Báo giá sửa cửa cuốn Tôn Thất Tùng, Hà Nội | 0889.164.555

DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN TÔN THẤT TÙNG GIÁ RẺ

Bạn đang nhấn nút, nhưng không có gì xảy ra. Nếu là của bạn cửa cuôn điều khiển từ xa đã ngừng hoạt động thì bạn sẽ mất đi niềm vui của các cửa cuốn tự động. Toàn bộ điểm của cửa cuốn điện là sự tiện lợi, vì vậy bạn có thể lái xe thẳng vào và ra mà không cần phải ra khỏi xe hoặc làm bất kỳ công sức nào để đẩy hoặc kéo cửa lên.

Sửa cửa cuốn Tôn Thất TùngDịch vụ sửa cửa cuốn Tôn Thất Tùng

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn Tôn Thất Tùng bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn Tôn Thất Tùng bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn Tôn Thất Tùng bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Tôn Thất Tùng.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Tôn Thất Tùng

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Tôn Thất Tùng

 1. Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Tôn Thất Tùng giỏi nhất.
 2. Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn Tôn Thất Tùng sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 3. Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 4. Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 5. Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 6. Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 7. Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Tôn Thất Tùng.

Khu vực tốt nhất

Điều khiển từ xa cửa cuốn ngừng hoạt động?

Thật bực bội khi điều này xảy ra, nhưng đừng mất hy vọng, Bách Khoa Hitech luôn sẵn sàng trợ giúp. Dưới đây là năm mẹo của chúng tôi để điều khiển điều khiển từ xa cửa cuốn của bạn hoạt động trở lại – hãy xem có cách nào sau đây phù hợp với bạn và nhà để xe của bạn không.

Sáu lần kiểm tra cho điều khiển từ xa cửa cuốn

Chúng tôi khuyên bạn nên giải quyết những vấn đề này theo thứ tự, giúp thực hiện các giải pháp đơn giản nhất trước khi thực hiện các biện pháp nghiêm túc hơn để giành lại quyền kiểm soát cửa cuốn tự động của bạn.

Các mắt hồng ngoại trên cả điều khiển từ xa và đầu thu trong ga ra có thể chỉ cần quét bụi nhanh chóng. Nếu tín hiệu bị chặn bởi bụi bẩn hoặc bụi dày, đây có thể là nguyên nhân của sự cố. Chúng trông giống như những chấm nhỏ màu đỏ, sửa cửa cuốn Hà Nội thường là “mắt” nhô cao và có thể đơn giản được lau để thử và loại trừ vấn đề này. Đừng quên làm sạch cả hai, vì chỉ cần một trong số chúng chặn tín hiệu hồng ngoại.

Ắc quy

Đôi khi chúng ta mất đi sự tiện lợi của cửa cuốn điện, nhưng rõ ràng nó cần có nguồn điện từ đâu đó để hoạt động. Trong trường hợp điều khiển từ xa cửa cuốn của bạn, nó có thể là pin. Hãy thử thay pin trong điều khiển từ xa cửa cuốn của bạn – điều này có thể đơn giản như bật ra khỏi bảng điều khiển phía sau hoặc mở nắp bảng điều khiển nếu nó được khóa đúng vị trí. Pin mới có thể là tất cả những gì cần thiết, nhưng nếu bạn đã lắp pin mới vào mà sự cố vẫn tiếp diễn, hãy giữ mặt sau không điều khiển từ xa cho bước tiếp theo.

Kết nối

Vì vậy, bạn đã lắp pin mới vào, nhưng nó vẫn không hoạt động. Hãy xem các đầu nối nơi đặt cả hai đầu của pin. Trông chúng có bị ướt, đóng vảy hoặc đổi màu theo bất kỳ cách nào không? Nếu vậy, hãy nhớ tháo pin và lau khô. Để loại bỏ bất kỳ lớp ăn mòn đóng vảy nào có thể ảnh hưởng đến điều khiển từ xa, sửa cửa cuốn Đống Đa hãy lấy một miếng bông nhỏ và sử dụng một lượng nhỏ nước cốt chanh hoặc giấm để sau đó chà xát vết ăn mòn. Lưu ý không ngâm remote vào nước trái cây hoặc giấm, bạn chỉ cần một lượng rất nhỏ lên bông mút. Lau sạch bụi bẩn hoặc hơi ẩm và thay pin để xem điều khiển từ xa có hoạt động trở lại hay không.

Đặt lại

Khôi phục cài đặt gốc có thể giúp khôi phục lại trạng thái hoạt động cho cửa cuốn của bạn nếu các bước trên không hiệu quả. Điều này có nghĩa là lấy pin ra khỏi điều khiển từ xa và lắp lại trong khi rút đầu thu trong ga ra tại nguồn. Sau khi kết nối lại nguồn điện với động cơ trong ga ra, bạn có thể đã đặt lại hệ thống. Thử sử dụng lại điều khiển từ một khoảng cách an toàn trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

Lập trình lại

Việc lập trình lại điều khiển từ xa cửa cuốn có thể yêu cầu bạn tham khảo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Thông thường, quy trình liên quan đến việc giữ một nút trên điều khiển từ xa và một nút trên bộ phận động cơ cùng một lúc để ghép nối hai thiết bị, nhưng điều này có thể khác nhau tùy theo hãng và kiểu máy, Sửa cửa cuốn Thanh Xuân vì vậy nếu bạn không chắc chắn – và bạn không thể tìm thấy bất kỳ hướng dẫn trong sách hướng dẫn – bạn sẽ tốt hơn khi tìm kiếm sự hỗ trợ từ các chuyên gia như kỹ sư cửa cuốn của chúng tôi tại Bách Khoa Hitech.

Sự thay thế

Nếu không có bước nào ở trên hiệu quả, có thể đã đến lúc bạn phải thay điều khiển từ xa cửa cuốn. Nếu mô tơ cửa nhà để xe của bạn là một mô hình quá cũ, thì cũng có thể đã đến lúc bạn nên xem xét nâng cấp lên một hệ thống mới hơn, hiện đại hơn. Bất cứ điều gì bạn cần để điều khiển từ xa cửa nhà để xe của bạn hoạt động trở lại, hãy nói chuyện với các chuyên gia tại Bách Khoa Hitech. Chúng tôi sẽ có thể tư vấn cho bạn về một sự thay thế phù hợp – cho dù đó là cho các bộ phận hoặc toàn bộ hệ thống.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng trên khắp Hà Nội và khu vực lân cận, tại Bách Khoa Hitech, chúng tôi có chuyên môn và kiến ​​thức để giúp giải quyết mọi vấn đề với cửa cuốn tự động. Hãy để chúng tôi giúp bạn ngay hôm nay, liên hệ với nhóm của chúng tôi và chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ nhận lại được sự tiện lợi của cửa cuốn điện của bạn.

Nguồn: sửa điều hòa

5/5 - (500 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *