Sửa cửa cuốn Phú Xuân, Đồng Nai uy tín | 0889.164.555

SỬA CỬA CUỐN PHÚ XUÂN TỐT NHẤT

Cửa cuốn được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống có nhịp độ nhanh của chúng ta. Cửa cuốn trung bình ở Mỹ mở và đóng khoảng 1.500 lần một năm khi các gia đình vội vã ra vào vì công việc, trường học, trận bóng đá, chuyến thăm bác sĩ và cuộc hẹn với bác sĩ thú y. Đó là một bài tập luyện khá vất vả – và một bài tập cuối cùng có thể dẫn đến các tấm bị nứt, sơn bị sứt mẻ và các bộ phận bị mòn.

Nếu cửa cuốn của bạn bị hư hỏng, bạn có thể biết rằng mình nên làm gì đó với nó càng sớm càng tốt. Sự mài mòn nhỏ không được xử lý có thể dẫn đến hư hỏng nhiều hơn đáng kể theo thời gian. Cửa cuốn bị hư hỏng cũng có thể tiếp nhận sâu bệnh từ bên ngoài và có thể gây ra mối đe dọa an ninh bằng cách cung cấp quyền truy cập thuận tiện hơn cho những kẻ xâm nhập tiềm ẩn.

Nếu cửa cuốn của bạn hơi gồ ghề, bạn cũng có thể bị mất tiền. Cửa cuốn bị hư cho phép không khí từ bên ngoài vào nhiều hơn. Vào mùa hè, không khí này làm nóng nhà của bạn , làm nóng ngôi nhà của bạn, làm tăng chi phí điều hòa không khí của bạn. Vào mùa đông, không khí lạnh dư thừa được đưa vào qua cửa cuốn bị hỏng cũng có thể làm tăng thêm chi phí sưởi ấm của bạn.

Và tất nhiên, có kháng cáo lề đường của bạn . Tùy thuộc vào cách bố trí ngôi nhà của bạn, cửa cuốn của bạn có thể chiếm một tỷ lệ lớn đáng ngạc nhiên trong bộ mặt mà ngôi nhà của bạn thể hiện với thế giới. Cửa cuốn bị hư có thể khiến ngôi nhà của bạn trông xấu xí thay vì giúp khu phố sáng sủa hơn.

Bạn nên sửa chữa cuốn của bạn, hoặc thay thế nó hoàn toàn? Dưới đây chúng tôi sẽ phác thảo một vài tình huống mà bạn có thể sửa chữa hoặc thay thế cửa cuốn của mình. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp một số hướng dẫn về cách chọn bước tốt nhất cho tính thẩm mỹ, an toàn và chức năng của ngôi nhà của bạn.

DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN PHÚ XUÂN – BÁCH KHOA HITECH

 • Địa chỉ: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Tổng đài dịch vụ: 0889.164.555
 • Kỹ thuật viên lành nghề, ít nhất trên 5 năm kinh nghiệm, bảo hành dài hạn 3 tháng
 • Nhận sửa chữa cửa cuốn của các hãng: Austdoor, Mitadoor, Wasaki, Eurodoor, Namvietdoor, Titadoor, Netdoor,…
 • Nhận sửa các ban bệnh: cửa cuốn bị kẹt, sửa mạch cửa cuốn, cửa cuốn xô lan,…

Sửa cửa cuốn Phú Xuân

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Phú Xuân

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại sửa cửa cuốn Phú Xuân
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Phú Xuân

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Phú Xuân

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Phú Xuân giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn Phú Xuân sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Phú Xuân

Sửa cửa cuốn và thay thế cửa cuốn

Tuổi thọ trung bình của một cửa cuốn là gì? Tuổi thọ trung bình của cửa cuốn là khoảng 30 năm nếu được bảo trì đúng cách. Nhưng các trường hợp cá nhân khác nhau – sửa cửa cuốn Tân Phú có thể tài xế tuổi teen mới được đúc của bạn đã vô tình lùi vào cửa cuốn, hoặc có thể một cơn bão đã ném các mảnh vỡ vào cửa của bạn và làm hỏng một số tấm.

Trong mọi trường hợp, bạn nên thay thế cửa cuốn của bạn? Hay bạn nên sửa chữa nó? Câu trả lời có thể phụ thuộc vào một vài yếu tố khác nhau.

1. Các loại hư hỏng cửa cuốn

Cửa cuốn của bạn có thể chỉ bị hư hỏng về mặt thẩm mỹ hoặc chức năng của nó có thể bị tổn hại nghiêm trọng:

Nhỏ: Đôi khi, hư hỏng đối với cửa cuốn của bạn có thể nhìn thấy được nhưng không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn cấu trúc hoặc chức năng của cửa cuốn. Cửa cuốn của bạn có thể bị sứt mẻ hoặc phai màu sơn, hoặc có thể xuất hiện một vết nứt lớn. Nếu hư hỏng cửa cuốn của bạn hoàn toàn là do mỹ phẩm, thông thường bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hơn từ việc sửa chữa cửa cuốn hơn là thay thế nó.

Trung bình: Tuy nhiên, đôi khi, hư hỏng đối với cửa cuốn của bạn không chỉ là về mặt thẩm mỹ — tính toàn vẹn về cấu trúc của cửa cũng bị tổn hại. Ví dụ, một cánh cửa bị cong vênh hoặc rỉ sét sẽ không hoạt động hiệu quả như trước đây. Nó cũng sẽ không ngăn chặn các yếu tố hoặc giúp bảo vệ nhà của bạn khỏi những tên trộm và những kẻ xâm nhập khác. Nếu cửa cuốn của bạn bị hư hỏng về cấu trúc, bạn có thể muốn xem xét việc thay thế cửa.

Nghiêm trọng: Nếu cửa của bạn bị hư hại nghiêm trọng đến mức cửa không còn đóng mở được như bình thường, bạn có thể muốn xem xét việc thay thế cửa của mình bằng một cửa mới và hoạt động tốt. Nếu cửa của bạn bị kẹt, phát ra tiếng kêu cót két khủng khiếp khi hoạt động, chỉ thỉnh thoảng mở và đóng hoặc hoàn toàn không mở, thì có lẽ bạn nên thay một chiếc cửa mới. Tuy nhiên, bạn luôn nên đảm bảo rằng vấn đề không phải là vấn đề đơn giản, chẳng hạn như chỉ cần một cục pin mới hoặc một bộ lò xo mới.

2. Mức độ thiệt hại

Nếu cửa của bạn chỉ có một vấn đề nhỏ, chẳng hạn như bong tróc sơn, thì tìm kiếm một công việc sửa chữa có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Tuy nhiên, nếu cửa của bạn có một số vấn đề, chẳng hạn như các tấm bị nứt, tiếng kêu rít và hoạt động nặng nhọc, giật cục, thì có lẽ đã đến lúc bạn nên xem xét nâng cấp. Nếu cửa cuốn của bạn bị xâm phạm đến mức gây ra rủi ro an ninh đáng kể cho ngôi nhà của bạn, thì việc thay thế một cánh cửa cuốn mới chắc chắn là một cách tuyệt vời để đảm bảo ngôi nhà và gia đình của bạn được bảo vệ tốt nhất.

3. Chi phí

Sự lựa chọn giữa sửa chữa và thay thế cửa cuốn cũng có thể phụ thuộc vào chi phí. Đối với một chiếc ô tô đã hoàn thành, nếu chi phí ước tính để sửa chữa cửa cuốn cũ của bạn cao hơn giá của một cánh cửa mới, thì việc mua một cánh cửa hoàn toàn mới chắc chắn là lựa chọn tốt nhất của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm các tùy chọn thay thế không làm tăng ngân sách của mình, thì có rất nhiều lựa chọn thay thế kinh tế dành cho kiểu dáng cao cấp.

4. Tuổi Cửa

Nếu cửa cuốn của bạn chỉ bị hư hỏng nhẹ nhưng nó sẽ tồn tại trong nhiều năm – giả sử nó đã 10 đến 20 năm tuổi – sửa cửa cuốn Biên Hòa bạn có thể muốn xem xét thay thế. Một cánh cửa cũ hơn có thể sẽ cần thay thế sớm hơn là muộn hơn. Vì vậy, có thể không đáng để đầu tư sửa chữa cho một cánh cửa không còn nhiều tuổi thọ nữa. Thay thế cửa cũ của bạn, ngay cả khi mức độ nghiêm trọng của thiệt hại không nhất thiết phải làm, cũng có thể mang lại những lợi ích khác, chẳng hạn như diện mạo hiện đại hơn hoặc cửa cuốn phù hợp hơn với phong cách ngôi nhà của bạn.

Sửa cửa cuốn tự động

Nếu các vấn đề về cửacuốn của bạn không đáng kể, hãy nghĩ đến việc sửa chữa cửa thay vì đầu tư vào việc thay thế. Bạn có thể muốn xem xét sửa chữa cửa cuốn trong những trường hợp sau:

Nếu cửa cuốn của bạn đột nhiên ngừng hoạt động. Nếu pin không phải là thủ phạm, bạn có thể muốn xem xét việc sửa chữa. Sự cố có thể xảy ra với một bộ phận của cơ cấu cửa, chẳng hạn như động cơ bị cháy, dây đai hoặc xích bị đứt hoặc lò xo bị hỏng, kỹ thuật viên có thể nhanh chóng chẩn đoán và khắc phục.

Nếu cửa có bảng điều khiển bị hư hỏng. Với bảng điều khiển bị hỏng, bạn có thể chỉ cần sửa chữa là có thể thoát khỏi. Bảng điều khiển cửa cuốn bị hư hỏng không quá nghiêm trọng, nhưng bạn sẽ muốn hành động nhanh chóng để thay thế nó để các vết nứt không lan rộng. Thay thế bảng điều khiển bị hư hỏng cũng rất quan trọng để nội thất nhà của bạn được bảo vệ khỏi các yếu tố.

Nếu cửa cuốn của bạn bị vẹo hoặc chảy xệ. Thông thường, một cánh cửa cong vênh hoặc xệ xuống cho thấy có vấn đề với lò xo xoắn của cửa, lò xo này đảm nhận hầu hết các hoạt động nâng vật nặng của cửa. Bạn có thể dễ dàng thay thế các lò xo này thay vì mua một cánh cửa hoàn toàn mới.

Nếu cánh cửa cảm thấy nặng nề. Nếu bạn mở và đóng cửacuốn của mình theo cách thủ công và cửa bắt đầu có cảm giác nặng hơn nhiều, trọng lượng tăng thêm này thường cũng cho thấy lò xo có vấn đề. Trong trường hợp này, việc thay lò xo là một cách khắc phục dễ dàng. Tuy nhiên, bạn sẽ muốn giải quyết vấn đề này ngay lập tức vì nó có thể gây áp lực lớn lên động cơ của cửa.

Nếu các cảm biến bị lỗi. Nếu cửa cuốn của bạn không mở ngay lập tức khi cảm thấy có vật cản, sửa cửa cuốn Hà Nội bạn cần lên lịch sửa chữa. Sự cố này cho thấy có vấn đề với các cảm biến do chính phủ quy định mà tất cả các cửa cuốn phải có để ngăn ngừa thương tích cho người, đặc biệt là trẻ em và vật nuôi.

Nếu cửa cuốn của bạn cần được sửa chữa, tốt nhất bạn nên làm ngay. Ngay cả những vấn đề nhỏ cũng có thể gây căng thẳng lớn cho khung cửa và hệ thống cơ khí. Sự căng thẳng này thường dẫn đến nhiều vấn đề liên quan và tốn kém hơn trong thời gian dài.

Xem thêm: sửa điều hòa

LIÊN HỆ SỬA CỬA CUỐN PHÚ XUÂN – BÁCH KHOA HITECH

 • Sửa cửa cuốn Đắc Lua: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Nam Cát Tiên: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Núi Tượng: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn  Phú An: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Bình: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Điền: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn  Phú Lâm: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Lập: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Lộc: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Sơn: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Thanh: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Thịnh: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Trung: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Xuân: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Thanh Sơn: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Trà Cổ: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Tà Lải: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
5/5 - (285 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *