Sửa cửa cuốn tại nhà P.Võ Văn Dũng, Ô Chợ Dừa | 0889.164.555

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Phố Võ Văn Dũng

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại Phố Võ Văn Dũng.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại Phố Võ Văn Dũng

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại Võ Văn Dũng

 1. Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 2. Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 3. Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 4. Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 5. Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 6. Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 7. Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn.

Khu vực tốt nhất

5 điều quan trọng cần biết về việc sở hữu cửa cuốn:

Cân bằng cửa cuốn thích hợp:

Để giữ cho cửa nhà để xe của bạn hoạt động an toàn và hoạt động bình thường, nó phải giữ thăng bằng. Nếu bạn thấy các tấm cửa nhà để xe của bạn bắt đầu nứt hoặc bạn có thể cho biết thợ mở của bạn đang gặp khó khăn trong quá trình đóng và mở, cửa nhà để xe của bạn có khả năng không được cân bằng chính xác. Cửa nhà để xe không cân bằng sẽ khiến các bộ phận bên trong của bộ mở cửa nhà để xe của bạn bị mòn nhanh hơn bình thường và cuối cùng nó sẽ hỏng (đóng băng hoặc hỏng) có khả năng bạn phải thay toàn bộ bộ mở cửa nhà để xe và tất nhiên phải cân bằng lại cửa nhà để xe! Đừng đợi cho đến khi công cụ mở cửa ga ra không thành công; cân bằng cửa nhà để xe của bạn. Sẽ đỡ tốn kém hơn nhiều nếu bạn chủ động và lo những việc nhỏ trước khi bạn phải đối mặt với những vấn đề lớn hơn nhiều.

Bảo trì Phòng ngừa Hệ thống Cửa cuốn:

Mỗi Quý, Chủ nhà nên lên lịch Bảo dưỡng Phòng ngừa cho cửa ga ra và cửa mở của họ. Tiếng kêu nhỏ, nghiến, cạo và cót két mà bạn nghe thấy khi cửa nhà để xe lên xuống là một loại ma sát nào đó làm tăng thêm sự hao mòn trên hệ thống mở cửa nhà để xe của bạn. Những vấn đề nhỏ này cuối cùng dẫn đến tình huống thay thế tương tự như trong # 1 ở trên, nơi bạn sẽ phải thay thế nó. Việc có Chuyên gia Cửa nhà để xe dành 30-45 phút cho hệ thống cửa nhà để xe của bạn 3 tháng một lần hoặc lâu hơn có thể kéo dài tuổi thọ hệ thống của bạn thêm nhiều năm. Trong khi Garage Door Professional ở đó thực hiện Bảo trì Dự phòng, họ sẽ kiểm tra toàn bộ hệ thống của bạn trong khi bôi trơn, siết chặt dây cáp, ốc vít và bu lông giữ tất cả lại với nhau. Bạn có biết rằng Vít & Bu lông lỏng ra khi nhiệt độ dao động trong ngày và qua các mùa? Bạn muốn một nhân viên dịch vụ tra dầu vào xích, bản lề, trục lăn, trống, sửa cửa cuốn Hà Nội T-Rails và kiểm tra tất cả những thứ nhỏ nhặt mà bạn, một chủ sở hữu ngôi nhà, có thể sẽ không biết để kiểm tra hoặc những gì họ tìm thấy có ảnh hưởng gì đến hệ thống. Bạn muốn một Chuyên gia làm việc này; đó là về sự an toàn và ngăn ngừa việc sửa chữa tốn kém hơn hoặc phải Thay thế Hệ thống Cửa Nhà để xe của bạn.

Kiểm tra hệ thống cửa cuốn chuyên nghiệp:

Tối thiểu, theo mùa hai năm một lần, vào mùa xuân và mùa thu, hãy nhờ Chuyên gia Cửa nhà để xe Kiểm tra hệ thống của bạn, Thực hiện Bảo dưỡng Phòng ngừa và Thắt chặt Tất cả Bu lông và Ốc vít của bạn. Tôi biết điều này nghe có vẻ đơn giản, nhưng bỏ qua điều này khi chuyển mùa, mở hệ thống cửa ga ra của bạn có thể bị hư hại, bởi vì đây là thời điểm các bộ phận chuyển động bắt đầu rời ra. Cửa nặng, Lò xo và Cáp chịu lực căng cao và khi các bộ phận đó bị hỏng, chúng có thể bị bung ra bằng lực và gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho bạn, khách đến thăm nhà và / hoặc tài sản của bạn trong nhà để xe. Bảo trì Phòng ngừa giúp bạn tránh được nhiều vấn đề không cần thiết về cửa và thiết bị mở ga ra và kéo dài tuổi thọ sử dụng của hệ thống mở của bạn.

Công cụ mở cửa nhà để xe Cài đặt “ Lực đóng tối đa ”:

KHÔNG đặt dụng cụ mở cửa nhà để xe của bạn ” Lực đóng ” thành MAX . Đặt cửa nhà để xe của bạn thành cài đặt này về cơ bản buộc cửa nhà để xe đóng lại. Điều này có thể bẫy hoặc gây tổn thương nghiêm trọng cho trẻ! Đặc biệt là trẻ nhỏ, động vật hoặc vật dụng bị kẹt dưới cửa khi nó đang buộc mình phải đóng cửa, điều này không chỉ có thể làm hỏng vật dụng dưới cửa mà còn có thể làm hỏng Cửa nhà để xe! Bên cạnh đó, nếu cửa của bạn được cân bằng đúng cách, được bảo dưỡng và vận hành chính xác, Sửa cửa cuốn Thanh Xuân nó sẽ đóng mở trơn tru mà không cần thêm lực để làm như vậy. Nếu bạn biết ” Lực lượng đóng cửa ” của bạn được đặt thành MAXvà bạn không biết tại sao, (Điều này đáng lẽ phải được giải thích cho bạn trong quá trình cài đặt hoặc khi bạn nhận chìa khóa nhà, vì đó là Vấn đề an toàn !) Bạn nên gọi một Chuyên gia Cửa hàng để xe khác để kiểm tra nhà để xe của bạn hệ thống cửa, bởi vì có thể có những thứ khác cần chú ý với hệ thống mở của bạn ngoài cài đặt ” Lực đóng “.

Cửa cuốn chất lượng thấp:

Nhiều nhà xây dựng chia nhỏ mua số lượng lớn cửa nhà để xe không cách nhiệt cấp thấp. Các cửa gara này có tuổi thọ tối thiểu chỉ từ 5 – 8 năm. Chúng giống như những lon nước ngọt 16×7 lăn lên lăn xuống mỗi ngày, dễ bị hỏng và không có tác dụng sưởi ấm hoặc làm mát và thường không có lợi về mặt thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Vì vậy, khi xem xét một cánh cửa mới vì bất kỳ lý do gì, hãy nghĩ về nó như một khoản đầu tư cho ngôi nhà của bạn chứ không chỉ là một cánh cửa nhà để xe khác. Nó sẽ là một phần của ngôi nhà của bạn trong nhiều năm tới và chất lượng cũng như tính thẩm mỹ mà bạn quyết định sẽ tạo ra sự khác biệt lớn trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Không chỉ khi bạn nhìn vào ngôi nhà của mình khi bạn đi làm về mỗi ngày, đó là mỗi lần bạn mở và đóng cửa nhà để xe của mình. Câu hỏi thực sự là, nó có phải là một quá trình khó chịu và đau đớn hay thậm chí không phải là một suy nghĩ khi bạn sử dụng nó. Nó không chỉ trông đẹp mà còn phải hoạt động trơn tru, yên tĩnh và không gây đau đớn để bạn thậm chí không cần nghĩ đến nó. Cuộc sống xảy ra và bạn không muốn cửa nhà để xe của bạn thêm vào căng thẳng hàng ngày của bạn.

Trong suốt thời gian tồn tại của một cánh cửa gara chất lượng, bạn rất có thể sẽ phải trả ít hơn rất nhiều so với cánh cửa “hời” mà bạn có thể đang cân nhắc. Hầu hết mọi người không cho rằng một cửa nhà để xe chất lượng có thể tồn tại lâu hơn nhiều năm so với “món hời” đó. Ngoài ra, lớp cách nhiệt trên cửa nhà để xe của bạn tạo ra sự khác biệt lớn giữa việc nó mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông, điều này sẽ làm giảm chi phí tiện ích của bạn CẢ NĂM. Nhà để xe là một phần của ngôi nhà của bạn, nó có thể chỉ là một khu vực lưu trữ hoặc nó có thể là một khu vực sinh hoạt khác để tận hưởng thời gian quý báu với gia đình và bạn bè.

Do đó, khi một số nhân viên dịch vụ cửa nhà để xe đề nghị lắp đặt hệ thống cửa nhà để xe với giá 700,00 đô la, sửa cửa cuốn Đống Đa bạn có thể đảm bảo khá nhiều rằng đó là một cửa nhà để xe không cách nhiệt cấp thấp khác mà bạn sẽ thay thế lại sau 5 – 8 năm và điều đó dịch vụ có thể không hoạt động khi bạn gọi cho họ vì bạn đang gặp sự cố. Nếu bạn phải thay cửa hoặc đang cân nhắc trang bị cho ngôi nhà của mình một chút diện mạo, hãy đầu tư vào chất lượng, thêm một số cửa sổ và lấy một ít vật liệu cách nhiệt. Sự đầu tư chu đáo này vào ngôi nhà của bạn có thể tạo thêm một không gian mới cho cuộc sống hàng ngày của bạn và mang đến cho ngôi nhà của bạn một nơi mới để gia đình bạn tận hưởng trong một thời gian dài sắp tới.

Chỉ là suy nghĩ của tôi: Rốt cuộc, khi nói đến vấn đề này, bạn luôn muốn có một ngôi nhà an toàn và chắc chắn cho gia đình bạn và đó là những gì mà một cánh cửa và / hoặc thiết bị mở gara mới có thể làm được điều đó cho ngôi nhà của bạn. Luôn nhớ sử dụng Dịch vụ cửa nhà để xe chuyên nghiệp, kiểm tra xem những khách hàng khác nói gì về dịch vụ cửa nhà để xe đó trong Bài đánh giá / Lời chứng thực của họ từ “Trang web của họ”, nhưng sau đó trên các trang web khác như HomeCity.com, BuildZoom.com, AngiesList.com, ThumbTack .com, YellowPages.com, Local.com,… vv. Ồ, bạn cũng có thể sẽ tìm thấy những chuyên gia dịch vụ giỏi trong những Trang Vàng tại địa phương của bạn (cuốn sách lớn mà bạn nhận được hàng năm…). Bạn biết rằng cuốn sách lớn đó có thể vẫn còn trên nóc tủ lạnh hoặc trong ngăn kéo nào đó; bạn đã ném nó, có thể ở đâu đó trong nhà để xe của bạn? Điểm mấu chốt, nếu mọi tham chiếu có cùng một thông báo về một dịch vụ,

Tôi tin rằng đó cũng là lời khuyên tốt cho bạn khi nói chuyện với nhân viên dịch vụ thực sự sẽ thực hiện công việc tại nhà của bạn. Hỏi họ những câu hỏi thực tế liên quan đến tình huống của bạn và lắng nghe phản hồi của họ. Tin vào bản năng của bạn. Nếu câu trả lời của họ là hiểu biết, đi đúng hướng, đúng trọng tâm và đơn giản trôi chảy trong cuộc trò chuyện mà không cần một loạt người bán hàng nói. Họ là sự lựa chọn tốt hơn là một nhân viên bán hàng phải nhờ người khác trả lời câu hỏi của bạn.

Xin lưu ý rằng chuyên gia về cửa nhà để xe mà bạn tìm kiếm có thể đang bận rộn làm việc trên hệ thống cửa nhà để xe cho một khách hàng hiện tại. Họ có thể phải nói với bạn điều gì đó như họ “sẽ phải gọi lại cho bạn …” hoặc đại loại như “Tôi đang gặp khách hàng, bạn có thể vui lòng truy cập trang web của tôi … Bạn có thể nhận được tất cả thông tin bạn cần, điền vào một Biểu mẫu Yêu cầu Dịch vụ hoặc Thông tin từ đó… ”

Nếu họ làm vậy, bạn nên tôn trọng câu trả lời đó, đó không phải là điều bạn muốn họ làm nếu họ đang làm việc đồng hồ cho bạn tại nhà của bạn? Các Chuyên gia Cung cấp Dịch vụ Chất lượng mà bạn tìm kiếm bận rộn, họ đang có nhu cầu, bởi vì họ làm công việc chất lượng và họ là những người bạn muốn làm việc tại nhà của mình. Tôi chắc chắn rằng bạn có ý tưởng, chỉ cần kiểm tra các dịch vụ của họ nếu bạn chưa sử dụng chúng trước đây. Hãy nhớ chuẩn bị sẵn các câu hỏi của bạn để kiểm tra khi bạn có trên điện thoại… 🙂

Biết tất cả những điều này trước cuộc gọi giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt và bạn sẽ tăng cơ hội tìm được Chuyên gia sửa cửa gara chuyên nghiệp mà bạn muốn thực hiện công việc tại nhà của mình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *