Sửa cửa cuốn Phước Bình, Long Thành uy tín | 0889.164.555

Nếu bạn đang tu sửa ngôi nhà hiện tại của mình, xây dựng một ngôi nhà mới hoặc lên kế hoạch chuyển nhà và mua sắm trên thị trường nhà đất, rất có thể bạn sẽ trải qua (hoặc đã trải qua) vô số quyết định.

Với tất cả các quyết định liên quan đến ngôi nhà của chúng ta, thường có thể dễ dàng bỏ qua những quyết định quan trọng hơn hầu hết mọi người nhận ra, chẳng hạn như các quyết định liên quan đến Gara. Ngày nay, gara đã trở thành tiêu chuẩn khá phổ biến với hầu hết các ngôi nhà khi chúng mang lại nhiều lợi ích, trong đó có việc bảo vệ phương tiện của bạn . Nếu chủ nhà không có Gara, họ có thể vẫn đang tranh luận về việc nên thêm một Gara vào ngôi nhà hiện tại của họ hay bắt đầu mua một ngôi nhà mới có Gara. Tuy nhiên, khi nói đến nhà để xe, hầu hết mọi người không nghĩ đến việc họ thích Gara gắn liền hay tách rời.

Cả Gara riêng và liền kề đều đi kèm với một danh sách đầy đủ các ưu điểm và nhược điểm, và cuối cùng thì không cái nào tệ hơn cái nào, nó chỉ dựa trên sở thích cá nhân và ưu tiên nào là quan trọng nhất đối với bạn.

Vì rất có thể bạn chưa bao giờ thực sự nghĩ mình thích loại Gara nào hơn, nên chúng tôi sẽ giúp bạn bằng cách làm nổi bật các tính năng độc đáo mà mỗi tùy chọn cung cấp, bắt đầu với các Gara gắn liền.

DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN PHƯỚC BÌNH – BÁCH KHOA HITECH

 • Địa chỉ: 35 Chu Văn An, TT. Long Thành, Long Thành, Đồng Nai
 • Tổng đài dịch vụ: 0889.164.555
 • Kỹ thuật viên lành nghề, ít nhất trên 5 năm kinh nghiệm, bảo hành dài hạn 3 tháng
 • Nhận sửa chữa cửa cuốn của các hãng: Austdoor, Mitadoor, Wasaki, Eurodoor, Namvietdoor, Titadoor, Netdoor,…
 • Nhận sửa các ban bệnh: cửa cuốn bị kẹt, sửa mạch cửa cuốn, cửa cuốn xô lan,…

sửa cửa cuốn Phước Bình

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Phước Bình

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại sửa cửa cuốn Phước Bình
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Phước Bình

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Phước Bình

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Phước Bình giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn Phước Bình sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Phước Bình

Ưu và nhược điểm: Gara kèm theo

Gara gắn liền đã không trở thành một xu hướng phổ biến cho đến những năm 1950. Hầu hết các ngôi nhà được xây dựng trước đó không có ga ra riêng trừ khi có thêm ga ra trong quá trình tu sửa nhà. Tuy nhiên, có rất nhiều lợi ích đối với Gara gắn liền với các ngôi nhà, điều này đã được chứng minh là đúng từ mức độ phổ biến của chúng trong nửa thế kỷ qua. Kích thước của Gara kèm theo có thể khác nhau, sửa cửa cuốn Long Thành nhưng kích thước trung bình có thể có đủ không gian cho một đến hai phương tiện. Gara gắn liền có phù hợp với bạn hay không phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu cá nhân cũng như khu vực và khu phố bạn sinh sống. Hãy cùng điểm qua những ưu điểm và nhược điểm của gara gắn liền:

Ưu điểm của Gara kèm theo

Dễ dàng hơn để xây dựng. Nếu bạn đang thêm một Gara gắn liền với nhà của mình và đang bắt đầu lại từ đầu, thì đó là dự án đơn giản và tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Hãy nghĩ về nó: bạn đã có một, nếu không muốn nói là hai bức tường sẽ chiếm một nửa khung Gara. So với một Gara riêng biệt, một nhà để xe liền kề rất có thể sẽ mất ít thời gian hơn và chi phí thấp hơn một chút

Dễ dàng truy cập. Đây có thể là một điều chắc chắn, nhưng các Gara gắn liền dễ tiếp cận hơn nhiều so với một Gara riêng biệt. Nó thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn, vì bạn có thể dễ dàng đi lại giữa nhà để xe và ngôi nhà. Dễ dàng truy cập trở thành một yếu tố quan trọng, đặc biệt nếu bạn chọn giữ thêm một tủ lạnh trong Gara hoặc sử dụng nó như một không gian làm việc bổ sung. Có loại khả năng tiếp cận này có thể cực kỳ thuận tiện cho chủ nhà.

Không còn đi bộ qua thời tiết. Một Gara gắn liền có thể là một thứ xa xỉ thực sự, đặc biệt là trong mùa đông khắc nghiệt ở miền Trung Tây. Cho dù trời có tuyết, mưa hay gió lớn, không có gì có lợi hơn là có thể vào Gara của bạn mà không cần phải ra ngoài. Trong những điều kiện thời tiết khủng khiếp này, Gara gắn liền mang đến cho bạn lợi thế là có thể đỗ xe an toàn và vào nhà mà không bị ảnh hưởng bởi điều kiện bên ngoài.

Cho phép nhiều không gian sân hơn. Không giống như Gara riêng biệt, sửa cửa cuốn Biên Hòa Gara liền kề không chiếm nhiều không gian sân mở. Nếu bạn có con hoặc vật nuôi, đây có thể là một lợi thế rất lớn vì nó cho phép có nhiều không gian hơn để chơi. Ngoài ra, không gian sân tiết kiệm được từ việc có một Gara kèm theo có thể được sử dụng cho một khu vườn, hồ bơi, hố lửa, tấm bạt lò xo — có rất nhiều lựa chọn!

Ngoại hình lớn trực quan. Trong một blog trước đây, chúng tôi đã đề cập đến cách Gara có thể tăng sức hấp dẫn cho ngôi nhà của bạn , nhưng Gara gắn liền cũng có thể làm cho ngôi nhà của bạn có vẻ rộng hơn. Nếu bạn là người có một ngôi nhà nhỏ và muốn làm cho nó có vẻ lớn hơn so với thực tế, thì một Gara gắn liền có thể làm được điều đó. Đôi khi, tùy thuộc vào kích thước của ngôi nhà và Gara của bạn, một nhà để xe gắn liền có thể tăng gấp đôi kích thước của một ngôi nhà.

Tiện ích rẻ hơn. Vì bạn đã thiết lập sẵn các tiện ích trong nhà, nên việc mở rộng chúng vào Gara của bạn sẽ đơn giản và rẻ hơn nhiều nếu nó được gắn vào. Đối với điện cũng vậy.

Nhược điểm của Gara kèm theo

Rủi ro bảo mật cao hơn. Mặc dù điều này thường bị bỏ qua, nhưng nhà để xe liền kề mang lại sự bảo vệ và an ninh kém hơn một chút so với nhà để xe riêng biệt. Điều này đơn giản là vì nếu kẻ xâm phạm có thể vào gara, thì việc vào ngôi nhà mà nó được kết nối sẽ dễ dàng hơn nhiều, điều này không thể xảy ra với các gara tách rời. Tuy nhiên, có rất nhiều cách để giúp ngăn chặn và bảo vệ nhà để xe của bạn khỏi trộm cắp .
Khó xây dựng ở một số khu vực lân cận. Một số vùng lân cận có những ngôi nhà được xây gần nhau hơn, thường có không gian sân sau hẹp hơn. Nếu bạn sống trong những khu dân cư kiểu này hoặc sống trên một mảnh đất nhỏ, có thể không có đủ không gian để thêm Gara vào nhà bạn. Thay vào đó, sửa cửa cuốn Hà Nội nhiều lô đất nhỏ hơn với những ngôi nhà dài và hẹp tốt hơn nên xây dựng một nhà để xe riêng biệt.

Ít riêng tư hơn. Điều này dựa nhiều hơn vào sở thích cá nhân, ngoài việc bạn sử dụng Gara của mình vào mục đích gì. Một số chủ nhà sử dụng không gian nhà để xe dựa trên lối sống, nhu cầu và sở thích cá nhân. Nếu bạn chỉ sử dụng Gara của mình để làm nơi để ô tô và đỗ xe, thì đây thực sự không phải là điều mà bạn nên lo lắng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng không gian nhà để xe của mình cho văn phòng, phòng tập thể dục hoặc nơi nghỉ ngơi từ ngôi nhà chính, thì các thành viên trong gia đình sẽ dễ dàng ghé vào hơn và gây mất tập trung.

Có thể trông kỳ quặc trên những ngôi nhà cũ. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, nhà để xe gắn liền đã không cất cánh cho đến những năm 1950. Vì những ngôi nhà cũ không được thiết kế hoặc xây dựng để có ga ra nên thường rất khó để thêm một ga ra. Nếu bạn thêm một Gara vào một ngôi nhà cũ, nó có thể trông kỳ quặc và không hấp dẫn về mặt hình ảnh.

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều ưu và nhược điểm đối với Gara gắn liền. Hãy theo dõi blog tiếp theo của chúng tôi, vì chúng tôi sẽ đề cập đến những ưu điểm và nhược điểm của Gara riêng biệt để giúp bạn quyết định cái nào là tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Cho dù bạn có chọn một Gara gắn liền hay không, bạn sẽ cần một cửa nhà để xe chất lượng cao cũng như một công ty lắp đặt cửa nhà để xe chuyên nghiệp để hoàn thiện nhà để xe của bạn. Nếu bạn sống ở Long Phước hoặc các khu vực lân cận, bạn có thể tin tưởng vào Bách Khoa Hitech cho tất cả các nhu cầu sửa chữa và lắp đặt cửa nhà để xe của mình! Bách Khoa Hitech cung cấp dịch vụ khẩn cấp 24/7, vì vậy họ luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng của mình. Để biết thêm thông tin hoặc nhận ước tính miễn phí, hãy liên hệ với nhóm tại Bách Khoa Hitech!
Xem thêm: sửa điều hòa

LIÊN HỆ SỬA CỬA CUỐN LONG PHƯỚC – BÁCH KHOA HITECH

5/5 - (499 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *