Sửa cửa cuốn Phước Thiền, Nhơn Trạch uy tín | 0889.164.555

Nhà để xe của bạn có thể là nơi yêu thích của bạn trong ngôi nhà Phước Thiền, Nhơn Trạch của bạn. Nhiều chủ nhà sử dụng nhà để xe của họ nhiều hơn là kho chứa phương tiện. Một số đã sử dụng chúng để tạo ra các văn phòng chức năng và phòng tập thể dục; những người khác đã biến chúng thành các hội thảo toàn diện cho sở thích yêu thích của họ. Bất kể bạn sử dụng nhà để xe của mình như thế nào hoặc bạn có thường xuyên ghé thăm nó hay không, việc đầu tư vào những cải tiến trong khu vực này được đảm bảo để tăng giá trị tài sản của bạn. Việc nâng cấp phù hợp sẽ khiến ngôi nhà của bạn khác biệt với những ngôi nhà tương đương trong khu phố của bạn, tăng giá bán lại và tăng khả năng tiếp thị của nó. Sau đây là tám cách tuyệt vời để hiện đại hóa nhà để xe của bạn với kết quả ngoạn mục.

DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN PHƯỚC THIỀN – BÁCH KHOA HITECH

 • Địa chỉ: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Tổng đài dịch vụ: 0889.164.555
 • Kỹ thuật viên lành nghề, ít nhất trên 5 năm kinh nghiệm, bảo hành dài hạn 3 tháng
 • Nhận sửa chữa cửa cuốn của các hãng: Austdoor, Mitadoor, Wasaki, Eurodoor, Namvietdoor, Titadoor, Netdoor,…
 • Nhận sửa các ban bệnh: cửa cuốn bị kẹt, sửa mạch cửa cuốn, cửa cuốn xô lan,…

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Phước Thiền

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại sửa cửa cuốn Phước Thiền
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Phước Thiền

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Phước Thiền

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Phước Thiền giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn Phước Thiền sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Phước Thiền

8 cách tuyệt vời để hiện đại hóa nhà để xe của bạn

1. Xây dựng trên nóc nhà để xe của bạn

Tùy thuộc vào thiết kế chung của nhà để xe của bạn, bạn có thể có tùy chọn xây dựng trên nó. Bạn có muốn có thêm một nguồn thu nhập thụ động nhưng chưa sẵn sàng để gánh thêm khoản nợ mà việc mua một tài sản cho thuê đòi hỏi? Phần trên cùng của nhà để xe của bạn là một nơi tuyệt vời cho một đơn vị rể chức năng. Nó cũng có thể là vị trí hoàn hảo cho văn phòng tại nhà, phòng tập nhảy, phòng nghệ thuật hoặc phòng thu âm nhạc của bạn. Nếu bạn có thời gian, bạn có thể hoàn thành dự án Herculean này theo từng giai đoạn nhỏ, sửa cửa cuốn Nhơn Trạch có thể quản lý được. (Đảm bảo kiểm tra luật quy hoạch địa phương và hướng dẫn của HOA, vì mỗi khu vực có các yêu cầu khác nhau đối với việc bổ sung nhà.)

2. Lập kế hoạch chiếu sáng nhiều lớp

Không phải mọi nâng cấp nhà để xe đều tham vọng như xây dựng một đơn vị khác trên nhà để xe của bạn. Một trong những cách tốt nhất để nâng cấp nhà để xe của bạn là đầu tư vào một kế hoạch chiếu sáng nhiều lớp. Mọi người đang sử dụng các kỹ thuật phân lớp để tạo ra các kế hoạch chiếu sáng phổ quát và có khả năng thích ứng cao ở cả bên trong và bên ngoài ngôi nhà của họ. Bạn có thể sử dụng các loại ánh sáng khác nhau để tạo ánh sáng nhiệm vụ, ánh sáng trên cao, ánh sáng có thể điều chỉnh và ánh sáng hoàn toàn mang tính thẩm mỹ. Bằng cách này, bạn có thể tạo ra bầu không khí hoàn hảo ở đây giống như bạn có thể làm ở mọi nơi khác trong môi trường sống của mình. Cho dù bạn đang làm mồi câu cá, trưng bày xe thể thao, nâng tạ hay xem TV và uống bia với bạn bè, bạn sẽ có mức ánh sáng phù hợp cho mọi tâm trạng và hoạt động.

3. Thêm màu sắc cho nhà để xe của bạn với lớp phủ sàn Epoxy

Lớp phủ sàn epoxy nhà để xe rất đẹp, dễ bảo trì và lâu dài. Các giải pháp lát sàn đổ tại chỗ này đưa nội thất nhà để xe từ bình thường trở nên hoàn toàn ấn tượng. Có sẵn nhiều màu sắc, kiểu dáng và thiết kế, hệ thống sàn epoxy có thể có lớp hoàn thiện mờ hoặc bóng cao. Sau khi đã lắp đặt xong, bạn sẽ không phải lo lắng về bê tông bị ố do rò rỉ chất lỏng ô tô hoặc các sự cố tràn khác. Trên hết, lớp phủ sàn epoxy hoàn toàn chống trơn trượt. Cho dù bạn đang làm việc với dầu động cơ, sơn hay các vật liệu bóng, trơn khác, bạn sẽ không sợ bị trượt chân hoặc đối mặt với các vấn đề trách nhiệm pháp lý vì người khác đã làm.

4. Đưa cửa nhà để xe của bạn lên một tầm cao mới

Khi bạn muốn biến nhà để xe của mình thành một không gian thực sự khó quên, tốt nhất bạn nên bắt đầu với cửa cuốn của mình . Rốt cuộc, đây là điều đầu tiên mà mọi người sẽ nhìn thấy khi dừng xe hoặc đi ngang qua nhà bạn. Có rất nhiều loại cửa gara để phù hợp với nhiều thẩm mỹ gia đình, chẳng hạn như cửa cuốn cho kiểu trang trại mộc mạc và cửa hiện đại hơn với bề ngoài bằng ván gỗ.

Cửa nhà để xe của bạn cũng sẽ xác định không gian yêu thích của bạn được cách nhiệt tốt như thế nào. Nếu bạn có ý định dành nhiều thời gian trong khu vực này, hãy tìm những cửa nhà để xe được làm bằng vật liệu cách nhiệt, hiệu suất cao. Bạn cũng có thể sử dụng việc nâng cấp cửa cuốn của mình như một cơ hội để thêm một cấp độ khác vào kế hoạch chiếu sáng nhiều lớp của mình. Có một số cửa nhà để xe được làm từ thép cách nhiệt có thiết kế cửa sổ đa dạng. Bạn có thể mua sắm theo giá trị R hoặc vật liệu. Bạn thậm chí có thể chọn cửa nhà để xe hoàn toàn bằng nhôm, sửa cửa cuốn Biên Hòa có thể nhìn toàn cảnh cho phép bạn nhìn ra bên ngoài mà không để người khác nhìn vào.

5. Đi theo chiều dọc với chiến lược tổ chức của bạn

Ngay cả một nhà để xe rộng rãi và không thể phủ nhận cũng có thể cảm thấy chật chội khi mọi người bắt đầu chất đống đồ đạc vào. Trong số tất cả các phòng và tủ quần áo trong một ngôi nhà, nhà để xe có xu hướng trở thành nơi đổ rác cho mọi thứ linh tinh. Thay vì cất từng món đồ riêng lẻ mà mọi người muốn cất vào những khu vực ngẫu nhiên, hãy có một kế hoạch. Nếu bạn đang muốn duy trì nhà để xe của mình như một không gian tương đối riêng tư hoặc như một xưởng chức năng, nhưng vẫn phải đáp ứng nhu cầu và sở thích của các thành viên khác trong gia đình, hãy đầu tư vào một hệ thống tổ chức tận dụng tất cả không gian theo chiều dọc mà bạn có thể tiếp cận đến. Lắp đặt kệ đạt hoặc gần chiều cao thực tế của trần nhà. Sử dụng giá treo tường để treo dụng cụ và thiết bị hoặc sắp xếp các vật dụng ngẫu nhiên như chăn cũ, dụng cụ cắm trại và trò chơi trên bàn cờ.

Bạn càng đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc vào việc tạo ra một hệ thống tổ chức có chức năng, trực quan và dễ sử dụng thì bạn càng dễ dàng giữ cho nhà để xe của mình luôn trông đẹp mắt.

6. Lắp đặt Bộ chia nhỏ không ống dẫn

Thông gió nhà để xe của bạn đúng cách cũng quan trọng như cách nhiệt nó. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn định sử dụng một phần không gian trong nhà để đỗ xe. Tin vui là bạn có thể giải quyết nhiều vấn đề chỉ bằng một lần cài đặt. Máy bơm nhiệt chia nhỏ không ống dẫn là giải pháp sưởi ấm và làm mát tuyệt vời cho những khu vực xa xôi trong nhà của bạn mà hệ thống HVAC trung tâm của bạn không thể bảo dưỡng được. Việc lắp đặt một chiếc sẽ đảm bảo rằng nhà để xe của bạn vẫn có thể sử dụng được và thú vị ngay cả khi nhiệt độ bên ngoài tăng cao hoặc giảm mạnh. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để duy trì chất lượng không khí trong nhà ở mức chấp nhận được ở khu vực này. Ngoài chức năng sưởi ấm và làm mát, máy bơm nhiệt chia nhỏ không ống dẫn còn hoạt động như máy hút ẩm, lọc không khí và lọc không khí.

7. Cân nhắc việc lắp đặt mái nhà năng lượng mặt trời

Các tấm pin mặt trời không chỉ dành cho các tòa nhà chính. Lắp đặt mái năng lượng mặt trời trên nhà để xe của bạn là một cách dễ dàng và hiệu quả để bù đắp chi phí năng lượng và sử dụng năng lượng liên tục của nhà bạn. Mặc dù bạn không thể đáp ứng tổng nhu cầu năng lượng của hộ gia đình với cách lắp đặt này, nhưng năng lượng mặt trời mà bạn khai thác có thể đủ để cung cấp năng lượng cho một hoặc nhiều ô tô điện, giúp giảm đáng kể hóa đơn tiền điện hàng tháng cho gia đình bạn và giảm đáng kể chi phí của bạn. khí thải carbon. Cải tiến này sẽ giúp quản lý dòng chảy dễ dàng hơn trong thời gian có lượng mưa lớn. Cùng với cửa nhà để xe mới của bạn, nó cũng sẽ cung cấp thêm lớp cách nhiệt. Ngoài ra, sửa cửa cuốn Hà Nội nếu bạn đặc biệt có tham vọng tiết kiệm hoặc tạo ra năng lượng của riêng mình, thì có một số nhà lắp đặt năng lượng mặt trời có thể chỉ cho bạn cách sử dụng nhà để xe của mình để tiến gần hơn đến việc không sử dụng lưới điện.

8. Sơn tường

Vẻ ngoài thô sơ, chưa hoàn thiện của nhà để xe điển hình chắc chắn có sức hấp dẫn của nó, nhưng nếu bạn đang thêm sàn epoxy, kế hoạch chiếu sáng nhiều lớp và cửa cuốncách nhiệt tốt và trên cùng, bạn cũng có thể cung cấp cho bức tường cũng được xử lý đặc biệt. Sử dụng sơn latex chất lượng cao sẽ bảo vệ các bề mặt này khỏi độ ẩm quá mức và khỏi mọi dung dịch hoặc chất bôi trơn mà bạn sử dụng trong khu vực này. Bạn có thể chọn màu sáng, nổi bật, màu sẽ mặc đẹp dù có nhiều người qua lại và sử dụng tích cực hoặc kết hợp các tông màu kết hợp hoàn hảo với sàn nhà của bạn và giúp xác định bầu không khí của căn phòng.

Bách Khoa Hitech là nhà cung cấp đáng tin cậy các cửa nhà để xe thương mại và dân cư trên khắp Phước Thiền và các khu vực lân cận. Khách hàng của chúng tôi cũng có thể liên hệ với chúng tôi để có các dụng cụ mở cửa cuốn sáng tạo và sửa chữa cửa cuốn . Nếu bạn đang tìm kiếm cửa cuốn hoàn hảo cho dự án cải tạo nhà của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Xem thêm: sửa điều hòa

LIÊN HỆ SỬA CỬA CUỐN PHƯỚC THIỀN – BÁCH KHOA HITECH

 • Sửa cửa cuốn Hiệp Phước: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Hội: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Đại Phước: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Long Tân: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Long Thọ: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Đông: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Hữu: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Thạnh: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phước An: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phước Khánh: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phước Thiền: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Vĩnh Thanh: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *