Báo giá sửa cửa cuốn Tam Khương Đống Đa | 0889.164.555

TRUNG TÂM SỬA CỬA CUỐN TAM KHƯƠNG GIÁ RẺ

Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa cuốn hoàn toàn mới, việc lựa chọn một kiểu dáng cụ thể hơn một kiểu dáng cụ thể khác là một thách thức – đặc biệt là khi chúng rất đồng đều.Cửa cuốn và cửa cắt là hai trong số các kiểu cửa cuốn phổ biến nhất ở Hà Nội, và việc quyết định kiểu cửa nào tốt hơn cho ngôi nhà của bạn có thể sẽ phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Nhưng để giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn và để làm nổi bật sự khác biệt giữa hai tùy chọn tuyệt vời này, hãy so sánh chúng một cách chi tiết.

sửa cửa cuốn Tam Khương

Dịch vụ sửa cửa cuốn Tam Khương

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn Tam Khương bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn Tam Khương bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn Tam Khương bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại Tam Khương.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Tam Khương

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Tam Khương

 1. Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Tam Khương giỏi nhất.
 2. Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn Tam Khương sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 3. Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 4. Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 5. Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 6. Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 7. Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Tam Khương.

Tại sao chọn chúng tôi

 1. Nhân viên kỹ thuật có mặt tại khắp các Quận và Huyện trên toàn thành phố Hà Nội. Vì vậy sẽ có mặt ngay chỉ sau 30 phút gọi.
 2. Nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp bài bản. Sẽ khắc phục sự cố một cách nhanh nhất.
 3. Dịch vụ sửa chữa 24/24 kể cả những ngày nghỉ lễ, chi phí vô cùng hợp lý.
 4. Linh kiện, phụ kiện thay thế đều được bảo hành 24 tháng.
 5. Phụ kiện sửa chữa đều nhập trực tiếp từ tập đoàn, không qua trung gian. Nên luôn đảm bảo giá
 6. hợp lý nhất, khách hàng không lo bị chặt chém về giá cả.

Tốt nhất? Cửa cuốn lăn so với Cửa cuốn phân đoạn

Về hoạt động – cách cửa đóng mở – chúng khá giống nhau. Cả cửa cuốn và cửa cắt đều nhỏ gọn, mở theo chiều dọc và không chiếm bất kỳ không gian bên ngoài nào phía trước nhà. Điều đó có nghĩa là bạn có thể đậu xe gần cửa tùy thích mà không cần lo lắng.

Nhưng sự khác biệt trở nên rõ ràng khi bạn nhìn vào cấu trúc và thẩm mỹ. Cửa cuốn thường được làm bằng nhôm – mặc dù bạn cũng có thể chọn thép – và được tạo thành từ các thanh riêng lẻ, liên kết với nhau, khóa lại với nhau để tạo thành một ‘bức màn’, cuộn lại gọn gàng khi mở ra. Một cửa cắt được làm bằng nhiều tấm kết nối với nhau thành một tấm nhất quán. Cửa cắt có thể được xây dựng từ nhiều loại vật liệu hơn, bao gồm thép mạ kẽm, nhôm, sửa cửa cuốn Hà Nội gỗ và GRP (sợi thủy tinh).

Cửa cắt không cuộn lên được, vì vậy chúng đòi hỏi nhiều không gian bên trong hơn để lắp đặt, vì cửa sẽ trượt dọc theo đường ray và cố định dọc theo trần nhà để xe khi mở hoàn toàn. Cửa cuốn sẽ cuộn gọn gàng thành hộp, có thể lắp đặt bên trong hoặc bên ngoài theo khẩu độ nhà để xe.

Cửa cuốn so với cửa cuốn nhà để xe: cái nào đẹp nhất?

Thẩm mỹ và thiết kế đều là những chủ đề chủ quan, nhưng nếu bạn nhìn vào phạm vi các tùy chọn thiết kế có sẵn cho từng kiểu cửa, rõ ràng là cửa cắt có nhiều chỗ hơn để cá nhân hóa. Về thiết kế cửa, cửa cuốn còn hạn chế; bạn có thể chọn thiết kế với thanh hẹp hoặc thanh rộng hơn, nhưng thiết kế thanh ngang cơ bản là phổ biến bất kể thế nào. Tuy nhiên, cửa cắt có nhiều sự khác biệt về thiết kế mà bạn có thể lựa chọn.

Băng cassette cổ điển của Georgia là một trong những thiết kế bền bỉ nhất hiện có, và thường được lựa chọn vì khả năng tạo dấu ấn của một tài sản với uy tín. Tuy nhiên, nếu bạn thích thẩm mỹ hiện đại hơn, bạn có thể chọn cửa cắt với các đường thẳng, sạch sẽ, cách xa nhau để mang lại phong cách hiện đại, bóng bẩy hơn.

Cả hai kiểu cửa đều có thể được trang trí với nhiều màu sắc khác nhau, do đó, sửa cửa cuốn Đống Đa sở thích ở đây phụ thuộc vào mức độ bạn muốn kiểm soát đối với thiết kế tổng thể và sự hấp dẫn trực quan. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều ví dụ trong bộ sưu tập của chúng tôi cho cả cửa cuốn con lăn và cửa cuốn từng phần, để cung cấp cho bạn các ví dụ về các loại phong cách có sẵn.

Cửa cuốn so với cửa nhà để xe: loại nào an toàn nhất?cửa nhà để xe an ninh

An ninh nên là một trong những cân nhắc quan trọng nhất cần thực hiện khi mua một cửa cuốn mới. Có thể cho rằng, cửa cuốn và cửa cắt là hai kiểu cửa cuốn an toàn nhất mà bạn có thể mua. Nhưng các tính năng bảo mật của mỗi loại là gì?

Cả hai loại cửa đều có khả năng ngăn chặn hiệu quả những kẻ trộm tiềm năng vì chúng không có bất kỳ điểm đòn bẩy rõ ràng nào – chẳng hạn như tay cầm. Bởi vì điều này, một kẻ đột nhập đi ngang qua sẽ ít có xu hướng cố gắng đột nhập hơn so với một cửa cuốn cũ hơn và cao hơn.

Về mặt cấu tạo, có một vài điểm khác biệt ảnh hưởng đến an ninh của những cánh cửa này, nhưng nhìn chung, cả hai đều là những lựa chọn chắc chắn. Cửa cuốn có thể được bọc một lớp hoặc hai lớp, với tùy chọn hai lớp là an toàn hơn, đơn giản vì nó làm cho rèm chắc chắn hơn. Các tấm của một cửa cắt, cũng có thể được ghép lại, củng cố những gì đã là một công trình vững chắc.

Cửa được cung cấp bởi các nhà sản xuất có uy tín sẽ được trang bị nhiều hệ thống khóa, cũng như trụ khóa Europrofile, nếu có lắp đặt cơ cấu khóa bằng tay, sẽ ngăn chặn những kẻ xâm nhập khoan qua khóa.

Mức độ an toàn mà bạn đạt được phụ thuộc vào loại cửa bạn mua; chọn cửa rẻ nhất từ ​​một nhà cung cấp ít được biết đến có nghĩa là bạn có thể đang đầu tư vào thứ gì đó có tính năng bảo mật yếu hơn. Nếu bạn muốn bảo mật tốt nhất có thể cho cửa của mình, bạn nên xem xét mô hình chính xác. Ví dụ: với cửa cuốn, bạn có thể chọn cửa cuốn Allguard với chứng nhận Bảo đảm bởi Thiết kế (SBD), sẽ đáng tin cậy hơn nhiều so với loại rẻ nhất, một lớp.

Cửa cuốn so với cửa nhà để xe: loại nào tốt nhất để cách nhiệt?

Đối với cửa cuốn hai lớp, mỗi thanh được cách nhiệt bằng một miếng xốp dày. Cánh cửa cũng sẽ được trang bị lớp cao su thời tiết dọc theo phía dưới và các con dấu xung quanh phía trên và các bên. Tuy nhiên, do bản thân rèm được làm với các thanh nan liên kết với nhau, các khe hở nhỏ giữa các thanh có thể làm giảm giá trị U báo giá của cửa. Tuy nhiên, cửa cuốn hai lớp cách nhiệt sẽ cung cấp mức độ cách nhiệt đáng tin cậy.

Nếu bạn đang cải tạo nhà để xe của mình và biến nó thành không gian sống, văn phòng hoặc một cái gì đó tương tự, cách nhiệt sẽ cực kỳ quan trọng. Một phần cửa được lắp bằng các tấm xốp dày, cùng với đệm cao su xung quanh phía trên, bên và dưới cùng. Độ dày của bọt và thực tế là cửa cắt liên tục, không liên kết với nhau, Sửa cửa cuốn Thanh Xuân cung cấp giá trị U đáng tin cậy hơn, có thể đo lường được so với cửa cuốn và có thể sẽ là lựa chọn tốt hơn nếu bạn định sử dụng nhà để xe của mình để giải trí một cách thường xuyên.

Cửa cuốn so với cửa cuốn: loại nào tốt nhất cho khả năng tiếp cận?

Một lý do phổ biến để thay thế cửa cuốn cũ là khả năng tiếp cận; Cửa bằng tay có thể khó mở hơn đối với những người khuyết tật hoặc có vấn đề về khả năng vận động, vì vậy việc chọn cửa tự động giúp việc sử dụng nhà để xe của bạn dễ dàng hơn nhiều – và an toàn hơn.

Cửa cuốn được tự động hóa theo tiêu chuẩn, làm cho chúng trở thành một lựa chọn cực kỳ phổ biến cho những người lo lắng về khả năng tiếp cận. Cửa phân khu được tự động hóa dễ dàng, và bạn thường sẽ chọn tùy chọn này trong giai đoạn lập kế hoạch, làm cho nó dễ dàng lấy được như cửa cuốn. Tuy nhiên, không gian bên trong là một vấn đề ở đây, vì bạn sẽ cần phải kết hợp một cần và một động cơ – cũng như không gian cần thiết cho các đường ray trên cao. Để đơn giản, cửa cuốn là một lựa chọn tốt ở đây.

Cửa cuốn so với cửa nhà để xe: ghi đè khẩn cấp

Cửa tự động là một lựa chọn an toàn, nhưng sẽ có một số trường hợp cửa của bạn có thể bị mất điện và cần phải mở bằng tay trong trường hợp khẩn cấp. Tiếp theo từ điểm trên, liên quan đến khả năng tiếp cận, bạn nên có ý tưởng về quy trình vận hành khẩn cấp cho bất kỳ cửa nào bạn muốn lắp đặt.

Cửa cuốn sẽ được trang bị cơ cấu cuộn khẩn cấp cho phép bạn mở cửa bằng tay. Bảng điều khiển được lắp đặt có thể được vận hành với một tay quay quanh co, bạn sẽ cần phải xoay để mở cửa.

Đối với cửa cắt, thao tác mở khẩn cấp cũng rất đơn giản. Nó bao gồm một ổ khóa sẽ tự giải phóng mô tơ ra khỏi cửa, cho phép vận hành hoàn toàn bằng tay để bạn có thể mở và đóng cửa bằng cách nâng và kéo. Cánh cửa sẽ vẫn được hỗ trợ bởi cơ chế cân bằng lò xo, vì vậy cánh cửa sẽ thực hiện hầu hết công việc cho bạn.

Nguồn: sửa điều hòa

5/5 - (499 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *