[Vạch Trần] Báo giá sửa cửa cuốn tại Trần Hữu Tước, Nam Đồng

TRUNG TÂM SỬA CỬA CUỐN TRẦN HỮU TƯỚC GIÁ RẺ

Bạn có thể nhận thấy thời tiết bắt đầu thay đổi vào tháng trước, với nhiều mưa hơn và các buổi sáng lạnh hơn. Điều đó có nghĩa là mùa thu đã đến và thời tiết sẽ bắt đầu lạnh hơn và ẩm ướt hơn. Với thời gian ở nhà nhiều hơn bao giờ hết, đây là cơ hội tốt để để mắt tới cửa cuốn của bạn và thực hiện một số công việc bảo dưỡng để chuẩn bị cho mùa đông.

Sửa cửa cuốn Trần Hữu Tước

Dịch vụ sửa cửa cuốn Trần Hữu Tước

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn Trần Hữu Tước bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn Trần Hữu Tước bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn Trần Hữu Tước bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Trần Hữu Tước.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Trần Hữu Tước

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Trần Hữu Tước

 1. Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Trần Hữu Tước giỏi nhất.
 2. Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn Trần Hữu Tước sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 3. Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 4. Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 5. Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 6. Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 7. Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Trần Hữu Tước.

Khu vực tốt nhất

6 mẹo bảo dưỡng cửa cuốn mùa đông

Nhà để xe của bạn không chỉ cung cấp an ninh cho ngôi nhà của bạn, mà nó còn có thể thêm một lớp cách nhiệt nếu được giữ ở tình trạng tốt nhất – điều có thể giúp giảm hóa đơn sưởi ấm của bạn. Với ý nghĩ này, Bách Khoa Hitech đây là sáu mẹo bảo dưỡng ga ra vào mùa đông để giúp bạn giữ cho cửa cuốn của mình luôn hoạt động tốt nhất.

Làm sạch thường xuyên

Nếu siêng năng về lịch trình dọn dẹp của mình, có lẽ bạn không cần phải lo lắng quá nhiều, sửa cửa cuốn Hà Nội nhưng nếu bạn đã lơ là trong việc dọn dẹp cửa cuốn của mình, bây giờ sẽ là thời điểm thích hợp. Đây cũng không phải là nhiệm vụ một lần, vì tất cả các mảnh vụn, tán lá và đống cỏ sẽ tìm đường đến cửa cuốn. Dọn sạch không gian phía trước nhà của bạn, lau sạch cửa và lấy vải lau bất kỳ bộ phận nào bị bám bụi – chỉ cần không vô tình lau sạch chất bôi trơn của bạn.

Bôi trơn cửa của bạn

Để giữ cho cửa cuốn của bạn hoạt động trơn tru vào mùa đông, hãy đảm bảo bạn làm mới chất bôi trơn trên các bộ phận chuyển động. Bạn có thể loại bỏ bất kỳ cặn bẩn và cặn bẩn tích tụ nào trên những khu vực này bằng một miếng vải miễn là bạn thay thế và phân phối đều chất bôi trơn mới. Điều này sẽ đảm bảo cửa của bạn có cơ hội chiến đấu khi chúng ta đi vào thời tiết lạnh hơn, nhanh hơn và giúp bạn đỡ phải vật lộn với các tác nhân với cơ chế cửa gara cứng, cứng đầu.

Kiểm tra con dấu thời tiết của bạn

Nếu cửa cuốn của bạn có dấu thời tiết – một đường gờ nhỏ, nhô cao dọc theo sàn nhà ở lối vào nhà để xe – Sửa cửa cuốn Thanh Xuân bạn nên kiểm tra xem nó vẫn sạch sẽ và nguyên vẹn. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn giữ càng nhiều không khí lạnh, các mảnh vụn và nước ra khỏi nhà để xe của bạn càng tốt. Những vật dụng này rất cứng, do đó không cần thay thế thường xuyên nhưng đôi khi có thể bị hỏng hoặc lỏng lẻo – điều mà bạn không muốn khi có bão hoặc nhiệt độ quá lạnh. Nó cũng sẽ giúp ngăn chặn những loài gây hại có thể tìm nơi trú ẩn trong nhà để xe của bạn trong mùa đông bằng cách cố gắng chui vào gầm cửa.

Kiểm tra số dư

Việc mở ga ra vào mùa đông, chống chọi với gió và mưa trong khi đeo găng tay có thể đủ khó khăn. Điều cuối cùng bạn cần là một cửa cuốn cứng hoặc không cân bằng. Bây giờ là thời điểm tốt để kiểm tra điều này, kiểm tra xem nâng cửa có dễ dàng và trơn tru không mà không bị căng quá nhiều ở hai bên. Nếu sự cân bằng của trọng lượng bị lệch, có thể là lò xo hoặc dây cáp của bạn đã bị hỏng và cần được chuyên gia sửa cửa cuốn Phan Hữu Tước để ý.

Kiểm tra pin từ xa

Sự sang trọng của cửa cuốn tự động được khuếch đại vào mùa đông vì bạn không phải ra khỏi xe khi thời tiết xấu; bạn có thể chỉ cần lăn vào ga ra và dỡ hàng lên xe trong khi vẫn khô ráo. Tuy nhiên, bạn sẽ không muốn điều khiển từ xa của mình hết điện khi thời tiết chuyển mùa, sửa cửa cuốn Đống Đa khiến bạn loay hoay tìm phụ tùng và phải mở ga ra bằng tay dưới trời mưa tầm tã. Kiểm tra pin của bạn và có thể thay chúng nếu bạn không làm điều này trong một thời gian khá dài. Bạn có thể tìm hiểu thêm về vấn đề từ xa cửa cuốn trong phần trước của chúng tôi.

Quan sát nhà của bạn

Một mẹo tổng quát hơn, nhưng cần lưu ý: hãy để mắt đến cửa cuốn của bạn. Bạn càng chú ý đến ga ra của mình, bạn càng sớm phát hiện ra những lỗi sớm. Nếu bạn bỏ qua những vấn đề nhỏ, chúng có xu hướng chỉ trở nên tồi tệ hơn theo thời gian và trầm trọng hơn khi thời tiết lạnh. Cửa cuốn của bạn có phát ra tiếng ồn khi nó mở ra không? Bạn có nghe thấy nó xào xạc trong gió không? Quan sát là cách tốt nhất của bạn trong suốt mùa thu và mùa đông, cho phép bạn gọi các chuyên gia để bảo trì hoặc thay thế cửa ga ra nếu cần.

Tại Bách Khoa Hitech, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề mà bạn có thể gặp phải trong thời tiết mùa đông. Chúng tôi sắp xếp dịch vụ bảo trì theo lịch trình của bạn và có thể làm việc với bất kỳ kiểu cửa cuốn nào để giữ cho tất cả các bộ phận luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất có thể. Các kỹ sư chuyên gia của chúng tôi cũng có thể đề xuất các biện pháp khắc phục để giúp ngăn ngừa các sự cố trong tương lai và giúp bạn không cần phải thay thế cửa của mình.

Sách công việc bảo trì và sửa chữa cho cửa cuốn của bạn ngay hôm nay trước khi thời tiết xấu ập đến. Chúng tôi luôn sẵn lòng đưa ra lời khuyên và làm việc theo nhu cầu của bạn.

Nguồn: sửa điều hòa

5/5 - (295 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *