nhà để xe.

Cài đặt báo thức

Một số chủ nhà cho rằng hệ thống báo động của họ không cần thiết để bao phủ nhà để xe của họ. Hệ thống báo động trong nhà để xe của bạn là một trong những tuyến phòng thủ đầu tiên của bạn chống lại những vụ đột nhập và trộm cắp.

Lắp đặt cửa nhà để xe làm bằng vật liệu an toàn

Nếu cửa nhà để xe của bạn đang xuống cấp, nhà để xe của bạn dễ bị đột nhập hơn. Cửa nhà để xe làm bằng vật liệu mỏng manh dễ bị phá mở hơn hoặc có thể hình thành các khoảng trống cho phép tiếp cận cần nhả.

Bật đài

Kẻ trộm không muốn đụng độ ai đó khi họ đang đột nhập vào nhà. Luôn bật radio trong nhà để xe của bạn sẽ tạo ấn tượng rằng có người bên trong và giảm nguy cơ trộm cắp.

Lắp đặt lỗ nhìn trộm trên cửa

Việc lắp đặt các lỗ nhìn trộm sẽ giúp bạn có thể nhìn thấy những gì đang diễn ra bên trong nhà để xe của mình bất cứ khi nào bạn nghe thấy tiếng động. Vào nhà để xe của bạn khi báo động được kích hoạt có thể không an toàn và sẽ cung cấp quyền truy cập vào phần còn lại của ngôi nhà của bạn.

Bảo dưỡng các bộ phận cơ khí

Theo thời gian, các thành phần cơ học của cửa nhà để xe của bạn sẽ bị phân hủy, sửa cửa cuốn Hà Nội điều này sẽ khiến ai đó có thể dễ dàng mở nó từ bên ngoài. Để đảm bảo rằng cửa nhà để xe của bạn ở trong tình trạng tốt nhất có thể, hãy tiến hành bảo dưỡng thường xuyên các bộ phận và thay thế chúng khi chúng gần hết tuổi thọ hoạt động.

Tránh giữ đồ có giá trị trong nhà để xe hoặc xe cộ của bạn

Nhà để xe của bạn dễ bị đột nhập hơn phần còn lại của ngôi nhà của bạn. Giữ những đồ có giá trị trong nhà để tránh bị trộm. Giữ các dụng cụ và các vật dụng khác được ngăn nắp gọn gàng trong nhà để xe của bạn cũng sẽ tránh được việc ai đó lấy đi một món đồ có giá trị mà bạn không nhận ra.

Hãy là một người hàng xóm thận trọng

Cảnh giác là rất quan trọng để ngăn chặn đột nhập. Bạn phải luôn đề phòng các hoạt động đáng ngờ xung quanh nhà và khu vực lân cận của bạn. Duy trì liên lạc với hàng xóm của bạn cũng có thể có hiệu quả trong việc ngăn chặn các vụ trộm và các hình thức tội phạm khác trong khu vực của bạn.

Khóa các công cụ của bạn

Nếu một tên trộm xâm nhập vào nhà để xe của bạn, bạn có thể giảm thiểu thiệt hại của mình bằng cách giữ các công cụ của bạn bị nhốt trong các tủ bền được bắt vít vào tường.

Sử dụng chốt thủ công

Chốt thủ công cung cấp cho bạn khả năng bảo mật bổ sung khi ai đó cố gắng mở cửa nhà để xe của bạn. Khi nhả khẩn cấp được kéo, cửa ga ra có thể di chuyển độc lập với tay quay của động cơ. Một chốt thủ công ngăn điều này xảy ra.

Tắt nguồn

Cửa gara tự động sử dụng điện để đóng mở. Nếu bạn đang đi nghỉ hoặc đi trong thời gian dài, hãy tắt nguồn điện ở cửa ga ra. Nếu ai đó có mã vào cửa nhà để xe của bạn, họ sẽ không thể sử dụng nó để đột nhập vào nhà để xe của bạn.

Cài đặt thiết bị mở cửa nhà để xe thông minh

Nhiều người quên cửa nhà để xe của họ đang mở khi họ đi làm, điều này khiến ngôi nhà của họ dễ bị trộm đột nhập. Một cánh cửa tự động gần hơn sẽ đóng cửa nhà để xe sau một khoảng thời gian được thiết lập trước và loại bỏ nguy cơ an ninh.

Sự kết luận

Nhà để xe thường dễ bị trộm hơn phần còn lại của ngôi nhà. Bằng cách làm theo những lời khuyên này, bạn có thể bảo vệ đồ đạc của mình, ngăn chặn sự xâm nhập không mong muốn vào ga ra và nhà của bạn, đồng thời giữ cho gia đình bạn được an toàn.

Nguồn: sửa điều hòa

5/5 - (750 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *