[Đánh giá] Sửa cửa cuốn Trung Liệt Đống Đa | 0889.164.555

TRUNG TÂM SỬA CỬA CUỐN TRUNG LIỆT GIÁ RẺ

Cửa cuốn của bạn ở đó để bảo vệ tài sản của bạn, cả khỏi những tên trộm cũng như các phần tử. Đó là một cách nhanh chóng và hữu ích để truy cập vào những thứ bạn cần nhất, trong khi vẫn thể hiện một mặt trước mạnh mẽ.

Sửa cửa cuốn Trung Liệt

Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Trung Liệt

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn Trung Liệt bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn Trung Liệt bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn Trung Liệt bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại Trung Liệt.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Trung Liệt

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Trung Liệt

 1. Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Trung Liệt giỏi nhất.
 2. Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 3. Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chữa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 4. Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 5. Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 6. Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 7. Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Trung Liệt.

Tại sao cửa nhà để xe của tôi bị gỉ?

Nếu bạn nhận thấy những mảng màu nâu đỏ trên cửa nhà để xe của mình, dù là dọc theo các khớp nối hay đơn giản là nơi sơn bị bong tróc, thì bạn đã bị rỉ sét. Đây rất đơn giản là nơi nước và không khí tiếp xúc với kim loại có chứa sắt hoặc hợp kim sắt và là một vấn đề phổ biến đối với cửa nhà để xe vì chúng phải chịu nhiều mưa.

Thông thường, bạn sẽ thấy rỉ sét trên cửa nhà để xe của bạn dọc theo phía dưới, nơi có nhiều khả năng nước đọng vào cửa của bạn hơn. Chủ yếu là cửa nhà để xe cũ dễ bị rỉ sét, đặc biệt nếu chúng được làm bằng vật liệu kém chất lượng hoặc không có lớp phủ thích hợp để bảo vệ chúng.

Làm thế nào để loại bỏ gỉ cửa nhà để xe

Nếu cửa nhà để xe của bạn đã bắt đầu rỉ sét, trong khi bạn không thể đảo ngược hoàn toàn hư hỏng, sửa cửa cuốn Hà Nội bạn có thể ngăn chặn thủy triều. Bạn chỉ cần lau sạch vết gỉ bằng giấm trắng để tạo phản ứng và nhẹ nhàng chà xát vết gỉ màu cam bằng miếng len thép.

Khi bạn đã loại bỏ vết rỉ sét (nó sẽ tiếp tục lan rộng nếu bạn không chăm sóc nó), bạn sẽ muốn làm sạch cửa nói chung trước khi để khô cho giai đoạn tiếp theo. Điều này sẽ cho phép bạn vá bất kỳ lỗ nào hoặc sơn lên các khu vực bị ảnh hưởng. Đảm bảo bạn không sơn quá rỉ vì nó chỉ làm hỏng thêm vẻ ngoài của cửa.

Mặc dù điều này có thể đưa ra một bản sửa lỗi nhanh chóng, nhưng nó sẽ không giải quyết được toàn bộ vấn đề. Một cánh cửa rỉ sét rất khó coi, nhưng quan trọng hơn, nó có thể tạo ra những điểm yếu để kẻ trộm lợi dụng nếu vết rỉ sét lan ra đủ xa.

Làm thế nào để ngăn chặn rỉ sét cửa nhà để xe

Có thể khó chống gỉ cho những cánh cửa thiếu lớp sơn phủ phù hợp vì sẽ luôn có độ ẩm – ngay cả khi nó không phải quanh năm. Biện pháp bảo vệ tốt nhất của bạn chống lại rỉ sét là vật liệu cửa nhà để xe có khả năng chống ăn mòn hoặc được sơn phủ tốt.

 • Cửa nhà để xe GRP – Polyester gia cố bằng thủy tinh là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho cửa kim loại nếu bạn lo lắng về vấn đề rỉ sét. Đó là một vật liệu sợi thủy tinh không bị ăn mòn.
 • Cửa nhà để xe ABS – Acrylonitrile butadiene styrene là một vật liệu khác không bị gỉ, vì nó là một loại nhựa nhiệt dẻo đa năng.
 • Cửa nhà để xe bằng gỗ – Mặc dù gỗ không bị gỉ – loại bỏ hoàn toàn mối quan tâm đó – nhưng nó cần loại xử lý đặc biệt riêng để đảm bảo nó vẫn đẹp như ngày đầu được lắp đặt.
 • Cửa nhà để xe bằng thép – Mặc dù cửa thép vẫn có khả năng bị rỉ sét, nhưng tại Doormatic chúng tôi cung cấp chúng từ các nhà sản xuất hàng đầu, đảm bảo lớp sơn có thể chịu được mài mòn.

Ngoài việc chọn vật liệu cửa ga ra phù hợp cho ngôi nhà của bạn, việc bảo dưỡng cửa ga ra có thể giúp chống rỉ sét. Với việc bảo trì chuyên nghiệp cho cửa của bạn, các dấu hiệu không hoàn hảo hoặc các vấn đề ảnh hưởng đến chức năng của cửa có thể được phát hiện sớm và khắc phục.

Vật liệu cửa nhà để xe chất lượng từ Bách Khoa Hitech

Tại Bách Khoa Hitech, chúng tôi có hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành cửa nhà để xe, sửa cửa cuốn Đống Đa cung cấp nhiều kiểu cửa với nhiều chất liệu khác nhau để phù hợp nhất với sở thích và điều kiện tài sản của bạn. Nhóm chuyên gia của chúng tôi có thể đề xuất vật liệu làm cửa nhà để xe phù hợp cho dù bạn đã đặt niềm tin vào điều gì. Ngoài ra, bạn có thể sử dụngsửa chữa cửa nhà để xe và dịch vụ bảo trì.

Đừng lãng phí thời gian cố gắng cứu cánh cửa nhà để xe bị rỉ sét và không đắp các vật liệu phụ.Liên hệ chúng tôingay hôm nay và nhận báo giá miễn phí cho cửa nhà để xe mới của bạn và giúp ngôi nhà của bạn trông đẹp nhất trở lại.

Nguồn: sửa điều hòa

5/5 - (499 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *