Sửa cửa cuốn Phú Thịnh, Đồng Nai uy tín | 0889.164.555

Dịch vụ sửa cửa cuốn Phú Thịnh khẩn cấp chất lượng là điều cần thiết cho mọi doanh nghiệp sử dụng cửa cuốn thương mại . Nếu cửa của bạn không mở và đóng chính xác, các hoạt động có thể bị đình trệ tại cơ sở của bạn. Cho dù bạn quản lý một nhà kho, một nhà máy, một trung tâm sửa chữa ô tô hay một loại hình kinh doanh khác yêu cầu lối vào nhà để xe, thời gian nhàn rỗi kéo dài sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn.

Nếu cửa của bạn không mở, bạn không thể đợi một cuộc hẹn đã lên lịch với dịch vụ sửa chữa cửa cuốn thương mại. Bạn cần một người có thể bắt tay vào hành động và hoàn thành công việc ngay lập tức để bạn có thể quay lại làm việc. Hơn nữa, cửa cuốn thương mại được sử dụng nhiều. Mặc dù dịch vụ khẩn cấp là cần thiết, nhưng bạn cũng cần một chương trình bảo trì liên tục để đảm bảo hiệu quả và độ tin cậy. Nếu bạn có một kỹ thuật viên đáng tin cậy thực hiện bảo trì phòng ngừa, bạn có thể giảm tỷ lệ hỏng hóc và tận hưởng hoạt động cửa hiệu quả hơn.

Dưới đây là cái nhìn sâu hơn về các tình huống cần sửa chữa cửa cuốn khẩn cấp, cách bạn có thể ứng phó với những vấn đề này và những gì bạn nên mong đợi từ dịch vụ sửa chữa cửa cuốn thương mại .

DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN PHÚ THỊNH – BÁCH KHOA HITECH

 • Địa chỉ: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Tổng đài dịch vụ: 0889.164.555
 • Kỹ thuật viên lành nghề, ít nhất trên 5 năm kinh nghiệm, bảo hành dài hạn 3 tháng
 • Nhận sửa chữa cửa cuốn của các hãng: Austdoor, Mitadoor, Wasaki, Eurodoor, Namvietdoor, Titadoor, Netdoor,…
 • Nhận sửa các ban bệnh: cửa cuốn bị kẹt, sửa mạch cửa cuốn, cửa cuốn xô lan,…

Sửa cửa cuốn Phú Thịnh

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Phú Thịnh

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại sửa cửa cuốn Phú Thịnh
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Phú Thịnh

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Phú Thịnh

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Phú Thịnh giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn Phú Thịnh sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Phú Thịnh

Sửa cửa cuốn khẩn cấp Phú Thịnh: Điều gì khiến nó trở thành “Trường Hợp Khẩn Cấp”?

Theo định nghĩa, trường hợp khẩn cấp là những sự kiện không lường trước được mà bạn không thể lên kế hoạch và đối với cửa nhà để xe thương mại, chúng có thể gây ra các vấn đề quan trọng cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Trong nhiều trường hợp, cửa cuốn nhà để xe cung cấp lối vào nhà kho hoặc nhà máy của bạn. Nếu cửa bị kẹt mở, bạn không thể giữ an toàn cho hàng tồn kho của mình và nhân viên của bạn sẽ không nhận được lợi ích của hệ thống kiểm soát khí hậu. Mọi thứ có thể trở nên tồi tệ hơn nếu cửa của bạn không mở đúng cách. Điều đó sẽ khiến cho việc vận chuyển nguyên vật liệu, sửa cửa cuốn Tân Phú phương tiện hoặc hàng tồn kho trở nên bất khả thi và khó vận chuyển thành phẩm hoặc gói hàng ra ngoài.

Hơn nữa, một cửa nhà để xe bị hỏng có thể gây ra mối đe dọa cho những công nhân đang đi qua lối vào đó. Cửa thương mại thường nặng hơn so với cửa dân dụng, vì vậy có thể không an toàn khi làm việc xung quanh cửa không hoạt động bình thường. Nhân viên không chỉ không thể sử dụng cửa làm lối vào mà còn không thể làm việc ở khu vực lân cận cửa cho đến khi sửa chữa xong.

Nói cách khác, hoạt động của bạn có thể chậm lại đáng kể hoặc thậm chí dừng hoàn toàn cho đến khi cửa được sửa xong. Trong những trường hợp này, việc đợi kỹ thuật viên đến trong giờ làm việc thông thường là không thực tế. Bạn có khả năng mất doanh thu cho mỗi phút mà hoạt động của bạn bị chậm lại hoặc ngừng hoạt động do cửa bị hỏng. Đó chắc chắn là một tình huống khẩn cấp cần một giải pháp nhanh chóng.

Tại Sao Bạn Cần Dịch Vụ Sửa Chữa Cửa Cuốn Thương Mại 24 Giờ?

Không phải tất cả các công ty có cửa cuốn nhà để xe đều hoạt động theo cùng một cách. Các doanh nghiệp trong nhiều ngành công nghiệp sử dụng loại thiết bị này trong các cơ sở của họ. Bất kể chi tiết hoạt động của bạn là gì, có ba vấn đề phổ biến có thể phát sinh do cửa nhà để xe hoạt động không đúng cách.

Dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về những gì có thể xảy ra do trường hợp khẩn cấp ở cửa nhà để xe và cách bạn có thể chuẩn bị tốt nhất cho vấn đề này để nó không gây hại cho doanh nghiệp của bạn.

Năng Suất

Bất kể ngành nghề của bạn là gì, cửa nhà để xe bị hỏng hoặc bị kẹt có thể gây giảm năng suất. Trong một nhà kho hoặc nhà máy, một dòng nguyên vật liệu, gói hàng và sản phẩm ổn định là điều cần thiết để mang lại lợi nhuận. Nếu bạn không hoạt động ở công suất tối đa, bạn sẽ không tận dụng tối đa cơ sở. Ngoài ra, nhân viên được trả tiền cho thời gian họ làm việc, cho dù họ có làm việc hiệu quả hay không. Công nhân có thể nhàn rỗi khi cửa nhà để xe bị kẹt hoặc hỏng, nghĩa là công ty đang trả lương mà không có bất kỳ năng suất nào để đổi lại.

Cánh cửa bị hỏng cũng có thể có hiệu ứng nhỏ giọt. Ví dụ: tài xế vận chuyển nguyên vật liệu và sản phẩm sẽ không hoạt động khi họ chờ vào kho hoặc chờ sản phẩm bắt đầu chảy trở lại để họ có thể chất đầy xe kéo của mình. Hoặc, một doanh nghiệp sửa chữa ô tô có thể phát sinh tình trạng tồn đọng đáng kể nếu họ không thể di chuyển các phương tiện cần sửa chữa vào và ra khỏi ga ra của mình. Khách hàng của họ sẽ phải đợi lâu hơn cho đến khi xe của họ được bảo dưỡng. Mặc dù cửa nhà để xe bị hỏng có thể làm giảm năng suất của bạn, sửa cửa cuốn Biên Hòa nhưng nhiều doanh nghiệp chỉ đơn giản là không nghĩ về vấn đề này cho đến khi nó thực sự xảy ra. Họ có các thuật toán phức tạp để hợp lý hóa hoạt động của chuỗi cung ứng và kho hàng, đồng thời họ có các chuyên gia làm công việc toàn thời gian để đảm bảo mức tồn kho phù hợp vào mọi thời điểm. Tuy nhiên,

Làm thế nào bạn có thể hạn chế thiệt hại cho doanh nghiệp của mình khi cửa nhà để xe gặp trục trặc? Trước hết, bạn cần một dịch vụ sửa chữa cửa nhà để xe hiểu được tính cấp bách của việc sửa chữa thương mại. Một dịch vụ sửa chữa tốt sẽ nhận ra rằng bạn không thể đợi giờ làm việc thông thường hoặc một cuộc hẹn đã lên lịch trong vài ngày tới. Khi cửa bị hỏng, bạn cần sửa nó càng sớm càng tốt. Bạn cũng cần một người mà bạn có thể gọi để phản hồi ngay lập tức và khắc phục sự cố nhanh chóng để nó không ảnh hưởng đến năng suất của bạn. Bạn nên có mối quan hệ hiện tại với nhà cung cấp dịch vụ để họ hiểu cửa của bạn cũng như các công cụ và bộ phận có thể cần thiết cho việc sửa chữa. Có sẵn loại liên hệ này trước khi bạn cần sửa chữa khẩn cấp có thể tăng thời gian phản hồi và hạn chế các vấn đề về năng suất do cửa nhà để xe gây ra.

An Ninh Và An Toàn

Một cánh cửa không chắc chắn hoặc bị kẹt ở vị trí mở có thể là một rủi ro về an ninh. Nếu một cánh cửa bị kẹt mở, bạn sẽ có thể tiếp tục sử dụng nó làm lối vào và lối ra. Tuy nhiên, hàng tồn kho, thiết bị, xe cộ hoặc bất kỳ vật dụng có giá trị nào khác được cất giữ bên trong sẽ không an toàn cho đến khi cánh cửa được sửa chữa hoàn toàn. Sự thiếu bảo mật này có thể là một vấn đề lớn đối với mọi doanh nghiệp. Ví dụ: một gara sửa chữa ô tô chịu trách nhiệm giữ an toàn cho phương tiện của khách hàng trong khi họ sửa chữa chúng. Một cánh cửa không an toàn làm cho điều này là không thể và làm tăng trách nhiệm pháp lý. Trong khi đó, một công ty vận chuyển và giao hàng nợ mức độ bảo mật tương tự đối với những người dựa vào họ để vận chuyển và giao các gói hàng. Với một cánh cửa bị hỏng,

Một số vấn đề liên quan đến bảo mật, chẳng hạn như bàn phím bị lỗi, có thể gây ra các vấn đề về bảo mật ngay cả khi cửa tiếp tục hoạt động bình thường. Mặc dù đây có vẻ là một vấn đề nhỏ, nhưng nó vẫn có thể là một trường hợp khẩn cấp vì bạn sẽ không thể thực sự khóa cửa cho đến khi bàn phím được sửa. Ngoài ra, nếu cửa nhà để xe không ổn định hoặc hoạt động không chính xác, nó có thể gây nguy hiểm cho nhân viên tại cơ sở của bạn. Người sử dụng lao động có nghĩa vụ cung cấp một nơi làm việc an toàn cho nhân viên của họ. Các vấn đề với lò xo, đường ray hoặc các thành phần cấu trúc khác có thể gây nguy hiểm. Nếu cửa bị hư hỏng, đặc biệt là do va chạm xe cộ, bạn cần đảm bảo rằng nó vẫn còn nguyên vẹn về mặt cấu trúc ngay cả khi nó tiếp tục mở và đóng đúng cách. Bạn không thể mạo hiểm để sập nhà, điều này có thể gây thương tích nghiêm trọng cho công nhân hoặc làm hư hỏng hàng hóa và thiết bị.

Sửa chữa khẩn cấp là cần thiết nếu cửa bị hư hỏng hoặc hoạt động không chính xác. Bạn muốn làm việc với một kỹ thuật viên dịch vụ đáng tin cậy để đảm bảo mọi thứ hoạt động chính xác, do đó bạn không phải lo lắng về sự an toàn của nhân viên hoặc an ninh của cơ sở của mình. Trên thực tế, bạn có thể bắt đầu đảm bảo an toàn và an ninh trước khi đối mặt với trường hợp khẩn cấp. Bạn có thể cân nhắc tìm một dịch vụ sửa chữa cũng cung cấp chương trình bảo trì theo kế hoạch. Với kiểu sắp xếp này, bạn có thể kiểm tra thường xuyên để phát hiện các vấn đề nhỏ trước khi chúng gây ra các trường hợp khẩn cấp về an toàn hoặc an ninh. Hơn nữa, một chương trình bảo trì liên quan đến việc thực hiện các cải tiến để đảm bảo rằng cửa hoạt động chính xác và hiệu quả.

Thiệt Hại Tài Sản

Cửa nhà để xe thương mại là cần thiết để bảo vệ hàng hóa và thiết bị khỏi các yếu tố. Ví dụ: nếu bạn đang vận chuyển hoặc nhận các mặt hàng dễ hỏng, chẳng hạn như trái cây và rau quả, bạn cần một cơ sở được kiểm soát khí hậu không quá nóng cũng không quá lạnh. Cửa nhà để xe bị hỏng trong mùa hè hoặc mùa đông có thể dẫn đến tổn thất đáng kể về lợi nhuận do hàng tồn kho bị đóng băng hoặc hư hỏng.

Một số sản phẩm có thể bị hư hỏng do độ ẩm quá cao. Ví dụ, giấy cần được bảo quản trong không khí có độ ẩm khoảng 35%, trong khi nhiều sản phẩm khác, chẳng hạn như đồ điện tử, không nên bảo quản ở độ ẩm trên 50%. Máy hút ẩm và điều hòa không khí có thể đảm bảo chất lượng không khí phù hợp, sửa cửa cuốn Hà Nội nhưng chỉ trong môi trường kín. Một cánh cửa bị hỏng sẽ gây khó khăn, nếu không muốn nói là không thể kiểm soát khí hậu bên trong nhà kho. Nếu sự cố không được khắc phục nhanh chóng, bạn có nguy cơ mất hàng tồn kho do ẩm ướt hoặc có nấm mốc trên sản phẩm và thiết bị.

Sửa Chữa Cửa Nhà Để Xe Khẩn Cấp Gần Tôi

Nếu bạn dựa vào cửa cuốn nhà để xe như một phần của cơ sở kinh doanh của mình, bạn cần một dịch vụ lắp đặt và sửa chữa đáng tin cậy trong khu vực của mình. Hệ thống cửa có một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên gia am hiểu về các loại cửa và bến cảng thương mại, đồng thời chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa , bao gồm các chuyến thăm khẩn cấp và bảo trì theo lịch trình.

Ngoài ra, là một phần trong tài khoản quốc gia của chúng tôi, bạn sẽ nhận được dịch vụ 24 giờ từ Hệ thống cửa cho tất cả các địa điểm của bạn.

Tìm một địa điểm gần bạn nếu bạn cần liên hệ trực tiếp với dịch vụ khẩn cấp. Khách hàng địa phương cũng có thể yêu cầu dịch vụ trực tuyến nếu họ cần sửa chữa khẩn cấp hoặc muốn lên lịch kiểm tra hoặc điều chỉnh.

Xem thêm: sửa điều hòa

LIÊN HỆ SỬA CỬA CUỐN PHÚ THỊNH – BÁCH KHOA HITECH

 • Sửa cửa cuốn Đắc Lua: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Nam Cát Tiên: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Núi Tượng: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn  Phú An: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Bình: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Điền: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn  Phú Lâm: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Lập: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Lộc: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Sơn: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Thanh: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Thịnh: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Trung: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Xuân: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Thanh Sơn: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Trà Cổ: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Tà Lải: 1803 QL20, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai
5/5 - (499 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *