Sửa cửa cuốn Phước Khánh, Nhơn Trạch uy tín | 0889.164.555

Cửa cuốn của bạn mở và đóng khoảng 1.500 lần một năm. Với trọng lượng vượt quá 150 pound, nó có thể gây nhiều áp lực lên cơ chế bên dưới. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy các mẹo về cách khắc phục sự cố và sửa cửa cuốn của mình.

DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN PHƯỚC KHÁNH – BÁCH KHOA HITECH

 • Địa chỉ: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Tổng đài dịch vụ: 0889.164.555
 • Kỹ thuật viên lành nghề, ít nhất trên 5 năm kinh nghiệm, bảo hành dài hạn 3 tháng
 • Nhận sửa chữa cửa cuốn của các hãng: Austdoor, Mitadoor, Wasaki, Eurodoor, Namvietdoor, Titadoor, Netdoor,…
 • Nhận sửa các ban bệnh: cửa cuốn bị kẹt, sửa mạch cửa cuốn, cửa cuốn xô lan,…

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Phước Khánh

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại sửa cửa cuốn Phước Khánh
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Phước Khánh

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Phước Khánh

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Phước Khánh giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn Phước Khánh sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Phước Khánh

Cửa cuốn của bạn không mở hoặc đóng

Khi cửa cuốn không mở hoặc đóng, trước tiên hãy khắc phục sự cố của thiết bị mở. Bạn có thể bắt đầu bằng cách kiểm tra tình trạng của pin và thay thế chúng nếu chúng đã chết. Bạn có thể xác định vị trí pin ở phía sau máy phát.

Nó cũng có thể không phải là lỗi từ máy phát của bạn mà chỉ đơn giản là bạn ở ngoài phạm vi phủ sóng. Phạm vi cho hầu hết các máy phát là khoảng bốn hoặc năm chiều dài ô tô, hoặc 50 feet, từ thiết bị mở. Tiến lại gần nên bị cửa mở ra.

Có thể có các rào cản ngăn máy phát trên cửa cuốn nhận tín hiệu. Khi tìm vật cản, sửa cửa cuốn Nhơn Trạch hãy chú ý kiểm tra mọi dấu hiệu hư hỏng và lên lịch sửa chữa nếu cần.

Cũng có thể là động cơ bị lỗi. Trong trường hợp đó, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của kỹ thuật viên sửa chữa để chẩn đoán cửa cuốn. Cân nhắc nói chuyện với nhóm của Bách Khoa Hitech để được sửa chữa cửa gara nhanh chóng ở bất kỳ đâu trong hoặc xung quanh Phước Khánh.

Cửa cuốn mở nhưng không đóng

Nếu cửa cuốn mở nhưng không đóng hoàn toàn, nguyên nhân có thể xảy ra nhất là cảm biến an toàn bị lỗi. Các cảm biến mắt ảnh thường ở hai bên cửa. Các thiết bị này ngăn không cho nó đóng lại khi có vật cản.

Bắt đầu bằng cách kiểm tra các cảm biến mắt ảnh và đảm bảo căn chỉnh của chúng là chính xác. Cách dễ nhất để kiểm tra các vấn đề là đo chiều cao của các cảm biến. Khoảng cách từ sàn phải giống nhau cho cả hai nếu căn chỉnh chính xác.

Bên cạnh sự sai lệch, một vấn đề khác là bụi trên ống kính. Bạn có thể sử dụng một miếng vải sợi nhỏ để lau sạch bụi bẩn và cẩn thận để không làm trầy xước bề mặt.

Sau khi làm sạch và căn chỉnh các cảm biến mắt ảnh, hãy kiểm tra cửa. Nếu cửa không đóng, đó có thể là lỗi ở một phần khác trong hệ thống của bạn. Bạn có thể gọi kỹ thuật viên cửa nhà để xe để khắc phục sự cố và sửa dụng cụ mở.

Cửa đóng nhưng ngay lập tức mở ra

Nếu cửa đóng lại rồi mở ra, có thể có vấn đề với cài đặt công tắc giới hạn. Nó có thể xảy ra khi bạn lắp đặt cửa nhà để xe mới hoặc một kiểu cũ cần khởi động lại để hoạt động bình thường.

Cài đặt công tắc giới hạn báo hiệu cửa sẽ di chuyển bao xa khi đóng. Nếu phạm vi được đặt quá cao, nó sẽ đóng và mở lại. Người mở sẽ kết luận rằng có thứ gì đó đang cản trở cửa và sẽ kích hoạt cơ chế an toàn.

Các nút xoay cho cài đặt công tắc giới hạn có thể khác nhau tùy thuộc vào kiểu máy mở của bạn. Bạn có thể điều chỉnh công tắc giới hạn dần dần bằng cách xoay nút xoay từng bước nhỏ. Tiếp tục xoay nút xoay cho đến khi cửa dừng lại sau khi đóng lại. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng của dụng cụ mở để biết vị trí của công tắc dành cho kiểu máy của mình.

Cửa cuốn mở một phần

Nếu có vấn đề với việc điều chỉnh công tắc giới hạn, cửa cuốn của bạn có thể không mở hoàn toàn. Cửa có thể nâng lên trước khi dừng lại giữa chừng. Cài đặt công tắc giới hạn không chính xác có thể báo hiệu dụng cụ mở dừng lại trước khi cửa đi lên trên cùng.

Nếu việc điều chỉnh công tắc giới hạn không giải quyết được vấn đề, thì nguyên nhân có thể là do con lăn. Các con lăn có thể cần bôi trơn, hoặc chúng có thể bị lỗi và cần thay thế.

Một nguyên nhân khác của vấn đề có thể là đường ray kim loại bị cong vênh. Để cửa mở và đóng đúng cách, sửa cửa cuốn Biên Hòa việc căn chỉnh phải chính xác. Nếu không, nó sẽ mở và đóng không đều. Theo thời gian, vấn đề sẽ trở nên tồi tệ hơn khi cánh cửa nhà để xe nặng nề di chuyển dọc theo đường ray bị lỗi.

Bạn sẽ cần một mức độ để kiểm tra xem căn chỉnh có đúng không. Thông thường, sẽ có tiếng cọ xát khi cánh cửa di chuyển qua điểm mà đường ray bị cong vênh. Bạn có thể tháo các đường ray và sử dụng một cái vồ cao su để đẩy chúng trở lại vị trí một cách nhẹ nhàng.

Nếu nó đến mức cửa hoàn toàn không mở, thì thiệt hại có thể quá nghiêm trọng để sửa chữa. Trong những tình huống như vậy, bạn nên tham khảo ý kiến ​​​​của một chuyên gia về cửa cuốn. Bách Khoa Hitech có kiến ​​thức và chuyên môn để sửa cửa gara cho bạn.

Động cơ đang chạy, nhưng cửa không di chuyển

Đôi khi, động cơ sẽ tiếp tục chạy nhưng cửa không di chuyển chút nào. Trong những trường hợp như vậy, đó có thể là vấn đề với công tắc giới hạn hoặc dây đai.

Nếu sự cố xảy ra với cài đặt giới hạn, cửa có thể đóng trong khi động cơ tiếp tục chạy. Thông thường, đây là một vấn đề cài đặt. Việc điều chỉnh công tắc sẽ khắc phục được.

Nếu động cơ vẫn chạy, đó cũng có thể là một vấn đề với xe đẩy. Nó thường xảy ra khi ai đó kéo dây thoát hiểm khẩn cấp. Kéo nó lên trên và về phía dụng cụ mở nên gài lại động cơ. Bạn có thể tham khảo sách hướng dẫn của nhà sản xuất để biết hướng dẫn cụ thể cho kiểu máy của mình.

Nếu không có giải pháp nào hoạt động, đó có thể là lỗi của hệ thống. Có thể các bánh răng bị mòn và không thể ăn khớp với động cơ đúng cách. Dây nhả khẩn cấp có thể đã bị kẹt. Trong cả hai trường hợp, một chuyên gia nên chẩn đoán và sửa chữa hệ thống của bạn.

Khắc phục sự cố Âm thanh bất thường

Nếu cửa cuốn của bạn ồn ào, đó thường là dấu hiệu của lỗi trong hệ thống. Âm thanh rung khi mở hoặc đóng cho biết đai ốc và bu lông bị lỏng. Tiếng kêu cót két the thé là dấu hiệu của bản lề bị lỗi. Tiếng kêu cót két cũng có thể cho thấy ma sát do thiếu dầu bôi trơn.

Tiếng đập và tiếng lạch cạch thường là vấn đề với sự cân bằng của cửa. Bạn cũng có thể nhận thấy rằng phải mất thời gian để cửa mở và đóng hoặc chuyển động không đều. Bỏ qua vấn đề có thể làm hỏng lò xo và cụm cáp.

Một trong những âm thanh bạn không bao giờ nên bỏ qua là tiếng nổ lớn. Bạn có thể nghe thấy điều này khi lò xo xoắn bị gãy khi bạn đang ở nhà. Các lò xo có tuổi thọ 10.000 chu kỳ và có thể hoạt động khi chúng vượt quá giới hạn của chúng.

Lò xo bị hỏng có thể gây nguy hiểm cho những người sống trong nhà bạn. Lò xo xoắn cũng hỗ trợ dây cáp của cửa. Nếu bạn không giải quyết vấn đề kịp thời, sửa cửa cuốn Hà Nội chúng cũng sẽ bị hỏng. Đó là lý do tại sao việc sửa chữa nhanh chóng là rất quan trọng để tránh các chi phí không cần thiết.

Mẹo để ngăn chặn các vấn đề về cửa cuốn

Bất cứ khi nào phát hiện sự cố kỹ thuật, bạn nên lên lịch sửa chữa càng sớm càng tốt. Bạn có thể khắc phục sự cố và khắc phục sự cố bằng cách cài đặt hoặc căn chỉnh cảm biến. Tuy nhiên, nếu các bộ phận của hệ thống bị lỗi, bạn có nguy cơ bị thương nặng.

Khoảng 30.000 người mỗi năm báo cáo bị thương khi cố gắng sửa cửa nhà để xe. Bạn có thể ngăn ngừa lỗi trong tương lai bằng cách lên lịch dịch vụ bảo trì ít nhất 18 tháng một lần. Bảo trì giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa đồng thời giảm nguy cơ xảy ra tai nạn trong nhà.

Đối với các giải pháp cửa cuốn đáng tin cậy và nhanh chóng ở Phước Khánh, bạn có thể tin tưởng vào Bách Khoa Hitech. Chúng tôi có kinh nghiệm để xử lý các dự án thuộc mọi quy mô hoặc phạm vi và chúng tôi được BBB công nhận. Nhóm của chúng tôi đã giành được xếp hạng hàng đầu trên Google Reviews và Yelp nhờ dịch vụ khách hàng xuất sắc của chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để biết thêm thông tin hoặc một cuộc hẹn.

Xem thêm: sửa điều hòa

LIÊN HỆ SỬA CỬA CUỐN PHƯỚC KHÁNH – BÁCH KHOA HITECH

 • Sửa cửa cuốn Hiệp Phước: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Hội: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Đại Phước: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Long Tân: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Long Thọ: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Đông: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Hữu: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Thạnh: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phước An: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phước Khánh: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phước Thiền: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Vĩnh Thanh: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
5/5 - (50 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *