Sửa cửa cuốn Phú Trung, Đồng Nai uy tín | 0889.164.555

Nhiều doanh nghiệp đang tìm cách tăng cường hoạt động của họ mà không ảnh hưởng đến sự an toàn. Mặc dù mọi doanh nghiệp đều có những nhu cầu riêng, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng một trong những cách nâng cấp dễ dàng và hiệu quả nhất mà bạn có thể thực hiện là thay thế cửa cuốn bên trong hoặc bên ngoài bằng một tùy chọn chất lượng cao hơn.

Cho dù bạn là một công ty ô tô hay một cửa hàng tạp hóa, rất có thể bạn đã có những cửa cuốn dịch vụ có thể thực hiện được khi nâng cấp. Và bất kể ngành của bạn là gì, doanh nghiệp của bạn có thể hưởng lợi từ việc thay thế cửa cũ bằng cửa tốc độ cao .

Mặc dù an ninh cửa trên cao, độ bền và kiểu dáng là những cân nhắc quan trọng, trọng tâm chính của bài viết này là tốc độ. Tại sao? Bởi vì cửa cuốn nhanh hơn có thể tạo ra một thế giới khác biệt cho doanh nghiệp của bạn, không chỉ về mặt tiết kiệm thời gian mà còn về nhiều mặt khác. Là một trong những nhà cung cấp cửa tốc độ cao hàng đầu của Phú Trung, chúng tôi ở đây để giúp bạn tìm hiểu thêm về lý do cửa của chúng tôi là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về những lợi ích tuyệt vời mà cửa cuốn nhanh trên cao mang lại.

DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN PHÚ TRUNG – BÁCH KHOA HITECH

 • Địa chỉ: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Tổng đài dịch vụ: 0889.164.555
 • Kỹ thuật viên lành nghề, ít nhất trên 5 năm kinh nghiệm, bảo hành dài hạn 3 tháng
 • Nhận sửa chữa cửa cuốn của các hãng: Austdoor, Mitadoor, Wasaki, Eurodoor, Namvietdoor, Titadoor, Netdoor,…
 • Nhận sửa các ban bệnh: cửa cuốn bị kẹt, sửa mạch cửa cuốn, cửa cuốn xô lan,…

sửa cửa cuốn Phú Trung

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Phú Trung

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại sửa cửa cuốn Phú Trung
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Phú Trung

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Phú Trung

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Phú Trung giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn Phú Trung sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Phú Trung

Lý do nên mua cửa cuốn tốc độ cao

Tại Cửa cuốn Bách Khoa Hitech, chúng tôi hiểu nhu cầu của bạn để tăng hiệu quả và năng suất mà không ảnh hưởng đến những cánh cửa an toàn, bền bỉ. Nhưng với rất nhiều cải tiến khác mà bạn có thể thực hiện, tại sao nên ưu tiên cửa trên cao?

Xem xét tầm quan trọng của cửa cuốn công nghiệp hoặc nhà để xe đối với doanh nghiệp của bạn. Nó không chỉ cung cấp quyền truy cập vào các khu vực cần thiết trong cơ sở của bạn mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sản phẩm, nhân sự, sửa cửa cuốn Tân Phú cơ sở và quy trình của bạn. Mặt khác, một cửa trên không tốt sẽ không bảo vệ khu vực của bạn và có thể làm giảm năng suất, tăng chi phí và dẫn đến điều kiện làm việc tồi tệ hơn. Nói tóm lại, một cánh cửa chất lượng là cần thiết để đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn hoạt động trơn tru!

Chúng tôi biết rằng việc chọn đúng cửa có thể làm cho doanh nghiệp của bạn tốt hơn. Chưa bị thuyết phục? Dưới đây bạn sẽ tìm thấy 6 lý do tuyệt vời mà bạn nên chuyển sang sử dụng cửa cuốn tốc độ cao công nghiệp.

Cửa Cuốn Tốc Độ Cao Tăng Năng Suất

Nhiều cửa cuốn mở với tốc độ chỉ vài inch mỗi giây. Chắc chắn, nghe có vẻ không dài, nhưng nếu bạn sử dụng cửa nhiều lần trong ngày, thì số giây đó thực sự có thể tăng lên. Cửa tốc độ cao hoặc hiệu suất cao có thể di chuyển cùng một khoảng cách chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, nhờ thiết kế cơ học sáng tạo cho phép tốc độ đóng và mở nhanh hơn.

Tất cả chúng ta đều biết rằng tốc độ và năng suất thường đi đôi với nhau, vì vậy thật dễ dàng để thấy cửa cuốn nhanh hơn có thể tăng năng suất của bạn một cách đáng kể (và an toàn) như thế nào. Với chu kỳ đóng mở cửa nhanh hơn, nhân viên và khách hàng của bạn sẽ có thể di chuyển khắp cơ sở của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần đợi cửa mở.

Cửa chất lượng cao kết hợp với lắp đặt chuyên nghiệp và tuổi thọ lâu dài cũng có nghĩa là thời gian chết tối thiểu. Một cân nhắc quan trọng khác? Khi gặp gió hoặc thời tiết khắc nghiệt, cửa nhanh hơn có nhiều chức năng hơn cửa chậm, điều đó có nghĩa là chúng có thể duy trì hoạt động để các thủ tục kinh doanh của bạn không phải dừng lại chỉ vì thời tiết thay đổi.

Các Doanh Nghiệp Thương Mại Yêu Cầu Cửa Hoạt Động Nhanh, Bền

Cửa cuốn tốc độ cao công nghiệp được sử dụng nhiều — do đó, chúng được chế tạo để tồn tại lâu dài. Những cánh cửa này vận hành êm ái hơn và thiết kế không có lò xo giúp giảm hao mòn, đây là một trong những nguyên nhân chính khiến cửa bị hỏng hoặc phải bảo trì. Điều đó có nghĩa là chúng có thể hoạt động lâu hơn mà không cần bảo trì, ngay cả khi bạn sử dụng chúng nhiều lần trong ngày.

Cửa cuốn thương mại công nghiệp được thiết kế đặc biệt để chịu được các chuyển động lặp đi lặp lại nghiêm ngặt, nhưng độ bền của chúng không dừng lại ở đó. Những cánh cửa tốt nhất cũng có thể chịu được các điều kiện thời tiết và nhiệt độ khắc nghiệt, đồng thời chúng cũng đi kèm với các tính năng giúp tăng tuổi thọ của động cơ.

Nhìn chung, bạn có thể dễ dàng mong đợi những cánh cửa hiệu suất cao của mình sẽ tồn tại qua nhiều năm sử dụng mà không cần thay thế hoặc bảo trì quá mức. Và điều đó có nghĩa là tiết kiệm nhiều tiền và thời gian hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Cửa Hiệu Suất Cao Có Thể Cải Thiện An Ninh

Cửa cuốn bên ngoài là một trong những hệ thống an ninh cơ sở hiệu quả nhất. Tuy nhiên, sửa cửa cuốn Biên Hòa điều quan trọng cần nhớ là an ninh của bạn chỉ tốt như cửa của bạn. Chọn đúng cửa là điều bắt buộc nếu bạn muốn bảo vệ nhân viên, sản phẩm, quy trình và cơ sở của mình.

Những cánh cửa bền và hiệu quả không chỉ giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn trong khi đóng cửa mà còn làm giảm khả năng người không được phép vào khu vực cấm. Các cửa phù hợp — chẳng hạn như cửa nhôm hai lớp, chịu lực — cũng cung cấp một rào chắn bền và cứng có thể ngăn ngừa tai nạn, hư hỏng hoặc sự xâm nhập có ý đồ xấu.

Cửa Hiệu Quả Năng Lượng Có Thể Giúp Tiết Kiệm Tiền

Cửa hoạt động nhanh có thể giúp bạn cắt giảm chi phí theo nhiều cách khác nhau. Một trong những cách quan trọng nhất để thực hiện điều này là cung cấp hiệu suất năng lượng cao hơn cửa cuốn tiêu chuẩn. Nhờ hoạt động nhanh chóng, những cánh cửa này giúp bạn nhìn thấy tòa nhà của mình chống lại nhiệt độ khắc nghiệt có thể khiến chi phí sưởi ấm hoặc làm mát của bạn tăng vọt. Những cánh cửa này giúp đảm bảo rằng hệ thống HVAC của bạn không phải hoạt động quá sức để duy trì nhiệt độ tối ưu trong cơ sở của bạn. Ngoài ra, tất cả các cửa tốt nhất cũng được tích hợp đệm kín, lớp cách nhiệt và các tính năng khác để giúp kiểm soát nhiệt độ.

Cửa tốc độ cao trên không cũng giúp giảm chi phí bằng cách tăng năng suất. Chúng cho phép nhân viên của bạn làm việc hiệu quả và dễ dàng hơn. Nhiều loại cửa chất lượng cao — chẳng hạn như cửa có tại Cửa cuốn Bách Khoa Hitech — cũng có tuổi thọ cao và ít phải bảo trì, đáy ly khai tự sửa chữa và quy trình lắp đặt chất lượng cao cũng sẽ tiết kiệm tiền cho doanh nghiệp của bạn về lâu dài.

Cửa Tốc Độ Cao Là Cần Thiết Cho Môi Trường Được Kiểm Soát

Nhiều doanh nghiệp yêu cầu luồng không khí được kiểm soát cẩn thận để giữ cho một số phòng nhất định sạch sẽ và không có chất gây ô nhiễm bên ngoài. Nếu đây là trường hợp của công ty bạn thì cửa cuốn tốc độ cao là sự lựa chọn tốt nhất.

Đối với các công ty trong ngành dược phẩm, chế biến thực phẩm hoặc các ngành nhạy cảm khác, môi trường được kiểm soát tốt là điều bắt buộc để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Mặc dù cửa đóng chậm thường cho phép bụi, mảnh vụn, độ ẩm hoặc các mối nguy hiểm sức khỏe khác dễ dàng đi qua cơ sở, sửa cửa cuốn Hà Nội nhưng cửa cuốn tốc độ cao thì không. Những cánh cửa này có nhiều khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về mã sức khỏe mà cơ sở của bạn cần phải tuân thủ, vì chúng có khả năng bịt kín, hạn chế thời gian tiếp xúc khi sử dụng và khả năng chịu được các điều kiện cực kỳ khắc nghiệt. Việc sử dụng hai cửa hoạt động nhanh cũng có thể tạo ra một khóa khí hiệu quả cao cho các khu vực nhạy cảm với sự thay đổi áp suất.

Cửa cuốn tốc độ cao công nghiệp là giải pháp hoàn hảo để đảm bảo tình trạng hoàn hảo, ổn định trong các khu vực như kho lạnh cấp đông, phòng thí nghiệm, khu vực ô tô, khu vực sản xuất thực phẩm, v.v

Xem thêm: sửa điều hòa

LIÊN HỆ SỬA CỬA CUỐN PHÚ TRUNG – BÁCH KHOA HITECH

 • Sửa cửa cuốn Đắc Lua: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Nam Cát Tiên: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Núi Tượng: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn  Phú An: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Bình: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Điền: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn  Phú Lâm: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Lập: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Lộc: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Sơn: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Thanh: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Thịnh: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Trung: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Xuân: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Thanh Sơn: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Trà Cổ: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Tà Lải: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
5/5 - (83 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *