Báo giá sửa cửa cuốn Trần Quý Cáp, Hà Nội | 0889.164.555

TRUNG TÂM SỬA CỬA CUỐN TRẦN QUÝ CÁP GIÁ RẺ

Một cánh cửa cuốn mới là một khoản đầu tư, không chỉ vì nó nâng cao vẻ ngoài cho tài sản của bạn, mà vì nó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền lâu dài theo nhiều cách.

Sửa cửa cuốn Trần Quý Cáp

Dịch vụ sửa cửa cuốn Trần Quý Cáp

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn Trần Quý Cáp bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn Trần Quý Cáp bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn Trần Quý Cáp bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại Phố Trần Quý Cáp.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Trần Quý Cáp

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Trần Quý Cáp

 1. Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Trần Quý Cáp giỏi nhất.
 2. Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn Trần Quý Cáp sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 3. Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 4. Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 5. Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 6. Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 7. Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Trần Quý Cáp.

Khu vực tốt nhất

Cửa cuốn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền như thế nào

Cho dù bạn đang tìm kiếm một cửa cuốn đơn giản cho nhà để xe của mình hay cần một cửa cuốn có bản lề bên, tại Bách Khoa Hitech, chúng tôi cung cấp và lắp đầy đủ các loại kiểu cửa cuốn để phù hợp với mọi ngôi nhà. Chuyên môn của chúng tôi và cửa từ các thương hiệu hàng đầu có nghĩa là bạn có thể hưởng lợi bằng cách tiết kiệm tiền theo những cách sau:

Giảm mất nhiệt

Hệ thống sưởi là nguyên nhân tiêu hao các hóa đơn gia đình của bạn, sửa cửa cuốn Đống Đa vậy tại sao lại khiến nó trở nên tồi tệ hơn bằng cách bám vào cửa cuốn đã bị hư hỏng, mòn hoặc cũ?

Nơi nhà để xe của bạn gắn liền với ngôi nhà của bạn, một nhà để xe có thể kéo nhiệt độ tổng thể của tài sản xuống. Nhưng với một cái mới,cửa cuốn cách nhiệt, bạn có thể ngăn nhiệt thoát ra nhiều hơn vì các đặc tính nhiệt của vật liệu chất lượng tại chỗ. Bạn cũng có thể ngăn không khí lạnh ra ngoài nhiều hơn vì cửa cuốn mới của bạn sẽ được đóng khít, vừa khít, hạn chế tối đa các khe hở là nguyên nhân gây gió lùa.

Điều này có nghĩa là gì? Giảm hóa đơn sưởi – bất kể nhà để xe của bạn được gắn liền với nhà của bạn hay bạn sử dụng nó như một xưởng và có lò sưởi điện.

Phòng chống trộm cắp

Nhà để xe thường được sử dụng để lưu trữ rất nhiều thứ quan trọng. Đó có thể là dụng cụ, thiết bị cắm trại của bạn hoặc thậm chí chỉ là một số tài sản đóng hộp không còn chỗ trong nhà. Bất cứ thứ gì bạn giữ trong đó, sẽ tốn kém tiền bạc để thay thế nếu những tên trộm cố gắng cạy cửa.

Với một thương hiệu mới cửa cuốn đi kèm với công nghệ khóa mới nhất. Những gì từng được coi là an toàn cách đây 20 năm sẽ bị vượt qua khi nói đến khóa và các cơ chế liên quan. Ngoài ra, các vật liệu cứng hơn có nhiều khả năng bị kẻ trộm hơn là những vật liệu cũ hơn, bị móp, nơi tính toàn vẹn của cấu trúc đã bị xâm phạm.

Phần thưởng bổ sung có thể là phí bảo hiểm thấp hơn nếu bạn quyết định bắt đầu giữ xe của mình trong nhà để xe qua đêm sau cánh cửa nhà để xe được khóa an toàn. Một số công ty sẽ cung cấp cho bạn một thỏa thuận tốt hơn nếu xe của bạn ở trong nhà để xe của bạn qua đêm so với nếu bạn giữ nó trên đường phố. Kiểm tra với nhà cung cấp của bạn khi bạn gia hạn để tìm hiểu thêm.

Chi phí bảo trì thấp hơn

Đối đầu với một cửa lên xuống không đồng đều? Hay bạn đang loay hoay tìm nguồn phát ra âm thanh ken két, sửa cửa cuốn Hà Nội rè rè mỗi khi vào gara? Sửa chữa và bảo trì cửa cuốn cũ là điều quý giá, và nó chỉ đắt hơn khi thời gian trôi qua.

Đầu tư vào một cửa cuốn mới có nghĩa là bạn sẽ không phải lo lắng về bất kỳ lỗi bảo trì liên tục nào mà bạn từng phải đối mặt. Hãy dừng việc tiêu tiền nhiều lần tại cửa hàng kim khí và tận hưởng một cửa cuốn hoạt động trơn tru trong nhiều năm tới.

Tự động hóa hiệu quả

Nếu bạn thích tự động hóa cửa cuốn của mình, vẫn có những cách bạn có thể tiết kiệm tiền về lâu dài. Cửa cuốn điện mới không chỉ mang lại trải nghiệm mượt mà hơn, giúp bạn ít gặp lỗi và sự cố hơn, mà còn tiết kiệm năng lượng hơn bao giờ hết, do đó, theo thời gian, hóa đơn của bạn sẽ thấp hơn. Nó có thể chỉ là một khoản tiết kiệm nhỏ hàng tháng, nhưng nó sẽ tăng lên qua nhiều năm – đặc biệt là khi kết hợp với khoản tiết kiệm mà chúng tôi đã nêu rõ.

Ở đây tại Bách Khoa Hitech, chúng tôi biết rằng khi bạn chọn một cửa nhà để xe mới, bạn muốn có nhiều lợi ích nhất có thể để làm cho nó xứng đáng với thời gian của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi làm việc với bạn để chọn cửa phù hợp cho tài sản của bạn, đảm bảo bạn có cửa cuốn hiệu quả về nhiệt, Sửa cửa cuốn Thanh Xuân an toàn và đáng tin cậy hơn.

Hãy cho chúng tôi biết tất cả về loại cửa cuốn bạn muốn bằng cách điền vào biểu mẫu báo giá nhanh của chúng tôi hoặc gọi cho nhóm của chúng tôi để sắp xếp một cuộc hẹn.Chúng tôi phủ sóng toàn miền Đông Nam Bộ, bao gồm Hà Nội.

Nguồn: sửa điều hòa

5/5 - (500 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *