Sửa cửa cuốn Tà Lải, Đồng Nai uy tín | 0889.164.555

SỬA CỬA CUỐN TÀ LẢI TỐT NHẤT

Khi bạn hình dung một nhà để xe, rất có thể bạn sẽ tưởng tượng ra ô tô hoặc dụng cụ. Nếu bạn xem nó như một nơi để chứa đồ, thì có thể bạn là người không thường xuyên sử dụng ga ra của mình và bạn đang tự hỏi nên tạo ra không gian thừa như thế nào. Như bạn sẽ khám phá ở đây, nhà để xe có thể có nhiều ý nghĩa hơn là chỉ là một phòng chứa đồ hoặc một nơi để xe cộ.

Với một chút tinh chỉnh và một số nâng cấp, có nhiều cách tuyệt vời để biến nhà để xe của bạn thành một căn phòng hoàn toàn mới. Ở đây, chúng ta sẽ thảo luận về những cách sử dụng tốt nhất cho nhà để xe của bạn và cách chuẩn bị nó trước khi biến nó thành một khu vực nghỉ ngơi thú vị và độc đáo hoàn hảo cho bạn.

DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN TÀ LẢI – BÁCH KHOA HITECH

 • Địa chỉ: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Tổng đài dịch vụ: 0889.164.555
 • Kỹ thuật viên lành nghề, ít nhất trên 5 năm kinh nghiệm, bảo hành dài hạn 3 tháng
 • Nhận sửa chữa cửa cuốn của các hãng: Austdoor, Mitadoor, Wasaki, Eurodoor, Namvietdoor, Titadoor, Netdoor,…
 • Nhận sửa các ban bệnh: cửa cuốn bị kẹt, sửa mạch cửa cuốn, cửa cuốn xô lan,…

sửa cửa cuốn Tà Lải

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Tà Lải

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại sửa cửa cuốn Tà Lải
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Tà Lải

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Tà Lải

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Tà Lải giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn Tà Lải sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Tà Lải

Nâng cấp nhà để xe của bạn với các tiện ích và kho chứa

Bạn sẽ muốn chuẩn bị nhà để xe của mình trước khi biến nó thành một căn phòng mới. Tùy thuộc vào ngân sách của bạn, sửa cửa cuốn Tân Phú bạn có thể cập nhật nhà để xe của mình bằng cách bao gồm:

Lưu trữ theo chiều dọc: Lưu trữ theo chiều dọc là cần thiết để làm cho căn phòng của bạn cảm thấy cởi mở và hấp dẫn hơn. Các kệ cao đặt ở hai bên phòng hoặc các kệ treo tường rất thiết thực vì bạn có thể lấy bất kỳ vật dụng lưu trữ nào khỏi sàn để tránh các mối nguy hiểm do vấp ngã hoặc lộn xộn. Đặt những món đồ mà bạn hiếm khi sử dụng lên trên đầu bằng giá hoặc móc và đặt những món đồ cần thiết gần tầm mắt hơn.
Cách nhiệt, sưởi ấm hoặc làm mát: Tìm hiểu xem HVAC hiện tại của bạn có hỗ trợ thêm một phòng để mở rộng hệ thống thông gió vào nhà để xe của bạn hay không. Nếu bạn đang biến khu vực này thành không gian sống, bạn sẽ muốn đầu tư vào vật liệu cách nhiệt, sưởi ấm và làm mát để đảm bảo nó ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.
Nâng cấp cửa nhà để xe: Bảo vệ không gian của bạn khỏi thời tiết với cửa nhà để xe được nâng cấp. Chọn một phong cách phù hợp với chủ đề của căn phòng mới của bạn hoặc chọn một phong cách để bổ sung cho phần còn lại của ngôi nhà của bạn .
Bằng cách cập nhật bộ nhớ, bạn sẽ có thêm không gian để biến nhà để xe của mình thành một nơi hoàn toàn mới. Và với hệ thống sưởi, làm mát và cửa nhà để xe mới, căn phòng của bạn sẽ tạo cảm giác ấm cúng và thoải mái cho khách. Tiếp theo, hãy làm theo danh sách các ý tưởng nhà để xe đã hoàn thành của chúng tôi để biến đổi không gian của bạn.

1. Không gian vui chơi

Nếu bạn có con, tạo một phòng chơi là một ý tưởng tuyệt vời cho không gian gara không sử dụng đó vì nó đảm bảo có nhiều chỗ cho con bạn chơi tự do.

Với các kệ được thêm vào, bạn có thể lưu trữ đồ chơi, trò chơi và đồ thủ công để theo dõi chúng tốt hơn. Bằng cách lắp đặt sàn và thảm đầy màu sắc, bạn có thể làm cho không gian sống động hơn trong khi lót sàn để tạo thêm sự thoải mái. Biến căn phòng thành sân chơi trong nhà/ngoài trời trong những tháng ấm áp hơn bằng cách mở cửa nhà để xe.

2. Phòng chờ cocktail

Hãy nghĩ đến những khả năng tiếp đãi bạn bè khi bạn có không gian để xe không sử dụng. Phòng chờ phục vụ cocktail là ý tưởng tổ chức tiệc tùng trong nhà để xe chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách của bạn.

Quầy bar phục vụ cocktail ở sảnh tiếp khách là một ý tưởng tuyệt vời cho một địa điểm tiệc tùng vui vẻ. Bạn có thể đặt một quầy bar ở một bên của căn phòng, hoàn chỉnh với ghế quầy bar, tủ lạnh và tất nhiên là nguyên liệu để pha chế đồ uống hoàn hảo. Mở cửa nhà để xe để có thêm không gian và không khí trong lành để khiêu vũ và ca hát với bạn bè vào những đêm hè đó.

3. Phòng thu âm nhạc

Giao lưu với ban nhạc của bạn và ghi âm nhạc trong nhà để xe — sửa cửa cuốn Biên Hòa đồng thời cách âm nhà để xe của bạn bằng cách đầu tư vào vật liệu cách nhiệt chất lượng cao để ngăn âm thanh dội vào tường.

Để lấy cảm hứng ghi âm, hãy tạo một căn phòng ấm cúng với ánh sáng theo tâm trạng. Bọc căn phòng của bạn trong đèn dây màu ấm để có bầu không khí hoàn hảo.

Cuối cùng, hãy trang bị cho nhà để xe của bạn những dụng cụ bạn cần. Một nhà để xe quá khổ tạo thành một phòng thu tuyệt vời và là nơi cất giữ các nhạc cụ của bạn. Nếu bạn là nhà sản xuất, hãy đảm bảo rằng bạn có thiết bị công nghệ phù hợp để ghi âm nhạc.

4. Xưởng nghệ thuật

Để biến nhà để xe thành studio nghệ thuật mơ ước của bạn, trước tiên bạn sẽ muốn sử dụng nhiệt hồng ngoại hoặc bộ tản nhiệt để sưởi ấm căn phòng — điều này đảm bảo không gian an toàn cho dung môi vì các giải pháp sưởi ấm này không sử dụng ngọn lửa trần.

Ánh sáng cũng rất quan trọng đối với một không gian nghệ thuật chức năng. Bạn sẽ muốn ánh sáng càng gần với ánh sáng ban ngày càng tốt để nhìn rõ nhất tác phẩm của bạn. Làm điều này bằng cách tắt bất kỳ bóng đèn huỳnh quang nào có 5000 lumen.

Bao gồm quạt thông gió để giữ an toàn nếu bạn đang làm việc với dung môi. Một chiếc quạt thông gió sẽ đảm bảo không khí bên trong nhà để xe của bạn luôn sạch sẽ và tốt cho sức khỏe để sơn và làm đồ thủ công.

5. Phòng khách

Tạo một phòng khách đáng yêu cho du khách bằng cách cải tạo nhà để xe của bạn. Khi bạn hoàn thiện nhà để xe của mình với lớp cách nhiệt, hệ thống sưởi và làm mát cũng như cửa nhà để xe sẵn sàng đón gió và nhiệt độ lạnh , khách sẽ cảm thấy thoải mái và ấm áp. Cân nhắc thêm cửa sổ để lấy ánh sáng tự nhiên và hệ thống ống nước để khách có phòng tắm riêng.

Sử dụng nhà để xe làm phòng khách

Bao gồm một tấm thảm lông xù lớn và đồ nội thất màu trắng để tạo cảm giác thoáng mát. Cung cấp ghế, nệm futon hoặc đi văng, và phòng trống của bạn sẽ sẵn sàng chào đón khách.

6. Nhà kính

Tạo một nhà kính trong nhà để xe của bạn với giá đỡ đẹp mắt, tấm nhựa để giữ ấm và ẩm cho cây và cửa sổ hoặc ánh sáng nhân tạo tốt nhất cho cây phát triển.

Đầu tư vào một nhiệt kế để đảm bảo nhà để xe của bạn luôn ở nhiệt độ mong muốn và đặt các dụng cụ làm vườn lên kệ để chúng được sắp xếp ngăn nắp và sẵn sàng sử dụng.

Ngoài ra, hãy đặt những hàng chậu đẹp mắt hoặc những chiếc giường cao để có một nhà kính để xe tuyệt đẹp và thiết thực.

7. Rạp chiếu phim

Nếu nhà để xe của bạn không có cửa sổ, thì đây là nơi tốt nhất để xem phim trong nhà của bạn. Nếu nó có cửa sổ, hãy che chúng vào ban ngày để tạo ra một rạp hát tại nhà.

Đầu tư vào một máy chiếu phim hoặc TV lớn để biến nhà để xe của bạn thành một rạp chiếu phim. Mặt sau của cửa nhà để xe của bạn là một vị trí hoàn hảo để đặt một màn hình phẳng hoặc treo một tấm vải trắng để chiếu phim.

Cân nhắc thêm ghế ngả để tạo cảm giác như bạn đang ở trong rạp chiếu phim thực sự. Đầu tư loa chất lượng, vật liệu cách âm để chứa âm thanh và máy làm bỏng ngô để có trải nghiệm xem phim hoàn hảo.

8. Phòng trò chơi

Một phòng trò chơi hoàn chỉnh với bàn bi-a, trò chơi trên bàn, máy chơi trò chơi điện tử và nhiều thứ khác là một ý tưởng nhà để xe thú vị cho những ngày mưa. Thêm áp phích trò chơi, ghế lười, ghế dài và bàn để phục vụ khách của bạn.

Cung cấp đồ ăn nhẹ và soda, đặt một chiếc bánh pizza và mời bạn bè đến chơi một đêm trong không gian mới được cải tạo của bạn.

9. Phòng tập thể dục tại nhà

Biến nhà để xe của bạn thành một phòng tập thể dục tư nhân quanh năm. Bạn có thể bao gồm các thiết bị tập luyện như ghế dài, tạ tự do, sửa cửa cuốn Hà Nội máy chạy bộ và xe đạp. Một ý tưởng tuyệt vời khác là lắp đặt TV treo tường và gương lớn. Cân nhắc trang bị thêm quạt khi thời tiết nóng lên.

Đảm bảo nhà để xe của bạn sạch sẽ để có một môi trường thoải mái và thẩm mỹ thuận lợi cho việc tập luyện. Lưu trữ trên cao là một cách tuyệt vời để có thêm thiết bị tập thể dục ngoài tầm mắt và cách xa sàn nhà.

10. Phòng gia đình

Phòng gia đình là một lựa chọn tuyệt vời để làm cho nhà để xe của bạn trở thành một phần mở rộng của không gian sống trong nhà của bạn. Sơn tường với màu sắc rực rỡ và treo tranh nghệ thuật để thêm phần tinh tế. Thêm giá sách, TV để giải trí và loa để nghe nhạc.

Cân nhắc thêm cây trồng trong nhà để tạo không gian thư giãn và hấp dẫn để đi chơi cùng gia đình, đồng thời đảm bảo rằng bạn có một chiếc ghế dài êm ái để nằm ôm con và xem TV.
Xem thêm: sửa điều hòa

LIÊN HỆ SỬA CỬA CUỐN TÀ LẢI – BÁCH KHOA HITECH

 • Sửa cửa cuốn Đắc Lua: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Nam Cát Tiên: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Núi Tượng: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn  Phú An: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Bình: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Điền: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn  Phú Lâm: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Lập: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Lộc: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Sơn: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Thanh: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Thịnh: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Trung: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Xuân: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Thanh Sơn: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Trà Cổ: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Tà Lải: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
5/5 - (22 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *