Sửa cửa cuốn Phú Thạnh, Nhơn Trạch uy tín | 0889.164.555

Cửa cuốn tự động hoặc điện tử cung cấp sự tiện lợi và bảo vệ. Tuy nhiên, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng cho những trường hợp cửa của bạn yêu cầu mở bằng tay. Ví dụ, vào một buổi sáng, bạn có thể phải vội vã đi làm hoặc đưa lũ trẻ đến trường nhưng lại bị cúp điện. Sau đó, bạn nhận ra rằng cửa cuốn sẽ không tự động mở vì bạn không có pin dự phòng.

DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN PHÚ THẠNH – BÁCH KHOA HITECH

 • Địa chỉ: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Tổng đài dịch vụ: 0889.164.555
 • Kỹ thuật viên lành nghề, ít nhất trên 5 năm kinh nghiệm, bảo hành dài hạn 3 tháng
 • Nhận sửa chữa cửa cuốn của các hãng: Austdoor, Mitadoor, Wasaki, Eurodoor, Namvietdoor, Titadoor, Netdoor,…
 • Nhận sửa các ban bệnh: cửa cuốn bị kẹt, sửa mạch cửa cuốn, cửa cuốn xô lan,…

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Phú Thạnh

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại sửa cửa cuốn Phú Thạnh
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Phú Thạnh

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Phú Thạnh

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Phú Thạnh giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn Phú Thạnh sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Phú Thạnh

Mở cửa cuốn tự động bằng tay

Những lần khác, bạn lái xe vào đường lái xe gần gara sau một ngày dài làm việc chỉ để nhận ra rằng bạn không thể vào trong xe vì bộ mở tự động của bạn bị lỗi hoặc bạn bị mất điều khiển từ xa. Biết cách mở cửa cuốn bằng tay là điều cần thiết trong trường hợp khẩn cấp. Dưới đây là các bước thực tế mà bạn có thể làm theo.

1. Ngắt kết nối Thiết bị mở cửa cuốn

Nếu bạn có thể vào gara từ bên trong, bước đầu tiên là rút phích cắm của thiết bị mở cửa gara tự động. Tìm dụng cụ mở cửa cuốn bằng điện ở chân đường dành cho xe đẩy trên trần nhà và rút dây điện ra.

2. Tháo Dụng cụ mở tự động ra khỏi Cửa cuốn

Bắt đầu bằng cách xác định vị trí dây nhả khẩn cấp. Trong nhà để xe kín, dây khẩn cấp được treo lỏng lẻo trên trần nhà, sửa cửa cuốn Nhơn Trạch thường ở gần phần trước của cửa. Kéo tay cầm màu đỏ treo trên dây xuống cho đến khi bạn nghe thấy tiếng cách. Nếu bạn thấy khó kéo dây, có khả năng cửa gara chưa đóng hoàn toàn. Đẩy cửa để đóng chặt, sau đó thử kéo dây một lần nữa. Mục đích chính ở đây là ngắt kết nối cửa khỏi thiết bị mở tự động để nó hoạt động thủ công.

Nếu lối vào nhà để xe duy nhất của bạn là qua cánh cửa bị khóa, bạn sẽ cần sử dụng một cơ chế khác. Chuẩn bị một sợi dây dài có móc ở đầu để giúp bạn với tới dây thoát hiểm khẩn cấp. Leo lên một cái thang và luồn dây điện của bạn qua một vết nứt trên khung cửa cuốn. Khi dây đã ở bên trong nhà để xe, hãy nhắm nó cách trần nhà vài feet để lấy dây khẩn cấp màu đỏ. Móc dây vào tay cầm của dây rồi kéo. Một số nhà để xe có cửa sổ ở phía trên và đây là một lợi thế bổ sung. Bạn có thể nhìn thấy tay cầm và gắn nó vào dây một cách nhanh chóng. Hãy rất cẩn thận trong hoạt động này để tránh chấn thương.

3. Nâng cửa cuốn theo cách thủ công

Bây giờ nắm lấy phần dưới của cánh cửa và nhấc nó lên cho đến khi nó mở ra hoàn toàn. Nếu bạn gặp khó khăn khi nâng cửa do trọng lượng nặng, thì có thể lò xo đã bị hỏng. Hãy nhớ rằng thiết bị mở cửa tự động không nâng cửa lên. Thay vào đó, nó di chuyển các lò xo để mở hoặc đóng cửa. Nếu lò xo của bạn bị hỏng, hãy gọi thợ chuyên nghiệp để sửa chữa càng sớm càng tốt.

Hãy cẩn thận khi vận hành cửa cuốn của bạn bằng tay. Gió mạnh có thể làm sập cửa. Sau khi bạn mở gara, hãy quan sát cửa trong vài phút để đảm bảo rằng nó vẫn mở trước khi lái xe vào. Nếu cửa không thể mở đủ lâu, bạn có thể dùng vật gì đó chắc chắn để mở. Ngoài ra, hãy giữ cho ô cửa thông thoáng và không cho phép trẻ em chơi gần cửa cuốn để tránh bị thương.

Bạn không nên để cửa không khóa và không có người trông coi quá lâu. Sau khi bạn đưa xe vào hoặc ra khỏi gara, sửa cửa cuốn Biên Hòa hãy nhẹ nhàng trượt cửa cho đến khi cửa tiếp xúc chắc chắn với mặt đất. Trọng lượng của cánh cửa là thứ sẽ giữ cho nó đóng lại. Tránh để cửa rơi và tự đóng sầm lại. Điều này sẽ chỉ làm suy yếu đường ray và làm hỏng cửa.

4. Khóa cửa thủ công

Vì bạn đã ngắt kết nối thiết bị mở tự động nên cơ chế khóa cửa của bạn không hoạt động. Bây giờ bạn cần sử dụng khóa kim loại trên cửa cuốn để giữ cho nó đóng và bảo vệ mọi thứ được cất giữ bên trong. Trượt chốt sang một bên để khóa vào đường ray của rãnh cửa. Nếu cửa không có thanh khóa thủ công, bạn có thể sử dụng kẹp chữ C để giữ cho cửa không bị mở.

5. Kết nối lại dụng cụ mở

Để vận hành nhà để xe của bạn bằng điện tử, bạn cần phải gài lại thiết bị mở cửa cuốn. Đầu tiên, đảm bảo rằng cửa của bạn được đóng hoàn toàn. Kéo dây nhả khẩn cấp về phía lối vào để nén cần lò xo và cho phép cơ chế kết nối lại. Khi công tắc ở đầu dây khẩn cấp di chuyển vào vị trí và cắm lại, bạn sẽ nghe thấy tiếng tách.

Ngoài ra, bạn có thể leo lên bằng thang và kéo trực tiếp cần gạt. Kết nối lại cửa với đường ray xe đẩy bằng cách nâng nó lên khoảng 1 đến 2 feet cho đến khi bạn nghe thấy tiếng tách lớn trên đường ray. Nếu vấn đề về điện đã được giải quyết, bạn có thể sử dụng bảng điều khiển cửa hoặc điều khiển từ xa để kết nối lại cửa với đường ray. Mở và đóng cửa tự động để kiểm tra. Nếu bạn nghe thấy bất kỳ âm thanh bất thường nào hoặc nếu cửa có vẻ rung lắc, có thể có vấn đề với kết nối và bạn cần tìm kiếm sự trợ giúp chuyên nghiệp.

6. Sử dụng Bộ cửa khẩn cấp nếu nhà để xe của bạn có một bộ

Nếu bạn có cửa cuốn kiểu mới hơn với bộ dụng cụ khẩn cấp, thì việc mở bằng tay sẽ dễ dàng hơn. Xác định vị trí bộ cửa, tra chìa khóa vào lỗ khóa và xoay nó. Khi bạn nhìn thấy một nút kim loại, hãy kéo nó ra khỏi lỗ khóa. Thao tác này sẽ nhanh chóng ngắt cơ chế tự động để cho phép vận hành cửa gara bằng tay. Lưu ý rằng tùy chọn này chỉ có thể thực hiện được nếu cửa của bạn có tính năng khóa khẩn cấp.

Liên hệ với một chuyên gia nếu bạn cần trợ giúp về cửa cuốn của bạn

Bạn sẽ tránh được sự bất tiện khi xử lý cửa cuốn không mở trong trường hợp mất điện hoặc khi cơ chế điện gặp trục trặc nếu bạn học cách mở bằng tay. Đảm bảo rằng bạn đóng ga ra ngay sau khi sử dụng xong. Đọc hướng dẫn của bạn để hướng dẫn bạn xác định vị trí dây kéo và hiểu cách mọi thứ hoạt động.

Nếu nhà để xe của bạn không mở ngay cả sau khi thử tất cả các phương pháp trên, hãy tìm kiếm sự trợ giúp chuyên nghiệp. Kỹ thuật viên có thể giúp chẩn đoán nguyên nhân của sự cố và khắc phục sự cố. Bạn cũng nên lắp đặt cửa cuốn có tính năng pin dự phòng để chạy bộ mở và cảm biến an toàn ngay cả trong trường hợp mất điện.

Đừng bỏ qua việc bảo trì cửa cuốn của bạn. Tốt nhất là lập kế hoạch bảo trì cửa cuốn hàng năm. Trong quá trình bảo dưỡng, hãy nhờ một chuyên gia kiểm tra hệ thống cửa cuốn và bôi trơn các bộ phận chuyển động. Kỹ thuật viên cũng sẽ kiểm tra kỹ lưỡng các đai ốc, bu lông, ốc vít và siết chặt chúng để giữ cho cửa cuốn hoạt động trơn tru. Bảo dưỡng định kỳ cũng sẽ giúp giảm thiểu khả năng hỏng hóc của bộ mở cửa cuốn tự động.

Nếu bạn cần hỗ trợ chuyên nghiệp với cửa cuốn của mình, bạn luôn có thể liên hệ với Bác sĩ cửa cuốn. Chúng tôi chuyên lắp đặt, sửa chữa , sửa cửa cuốn Hà Nội bảo trì và thay thế cửa cuốn. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay thế và sửa chữa lò xo cửa cuốn và cửa cuốn thương mại trên khắp Phú Thạnh và các khu vực lân cận. Gọi cho chúng tôi hôm nay để sắp xếp một cuộc hẹn.

Xem thêm: sửa điều hòa

LIÊN HỆ SỬA CỬA CUỐN PHÚ THẠNH – BÁCH KHOA HITECH

 • Sửa cửa cuốn Hiệp Phước: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Hội: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Đại Phước: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Long Tân: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Long Thọ: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Đông: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Hữu: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Thạnh: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phước An: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phước Khánh: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phước Thiền: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Vĩnh Thanh: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
5/5 - (499 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *